ไอเดียสำหรับโฮมออฟฟิศที่น่าสนใจที่จะทำให้คุณรักการทำงานทุกวัน

ไม่มีใครเคยแกะสลักชื่อของเขาโดยการพำนักอยู่บนลาซาของเขา นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันมักจะบอกว่าเมื่อคุณเล่นหนักคุณทำงานตูดของคุณออกเป็นสองเท่ายาก สำหรับผู้ชายส่วนใหญ่การเก็บเกี่ยวผลการดำเนินงานในระดับนี้เป็นความสำเร็จในตัวเอง มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม? คุณจะมีทั้งหมด mojo สร้างแรงบันดาลใจที่คุณต้องได้รับอึทำในแบบของคุณในพื้นที่ของคุณในเวลาของคุณ วันนี้เราจะนำเสนอคุณถึง 20 ช่องว่างในการทำงานที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับสุภาพบุรุษที่มีสไตล์ด้วยความฝันอันยิ่งใหญ่ มันเป็นชีวิตที่ยากลำบากดังนั้นมองหาแช่งดีแก้ปัญหามัน 1/25 2/25 3/25


ไอเดียการออกแบบตกแต่งภายในสำหรับเมื่อคุณเป็นบิตของ Cheapo

ถ้าคุณเพิ่งซื้อบ้านเลิกเปิดขวดชามและชวนเพื่อน ๆ มาฉลองกันเราคาดเดากระแสเงินสดของคุณไม่ใช่สิ่งที่เคยเป็นมา แม้จะมีนี้คุณยังต้องการที่จะประดับบ้านใหม่ของคุณในแบบที่สะท้อนถึงความซับซ้อนและสไตล์ของคุณ ข่าวดีก็คือมีตัวเลือกมากมายให้ดูเป็นล้านเหรียญ ซึ่งรวมถึงการออกแบบใหม่เลียนแบบน่ากลัวของชิ้นสัญลักษณ์การค้นพบมือสองและ stunners DIY ดังนั้นคุณอาจมีงบประมาณ จำกัด เชือกผูกรองเท้า แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องใช้เชือกผูกรองเท้าเพื่อแขวนเสื้อผ้าของคุณ ในความเป็นจริงเฟอร์นิเจอร์ราคาถูกเป็นเรื่องง่ายที่จะหาถ้าคุณกำลังมองหาในสถานที่ที่เหมาะสม ด้านล่างมีไม่กี่จุดโปรดของเราที่จะซื้อเฟอร์นิเจอร์ราคาถูกที่ควรจะ


ไอเดียสำหรับห้องนอนชายรับประกันความประทับใจในวันที่ของคุณ

คุณอาจจำเราเพิ่งเอาผู้อ่านผ่านขั้นตอนในการสร้างห้องนอนผู้ชายที่ไม่ได้ทำให้ตกใจผู้หญิง นั่นหมายถึงการทำไปพร้อมกับรถแข่งและมีสถานที่ซักผ้าสกปรก หลังจากประสบความสำเร็จมากเราตัดสินใจที่จะรวบรวมแกลเลอรีแรงบันดาลใจเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับผู้อ่านเหล่านั้นที่ต้องการยกระดับห้องนอนหรือ chambre à coucher ตามที่ชาวฝรั่งเศสต้องการเรียก ช่วงสั้น ๆ ของเราสำหรับแกลเลอรี่นี้เป็นเรื่องง่าย - เราอยากจะนอนหลับที่นั่นหรือไม่ จำได้ไม่ใช่แค่เตียงที่เป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุด คุณมีโคมไฟ, ศิลปะ, สี, พรมและของคุณ kavorka เพื่อช่วยให้เครื่องเทศขึ้น เพลิดเพลินไปกับแรงบันดาลใจจากความคิดเรื่องห้องนอนสำหรับผู้ชาย คำแนะนำจากผู้


แสดงปิดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของคุณโดยไม่ต้องมองเหมือนที่คุณมีปัญหาการดื่ม

