วิธีการเดินทางไปกับเพื่อน ๆ และอย่าลงเอยด้วยการฆ่ากันและกัน

Anonim

อาร์เธอร์เป็นนักบินประสาท บาร์นีย์ป่วยหนัก คาลวินเป็นผู้กินจู้จี้จุกจิก Danny เป็นคนแปลกหน้าในการควบคุม เอ็ดเป็นคนที่มีราคาถูก ฟาบิโอไม่สามารถขยับใบหน้าออกจากโทรศัพท์ได้นานกว่า 5 นาทีและกัสเป็น MIA ตั้งแต่ที่คุณมาถึง คุณแทบจะไม่มีวันเดินทางของคุณแล้วและคุณต้องการวันหยุดพักผ่อนจากวันหยุดของคุณ บางที Contiki อาจเป็นความคิดที่ดีขึ้นได้

ขณะที่ Mark Twain กล่าวว่า "ไม่มีทางใดที่จะบอกได้ว่าคุณชอบคนหรือเกลียดพวกเขามากกว่าการเดินทางไปกับพวกเขา" วันหยุดกับเพื่อนของคุณอาจเป็นประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยมหากาพย์เต็มไปด้วยความทรงจำครั้งหนึ่งในชีวิต - หรือการจับคู่ความตายที่มีราคาแพงที่เกิดจากความอึดอัดความเกลียดชังและความบ้าคลั่ง

อย่างไรก็ตามแม้จะมีความเสี่ยงที่เห็นได้ชัดรับเบียร์เพียงพอและเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เกือบที่จะมีคนแนะนำให้วงดนตรีกลับมารวมกันเพื่อ brocation ที่จะสิ้นสุด brocations ทั้งหมด ก่อนที่จะเริ่มการผจญภัยกับสิ่งแวดล้อมของคุณนี่คือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อรักษาความมีสติและมิตรภาพของคุณไว้

เลือกเพื่อนอย่างชาญฉลาด

เก็บ บริษัท ที่ไม่ถูกต้องและวันหยุดของกลุ่มของคุณสิ้นสุดลงก่อนที่จะเริ่มต้น ผู้สมัครทุกคนจะต้องได้รับการประเมินไม่ใช่แค่ว่าพวกเขาจะเข้ากับคุณได้ดีเพียงเท่าใด แต่รวมถึงวิธีการที่พวกเขาจะมีส่วนร่วมกับลูกเรือคนอื่น ๆ ด้วย มีเป้าหมายที่จะรวมกลุ่มที่มีผลประโยชน์ระดับพลังงานระดับประสบการณ์การเดินทางงบประมาณพฤติกรรมการสื่อสารรูปแบบและทักษะทางสังคมที่คล้ายคลึงกันหรืออย่างน้อยที่สุด ถ้าคุณรักช่วงบ่ายและนั่งเล่นริมสระน้ำคุณอาจไม่ต้องการเดินทางไปกับเพื่อนนักเดินทางแบ็คแพ็คเก็ต survivalist ของคุณ ระวังอันตรายจาก: High-Maintenance Henry, Penny-Pinching Pete, Drnis Dennis เลอะเทอะและ Ivan ที่น่าอึดอัดใจทางสังคม

ตั้งค่าความคาดหวังที่ชัดเจน

เมื่อคุณได้รวบรวมเวนเจอร์สแล้วให้แน่ใจว่าทุกคนอยู่ในหน้าเดียวกันเกี่ยวกับพื้นฐาน เพียงเพราะคุณทุกคนต้องการไปประเทศไทยไม่ได้หมายความว่าคุณต้องการสิ่งเดียวกันจากนั้น มีความขัดแย้งไปข้างหน้าถ้าคนหนึ่งกำลังคิดถึงชายหาดอีกฝ่ายเข้าวัดและหนึ่งในสามเป็นเรื่องเกี่ยวกับฟูลมูนปาร์ตี้ ในทำนองเดียวกันการต่อสู้จะชงถ้าคนหนึ่งคาดว่าการเข้าพักระดับ 5 ดาวและอื่น ๆ เพียงมีงบประมาณหอพัก มีทุกคนพิจารณาเป้าหมายความคาดหวังและรูปแบบการเดินทางของพวกเขาก่อนที่จะจองอะไรและสร้างแผนการเดินทางที่หยาบกร้านทุกคนสามารถตกลงกันได้ก่อนที่จะนำไป

