แมนชั่นเมลเบิร์นปกปิด Batcave อัศวินดำ

เมื่อคุณคิดว่าคุณลักษณะที่ดีที่สุดของเมลเบิร์นคือศิลปะบนท้องถนนและกาแฟที่แข็งแกร่งสถาปนิกจากภาพยนตร์ของประเทศออสเตรเลียโมเลกุลได้ลุกลามด้วยการสร้างโรงจอดรถในเมือง Toorak ตามแบบฉบับของ "The Dark Knight" The Wayne Residence เป็นบ้านพักขนาด 2500 ตารางเมตรที่มีสนามเทนนิสซึ่งสามารถยกไฮโดรลิคเพื่อให้เห็นทางเข้า Batcave ซึ่งอยู่ห่างจากพื้นดิน 20 ฟุต โรงรถมีที่จอดรถติดกับไฟ LED, พื้นกระเบื้องและเพดานที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ไม่ต้องพูดถึงการเลือกรถที่ดี ดียิ่งขึ้น? โรงรถนั่งถัดจากโรงภาพยนตร์ภาคเอกชน 12 ที่นั่งซึ่งเกือบจะน่าประทับใจเหมาะสำหรับซูเปอร์ฮีโร่ใด ๆ


ค้นหามุมมองที่น่าสนใจที่ LA Villa ของ Michael Bay

ต้องการทราบว่าการเป็นผู้กำกับฮอลลีวูดทำให้คุณได้รับ? ดีวิลล่าที่สวยงามของ Los Angeles ใน Michael Bay เป็นข้อบ่งชี้ที่ดีงาม ได้รับการออกแบบโดย Oppenheim Architecture บ้านใหม่ของผู้ผลิต 'Transformers' ถูกฝังลงไปในเนินเขาให้ทิวทัศน์ที่สวยงามของ Los Angeles และเทือกเขา Santa Monica ภูมิทัศน์อันเขียวชอุ่มล้อมรอบสระว่ายน้ำหน้าผาอันน่าทึ่งของวิลลาและ 'โมดูล' เหนือห้องนอนอีกสองห้องด้วยการใช้ประโยชน์จากมุมมองที่น่าทึ่งของที่พัก ห้องน้ำซึ่งเป็นผลงานชิ้นเอกของหินทรายและหินอ่อนจะเปลี่ยนหัวด้วยหัวฝักบัวขนาดใหญ่แบบทรงสี่เหลี่ยมและวางลงในอ่างอาบน้ำ คุณสมบัติอันน่าประทับใจอื่น ๆ ของบ้าน ได้แก่


การจัดเก็บแบบชายและแบบทำง่ายในอพาร์ตเมนต์ยูเครนนี้

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาการย้ายที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งเรามีแนวโน้มที่จะสะสมของอึที่เหมาะสม แต่ที่เก็บมันไว้ทั้งหมดดังนั้นคุณจึงไม่ได้อยู่ในตอนต่อไปของ 'Hoarders'? อพาร์ทเมนนี้ตั้งอยู่ในเมืองยูเครนของโอเดสซาเป็นตัวอย่างที่ดีงามของผู้ชายและมีสไตล์ระบบจัดเก็บข้อมูลเพื่อให้สัมภาระเบ็ดเตล็ดของคุณในการตรวจสอบ อพาร์ทเมนต์ขนาด 1, 983 ตารางฟุตที่ออกแบบโดย 2BGroup เปิดกว้างโปร่งและกว้างขวาง แต่แยกพื้นที่นั่งเล่นที่มีก้อนและระดับโมดูลในวัสดุที่แตกต่างกันเช่นไม้อ


