ฉันเพิ่งมีช่วงเวลากาแฟที่ใหญ่ที่สุดของฉัน 'WTF' ที่เปลี่ยนแปลงทุกอย่างเกี่ยวกับฉันดื่มมัน

Anonim

ขณะที่คุณยิ้มอย่างเชื่องช้าที่บาร์ริต้าที่หล่อเหลาของคุณความเครียดที่แท้จริงของกาแฟลาเต้ของคุณจากพื้นดินอาจไม่เป็นที่รู้จักของคุณ ในทำนองเดียวกันเมื่อคุณตีเล่นในตอนเช้าของคุณชงคุณอาจคิดเพิ่มเติมตามบรรทัด "Mmm.life-blood" หรือ "กลิ่นนี้ดี" มากกว่า "ฉันตรงกับรูปแบบรสชาติที่ถูกต้องที่นี่? ”

ซึ่งพอสมควรแล้ว กาแฟจะดักจับความรู้สึก แต่จะถูกเปิดเผยออกจากเครื่อง (หรือสะเก็ดโดย hipstarista ของคุณ) กล่าวได้ว่าสามารถปรับปรุงได้ทุกเมื่อที่เราได้ค้นพบในงาน Master Origin Dinner ของ Nespresso เมื่อเร็ว ๆ นี้

เปิดตัวการสร้างล่าสุดในช่วง Nespresso เราได้รับการเดินทางด้วยความรู้สึกจากอินโดนีเซียไปจนถึงเอธิโอเปีย นี่คือสิ่งที่เราเรียนรู้

การถ่ายภาพคู่ไม่ได้เป็นวิธีเดียวที่จะช่วยให้ลาเต้แข็งแรงขึ้น

อาจต้องใช้เวลาหนึ่งปีหรืออาจใช้เวลาเพียงเดือนหนึ่ง แต่ในบางช่วงเวลามาตรฐานของลาเต้จะไม่ลดลงอีกต่อไป สิ่งที่เริ่มต้นออกมาเป็น melange ที่สวยงามของความขมและครีมตอนนี้ก็มีรสชาติเหมือนนม อ่อนโยนวานิววัววัว ไม่มีการมีส่วนร่วม กาแฟเป็นหน่วยความจำระยะไกล อย่างไรก็ตามเอสเพรสโซของเพื่อนอิตาลีของคุณยังคงก้าวไปไกลเกินไป

แล้วคุณจะทำอย่างไร? คุณเริ่มต้นบอกให้บาริสต้าของคุณไปที่ "ทำให้แข็งแรง" พยายามที่จะไม่เจอเป็นคนติดยาเสพติดน่าขนลุก แม้ตัวคุณจะกลายเป็นติดยาเสพติดมากขึ้นและมากขึ้นและก่อนที่คุณจะรู้ว่าคุณได้รับการสั่นถ้าคุณไม่ slurp น้ำเชื่อมอย่างน้อยสองครั้งก่อน 10:00

Thankfully มันไม่ได้เป็นอย่างนี้ เมื่อเราค้นพบจากนักวิทยาศาสตร์กาแฟที่บ้าคลั่งที่ Nespresso กาแฟบางประเภทขึ้นอยู่กับว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนและพวกเขาได้รับการปฏิบัติอย่างไรให้ตัดนมได้ดีกว่าคนอื่น ๆ ดังนั้นถ้าภาพเดี่ยวของคุณเป็นสีขาวเรียบไม่ได้ทำเพื่อคุณอีกต่อไปอย่าเพิ่งข้ามไปทำการทดลองกับถั่วและคั่วที่แตกต่างกัน

ต้นกำเนิดต้นแบบของ Nespresso จากประเทศอินโดนีเซียเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของกาแฟที่มีกลิ่นหอมมาก "เนื้อนุ่มเนียนละเอียด" ที่ตัดผ่านนมเช่นมีดผ่านเนยไมโครเวฟ ทำไมไม่ให้มันไป?

ไม่ใช่เอสเปรสโซทุกชนิดที่มีความฉุนและขม

ถ้าคุณชอบที่จะพิจารณาตัวเองว่าเป็นคนรักกาแฟ แต่พูดคุยเกี่ยวกับกาแฟเอสเพรสโซและคนผิวดำนาน ๆ ไม่ต้องห่วง: มีวิธีแก้ปัญหา สัมผัสกับต้นกำเนิดต้นแบบของ Nespresso จากเอธิโอเปียซึ่งเป็นเครื่องดื่มที่มีกลิ่นหอมอ่อนโยนมีชีวิตชีวาและชงง่ายต่อการลิ้มรส โบนัส: อุดมไปด้วยบันทึกความอบอุ่นของผลไม้แยมและดอกไม้สีส้ม หลังจากชิมนี้คุณอาจจะไม่ต้องการเสียกาแฟของคุณกับนมอีกครั้ง

กาแฟที่ดีจะทำให้คุณฟอง

เล่นกระดานโต้คลื่น (frooothin 'bra) เป็นความจริง 100% ถ้าคุณใช้ French Press หรือ Moka Pot กาแฟที่คุ้มค่ากับเวลาของคุณมีชั้นฟองอยู่ด้านบน ไม่มีข้อยกเว้น. กำมะหยี่เหลวหรือ gtfo

"หลักฐานของกาแฟที่ดีคือทั้งหมดในฟอง."

เมล็ดกาแฟที่ดีจะสร้าง Crema ที่สมบูรณ์แบบ - โฟมสีน้ำตาลลายเซ็นที่วางอยู่ด้านบนของกาแฟสดที่ดึงออกมาจากเอสเปรสโซ การปรากฏตัวของ crema นี้บ่งชี้ว่ามีกาแฟที่มีคุณภาพสูงและกาแฟที่มีคุณภาพสูงและบาริสตีที่มีฝีมือ นอกจากนี้ยังช่วยให้กาแฟของคุณมีรสชาติที่เต็มอิ่มและมีกลิ่นที่ยาวนานกว่าการหยดกาแฟ

ถ้ากาแฟของคุณไม่ได้มี crema มีโอกาสที่ถั่วทุกคนไม่ได้ถูกเก็บไว้ในภาชนะบรรจุที่มีอากาศถ่ายเทไม่สดใหม่หรือถูกดึงเร็วเกินไป

ทำให้กลิ่นดีขึ้น

เรารู้ว่าคุณรู้ แต่ประสบการณ์การชิมกาแฟล่าสุดของเราได้สร้างแรงบันดาลใจให้เราหลุดออกจากเอสเพรสโซต่อไป คุณต้องแปลกใจว่ารสชาติของจมูกอยู่ข้างใต้ไมโครโฟมและเครื่องดื่มค็อกเทลของเอสเปรสโซของคุณหรือไม่

กาแฟไปได้ดีกับ Bolognese

โรยหน้าถั่วเมล็ดกาแฟสดๆไว้กับโน่นของตัวเองหรือยัดด้วยเอสเปรสโซคั่วอย่างประณีต เมื่อคู่รัก / ครอบครัว / เพื่อนของคุณขอให้คุณรับหน้าที่ทำอาหารบ่อยๆไม่ได้บอกว่าเราไม่ได้เตือนคุณ ตรวจสอบสูตรที่นี่ โอ้และถ้ากาแฟที่ไม่ใช่ดื่มอย่างมีนัยสำคัญอื่น ๆ ไม่ชอบช็อคโกแลตนี้อาจเป็นวิธีที่ดีกว่าที่จะลอบพัฒนารสชาติของพวกเขามากกว่า Mochas

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์