Killer Menswear Combos ที่ต้องการเพียงสองรายการเท่านั้น

Anonim

มันน่าอัศจรรย์ที่มนุษย์สามารถทำได้ไม่ใช่ใช่หรือไม่? ด้วยเสื้อเชิ๊ตและกางเกงกางเกงแล้วเรากลับมาทำใหม่อีกครั้งด้วยชุดคอมโบชุดบุรุษชุดพิเศษ 4 ชุด (มีเพียงสองชิ้นเท่านั้น) Damn, Daniel!

อีกครั้งคอมโบล่าสุดเหล่านี้ถูกเก็บไว้ที่ดีที่สุดสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์หรือช่วงกลางสัปดาห์หลังการทำงาน hurra ในขณะที่แต่ละแบบมีความแตกต่างกันทั้งหมดสีสันและเนื้อสัมผัสของปีนี้จะช่วยให้คุณสามารถเลือกสี (หรือมากกว่า) ในรูปแบบส่วนตัวหรืออารมณ์ของคุณได้

จากที่นี่เพียงเลือกรองเท้า - ขึ้นอยู่กับโอกาส - และอุปกรณ์เสริม (หรือสองชิ้น) ปรับแต่งรูปลักษณ์ด้วยนาฬิกาข้อมือหมวกหรือเครื่องประดับที่คุณชื่นชอบ ประณาม!

พิมพ์และกางเกงยีนส์

เสื้อผ้าบุรุษจะติดอยู่ในความปรารถนาของพวกเขาสำหรับเสื้อศตวรรษที่ผ่านมา ด้วยการพิมพ์สี Sixties และ Seventies ที่กระเด็นไปมาบนปุ่มลัดแขนสั้นคุณจะได้รับการท้าทายในการค้นหาสไตล์ที่ไม่เหมาะสมกับตู้เสื้อผ้าในปัจจุบันของคุณ ติดกับเฉดสีขาวดำและลายพิมพ์ที่ละเอียดขึ้น - รูปทรงเรขาคณิตและดอกไม้ขนาดเล็ก - สำหรับกลางคืนเพิ่มกางเกงยีนส์สีขาวและรองเท้าผ้าใบแบบยาวเพื่อความเงางามและเรียบง่าย

สำหรับวันที่เล่นรอบกับสีและภาพพิมพ์ไล่ตามปกติจากตู้เสื้อผ้าของคุณ - สีส้มและสีเหลืองและสีชมพู; เสื้อแขนสั้น (เช่นเดียวกับการว่ายน้ำสั้น) ที่เกิดมาให้มีสีสันในช่วงฤดูร้อน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้จับคู่กับรองเท้าผ้าใบที่สะอาดและ / หรือสาดไปที่รองเท้าเทนนิสที่สะอาด - หนังหรือผ้าใบ

Cuban / Camp Collar & กางเกงสมาร์ท

ย้อนกลับไปในทศวรรษที่ห้าสิบแล้วเสื้อโค้ตคิวบา (เช่นซิการ์) มีเสน่ห์และคลาสสุภาพอ่อนโยน ได้รับการยอมรับจากโครงสร้างปกแบบเปิดแบบกึ่งเฉียบพลันคิวบาส่วนใหญ่เป็นแบบแขนสั้นและมีรูปแบบสั้น ๆ สำหรับผ้าม่านที่หลุดออกมาเมื่อซุกไว้ในกางเกงขายาว

เนื่องจากเสื้อแจ๊คเก็ตของเสื้อเชิ๊ตที่สวยงามจึงควรหลีกเลี่ยงการพิมพ์แปลก ๆ สำหรับกิจกรรมที่สมาร์ทเลือกใช้สีเข้มและเป็นกลาง (คิดว่าเป็นน้ำเงินพลัมหรือมะกอก) เสื้อคอล์ยนผ่อนคลายเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการออกจาก Oxford ปุ่มลงหรือปกติแขนสั้น และจับคู่กับกางเกงผ้าสมาร์ทในผ้าขนสัตว์หรือผ้าฝ้าย Jersey คุณจะดูเก๋และแตกต่างกันเล็กน้อยจากแฟชั่นปกติของ Joe เพิ่มฟิวชั่นที่รู้สึกและลูกไม้หนังเพื่อเติมเต็มสัมผัสคิวบา

