คิมโจนส์ของ Louis Vuitton กำลังเปลี่ยน Kris Van Assche ที่ Dior Homme

Anonim

คิมโจนส์เป็นผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของ Dior Homme อย่างเป็นทางการ นักออกแบบชาวอังกฤษที่ก้าวลงจากบทบาทที่โลภของเขาที่ Louis Vuitton ปีก่อนหน้านี้จะกลายเป็นผู้สืบทอดตำแหน่งต่อจาก Kris Van Assche ซึ่งเคยดำรงตำแหน่งนี้เป็นเวลา 11 ปีแล้ว

นี่เป็นข่าวที่น่าแปลกใจว่า Van Assche ไม่ได้แสดงเจตนาที่จะก้าวต่อไปจากฉลากในอดีต หนึ่งสามารถพิจารณาเรื่องนี้สำคัญในการสับเปลี่ยนการทำงานของ Diors แต่งตั้งใหม่ประธานและหัวหน้าผู้บริหาร Pietro Beccari นักธุรกิจเคยร่วมงานกับ Jones ที่ Louis Vuitton ในอดีตและเขาต้องการสร้างความสำเร็จบางอย่างที่ Dior Homme

ขอขอบคุณ Pietro Beccari และ Bernard Arnault สำหรับบทต่อไปในอาชีพของฉัน

โพสต์ที่แบ่งปัน bymrkimjones (@mrkimjones) เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2018 เวลา 4:33 น. PDT

Beccari ออกแถลงการณ์ว่า "ยินดีที่จะต้อนรับคิมโจนส์ที่ Dior Homme"

"เขาจะได้รับประโยชน์จากการสนับสนุนของทีมและจาก" Savoir-faire "ของ Ateliers เพื่อสร้างตู้เสื้อผ้าบุรุษที่สง่างามทั้งแบบคลาสสิคและทอดสมออยู่ในวัฒนธรรมร่วมสมัย ผมมั่นใจว่าเขาจะพัฒนา Dior Homme ต่อไปในระดับโลกต่อไป "

"ผมขอขอบคุณ Kris Van Assche สำหรับการมีส่วนร่วมในการเติบโตที่น่าตื่นตาตื่นใจของ Dior Homme โดยการสร้างภาพเงางามและร่วมสมัยสำหรับผู้ชาย เขาเขียนบทสำคัญในประวัติศาสตร์ของ Dior Homme และมีบทบาทสำคัญในการพัฒนา "

โจนส์ยังได้กล่าวถึงความสุขของตัวเองด้วยกล่าวว่าเขารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงาน Dior ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความสง่างามสุดยอด

"ฉันอยากจะขอบคุณเบอร์นาร์ดอาร์นาโอลและเปโตรบอสคารีเพื่อความไว้วางใจให้โอกาสที่เหลือเชื่อนี้ ผมมุ่งมั่นที่จะสร้างภาพเงาของชายหนุ่มที่ทันสมัยและเป็นนวัตกรรมใหม่ที่สร้างขึ้นจากมรดกที่เป็นเอกลักษณ์ของบ้าน "

WWD รายงานว่า Van Assche จะอยู่ที่ LVMH ในบทบาทที่ยังไม่ได้ระบุในบ้านหรู

บทความที่น่าสนใจ

50 วิธีในการพิมพ์ลายดอกไม้และดูไม่เหมือนโซฟายาย

Lauren Engel เตะกับ Babes ออสเตรเลียสำหรับ C-Heads

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Drake, Justin Timberlake & Justin Bieber

Jamie Foxx, Zac Efron & A $ AP Rocky เป็นผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดในสัปดาห์นี้