MJ Bale นำเสียงของ New Orleans สู่คอลเลกชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด

Anonim

MJ Bale กำลังผลักดันขอบเขตของการตัดเย็บเสื้อผ้าแบบออสเตรเลียอีกครั้งด้วยชุดเครื่องนุ่งห่ม Merino เทคนิคล่าสุดที่จะเปิดตัวในฤดูกาลใหม่

เสียงที่ราบรื่นและสนุกสนานของนิวออร์ลีนส์จะเป็นส่วนสำคัญของการแสดงในฤดูกาลนี้ซึ่งจะทำให้การแสดงของคลาสสิกเช่นแจ๊สตำนานไมล์สเดวิสและสไตล์ที่เรียบง่ายของเขา ความคิดนี้ถ้าจับคู่กับการผลักดันของ MJ Bale เพิ่มเติมเพื่อตอบสนองความสมดุลของ classicism และ reinvention คงที่ในเสื้อผ้าบุรุษ

ด้วยเหตุนี้ MJ Bale จึงได้แต่งงานกับแนวคิดเรื่องการเย็บปักถักร้อยของโลกยุคเก่าอันไร้กาลเวลาโดยใช้ชิ้นส่วนที่ถอดแบบใหม่และนวัตกรรมการตัดเย็บเสื้อผ้าที่มนุษย์ต้องการได้ง่ายในปัจจุบัน

คอลเล็คชั่นนี้ถือว่า 'Rebirth of the Cool' นำเสนอความก้าวหน้าด้านเครื่องนุ่งห่มที่เหมาะกับการแต่งกายในเครื่องแต่งกายทุกแบบขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้สวมใส่ ชายที่มีพรสวรรค์ในการแต่งตัวสามารถเลือกผ้าได้ 3 แบบ

Acqua ทำมาจากผ้าขนสัตว์ Merino แบบพิเศษที่ได้รับการทอจากอิตาลีโดยช่างแกะสลักทองคำ Woolmark ผ้าที่ได้จะเป็นตัวกันน้ำป้องกันรอยขีดข่วนน้ำหนักเบาและระบายอากาศทำให้เหมาะสำหรับนักเดินทางระหว่างประเทศและชายที่อยู่ในระหว่างเดินทาง

Dry 'n' Fly เป็นชื่อเล่นที่มอบให้กับเสื้อฝ้าย 100% ของ MJ Bale ซึ่งได้รับการทอและมีโครงสร้างพิเศษที่ให้คุณสมบัติในการดูแลที่ง่าย ง่ายแค่ไหน? ล้างเสื้อผ้าให้แห้งบนไม้แขวนเสื้อแล้ว 'บิน' ออกทางประตู ไม่ต้องรีดผ้าและเสื้อควรมีรูปร่างตลอดทั้งวัน

สุดท้ายเรามาถึงการก่อสร้างผ้าเรียกว่า Mooving ชุดสูท MJ Bale ถูกสร้างขึ้นมาจากผ้าขนแกะแบบพิเศษที่ทอโดยช่างทอผ้าชาวอิตาลีชื่อ Loro Piana ผลที่ได้คือผ้ากึ่งยืดซึ่งเป็นรอยพับที่ทนและได้รับการทำกับบิตของหย่อนเพื่อให้มั่นใจว่ามีความยืดหยุ่นเมื่อร่างกายของการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง นี้ให้พิเศษเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ได้นั่งที่โต๊ะทำงานของพวกเขาทุกวันสำหรับงานวัน

และเมื่อมาถึงรูปแบบผู้ชายจะใจแตกสำหรับการเลือกทุกอย่างตั้งแต่ผ้าสักหลาดสีเทาอ่อนไปจนถึงเจ้าชายแห่งเวลส์ไปจนถึง Glen และกระจกหน้าต่างเพื่อดูลายเส้นละเอียดอ่อนและชุดอัญมณีสี่ชิ้นทั้งหมดที่ทำเครื่องหมายไว้ในคอลเล็กชันใหม่

"คอลเลกชันนี้สร้างขึ้นสำหรับคนที่สำรวจโลกและพัฒนาตัวละครของตัวเอง" แมตต์เจนเซ่นผู้ก่อตั้งฉลากกล่าว

คอลเลกชัน 'Rebirth of the Cool' มีให้บริการในร้านค้าและออนไลน์ตั้งแต่วันนี้ผ่านทาง MJ Bale

1/11

2/11

3/11

บทความที่น่าสนใจ

50 วิธีในการพิมพ์ลายดอกไม้และดูไม่เหมือนโซฟายาย

Lauren Engel เตะกับ Babes ออสเตรเลียสำหรับ C-Heads

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Drake, Justin Timberlake & Justin Bieber

Jamie Foxx, Zac Efron & A $ AP Rocky เป็นผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดในสัปดาห์นี้