ดื่มเหล้า, กบ, น้ำดับเพลิงทุกอย่างที่คุณเรียกว่าเราทุกคนต้องการที่จะมีเหล้าที่บ้านทุกคราว ตั้งแต่การถ่ายภาพที่ไร้ความปราณีกับเด็กผู้ชายไปจนถึงค่ำไวน์และเนยแข็งกับอีกครึ่งหนึ่งของคุณแถบบ้านมินิบาร์อันทันสมัยเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการทำ ไม่ว่าคุณจะทำงานกับพื้นที่ขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กงานนำเสนอก็คือทุกสิ่งทุกอย่าง แม้ว่าคุณจะไม่สำคัญเท่ากับเครื่องประดับมงกุฎ แต่การเก็บเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของคุณควรเป็นอัญมณีของแผ่นรองของคุณ ด้วยวิธีนี้เราจึงนำเสนอวิธีที่ยอดเยี่ยมในการจัดเก็บเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในบ้านของคุณ แขกจะได้รับรางวัลจากคุณในภายหลัง รถเข็นแบบดั้งเดิม อย่าแสดงทุกขวดไวน์ราคาถูกและคอยาวที่คุณเป็


กฎการตกแต่งบ้านทุกๆคนควรสามารถปฏิบัติตามได้ ใช่แม้คุณ

การอัปเดตการขุดค้นของคุณไม่ต่างอะไรกับการอัปเดตตู้เสื้อผ้าของคุณ ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการเพิ่มคู่ของชิ้นสำคัญหรือทำการยกเครื่องใหม่ทั้งหมดเป็นการปรับสมดุลของสไตล์งบประมาณและไลฟ์สไตล์ของคุณ ตกแต่งไม่จำเป็นต้องเป็นงานที่ครอบงำแม้ว่า นี่คือเคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อเริ่มต้นคุณคิดเกี่ยวกับการตกแต่งภายในบ้านของคุณ ความมหัศจรรย์ของเอกรงค์ ฉันรักความเรียบง่ายของสีดำสีเทาและสีขาว โครงการขาวดำแบบคลาสสิกเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี มันคลาสสิกสะอาดเรียบง่ายและคุณไม่สามารถผิดไปได้ ขอแนะนำให้ซื้อสินค้าขนาดใหญ่ (ห้องนั่งเล่นห้องเก็บของ ฯลฯ ) ในสีขาวดำที่เป็นกลาง เฟอร์นิเจอร์คือการลงทุนและฉันเชื่อมั่นมากใน 'คุณ


วิธีการสร้างบ้านให้ดูดีและน่าสนใจ

ดังนั้นบ้านของคุณเป็นอึเล็กน้อย? ขอแสดงความเสียใจและให้คำแนะนำ บางทีมันอาจจะเป็นห้องน้ำที่ร่วนบิ่นเพนท์บอลฝ้าและพรมเปื้อน (อย่างจริงจังสิ่งที่เป็นสีน้ำตาลหรือไม่?) หรืออาจจะเป็นพื้นเสื่อน้ำมันจืดและเป็นหลุมเป็นบ่อที่อาจดูดีในยุค 80 แต่ตอนนี้ทำให้คุณเศร้าและเดินทางขึ้น . ไม่ว่าปัญหาจะมีวิธีง่ายๆในการตกแต่งบ้านของคุณและทำให้ชิ้นงานของ shite ดูน่าอยู่และน่าสนใจ นี่คือบางส่วนของ hacks fave ของเรา: 1/10 ทำความสะอาดให้สะอาด (หรือจ่ายเงินให้ใครบางคนทำเพื่อคุณ) การทำความสะอาดท


ที่อยู่อาศัยแบบ Minimalist และวิธีการได้รับ Look

คุณเคยได้ยินคำวิพากษ์วิจารณ์จากบ้านที่เรียบง่าย หนาว พวกเขาเป็นหมัน พวกเขาไม่ได้รับเชิญ พวกเขาดูคล้ายกับสิ่งที่ออกจากนิตยสารไม่ใช่สถานที่ที่ผู้คนอาศัยอยู่จริงๆ ตอนนี้เราต้องทุบตีพวกมันทั้งหมด ประการแรกใครก็ตามที่พูดอะไรแบบนั้นอาจไม่ใช่เรื่องที่เรียบง่าย ประการที่สองไม่มีใครแม้แต่จะอ่านนิตยสารอีกต่อไป และประการที่สามมันไม่สำคัญว่าจะเป็นเศษเล็กเศษน้อยเพียงชิ้นเดียวที่คนอื่นคิดถึงพื้นที่ของคุณตราบเท่าที่คุณมีความสุขกับมัน บ้านของคุณเป็นหนึ่งในไม่กี่ครั้งที่คุณสามารถพูดได้ว่า "ทุกเรื่องเกี่ยวกับฉัน" ไม่ใช่เป็นคนหลงตัวเอง แต่ - ทำให้เพรียวลมสามารถทำให้คุณมุ่งเน้นไปที่การกำจัดมากกว่าสุนทรีย