Alex Rodriguez แสดงให้เห็นถึงแมนชั่นไมอามี่ที่หรูหราของเขา

นักกีฬามืออาชีพไม่ค่อยรู้จักความฉลาดและรสชาติที่ดีนัก แต่ตำนานนิวยอร์กแยงกี้ Alex Rodriguez แสดงทั้งในบ้านฟลอริด้าของเขา ข้อมูลทางสถาปัตยกรรม เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้เข้าไปในแผ่นรองเท้าขนาด 11, 000 ตารางฟุตและนี่เป็นจุดเด่นบางประการ บริษัท สถาปนิก Choeff ประกาศ Fischman ออกแบบบ้านขณะที่บริกส์เอ็ดเวิร์ดโซโลมอนนำไปใช้ในการตกแต่งและคริสโตเฟอร์ Cawley สถาปัตยกรรมภูมิทัศน์เปลี่ยนพื้นที่ นอกสถานที่ที่โดดเด่นคือเฟอร์นิเจอร์ของ James Perse ในบาร์บีคิวคาบาน่า (yes, barbecue cabana) และหญ้าเทียมที่ใช้ในการอนุรักษ์น้ำ ภายในคฤหาสน์ของเอร็ดมีเฟอร์นิเจอร์ริกโอเว่นและคอลเลกชันงานศิลปะอันน่าอัศจรรย์ใจอันหลากหลายรวมถ


J.Crew ซีอีโอ Mickey Drexler แสดงคุณสมบัติที่สองของ Lavish Manhattan

เมื่อไม่กี่เดือนหลังจากที่ได้ลงรายชื่อ Luxe Tribeca Loft ของเขา J.Crew CEO Mickey Drexler ได้นำทรัพย์สินที่สองในย่านแฟชั่นนิวยอร์กซิตี้ขึ้นเพื่อขาย เช่นเดียวกับหน่วยแรกนี้มีการตกแต่งภายในที่ออกแบบโดย Thierry Despont Despont เปลี่ยนคลังสินค้าเดิมเป็นบ้านเดี่ยวที่มีรายละเอียดทางอุตสาหกรรมที่สมดุล (เช่นเหล็กสัมผัสไม้และอิฐ) กับเงาที่ทันสมัย บ้านมีพื้นที่ประมาณ 9, 000 ตารางฟุตมีห้องนอน 5 ห้องห้าชั้นห้องซาวน่าและห้องออกกำลังกายในห้องใต้ดินและมีดาดฟ้าพร้อมทิวทัศน์แม่น้ำฮัดสัน รายละเอียดที่เล่นโวหารทำให้สถานที่พิเศษนี้เป็นพิเศษ อาคารที่สร้างขึ้นในยุค 1890 เดิมถูกใช้เป็นโรงงานคั่วกาแฟและยังมีป้ายสำหรับ


ภายใน Loft Luxe ของซีอีโอ J.Crew Mickey Drexler

เจ้าพ่อแฟชั่นต้องใช้แผ่นแฟชั่นเพื่อจับคู่ เมื่อคุณ Mickey Drexler ซีอีโอของ J.Crew แผ่นดังกล่าวตั้งอยู่ในอาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในนิวยอร์กซิตี้บนถนนโลภมากที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองนิวยอร์ก ห้องพักแบบ Tribeca อันกว้างขวางตั้งอยู่ที่ 140 Franklin Street มีห้องนอน 5 ห้องและห้องน้ำ 5 ห้อง คุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอินสามตัวและพื้นที่บิลเลียดที่กำหนดเองรวมทั้งพวงกุญแจของห้องนั่งเล่นเช่นเพดาน 11 ฟุตคอลัมน์เดิมและหน้าต่างโค้งขนาดใหญ่ ของ Drexler ได้รับการออกแบบโดย Thierry Despont ผู้ซึ่งได้ทำงานให้กับ Bill Gates และ Calvin Klein ด้วยเช่นกัน มีวอลล์เปเปอร์ที่ละเอียดบางอย่างจริงจ


