อาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำเหมาะสำหรับการลดน้ำหนัก แต่มีการจับ

Anonim

แน่นอนว่าโดนัทเต็มไปด้วยน้ำตาลและคอเลสเตอรอล แต่อาหารที่คุณชอบทานคาร์โบไฮเดรตต่ำอาจใช้เวลาหลายปีในชีวิตของคุณ หากคุณเป็นผู้สนับสนุน Keto, นักรบ Paleo หรือผู้ติดยา Atkins คุณอาจต้องหลั่งไม่กี่กิโลกรัมและเพื่อที่เราจะทักทายคุณ อย่างไรก็ตามการศึกษาใหม่ที่ดำเนินการเกี่ยวกับผลกระทบในระยะยาวของอาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำแนะนำให้คุณอาจจำเป็นต้องวาง #goodvibes ของคุณไว้

ก่อนที่คุณจะก้าวไปสู่ข้อสรุปนี่ไม่ใช่การสำรวจแบบสองนาทีที่ดำเนินการโดยนักปฏิบัติด้านชีววิทยา การศึกษานี้ได้รับการสนับสนุนจากสถาบันสุขภาพแห่งชาติมองข้อมูลย้อนหลังไปในช่วงปี 1980 และทำหน้าที่เป็นคำเตือนสำหรับผู้ที่กินสเต็กสำหรับอาหารเช้าไข่สำหรับมื้อกลางวันและเบคอนสำหรับมื้อค่ำ

ผลการศึกษาที่ตีพิมพ์ใน วารสารสาธารณสุขของ Lancet พบว่าคุณต้องกระทำการสปาเก็ตตี้ด้วย 'zucchini pasta' หรือไม่ว่าคุณจะพำนักอยู่ในอาหารนักเรียนที่ไร้กาลเวลาของขนมปังและแคร็กเกอร์หรือไม่

รายงานจาก Maxim กล่าวว่า "นักวิจัยพบว่าทั้งอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตสูงและต่ำมีความสัมพันธ์กับอัตราการเสียชีวิตที่เพิ่มขึ้นและมีความเสี่ยงน้อยที่สุดในการบริโภคคาร์โบไฮเดรต 50-55%" โดยพื้นฐานแล้วการควบคุมคือกุญแจสำคัญ

แต่น่าเสียดายที่คนที่ทานคาร์โบไฮเดรตส่วนใหญ่ด้วยโปรตีนและไขมันจากเนื้อสัตว์ (จากแหล่งต่างๆเช่นเนื้อแกะเนื้อหมูและไก่) อาหารประเภทนี้มีความสัมพันธ์กับอายุการใช้งานที่สั้นลง ตรงกันข้ามกับคนที่มีโปรตีนและไขมันส่วนใหญ่มาจาก "ผักถั่วเนยถั่วลิสงและขนมปังธัญพืช" ที่พบว่ามีอายุยืนมากขึ้น

"อาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำอาจทำให้อายุการใช้งานสั้นลงได้ถึงสี่ปี" ( BBC )

นักวิจัยสรุปว่า "แหล่งอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่งจะปรับเปลี่ยนความสัมพันธ์ระหว่างปริมาณคาร์โบไฮเดรตและอัตราการตาย" ( Maxim ) ดังนั้นโดยทั่วไปถ้าคุณกินอาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำอย่าเพิ่งแทนที่ทุกอย่างด้วยเนื้อสัตว์ และถ้าคุณกำลังมองหาเพื่อปรับปรุงสุขภาพของคุณไป "เต็ม keto" ไม่ได้เป็นตัวเลือกเดียวที่คุณสามารถเปลี่ยนขนมปังหั่นบาง ๆ สีขาวของคุณสำหรับความดีงามของ wholegrain บาง

Takeaway ของเราหรือไม่? ทุกอย่างในการดูแล รวมทั้งเค้กซี่โครงและเค้กสามช็อกโกแลต

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์