Kim Jong-Un เป็นไอคอนแฟชั่นที่โลกต้องการตอนนี้

Anonim

หน้าที่ของเขาในฐานะผู้นำสูงสุดของเกาหลีเหนือไม่สามารถเอื้ออำนวยได้ (เช่นเดียวกับความชอบของเขาในการลบล้างพี่น้องที่ดื้อด้าน) แต่เมื่อพูดถึงเกมเสื้อผ้าบุรุษ Kim Jong-Un ค่อนข้างจะเป็นความผิดพลาดในลีกของเขาเอง

ในระหว่างการเดินทางครั้งล่าสุดของเขาที่ประเทศจีนเพื่อหารือเกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบันของโลกและความสัมพันธ์กับประธานาธิบดี Xi Jinping นักเผด็จการวัย 34 ปีคนหนึ่งได้หันเหความสนใจอย่างมากที่สุดแห่งหนึ่งในเอกสารสิ่งพิมพ์ชิ้นนี้ซึ่งเคยเห็นมาก่อน

ชุดสูทแบบตัวหนาชุดสูทชุดว่ายน้ำห้าชุดและ oxfords ขัดกึ่งสำเร็จรูปทั้งหมดนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มองหางานที่มุ่งมั่นอย่างไม่หยุดยั้ง ดังนั้นเราจึงตัดสินใจที่จะทำลายลงมองต่อไปด้วยความช่วยเหลือของสไตลิส bonafide Sydney, Jeff Lack

กางเกง

"ยาวและถุงเป็นทารกกลับ! ทุกอย่างเกี่ยวกับผ้าม่าน "Lack กล่าว "กางเกงสวยจริงๆ"

ในขณะที่ผู้ชายส่วนใหญ่ในโลกวันนี้หันไปหารูปแบบเรียวและร่วมสมัยที่เป็นที่นิยมในหมู่แนวโน้มของตะวันตกคิมได้รับการเลือกสรรมาอย่างดีในการเลือกเสื้อผ้าของเขาโดยปรับตัวให้เข้ากับความงามยุค 90 ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในชุดบุรุษ เราไม่แน่ใจว่าคิมตั้งใจจะเป็นแบบนี้หรือเป็นสิ่งที่เขามีอยู่ในตู้เสื้อผ้าของเขาไปตลอด แต่กระนั้นก็ตามผู้ชายก็ก้าวไปข้างหน้าในปี 2018

ชุดสูท Hybrid Suit Jacket

เขาไม่ได้รับคะแนนเต็มแม้ว่า ชุดสูทแบบผสมของคิมค่อนข้างน่างงในแบบที่ผู้คนไม่สามารถบอกได้ว่าชุดสูทของเหมาแบบคลาสสิกหรืออะไรบางอย่างออกมาจาก Wolf of Wall Street ผลลัพธ์? ทำไมไม่ทั้งสอง?

"รูปแบบชุดนอนที่เหมาะกับชุดชั้นในจะช่วยให้สุนัข K- พอดีกับรอบเอวและสะโพกจะสอพลอมากขึ้น "อธิบายขาด

ผม

ที่จางหายไป เราได้รับว่าเรื่องนี้จะต้องได้รับการบังคับสำหรับผู้นำเกาหลีสูงสุด แต่ก็ไม่มีอะไรแน่นอนจากเรา ด้านบนกลับ slicked ในทางเย็น แต่จากนั้นเป็นจำนวนมาก 'wtf เกิดขึ้นกับ sideburns ของฉันและทำไมจางหายของฉันมีลักษณะเหมือนด้านข้างของรางน้ำ?

ไม่มีใครมาจากเรา แต่ใครจะรู้ได้ว่าเสื้อแจ็คเก็ตปกสูงสุดยังไม่กลับมาถึงจุดหนึ่ง

ที่เกี่ยวข้อง: ภายในสายการบินเผด็จการของเกาหลีเหนือซึ่งบินไปเพียงสองแห่ง

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์