ก้าวเข้าสู่หน้าแรกในกรุงปารีสของผู้ก่อตั้ง Jean อง Touitou ของ APC

เคยสงสัยไหมว่าความสำเร็จในแฟชั่นมีลักษณะอย่างไร? เราคิดว่าอาจมีลักษณะเช่นนี้ ผู้อำนวยการสร้างตูนิเซียฝรั่งเศสและผู้ก่อตั้ง APC Jean Touitou เพิ่งเปิดตัว New York Journal ในบ้านปารีสของเขาและตอนนี้เราทุกคนก็มีความอิจฉาริษยาภายในอย่างจริงจัง ด้วยวัยเด็กที่อาศัยอยู่ท่ามกลางทิวทัศน์ของหลังคาอาบแดดถนนที่ปูด้วยต้นปาล์มและตลาดที่มีกลิ่นหอมของตูนิสตูนิเซียบ้านของ Touitou สะท้อนให้เห็นถึงกลิ่นอายของความอบอุ่นในยุค 60 ที่มีเฟอร์นิเจอร์ไม้เฟอร์นิเจอร์สีมะกอกและไฟซีเปีย พื้นที่เต็มไปด้วยชีวิตและวัฒนธรรม เครื่องใช้ย้อนยุคสัมผัสกับสิ่งที่ทันสมัยเฟอร์นิเจอร์ไม้เอล์มสีบลอนด์ครอบคลุมผนังและชั้นของห้องหนึ่งและถั


ก้าวเข้ามาภายในสำนักงานใหญ่ของไต้หวันในสัดส่วนที่น้อยที่สุดของ H & M

แฟชั่นที่รวดเร็วเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอให้พวกเขาไปที่สำนักงานใหญ่ของ H & M ไต้หวัน ป้ายแฟชั่นของสวีเดนเปิดเผยสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ในไต้หวันในเมืองหลวงของประเทศไต้หวันและเป็นสำนักงานในฝันของมินิมัล สำนักงานใหญ่ของ H & M Taiwan เป็นที่ตั้งของแผนกการเงินและโลจิสติกส์ของแบรนด์และได้รับการออกแบบโดย JC Architecture ซึ่งเป็น บริษัท ในประเทศ JC Architecture ซึ่งได้รับความสนใจจากอุตสาหกรรมเบาด้วยวัสดุเช่นคอนกรีตไม้ที่ไม่มีการเคลือบสีและผนังสีขาว องค์ประกอบโดดเด่นอื่น ๆ ของสำนักงานคือพาร์ติชันที่มีซุ้มโค้งเหมือนมหาวิหารซึ่งทำหน้าที่แยกพื้นที่อย่างละเอียดออกไป แต่รวมเข้าด้วยกันเช่นห้องครัวสวนและที่


แฮร์รี่สไตล์ขาย Fit Hollywood Mansion สำหรับ Rockstar

ตอนนี้แฮร์รี่ Styles ซึ่งเคยเป็นที่โปรดปรานของ One Direction ได้เดินทางไปเดี่ยวกับอัลบั้มที่ได้รับอิทธิพลจากร็อคจาก Seventies ดูเหมือนว่าเขาพร้อมที่จะอัพเกรดจากวิถีชีวิตของบอยแบนเดอร์ บ้านฮอลลีวูดฮิลส์ของเขาอยู่ในตลาดจำนวน 8.495 ล้านเหรียญสหรัฐ ตั้งอยู่เหนือแถบ Sunset Strip ซึ่งมีเนื้อที่ 4, 100 ตารางฟุตที่พำนักหลายระดับพร้อมด้วยห้องนอน 3 ห้องห้องน้ำ 5 ห้องและทัศนียภาพอันเหลือเชื่อของตัวเมืองลอสแอนเจลิส มีสระว่ายน้ำของหลักสูตรและความอุดมสมบูรณ์ของระเบียงและพื้นที่ลานเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากสภาพอากาศที่นุ่มนวลของรัฐแคลิฟอร์เนียตอนใต้ มีแม้กระทั่งฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้ง ภายในตกแต่งจะค่อนข้างเ