5 วิธีในการจัดห้องนอนที่เป็นผู้ชาย (และเป็นมิตรกับผู้หญิง) สมบูรณ์แบบ

คนโดยเฉลี่ยใช้เวลาประมาณหนึ่งในสามของชีวิตของพวกเขานอนหลับ (หรือน้อยกว่าขึ้นอยู่กับงานที่เรียกร้องของคุณ!) ส่วนที่เหลือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสุขภาพของผู้ชายทุกคนการมุ่งเน้นและความเป็นอยู่ที่ดีและฉันมาที่นี่เพื่อให้คำแนะนำในการสร้างห้องนอนที่คุณ (หรือแขก) สามารถพักผ่อนได้ เคล็ดลับการออกแบบตกแต่งภายใน # 1 - เฟอร


วิธีทำความสะอาดพื้นที่ทำงานของคุณ (และทำให้ดูดี)

ถ้าคุณจะใช้เวลาแปดชั่วโมงต่อวันห้าวันต่อสัปดาห์ (และขอให้เป็นจริง - มันอาจจะมากขึ้น) ในพื้นที่ทำงานของคุณก็อาจเป็นพื้นที่ทำงานที่คุณสนุกกับการเข้ามาไม่มีอะไรทำให้วันทำงานแล้วน่าเบื่อมากขึ้น เหลือทนกว่าการถูกขังอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ทำให้คุณคิดอย่างจริงจังให้มันทั้งหมดขึ้นและวิ่งหนีไปอาศัยอยู่ในอาศรม โชคดีที่มันไม่ได้เป็นอย่างนั้น ถ้าคุณทำงานจากที่บ้านคุณมีอิสระอย่างสมบูรณ์ในการออกแบบพื้นที่ทำงานที่คุณต้องการ และแม้ว่าคุณจะไม่ได้ทำก็ตาม แต่ บริษัท ต่างๆก็มีความสำคัญมากขึ้นในการออกแบบสำนักงานที่เป็นมิตรกับพนักงาน ไม่ว่าคุณจะกำลังวางแผนการตรวจสอบเสร็จสิ้นหรือกำลังมองหาวิธีที่ไม่แพงและง่ายในการประดิษ


วิธีเพิ่มแสงในบ้านที่มืดและสกปรกของคุณ

ย้ายเข้าไปอยู่ในกล่องรองเท้าที่อยู่ถัดจากตึกอพาร์ตเมนต์สูง 20 ชั้นเมื่อเร็ว ๆ นี้หรือไม่? เอาล่ะสิ่งต่างๆอาจจะไม่น่ากลัว แต่ความอุดมสมบูรณ์ของแสงจากธรรมชาติเป็นสิ่งที่ยากมากที่จะได้มาจากในยุคของป่าในเมืองที่สร้างขึ้นและศูนย์หลังบ้าน สั้นของการเคาะออกหลุมหน้าต่างบางใหม่และติดตั้งสกายไลท์มีวิธีที่ง่ายมากและราคาถูกเพื่อเพิ่มการสัมผัสบ้านของคุณกับแสงแดดเป็น ต่อไปนี้เป็นรายการโปรดที่น่าลองและเชื่อถือได้ของเราซึ่งจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าการโจรกรรมในเวลากลางวันจะไม่เกิดขึ้นกับคุณ ทุกสิ่งเงา ผิวเรียบและเงางามเป็นเพื่อนของคุณ ใช้ประโยชน์สูงสุดจากพื้นผิวเรียบเงาและสะท้อนแสงของคุณและเพิ่มรูปลักษณ์ใหม่ ๆ ตัวอ