ที่เกี่ยวข้อง: ศิลปะของกางเกง - ก้าวขึ้นสไตล์สมาร์ทของคุณ

Plaid & Denim

จินตนาการตัวเองมากขึ้น lumbersexual? สวัสดีลายสก๊อต เชื่อมโยงกับตระกูลคู่ต่อสู้ชาวสก็อตและแม้กระทั่งชาวอเมริกันในแถบอเมริกาเหนือเสื้อลายสก็อตเป็นรูปแบบที่เป็นมิตรในหมู่ทะเลที่มีลวดลายบ้าและพิมพ์ในฤดูกาลนี้ ผ้าคลุมไหล่มักจะมีสีเข้ม (สีดำน้ำตาลหรือถ่าน) โยนระหว่างจานสีผสม แต่ลายสก๊อตเป็นตัวหนารูปแบบที่มีสีสันเพื่อให้มันทำมากที่สุดของการพูดจัดแต่งทรงผมด้วยสีที่เป็นกลางที่เติมเต็มจานเสื้อของคุณ ใส่ผ้ายีนส์

มัดในความงามของผ้าสักหลาด (คิด woodcutters และคาวบอย), ลายสก๊อตตัดมันขึ้นกับความอดทนของผ้ายีนส์ Selvedge ในหนาผ้ายีนส์ตรงขาเหมาะกับการสร้างรุ่นที่ชาญฉลาดของยีนส์; เหมือนกางเกงที่มีข้อมือรีด - เกือบจะปิดล้อม ชัคเทย์เลอร์ให้รูปลักษณ์กรันจ์เก่าแก่หรือภาพตัดปะหนังสีขาวแบบสบาย ๆ เป็นแบบสบาย ๆ

สำหรับรูปลักษณ์ที่เบาให้ผ้ายีนส์ที่สะอาดบางและบางกลิ้งข้อมือที่เข้มงวดมากขึ้น จากนั้นจับปลาทะเลทรายหรือรองเท้าบู๊ตตัวสูงที่สั้นลงลำตัวสั้น (เพื่อไม่ให้มีลักษณะเหมือนไม้จริง) ด้วยรองเท้าโฟมเดินป่าและหนังหุ้มหนังนิ่ม และถุงเท้าถักอ้วนแน่นอน

ปุ่มลงเสื้อและรองเท้าผ้าใบ

Joggers เป็นกางเกงยีนส์ชุดใหม่ในฤดูกาลนี้ รูปทรงเพรียวบางและตัดแต่งเปลี่ยนรูปลักษณ์ที่นุ่มนวลของกระโปรงที่สวมถุงหนังพร้อมสำหรับยิมหงุดหงิด (หรือเตียงนอน) วัสดุที่หรูหรามากขึ้นสีที่เป็นกลางและการขาดรูปแบบที่ไม่เอื้ออำนวยทำให้นักวิ่งหนีออกนอกบ้านได้ดียิ่งขึ้น และสะดวกสบายกว่าผ้ายีนส์ที่แข็งหรือกางเกง - ish chinos

ดังนั้น joggers chino เป็นไฮบริดสมาร์ทสบาย ๆ ของดังกล่าว จับคู่กับปุ่มพิมพ์สีน้ำเงินที่บางเฉียบหรือแบบพิมพ์เขียวสำหรับสิ่งที่มีรสนิยมที่มีลวดลายคุณจะต้องตั้งค่ำคืนในเมืองและทุกที่ที่คุณตื่นขึ้นมาในเช้าวันรุ่งขึ้น เรากำลังอธิษฐานขอเตียงของคุณไม่ใช่ม้านั่งของสวน

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์