Amazing Melbourne Loft Living โดยการล่าสัตว์สำหรับ George

เคยฝันที่จะทิ้งมันไว้เบื้องหลังทั้งหมดและหลบหนีไปยังห้องใต้หลังคาที่สบาย ๆ ของนิวยอร์ค? ดีลอฟท์นี้โดย Hunting for George หมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องออกจากออสเตรเลีย การล่าสัตว์สำหรับจอร์จได้ออกแบบช่องว่างเพื่อจัดแสดงคอลเล็กชัน Loft ของร้านค้าออนไลน์เตือนความทรงจำของที่อยู่อาศัยในนิวยอร์กลอชท์โกดังดัดแปลงและช่องว่างขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยแสงสว่าง มันอธิบายโดยการล่าสัตว์สำหรับจอร์จเป็น "ที่จุ่มลงในโซฟาที่มีร่องที่สมบูรณ์แบบเพื่อโค้งหลังของคุณ สวมหูสุนัขไว้ในหนังสือที่คุณยืมเครื่องหมายแต่ละครั้งที่ตาของคุณเริ่มเข้ามาใกล้ คนรักเก่าข้ามไปในบันทึกที่คุณชื่นชอบและใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางต้นไม้ที่มีเพีย


Karakoy Penthouse ลอฟท์โดย Ofist

มีอะไรที่ร้อนกว่าห้องใต้หลังคาของมนุษย์ตอนนี้หรือไม่? วิธีการเกี่ยวกับเพิงเพนเฮ้าส์ที่ครอบคลุม 1, 800 ตารางฟุตในใจกลางของอิสตันบูล พื้นที่เป็นปะทะที่สะอาดของคอนกรีตสัมผัสหินอ่อนและไม้ที่ทำงานได้อย่างโดดเด่นด้วยการออกแบบตกแต่งภายในแบบพิเศษซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสำหรับทุกห้อง แกนกลางเป็นเตาผิงทรงกรวยที่คว่ำซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับบันไดที่เรียบง่ายและผนังหินสีดำ 1/17 2/17 3/17


อพาร์ทเม้นท์ที่อยู่อาศัยสำหรับเด็กผู้ชายที่ดีที่สุด

เพียงเพราะผู้ชายโตขึ้นไม่ได้หมายความว่าเราไม่สามารถใช้ความทรงจำช่วงวัยเด็กของเรากับเราได้ การเพิ่มมูลค่าให้กับบ้านเป็นสิ่งที่สถาปนิกชาวไต้หวันที่ House Design Studio ทำเมื่อเร็ว ๆ นี้กับอพาร์ตเมนต์ชื่อ Hong's House พื้นที่โดยทั่วไปจะเป็นแบบสมัยใหม่และเป็นผู้ชาย แต่ยังคงช่วยให้คุณได้สัมผัสกับความรู้สึกที่ละเอียดกว่าของเด็กผู้ชายที่อยู่ข้างใน ฉากหลังของกำแพงคอนกรีตและอิฐถือเป็นของตกแต่งภายในของหนังสือการ์ตูน (Hulk ยอดเยี่ยมผ่านกำแพงกัปตัน America shield, Ironman masks) ที่ทำงานได้ไม่ดีนักด้วยเฟอร์นิเจอร์คลาสสิค การตกแต่งสำเร็จรูปของ Chrome ควบคู่ไปกับกระดานดำเก่าช่วยเพิ่มความโดดเด่นของพื้นที่


คะแนนตัวเองนับปราสาท Dracula 's สำหรับ $ 66 ล้าน

Mwahahahaha ปราสาทชีวิตจริงของ Count Dracula ขึ้นเพื่อขายและอาจเป็นของคุณสำหรับ $ 66, 000, 000 เย็น ปราสาท Bran สร้างขึ้นในปีพ. ศ. 1226 โดยเห็นได้ชัดว่าเป็นบ้านของตัวละครที่โดดเด่นของ Bram Stoker ที่มีชื่อเสียงในนวนิยายแบบกอธิคที่โด่งดังของเขาในปีค. ศ. 1897 Dracula ที่พักสไตล์โรมาเนีย 57 ห้องนอนมีทัศนียภาพที่งดงามของเมือง Transylvania และยังแปลกใหม่ไม่มีท่อประปาในร่ม ปราสาทเดิมเป็นป้อมปราการทางทหารที่สร้างขึ้นเพื่อปกป้องทรานซิลเวเนียและเป็นเวลาหลายศตวรรษเป็นที่ตั้งของทุกคนจากพรรคคอมมิวนิสต์ไปจนถึงอัศวินเต็มตัวและราชวงศ์โรมาเนีย วันนี้ Bran Castle เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของโรมาเนียแล


ลิ้นในสไตล์ที่ MIMA บ้านลอยน้ำแสง

Minimalists และผู้ที่ชื่นชอบ Harry Potter คุณยินดีต้อนรับ บ้านลอยน้ำแบบ MIMA เป็นภาพลวงตาล่าสุดในสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่มีฐานรองแก้วอันชาญฉลาดเพื่อทำให้บ้านเป็นที่ที่ถูกระงับในช่วงกลางอากาศ ด้านนอกที่แรงโน้มถ่วงของ MIMA Floating House ไม่ใช่ความสำเร็จแบบโมดูลาร์เพียงอย่างเดียว แรงบันดาลใจจากงานประติมากรรมที่เรียบง่ายของศิลปินเช่น Donald Judd, John McCracken และ Robert Morris, MIMA เป็นตัวอย่างของความซับซ้อน ในขณะที่ภายนอกด้านนอกที่มีสติและคมชัดสามารถชื่นชมได้จากทุกมุมความสะดวกสบายภายในสามารถพบได้ในเคลือบสนสนิมที่อบอุ่นและน่าดึงดูดใจ MIMA ผลิตและประกอบ Light Floating House ในโรงงานแล้วส่งไปยังไซต


ฮอลล์เฮาส์บายสตูดิโอมัวร์

การออกแบบตกแต่งภายในมีวิธีการสร้างพื้นที่อย่างแท้จริง Hall House by Studio Moore เป็นบทเรียนที่เน้นความผ่อนคลายด้วยกลิ่นอายของช่วงกลางศตวรรษที่สะท้อนถึงความสำคัญของบุคลิกภาพของลูกค้า ด้วยเฟอร์นิเจอร์หลวมงานศิลปะที่แขวนต่ำและแสงจากดีไซน์เนอร์เพื่อตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ที่นุ่มนวลฮอลเฮาส์จึงได้รับการยกย่องอย่างดีจากบ้านชายหนุ่มที่เรามักมีอยู่ 1/11 2/11 3/11


การออกแบบ PMD ใช้เวลาในการเนี้ยบกาแฟ Black Taiwanese Apartment

คอฟฟี่ช็อปเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจในย่านบ้านออกแบบของไต้หวันและ PMD Design กำลังสร้างกระแสความนิยมใหม่นี้ไว้ที่ Wang's House ที่อยู่อาศัยส่วนตัวโผล่ออกมาเย็นสบายตลอดหลายระดับที่อยู่อาศัยและมีสัมผัสบางเย็นและผู้ชายโดยไม่ต้องแยกออกไปไกลจากรากที่เรียบง่ายของ เช่นเดียวกับพาร์ทเมนต์สีขาวที่น่าทึ่งที่สุดในเคียฟที่เราให้ความสำคัญเมื่อเร็ว ๆ นี้พื้นที่ในการออกแบบของ PMD ใช้พื้นผิวที่แตกต่างกันเพื่อให้งานทำได้โดยไม่ต้องกลืนกินสถานที่ในที่มืด พื้นไม้สีเข้มกำแพงหินอ่อนกำแพงหินหยดและไฟนรกที่มีแสงไฟ LED ล้อมรอบ ถ้ายังไม่ผ่านการทดสอบที่เข้มงวดของคุณนอกจากนี้ยังมีตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินพอดีสำหรับกษั


โรงกระดาษเก่าที่แปลงเป็น Light and Airy Loft

โรงสีกระดาษในเมืองเล็ก ๆ ในฝรั่งเศสอาจไม่ใช่สถานที่สำหรับที่อยู่อาศัยร่วมสมัย แต่บทสนทนาจาก Planet Studio นี้พิสูจน์ให้เห็นว่าเวทมนตร์แบบ monochromatic สามารถทำได้ในสถานการณ์ที่ไม่น่าเป็นไปได้ โครงการ Labahou สร้างชีวิตใหม่ให้กับโรงกระดาษที่ถูกทิ้งร้างซึ่งหยุดการทำงานในช่วงทศวรรษที่ 90 การทำงานภายใต้งบประมาณที่ จำกัด เนื้อที่ทั้งหมดถูกเปลี่ยนเป็นบ้านพร้อม ๆ กับความทันสมัยและเป็นเกียรติแก่ฟาร์มแบบดั้งเดิมของภูมิภาคนี้ ธีมของโครงการคือ "การเชื่อมโยง" พื้นที่ใช้สอยหลักเชื่อมต่อกับชั้นลอยไปยังสวนไปยังลานได้อย่างลงตัว ห้องหนึ่งจะไหลเข้าสู่ห้องถัดไปและภายในจะไหลเข้าสู่ด้านนอก ผลที่ได้คือควา


