การถือศีลอดเป็นระยะ ๆ อาจเป็นความลับในการหยิบก่อนคริสต์มาส

Anonim

การถือศีลอดไม่สม่ำเสมอเป็นคำพูดที่ฉับไวในปีนี้และในขณะที่มีอยู่หลายวิธีในการทำวิธีที่นิยมมากที่สุดคือกินเพียง 8 ชั่วโมงต่อวันและรวดเร็วสำหรับ 16

ตัวอย่างเช่นคุณอาจทานอาหารมื้อสุดท้ายครั้งสุดท้ายเวลา 18.00 น. และมื้อแรก 10.00 น. ฉันมีลูกค้าจำนวนมากทำเช่นนี้และพวกเขาได้รับประโยชน์อย่างไม่น่าเชื่อจากการลดน้ำหนักการนอนหลับที่ดีขึ้นและการส่งเสริมอารมณ์ของพวกเขา

การศึกษาแสดงให้เห็นว่าการอดอาหารไม่สม่ำเสมอช่วยให้ฮอร์โมนสมดุลและกระตุ้นให้ร่างกายทำงานกับไขมันเพื่อพลังงานแทนที่จะพึ่งพาทานคาร์โบไฮเดรตและน้ำตาลที่ผ่านการประมวลผล แต่โปรดทราบว่านี่ไม่ใช่เรื่องการอดอาหารหรือการกีดกัน คุณยังสามารถกินอาหารทั้งหมดที่คุณทานได้ในหนึ่งวัน แต่เวลาเกี่ยวกับเวลา นอกจากนี้โดยการรับประทานภายในหน้าต่าง 8 ชั่วโมงคุณยังสามารถตัดนิสัยการกินอาหารว่างที่ไม่ดีในขณะที่คุณมีโอกาสน้อยที่จะเป็นที่หิวในช่วงเวลาที่คุณกิน

มีการศึกษาเพิ่มเติมที่แสดงการกินบ่อยเกินไปอาจเป็นอันตรายเนื่องจากการเพิ่มตับและไขมันในช่องท้องเนื่องจากอาหารแคลอรี่สูงที่เราหลายคนอาศัยอยู่ เมื่อตัดสินใจว่าคุณควรทานอาหารที่มีขนาดเล็กมากขึ้นหรือไม่บ่อยครั้งมากขึ้นด้วยมื้อสามมื้อต่อวันหรือแม้กระทั่งการอดอาหารไม่สม่ำเสมอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการเช่นนักโภชนาการเป็นเรื่องที่ดีที่สุด

ในระหว่างนี้นี่คือการอดอาหารและ Don'ts ที่ต้องอดอาหารเป็นระยะ ๆ

ทำ

  • มุ่งเน้นไปที่ไขมันจากถั่วและถั่วเนยไข่เนยใสอะโวคาโดน้ำมันมะกอก นี้จะช่วยให้มีเสถียรภาพระดับน้ำตาลในเลือดของคุณและทำให้คุณเต็มนาน
  • เริ่มช้า คุณไม่จำเป็นต้องทำเช่นนี้ทุกวันเพียงลองใช้งานไม่กี่วันต่อสัปดาห์เพื่อให้ร่างกายของคุณคาดเดา
  • ขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ เมื่อเปลี่ยนอาหารของคุณฉันมักจะขอคำแนะนำในการขอความช่วยเหลือจากมืออาชีพไม่เพียง แต่เพื่อให้แน่ใจว่าคุณทำได้อย่างปลอดภัย แต่ยังเพื่อให้คุณสามารถรับเคล็ดลับทั้งหมดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

อย่า

  • อย่ารับประทานอาหารหรืออาหารอย่างผิดพลาด คุณยังต้องกินดีเพื่อให้ได้ผลลัพธ์
  • ไม่ผ่านการฝึกอบรมเพราะมีจุดในการเผาไหม้ไม่ออก หากคุณเรียนจบการฝึกอบรม HIIT ตลอดสัปดาห์การอดอาหารไม่สม่ำเสมออาจไม่ใช่สิ่งที่ควรทำในวันนั้น
  • อย่าทำอะไรแบบนี้โดยไม่ได้รับการดูแลอย่างมืออาชีพหากคุณกำลังตั้งครรภ์หรือมีภาวะสุขภาพ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ประกอบวิชาชีพหรือแพทย์รู้เรื่องนี้
  • กินส่วนปกติเพียงเพราะคุณไม่ได้กินในตอนเช้าก็ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องไปดื่มด่ำกับอาหารมื้อเย็นเพื่อให้ได้มัน
  • หากคุณหิวกิน คุณไม่จำเป็นต้องเป็นวีรบุรุษ ฟังร่างกายของคุณและทำในสิ่งที่เหมาะกับคุณ

ความช่วยเหลือเล็ก ๆ น้อย ๆ

วิธีการกินดีเมื่อคุณไม่ว่าง AF
อดีตผู้เล่น NRL เผยความจริงเกี่ยวกับกำไรในน้ำหนัก Cardio & HIIT
6 เคล็ดลับสำหรับการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพเมื่อคุณอยู่ในงบประมาณ

เบนลูคัสอดีตผู้เล่น NRL มืออาชีพเป็นเจ้าของและผู้ร่วมก่อตั้ง Flow Athletic สตูดิโอโยคะและฟิตเนสที่ตั้งอยู่ใน Paddington รัฐ NSW ประเทศออสเตรเลีย

บทความที่น่าสนใจ

สไตล์ของลูอิสแฮมิลตันมีมานานแล้วนี่คือวิธีการได้รับการมองของเขา

วิธีการ Rock Ripped Jeans เช่น Kanye, Bieber และ Lewis

Jac Jagaciac สำหรับชุดว่ายน้ำลับของ Victoria

ซามูเอลแจ็คสันแสดงให้เห็นว่าคุณควรดึงชุดสูทที่เหมาะสมกับผู้ชายมากที่สุด