ชุดสูทสีกากีเป็นบัตรที่ร้อนแรงที่สุดในช่วงซัมเมอร์นี้ - รับแรงบันดาลใจในการสวมใส่

Anonim

ชุดขนสัตว์สีดำที่หนักและดวงอาทิตย์ฤดูร้อนเพียงแค่ไม่ผสม เมื่อสภาพอากาศอุ่นขึ้นถึงเวลาแล้วที่คุณจะได้รับเลือกให้เป็นสีทรายที่มีสีเข้มที่คุณได้โยกเยกตลอดฤดูหนาว เคล็ดลับคือการเรียนรู้วิธีการสวมใส่สีกากีโดยไม่ต้องมองเหมือนคุณกำลังมุ่งหน้าไปที่ซาฟารี (ยกเว้นกรณีที่คุณกำลังมุ่งหน้าไปที่ซาฟารีซึ่งในกรณีนี้คุณควรอย่างน้อยควรสลับชุดสูทของคุณสำหรับสิ่งที่ขรุขระขึ้นเล็กน้อย) ชุดสูทสีกากีสามารถเป็นทางการหรือผ่อนคลายก่อนวัยอันควรหรือแม้กระทั่งหงุดหงิดนิดหน่อยถ้าคุณใส่มันถูกต้อง

สิ่งที่ควรทราบเมื่อซื้อชุดสูท

จำชุดสีกากีเป็นเรื่องปกติมากที่สุดในคอลเล็กชันฤดูร้อนจากนักออกแบบ คุณจะพบพวกเขาในผ้าฝ้ายและผ้าลินิน แต่บางครั้งผสมผ้าขนสัตว์จะมีอยู่ด้วย ฉันชอบที่จะติดอยู่กับสีที่เงียบกว่าสิ่งที่สว่างเกินไปเนื่องจากบางครั้งอาจเป็นสีเหลือง ถ้าคุณสามารถไปสำหรับชุดไม่มีโครงสร้างวิธีการที่จะทำงานในโอกาสสบาย ๆ ด้วย อย่ากลัวที่จะแยกชุดสูท

สิ่งที่สวมใส่กับชุดสูทสีกากีของคุณ

ฉันชอบที่จะเรียกใช้เสื้อสีขาวหรือสีฟ้าอ่อนที่มีชุดสูทสีกากี ตกแต่งด้วยสีกากีและยังคงความรู้สึกสดชื่นในช่วงฤดูร้อน บางครั้งฉันก็จะยืดตัวไปที่ผ้าคลุมไหล่ม่วงถ้าฉันสวมม่วงสีอื่น ๆ ในเครื่องประดับของฉัน

อุปกรณ์เสริมที่ทำงานด้วยสีกากี

ดังที่คุณจะเห็นในแกลเลอรีความสัมพันธ์ของ Blues เป็นที่นิยมมากที่สุด แต่อย่าปล่อยให้สิ่งนั้นหยุดคุณจากการพยายามทำสีเขียวและสีม่วง ถ้าคุณสามารถทำได้ให้ไปที่รองเท้าสีน้ำตาลและโทนสีจะตรงกับสีกากีมิฉะนั้นรองเท้านาวีจะเพิ่มสีสันที่ดี รองเท้าส้นสูงและลูกไม้ทั้งสองเหมาะสมเกินไป และใช่จับคู่สายพานกับรองเท้า

SHOP KHAKI SUITS

1/50

2/50

3/50

เครดิต: คนยากจนจำนวนมาก

บทความที่น่าสนใจ

50 วิธีในการพิมพ์ลายดอกไม้และดูไม่เหมือนโซฟายาย

Lauren Engel เตะกับ Babes ออสเตรเลียสำหรับ C-Heads

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Drake, Justin Timberlake & Justin Bieber

Jamie Foxx, Zac Efron & A $ AP Rocky เป็นผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดในสัปดาห์นี้