20 บาร์สำหรับผู้ชายที่มีสไตล์และมีสไตล์สำหรับสุภาพบุรุษที่พิถีพิถัน

เรากำลังเข้าใกล้เทศกาลคริสต์มาสอย่างไม่หยุดยั้งนั่นหมายถึงการดื่มเหล้าที่ไม่มีการยับยั้งและการลามกในตอนดึกโดยไม่ต้องมีการลงโทษที่กำลังจะมาถึงในวันรุ่งขึ้น หากคุณคิดว่าตัวเองเป็นหนึ่งใน badasses เหล่านี้เราขอแนะนำให้ยกเลิกการใช้จ่าย $ 12 ของ G & T ซึ่งจะไม่มีข้อกังขาใด ๆ ที่ทุกรูในกำแพงล้อมรอบเมือง ทำไมไม่เก็บเงินของคุณและทาสีเมืองสีแดงจากความสะดวกสบายของเลานจ์ห้องครัวของคุณหรือห้องนอนอาจมีบ้านบาร์ของคุณเอง? จากตู้เสื้อผ้าที่เก๋ไก๋และใกล้ชิดกับรถเข็นเครื่องดื่มที่มีความซับซ้อนและมีอุปกรณ์ครบครันตู้เสื้อผ้าเอนกประสงค์ที่เปิดโล่งสิ่งสกปรกนกหวีดของคุณและครัวยามค่ำคืนปลายสุดที่นี่มีบ้านบาร์สไตล์


10 Essentials ห้องน้ำสำหรับเขตรักษาพันธุ์มนุษย์สมัยใหม่

บ่อยครั้งที่มองข้ามไปห้องน้ำที่ภักดีช่วยคุณได้ตลอดทั้งวัน ถ้าห้องน้ำของคุณคล้ายกับห้องน้ำสาธารณะมากกว่าห้องน้ำในโรงแรมระดับ 5 ดาวให้เราแนะนำคุณในการเปลี่ยนห้องน้ำของคุณเพื่อให้สามารถรองรับคุณได้ถุงเท้าออกกำลังกายของคุณและแม้แต่สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณตั้งใจจะนำกลับบ้าน # 1 ผ้าขนหนูที่ดี คุณเป็นกษัตริย์ดังนั้นคุณจึงได้รับผ้าขนหนูที่เหมาะกับบทบาทนี้ด้วย ลงทุนในอุปทานขนาดใหญ่ที่มีคุณภาพดีและผ้าขนหนูขนาดต่างๆ: ใหญ่สำหรับร่างกายของคุณและคนที่มีขนาดเล็กสำหรับมือและหน้าของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นรูปแบบสีขาวหรือวาฟเฟิล Citta Design มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ # 2 เสื้อคลุมอาบน้ำ เสื้อคลุมอาบน้ำก็จะไม่หลงเจิ่นเท่


สิ่งที่คุณจะต้องสร้างห้องใต้ดินไวน์ที่เย็น

ห้องเก็บไวน์ใต้ดินแบบดั้งเดิมทำให้เกิดภาพของ dugouts ใต้ดินที่ตื้น แต่ในปี 2017 ห้องใต้ดินที่เต็มไปด้วยฝุ่นและเก่าจะหายไปนาน เมื่อเป็นจุดเด่นของคฤหาสน์ที่ร่ำรวยและโอ้อวดของพวกเขาห้องใต้ดินกำลังโผล่ขึ้นมาทุกๆที่ ไม่ได้ลดชั้นไปที่ชั้นใต้ดินพวกเขากำลังหาทางเหนือพื้นดินในจำนวนที่อุดมสมบูรณ์ ทำไม? เนื่องจากเราเป็นกลุ่ม Winos และคอลเลกชันในประเทศกำลังโผล่ขึ้นมาในบ้านบนถนนเกือบทุกแห่งในประเทศ เมื่อของสะสมของคุณมี outgrown ชั้นไวน์ที่น่าเบื่อก็ถึงเวลาที่จะต้องพิจารณาห้องใต้ดิน ต้องการห้องใต้ดินของผู้ชายหรือไม่? ไม่ต้องห่วง. เราได้ปัดเศษขึ้นด้านบนสิบคุณสมบัติที่ห้องใต้ดินของมนุษย์ทุกคนควรมี การควบคุมอุณ