16 อาคารที่น่าทึ่งที่สุดในโลกตามที่สถาปนิก

โลกแห่งนี้เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมและอาคารที่น่าทึ่งซึ่งสามารถเปรียบเทียบกับผลงานศิลปะที่สวยงาม นั่นคือเหตุผลที่ธุรกิจภายในถามสถาปนิกเพื่อบอกพวกเขาว่าอาคารแห่งหนึ่งที่พวกเขาคิดว่าเป็นผู้เปลี่ยนเกมสำหรับการออกแบบอาคารสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขากลายเป็นสถาปนิกหรือพวกเขาเพียงหาสิ่งที่น่าทึ่งเราก็สามารถจินตนาการได้ โชคดีที่สถาปนิกสามารถแคบลงไปถึงรายชื่ออาคารที่น่าทึ่ง 16 แห่งที่แม้แต่คนที่ไม่ได้อยู่ในสถาปัตยกรรมก็สามารถชื่นชมได้ จากวิหาร Parthenon อันวิจิตรงดงามในกรีซไปถึงวัดที่น่าตื่นตาตื่นใจและอายุขัยของวิหาร Forbidden City ในประเทศจีน Hubertus House ที่มีสีสันในกรุงอัมสเตอร์ดัมบ้านของ Big Lebowski Go


Humming Puppy: สตูดิโอโยคะ Sydney ใหม่พร้อมรูปแบบ

หากคุณกำลังมองหาวิธีใหม่ที่มีสไตล์เพื่อให้พอดีและออกมาในซิดนีย์แล้วมองไม่ไกลไปกว่า Humming Puppy สตูดิโอโยคะที่ช่วยให้คุณออกจากโลกภายนอกเบื้องหลังและดื่มด่ำกับอารมณ์ที่ดี "ฮัมมิ่งลูกสุนัขเกิดจากความปรารถนาที่จะทำตามความรักของฉันในการสอนโยคะและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่คิดว่าโยคะอาจไม่ใช่สำหรับพวกเขาและเป็นเพียงสำหรับฮิปปี้เท่านั้น คริสและฉันยังต้องการที่จะนำเสนอโยคะแบบที่แตกต่างจากสิ่งใดในอุตสาหกรรมและให้นักเรียนของเรามีประสบการณ์ที่คิดเกี่ยวกับความต้องการทุกอย่างของพวกเขา "ผู้ร่วมก่อตั้ง Jackie Alexander กล่าว การเข้าร่วมงาน Humming Puppy Melbourne สตูดิโอในซิดนีย์จะเปิดขึ้นในฮับ h


คฤหาสน์วิคตอเรียที่น่าตื่นตาตื่นใจในปีค. ศ. 1881 ของ Shannon Bennett สามารถเป็นของคุณได้แล้ว

การดำเนินการที่ยอดเยี่ยมของ Victoriana นั่นคือบรรทัดแท็กที่แนบมากับรายการล่าสุดของเชฟชาวออสเตรเลียและผู้เขียนบ้านของ Shannon Bennett ซื้อคืน 4.805 ล้านเหรียญในปี 2012 กับภรรยาของนางเบนเน็ตต์, Madeleine West, Barwon ประวัติศาสตร์ คฤหาสน์เป็นตัวอย่างที่สวยงามของสถาปัตยกรรมมรดกรวมกับการออกแบบศิลปะสมัยใหม่ โอเอซิสส่วนตัวมีห้องนอน 5 ห้องห้องน้ำ 4 ห้องและที่จอดรถ 2 คั