วางแผนเส้นทาง

ยกเว้นกรณีที่คุณเดินทางท่องเที่ยวเป็นส่วนหนึ่งของทัวร์แบบแพคเกจคาดว่าจะเสียเวลาคุยกันว่าจะทำอย่างไร คุณจะสูญเสียโอกาสอันล้ำค่าในการโต้วาทีถึงประโยชน์ของรถไฟใต้ดินและรถแท็กซี่และจุดท่องเที่ยวที่สำคัญกับจุดที่เป็นจุดท้องถิ่น ลดช่วงเวลาเหล่านั้นด้วยการรวบรวมแผนเพื่อลดความจำเป็นในการตัดสินใจที่สำคัญ ๆ ได้ทันที ให้โอกาสทุกคนมีส่วนร่วม จากนั้นจัดเรียงกำหนดการเดินทางด้วยการรวมคำขอให้มากที่สุดรวมกิจกรรมที่คล้ายกันหรือตั้งอยู่ในสถานที่ที่สะดวกสบายและลองทำบางสิ่งที่ใหม่สำหรับทุกคน

ทำให้การจัดระเบียบง่าย

คุณอยู่ในหน้าเดียวกันในทฤษฎีตอนนี้ทำให้มันเป็นตัวหนังสือ จัดระเบียบรายละเอียดของการผจญภัยของคุณในแบบที่สามารถเข้าถึงได้และเข้าใจได้กับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ใช้เอกสารและสเปรดชีตของ Google เพื่อแชร์กำหนดการงบประมาณหมายเลขโทรศัพท์รายการจัดเก็บเป็นต้นสร้างปฏิทินที่ใช้ร่วมกันเพื่อจัดกำหนดการกิจกรรม ใช้กลุ่มหรือเหตุการณ์ใน Facebook แบบส่วนตัวเพื่อรวมการสื่อสารทั้งหมดไว้ด้วยกัน ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเช่น TripIt เพื่อนำแผนการเดินทางทั้งหมดของคุณไปไว้ในที่เดียว

พูดเงิน (มี)

เงินทำให้โลกไปรอบ ๆ แต่เมื่อคุณกำลังจะไปทั่วโลกอาจเป็นแหล่งที่มาของการโต้แย้งอย่างจริงจัง พูดคุยเรื่องค่าใช้จ่ายในการเดินทางล่วงหน้าเนื่องจากอาจเป็นข้อตกลงสำหรับคนบางคนและวิชาที่อ่อนไหวที่สุดจะได้รับการจัดการที่ดีที่สุดก่อนที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน การสร้างกองทุนการเดินทางเพื่อแบ๊งค่าใช้จ่ายร่วมกันทำงานได้ดีสำหรับบางกลุ่มในขณะที่คนอื่น ๆ ชอบที่จะจ่ายค่าใช้จ่ายทั้งหมดเป็นรายบุคคล และนั่นเป็นเพียงสองขั้นตอนของการวางแผนทางการเงินสำหรับการเดินทางแบบกลุ่ม ไมล์สะสมของคุณอาจแตกต่างกันไป แต่สิ่งเหล่านี้บางอย่างก็ไม่แน่นอนว่าจะคุ้มค่ากับเงินไม่กี่ดอลลาร์ที่นี่และที่นั่นและคำตอบเดียวที่ผิดพลาดคือ "เอ๊ะเราจะคิดออกในภายหลัง"

เคล็ดลับ Pro: ถ้าลูกเรือของคุณใหญ่พอให้มองหาส่วนลดกลุ่มสำหรับกิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยว บริการวางแผนการเดินทางอาจมีการติดตั้งที่ดีที่สุดเพื่อช่วยให้คุณและกลุ่มท่องเที่ยวของคุณใช้ประโยชน์จากสถานะกลุ่มของคุณ

แบ่งและชนะ

เล่นเพื่อจุดแข็งของคุณ กำหนดบทบาทของสมาชิกแต่ละกลุ่มตามความสนใจและทักษะของพวกเขา ทำให้ผู้ที่เป็นหัวหน้ากลุ่มมีความเป็นธรรมและเด็ดขาด ทำให้ Bourdain เบื่อหน่ายการเดินทาง ใส่ผู้จัดงานที่เร่าร้อนที่รับผิดชอบงานวิจัยและกำหนดเวลา สมาชิกคนอื่น ๆ อาจเป็นช่างภาพคนขับรถผู้ทำบัญชีผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาเครื่องติดตามสภาพอากาศเครื่องมือค้นหาสถานที่หรือตัวนำทาง GPS ไม่มีใครชอบคนแปลกหน้าในการควบคุมและอาศัยคนเพียงคนเดียวในการวางแผนและจองห้องพักทั้งหมดเป็นวิธีสร้างความไม่พอใจในความสัมพันธ์ของคุณ