Cool Garden Sheds สำหรับ Thumb สีเขียวที่ทันสมัย

ไม้หรือโลหะขนาดใหญ่หรือเล็กมีหลั่งสำหรับทุกความต้องการของมนุษย์ ไม่ว่าคุณจะจัดเก็บเครื่องมือจักรยานคนหรือเก็บนิตยสารโบราณของคุณว่าคู่ค้าปฏิเสธที่จะให้คุณเก็บไว้ในบ้านโรงเก็บสินค้าเป็นสถานที่เหมาะสำหรับทำทุกอย่าง หากคุณกำลังมองหา DIY ด้วยชุดประดิษฐ์ก่อนหรือเพียงแค่ต้องการติดตั้งโมเดลสำเร็จรูปให้ได้รับความเชื่อถือที่ร้ายแรงบางอย่างด้วยคำแนะนำในการจัดเก็บข้อมูลในที่หลังบ้านและการหลบหนี อย่าละทิ้งมันจนกว่าคุณจะลอง - เพิงเป็นที่เกิดขึ้นมายากล การหลั่งวัสดุ ไม้ที่ดี หากมีการประกวดความงามสำหรับเพิงการออกแบบไม้จะใช้มงกุฎเสมอ โรงเก็บไม้ธรรมชาติมีเสน่ห์แบบดั้งเดิมของผู้ชาย พวกเขามีแนวโน้มที่จะเป็นตัวเลือ


18 ความคิดห้องพักที่น่าตื่นตาตื่นใจและเป็นชาย

ผู้ชายบางคนสามารถอยู่รอดได้ในสิ่งที่ขาดไม่ได้ ตราบเท่าที่มีเบียร์อยู่ในตู้เย็นและผ้าปูที่นอนบนเตียงพื้นที่ถือเป็นที่อยู่อาศัย สำหรับคนที่ซับซ้อนมากขึ้นบ้านธรรมดาจะไม่ทำ ผ้าปูที่นอนเป็นผ้าไหมเบียร์เป็นงานหัตถกรรมและมีการบริโภคในขณะที่ผ่อนคลายในถ้ำมนุษย์ถัดไป ห้องเกมเป็นพื้นที่ชายที่ศักดิ์สิทธิ์ซึ่งคุณสามารถเล่นปิงปองพูลพูลเบิ้ลปั่นลูกดอกหรือสิ่งอื่น ๆ ที่ลูกภายในของคุณสามารถฝันได้ด้วยการเล่นกีฬาทางทีวีและการเลือกเล่นในมือคุณ ตรวจสอบห้องเกมหล่อเหล่านี้หากคุณต้องการแรงบันดาลใจสำหรับคุณเอง 1/18 2/18 3/18


สีดำ: การตกแต่งภายในที่สร้างแรงบันดาลใจให้มืดที่จะทำให้คุณคิดใหม่สี

คิดว่าสีดำควรจะสงวนไว้สำหรับงานศพและกาแฟ? คิดดูอีกครั้ง. เฉดสีเข้มอารมณ์ไม่เพียง แต่ในสมัยนั้นพวกเขาแปลกใจอเนกประสงค์ (และคุณไม่จำเป็นต้องเป็นชาวเยอรมันที่จะใช้พวกเขา) การออกแบบภายในที่มืดจะมีสักครู่ ผนังสีแดงเข้มเน้นเฉดสีที่ใช้ในที่อื่นทำให้เกิดการระเบิดที่มีสีสันบนเฟอร์นิเจอร์ศิลปะและวัตถุตกแต่งในพื้นที่ สำหรับผลกระทบที่มากที่สุดในหน้าของคุณรักษาเฉดสีลึกเป็น neutrals และจับคู่กับเฉดสีอิ่มตัวเช่นมัสตาร์ดสีเหลืองมรกตสีเขียวและสีชมพูสดใส สำหรับบางสิ่งบางอย่างที่ลึกซึ้งกว่า แต่มีสองครั้งที่อุดมไปด้วยติดกับจานสีดำของคนผิวดำ, สีเทา, สีน้ำเงินและสีเขียวล่า คุณกล้าพอที่จะกระโดดและทาสีดำ? พลิกภาพผ่านแ


21 ตู้เสื้อผ้าที่น่าตื่นตาตื่นใจ (& ชาย) และห้องแต่งตัว

ลองดูรอบ ๆ ห้องนอนของคุณ ชุดสูทเมื่อวานนี้ถูกจัดวางไว้ด้านหลังเก้าอี้ รองเท้ามีกองซ้อนกันบนพื้น เสื้อผ้าที่ไม่มีใครสามารถระบุได้ถูกครอบครองอยู่ในมุม ตอนนี้ดูในกระจก (หน้าจอของ iPhone ของคุณจะทำ) สุภาพบุรุษของความสามารถของคุณรักษาเสื้อผ้าของเขาด้วยวิธีนี้หรือไม่ ไม่ได้อย่างแน่นอน. ตู้เสื้อผ้าที่ได้รับการดูแลอย่างพิถีพิถันของคุณควรได้รับการเก็บรักษาไว้อย่างดีเยี่ยมและเหมาะอย่างยิ่งในตู้เสื้อผ้าที่เหมาะสมกับ Christian Grey คุณได้จัดเรียงเตียงผู้ชายของคุณตอนนี้ได้อ่านแกลเลอรี่ของเราเกี่ยวกับแนวคิดเกี่ยวกับส้วมและแรงบันดาลใจสำหรับโครงการปรับปรุงบ้านครั้งต่อไปของคุณ ไม่ว่าคุณจะใช้ตัวชี้นำอื่น ๆ จากนา


