วิธีใส่เสื้อกล้ามและเสื้อถังโดยไม่มองเหมือนถังขยะสีขาว

Anonim

เสื้อเดี่ยว (เสื้อและเสื้อรถถังสำหรับผู้อ่านทั่วโลกของเรา) เป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตชาวออสเตรเลีย สภาพอากาศเรียกร้องให้พวกเขาในช่วงฤดูร้อนและความสะดวกในการสวมใส่ของพวกเขาได้นำไปสู่การเป็นสัญลักษณ์ประจำชาติและน่าเสียดายเครื่องแบบของ bogans แต่คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าจะใส่เสื้อกล้ามเดี่ยวโดยไม่มองเหมือนถังขยะสีขาวหรือ?

จากมุมมองของสไตล์กางเกงยีนส์ที่อ่อนน้อมถ่อมตนได้ย้ายไปในฤดูกาลล่าสุด reinventing ตัวเองจากชุดชั้นในเป็นที่นิยมเป็นตัวเลือกเครื่องแต่งกายสบายยอมรับได้ แต่ก่อนที่แขนสีขาวเหล่านี้จะหมดไป ถนนแคบเมื่อมาถึงประเภทของเสื้อผ้านี้ ดังนั้นนี่คือรูปแบบโอกาสและแบรนด์ที่คุณต้องติดโดย

รู้จักรูปแบบเสื้อสไลด์และรถถังของคุณ

ผอมเพรียว

เสื้อกล้ามติดตั้งเป็นความเสี่ยงเมื่อสวมใส่นอกบ้านโดยต้องอาศัยความเชื่อมั่นในแบบที่ไม่หยิ่งหรือออกกำลังกาย ด้วยแนวโน้ม Vintage Americana (คิด Marlon Brando) จะเริ่มดำเนินการต่อในปี 2015 จับคู่ถังสีขาวที่คมชัด (คิดแบบเรียบง่ายและใช้งานน้อยที่สุดหลีกเลี่ยงการพิมพ์) ด้วยกางเกงผ้าฝ้ายลินิน ก้านรองพื้นป้องกันโดยใช้ผ้าที่หนักกว่าซึ่งจะเพิ่มความลึกและพื้นผิวเช่นผ้าฝ้ายซี่โครง

เสื้อกล้ามควรจะเหน็บง่ายหรือนั่งที่ความสูงเอว - และสามารถไปพร้อมกับหรือไม่มีเข็มขัดหนังขึ้นอยู่กับอารมณ์ เสร็จสิ้นด้วย plimsolls รองเท้าเรือหรือแบน moccassins ถ้าอยู่ในเมือง

ถังแบบแน่นเหมาะกับการจัดวางชิ้นงานและให้ความเย็นมากกว่าผ้าฝ้ายทีเดียว วางไว้ใต้เสื้อถักเสื้อแจ๊คเก็ตเสื้อหรือแม้แต่เสื้อทำให้ผู้เข้าชมมองเห็นความแตกต่างว่าคุณใส่เสื้อกล้ามจริงหรือไม่

ผ่อนคลาย-Fit


ความเก่งกาจของการตัดนี้ทำให้เหมาะกับช่วงฤดูร้อน (และไม่ค่อยมีการถกเถียงกัน) เมื่อเทียบกับคู่ค้าที่แน่นและยาว ไปสำหรับการพิมพ์หรือความหลากหลายของสีในครั้งนี้ - ไม่ว่าจะเป็นตัวหนาและกล้าหาญ (คิดว่าไทย้อมและรูปทรงเรขาคณิต) หรือแถบ Bretagne ที่บอบบางมากขึ้น

รูปแบบเป็นวิธีที่ดีในการมอบบุคลิกภาพให้แก่ผู้เข้าชมการแข่งขันและยังช่วยให้ชุดของคุณเป็นจุดโฟกัสด้วยภาพประกอบและรายละเอียดที่โดดเด่น จับคู่กางเกงขาสั้นกับกางเกงขาสั้นที่เหมาะอย่างยิ่ง (เหนือเข่าเหมาะ) และไม่ควรสั้นเกินไป

สุดท้ายขอต่อต้านการกระตุ้นให้เกิดพื้นผิวที่ไม่มีรูปร่างเช่นเรือยาวหรือกางเกงขายาวสินค้าเพราะอาจมีจำนวนมากขึ้น จบรูปลักษณ์ด้วยรองเท้าเทรนเนอร์รองเท้ารองเท้าหรือแม้กระทั่งรองเท้าแตะหนังสำหรับผู้กล้าหาญสุด ๆ

เส้นยาว

เฉพาะในรูปแบบที่กล้าหาญและมีเส้นผ่านศูนย์กลางยาวเป็นที่คาดการณ์ว่าจะทำให้ทางของพวกเขาหนักขึ้นในช่วงฤดูร้อน (และฤดูหนาว) ในช่วงฤดู เช่นเดียวกับเส้นสายพอดีเส้นยาวสามารถสวมใส่ได้ แต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เหมาะที่สุดสำหรับการจัดเรียงชั้น - ลื่นไถลได้ภายใต้เสื้อแจ็คเก็ตเครื่องบินทิ้งระเบิดหรือเสื้อสเวตเตอร์ถักแบบหลวม ๆ

