Man-Fringe คือ 90s ใน Awesomeness Trend นี่คือวิธีการ Rock It

Anonim

ยี่สิบห้าเป็นเรื่องเกี่ยวกับชายขอบ การวิ่งเหยียบย่ำบนแคทวอล์กเพียงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาชายชายผ้าม่านหน้าหรือผ้าม่านหน้าเป็น 'แนวโน้มผม' ที่จะรวมไว้ในคำศัพท์กรูมมิ่งของคุณ

ขอบแผ่ซ่าน ผมบาง? ตัดขอบชั้นสำหรับการปรากฏตัวของความสมบูรณ์ ฟุลเลอร์ต้องเผชิญกับ? ขอบจะเพิ่มความคุ้มครองที่จำเป็นมากในแก้วและความสมดุลของคุณออกแก้มที่แก้ม ไม่มีทรงผมอื่น ๆ มีผลกระทบต่อรูปลักษณ์โดยรวมของคุณมากเกินไป (ยกเว้นการโกนศีรษะของคุณอย่างสมบูรณ์) ดังนั้นพลังของปังจะต้องได้รับการสำรวจและปรับปรุงโดยทุกคน

ทำลายชายขอบลง

ชายขอบได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา มีการตัดสั้นและด้านหลังแบบดั้งเดิมมากขึ้นซึ่งจะเห็นว่าส่วนใหญ่ของพรางจะตัดผมให้ข้างเคียงหรือพุ่งขึ้นสู่ท้องฟ้า

สิ่งที่ควรจำไว้คือขอบมีขนาดใหญ่และไม่เหมือนกันระหว่างคนที่แต่งตัวประหลาดแต่ละ มีสามสิ่งที่ควรคำนึงถึงคือความยาว (ยาวหรือสั้น); ปริมาณ (สูงหรือแบนไปที่หน้าผาก); และรูปร่าง (กลมหรือคมชัด) และขึ้นอยู่กับพื้นผิวของเส้นผมของคุณเองความหนาแน่นและการตกจากธรรมชาติขอบของคุณจะนั่งตาม

รักษาสิ่งที่ง่ายไปสำหรับขอบที่ fronts สั้นหลังและด้านข้างตัด คุณสามารถเปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ เช่นผม 'จาง' (ตัดสั้นที่ด้านล่างของศีรษะก่อนที่จะก้าวหน้าไปอีกด้าน)

ที่ต่ำกว่าการจางหายจะดีกว่าสำหรับ fringes แล้วตรงกับมงกุฎสั้นซึ่งเป็นชั้นเพื่อเพิ่มความยาวของขอบ ความหนาแน่นถูกสร้างขึ้นโดยมีความยาวพิเศษที่หน้า แต่ต้องมีความยาวแตกต่างกันไปในขอบเพื่อให้รูปทรงและลำตัว และครอบคลุมคำแนะนำใด ๆ ของเส้นผมถอยออกโดยไม่ต้องน่ากลัวของหวีมากกว่า

วิธีการสไตล์ Man-Fringe

ใช้เครื่องเป่าลมเป่าและเป่าผมของคุณแห้ง การใช้แปรงจะทำให้คุณมีผิวที่กลมกลืนเรียบเนียนขึ้นหรือใช้หวีซี่ฟันกว้างได้ดีด้วยการทำงานกับสภาพธรรมชาติของเส้นผมขณะแห้ง สิ่งที่คุณเลือกคุณจะถูกทิ้งให้อยู่กับความเงางามที่ดีและปริมาณที่จำเป็นมากสำหรับผู้ที่อยู่ในทินเนอร์

จากนั้นใช้แว็กซ์ สร้างโครงสร้างและคำจำกัดความช่วยขจัดพัฟฟ์ขณะที่ยึดสิ่งต่างๆไว้ด้วยกันนานหลังจากที่คุณได้รับความปลอดภัยจากกระจกห้องน้ำแล้ว สำหรับผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมตัวเลือกมีความเงางามหรือเคลือบด้าน และทางเลือกคือของคุณ แต่ใช้น้อยลงทำให้น้อยลงมากขึ้นนาย Greaseball

สไตล์แต่ละเส้นขอบแรกปิดและถ้าต้องการมากขึ้นใช้มากขึ้นในส่วนที่เหลือของขอบที่มีความสำคัญของเคล็ดลับ เนื่องจากเส้นผมเป็นประกายตามธรรมชาติจึงทำให้ขอบด้านนอกของคุณเป็นวิธีที่ดีในการกำหนดเส้นผมจากส่วนที่เหลือของเส้นผม

สำหรับผมหยิกเป่าแห้งแล้วทำงานในมูสมูสมูส ซึ่งจะสร้างการเคลื่อนไหวปริมาณและการตีกลับเล็กน้อย

1/30

2/30

3/30

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์