จงเป็นคนเอาใจใส่ Packer

คำสำคัญที่นี่คือ "แสง" อย่าเป็นคนหลอกลวงลากไปรอบครึ่งสมบัติของเขาถือกลุ่มขึ้นที่การเรียกเก็บเงินกระเป๋าและขว้างพอดีทุกครั้งที่คุณพบบันไดที่ไม่คาดคิด บรรจุสิ่งที่จำเป็นเพื่อไม่ให้เป็นแหล่งระบายน้ำในแหล่งข้อมูลของทุกคนและปล่อยให้ส่วนที่เหลืออยู่ที่บ้าน ตัดสินใจก่อนเวลาว่าคุณจะตรวจสอบถุงหรือใช้อุปกรณ์พกพาอย่างเคร่งครัดหรือไม่และสำหรับอุปกรณ์บางอย่างที่สามารถใช้ร่วมกันได้ให้สร้างรายการบรรจุที่มีความร่วมมือกันเพื่อหลีกเลี่ยงการหมุนเวียนซ้ำซ้อนที่คุณไม่ต้องการ

จัดที่พัก

มีความรอบคอบในที่พักที่คุณเลือก มีห้องนอนเพียงพอหรือไม่? ขนาดเตียงคืออะไร? ใครเป็นนาย คนทำประตูจะมีเพื่อนร่วมห้องหรือไม่? พื้นที่จัดเก็บมีเพียงพอหรือไม่? ต้องมีห้องน้ำกี่ห้องเพื่อรองรับการอาบน้ำตอนเช้าของทุกคน? พื้นที่ใช้สอยที่ใช้ร่วมกันสามารถรู้สึกเหมือนกลับไปที่หอพักวิทยาลัยของคุณหรือโทษจำคุกที่ไม่มีการรอลงอาญา แชทก่อนเวลาเกี่ยวกับสิ่งที่สำคัญที่สุดในกลุ่ม: การประหยัดเงินโดยการเดินขึ้นหรือการกระเด็นออกไปเพื่อให้มีพื้นที่มากขึ้น

ไปกับการไหล

ฝึกความอดทนการสื่อสารและการประนีประนอม รู้ว่าคุณจะไม่เห็นหรือทำทุกอย่างในรายการของคุณ (สำหรับเรื่องนี้เพื่อนของคุณจะไม่ได้) บางวันคุณอาจจะจ่ายเงินมากกว่าส่วนแบ่งการงานของคุณสำหรับมื้อค่ำ บางวันคุณอาจจะสายเพราะมีคนต้องการแบ่งห้องน้ำ บางวันคุณอาจต้องนั่งกลางหรือชั้นล่าง สร้างสันติภาพกับมัน โปรดจำไว้ว่าเพื่อแลกกับการให้และเอาใจใส่เล็ก ๆ น้อย ๆ คุณจะได้รับประสบการณ์อันเหลือเชื่อกับคนที่คุณชื่นชอบในโลกนี้

สื่อสาร

บางครั้งการไหลก็ไม่ไหล เมื่อเกิดเหตุการณ์ขึ้นให้พูดก่อนที่ปัญหาจะมีโอกาสทำให้หนองและทวีความรุนแรงขึ้น มีสิ่งเช่นการวาง มากเกินไป ถ้ามันหมายถึงความไม่พอใจแค้น คุณไม่สามารถละเลยสิ่งใด ๆ ที่ส่งเข้ามาได้ จัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นก่อนที่ความตึงเครียดมากเกินไปจะสร้างขึ้นและมีคนพ่นหมัด

หยุดพัก

ความสามัคคีกันมากเกินไปเป็นสูตรแห่งความหายนะ วิธีที่ง่ายที่สุดในการเดินทางอย่างกลมกลืนคือการเป็นส่วนหนึ่งของ บริษัท เพื่อให้เวลาแก่บุคคลเพื่อเติมพลังและสำรวจความสนใจที่กลุ่มไม่ได้แบ่งปัน ทำให้เป็นส่วนหนึ่งของแผนงานของคุณโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายบางทีอาจจะต้องตั้งเวลาทั้งวันหรือสองวันเพื่อใช้จ่ายแยกต่างหาก อาจมีคนกลับมาพร้อมกับการผจญภัยในกลุ่มครั้งต่อไป

ไม่ได้:

มีความทะเยอทะยานสุดเหวี่ยง ลืมที่จะวางแผนการหยุดทำงาน ตัดสินใจในขณะที่เหนื่อยหิวหรือเครียด ใช้เวลามากเกินไปติดกาวไปยังหน้าจอ ได้รับการตัดสินเมื่อแรงกดดันในการเดินทางออกมาแปลกประหลาดและเลวร้ายที่สุดในเพื่อนของคุณ Maim ทุกคนออกจากความขุ่นมัว

ที่เกี่ยวข้อง: จุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับผู้ชายเดินทางเดี่ยว

บทความที่น่าสนใจ

50 วิธีในการพิมพ์ลายดอกไม้และดูไม่เหมือนโซฟายาย

Lauren Engel เตะกับ Babes ออสเตรเลียสำหรับ C-Heads

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Drake, Justin Timberlake & Justin Bieber

Jamie Foxx, Zac Efron & A $ AP Rocky เป็นผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดในสัปดาห์นี้