10 ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่ายภายในสำหรับผลงานทางละคร

Pining ที่จะฉีดความเข้มงวดบางอย่างในบ้านหรือที่ทำงานของคุณ? คุณจะดีใจที่รู้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องทำหลายาก scouring สำหรับผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบในขณะที่เราคนที่เชื่อถือได้ที่นี่ที่ D'Marge ได้ curated รายการของตลาดที่ดีที่สุดสำหรับคุณ การหาจุดแข็งในการออกแบบไม่ได้เป็นเพียงแค่การใช้คุณสมบัติที่หนักและมืดเท่านั้น เช่นเดียวกับที่เราต้องการเงาเพื่อดูคุณสมบัติของแสงที่หนักและมืดต้องตรงกันข้ามกับองค์ประกอบที่สง่างามเล็กน้อยเพื่อทำให้เกิดความรู้สึกแข็งแรงขึ้น Comprende? เหล่านี้คือสิ่งที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับการค้นพบที่จะเล่นกับทั้งความแข็งแรงและความสง่างามเพื่อส่งผลกระทบต่อสไตล์ภายในบ้านของคุณ # 1 LC4


คู่มือสำหรับสุภาพบุรุษในการซื้อผ้าปูเตียงและแผ่นผ้าที่มีสไตล์

นี่เป็นภาพจำลอง: คุณเคยชินและรับประทานอาหารค่ำที่น่ารื่นรมย์ของคุณตลอดทางกลับไปที่แผ่นรองของคุณและสิ่งต่างๆก็ร้อนขึ้น คุณย้ายไปที่ห้องนอนและความเงียบที่น่าอึดอัดใจลงมาในห้องขณะที่เธอกำลังมองหาเตียงนอนที่น่าเศร้าของคุณและเสียความสนใจในการเข้าร่วมกับคุณภายใต้คราบสกปรกหรือคราบโบราณของผ้าที่คุณพิจารณาผ้าปูเตียง เชื่อหรือไม่ว่าผู้หญิงมักจะมองเตียงว่าเป็นสถานที่สำหรับการนอนหลับและมีเพศสัมพันธ์มากกว่า พื้นที่ที่เงียบสงบและเงียบสงบสำหรับการอ่านหนังสือและการชมภาพยนตร์โดยมีการสบประมาทเป็นสไตล์ของเธอมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อที่จะได้ดื่มด่ำกับสุภาพสตรีและในทางกลับกัน ถ้าคุณเคยมีประสบการณ์ 'ความอัปยศ',


7 วิธีง่ายๆในการเพิ่มช่องว่างในถ้ำ Man ของคุณ

การขยายกายวิภาคของกายวิภาคศาสตร์ได้กลายเป็นสิ่งพิเศษในหมู่มนุษย์มานานหลายศตวรรษ แต่ก็ไม่ใช่การใช้ในทางปฏิบัติเพียงอย่างเดียวของทักษะ ความสามารถของคุณสำหรับการขยายสามารถเปลี่ยนแม้แต่ซอกน้อยที่สุดลงในแผ่นสุภาพบุรุษของสุภาพบุรุษ ด้วยการวางแผนที่ชาญฉลาดและการตกแต่งที่เป็นนวัตกรรมทำให้ง่ายกว่าที่คุณคิดเพื่อสร้างภาพลวงตาของความลึกและพื้นที่ ลองดูเคล็ดลับง่ายๆ 7 ข้อที่จะช่วยให้คุณนับนิ้วได้ทุกๆ # 1 เปลือยเปล่า Windows ลืมเกี่ยวกับการจับคู่พรมกับผ้ากันเปื้อน (หรือทำเรื่องตลกเก่า ๆ ) และทิ้งน้ำสลัดทั้งหมด แสงที่เป็นธรรมชาติมากขึ้นคุณสามารถอัดเข้าไปในพื้นที่ที่มีขนาดเท่าไพน์ของคุณเปิดกว้างและโปร่งสบายจะป