จับคู่รถถังกับกางเกงขายาว (ข้อมือที่ข้อมือเป็นข้อศอกที่ดีที่สุดสำหรับการรักษารูปทรง) กางเกงในแบบสบาย ๆ แบบตัดเย็บหรือกางเกงยีนส์ผอม แนวโน้มนี้ขึ้นอยู่กับเอกรงค์ด้วยดังนั้นให้ใช้งานได้โดยไม่มีสีและพิมพ์ด้วยสีเทาดำและขาวเท่านั้น

กีฬาเป็นแรงบันดาลใจ

ด้วยการเพิ่มขึ้นของทีมเอ็นบีเอและทีมโรงเรียนเก่าก็ไม่น่าแปลกใจที่แบรนด์ได้อย่างรวดเร็วเพื่อข้ามไปที่ bandwagon สไตล์ เสื้อกล้ามที่เหมาะสำหรับนักกีฬาเหมาะสำหรับรองเท้าทัศนาจรและ hypebeasts ที่ต้องการสร้างคำอธิบายที่แตกต่างออกไป กลับคู่กับกางเกงยีนส์และรองเท้าผ้าใบเป็นแบบสบาย ๆ แต่มีทางเลือกด้านขวาที่สามารถเป็นผู้ชนะ

โอกาสสำหรับนักร้องเดี่ยวที่เหมาะสม

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใส่ใจในสิ่งที่คุณใส่เสื้อกล้ามของคุณ ชายหาดสระว่ายน้ำสวนสาธารณะทุกอย่างดีสำหรับการสวมใส่ชุดชั้นในไม่ว่าจะพอดีและสไตล์ ในขณะเดียวกันที่ใดก็ได้ในเมืองและมีประชากรมาก (คิดว่าศูนย์การค้าไปสำหรับอาหารค่ำเครื่องดื่มที่บาร์หรือสถานที่ที่อ่อนช้อยพอ ๆ กัน) - ชุดชั้นในเป็นสิ่งต้องห้าม หรืออย่างน้อยที่สุดคุณควรสวมเสื้อตัวผู้หรือเสื้อยืดเพื่อปลดปล่อยความจริงที่คุณใส่เสื้อกล้าม

Dos

  • เครื่องประดับ - นาฬิกาข้อมือสร้อยคอ
  • ออกกำลังกาย - กล้ามเนื้อทำถังให้ดูดีขึ้น
  • เก็บกางเกงนอนสำหรับนอนหลับไว้

Don'ts

  • สวมใส่ในโอกาสพิเศษเช่น Weddings, bah mitzvahs
  • ใส่กางเกงขาสั้นที่ไม่เหมาะสม พวกเขามีแนวโน้มที่จะสูญเสียรูปร่างได้อย่างรวดเร็วเพื่อเลือกสำหรับการอัพเกรดทุกฤดูกาล

แบรนด์ที่เรารัก

Alexander Wang

ร้านเสื้อกล้ามของวังที่ตั้งอยู่ในนิวยอร์กมีสไตล์ที่ผ่อนคลายและสะท้อนรสนิยมในเมือง ตัวเลือกล่าสุดของเขา ได้แก่ ถังกล้ามเนื้อคอต่ำที่ทำจากผ้าเรยอนและผ้าไหมที่มีน้ำหนักเบาและผ้าฝ้าย Pima อ่อนพร้อมช่องใส่คำพูด

Bassike

ฉลากออสเตรเลีย Bassike มีส่วนเกี่ยวกับการสร้างลวดเย็บกระดาษที่มีรูปแบบยืนยาวมาผสมผสานกับรูปแบบพื้นฐานที่มีคุณภาพพรีเมี่ยมและผ้าที่ยั่งยืน เสื้ออินทรีย์ที่ใช้ในการเลือกล่าสุดของพวกเขาเป็นที่สมบูรณ์แบบปิดหน้าที่ออกกำลังกายมีลักษณะและคู่ดีภายใต้เสื้อผ้าลินิน

John Elliot

ทำจากผ้าฝ้ายนุ่มนวลจอห์นเอลเลียตให้บริการชุดเสื้อแจ๊กเก็ตตลอดทั้งปี กด John Elliot ที่นี่โดยเฉพาะสำหรับเสื้อกล้ามธรรมดาที่ทำขึ้นได้ดีและพอดีกับที่สมบูรณ์แบบ

หาซื้อได้ที่ไหนชายเดี่ยวและรถถัง

สำหรับเสื้อกล้ามแบรนด์ระดับไฮเอนด์เราขอแนะนำ SSENSE
สำหรับแฟชั่นราคาไม่แพงเราขอแนะนำ ASOS หรือ TOPMAN

คำสุดท้าย

เมื่อพิจารณาถึงการเลือกและการเล่นเครื่องแต่งกายของคุณแล้วสิ่งที่คุณต้องทำก็คือมั่นใจในตัวเองและตั้งใจ หากมีข้อสงสัยให้เลือกใช้สีที่มีความสะอาดมากและผ่อนคลายเพื่อให้ได้วิธีการที่ไม่ต้องสงสัยกับถัง

การผสมผสานที่เป็นรูปธรรมเช่นการเดินเรือโบฮีเมียนหรือ sportsluxe จะมีการวางแผนพิเศษ (และความกล้าหาญเล็กน้อย) ในการดึงออก แต่ทำได้ดีพวกเขาจะใช้น้ำสลัดในช่วงฤดูร้อนของคุณไปอีกระดับหนึ่ง

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์