แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเปิดตัวนาฬิการุ่น TAG Heuer Special Edition

Anonim

เห็นได้ชัดว่ามีข้อดีบางอย่างในการเป็นผู้รักษาเวลาอย่างเป็นทางการของทีมฟุตบอลรายใหญ่

ตัวอย่างล่าสุดคือรุ่น Carrera Heuer 01 และนาฬิกาสูตร 1 ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สร้างขึ้นเพื่อทำเครื่องหมายการเดินทางของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในสหรัฐอเมริการวมทั้งฤดูกาล Premiere League ที่กำลังจะมาถึงของอังกฤษนาฬิกาจะจับคู่การออกแบบเปรี้ยวจี๊ดของสวิสด้วยสีลายเซ็นของสโมสร

ธรรมชาตินาฬิกาสีแดงและแอนทราไซต์สีเทาจะถูกสวมใส่โดยผู้เล่นในฤดูกาล 2018 - 2019

ดังนั้นสิ่งที่อยู่ในกล่อง?

ฉบับพิเศษ TAG Heuer Carrera Heuer 01 จะมาพร้อมกับชิ้นสแตนเลสขนาด 43 มม. ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Calibre Heuer 01 Automatic movement การเคลื่อนไหวนี้จะช่วยให้ฟังก์ชันชั่วโมงนาทีและวินาทีทำงานควบคู่ไปกับหน้าต่างวันที่เครื่องหมาย 3 โมงเย็น นอกจากนี้ยังมีเคาน์เตอร์โครโนกราฟที่ปั้นโรเดียมอีก 3 แห่งที่เวลา 12 นาฬิกา 6 นาฬิกาและ 9 นาฬิกาซึ่งเป็นสัญลักษณ์หลังของสโมสร

พลิกนาฬิการอบ ๆ ตัวและคุณจะสามารถมองเห็นกลไกได้ด้วยไพลินแบ็คแพ็คแบ็ก ความงามแบบสปอร์ตและความงามของผู้ชายถูกขัดแต่งด้วยสายยางที่ให้สีลายเซ็นของสโมสรเป็นสัญลักษณ์ นอกจากนี้ยังมีความต้านทานน้ำได้ถึง 100 เมตร

รุ่นที่สองในการเข้าร่วมสายการผลิตคือ TAG Heuer Formula 1 chronograph สามารถเข้าถึงได้ง่ายกว่า Heuer 01 เนื่องจากโครงสร้างเหล็กเต็มรูปแบบของกรณี 43 มม. และการเคลื่อนไหวของโครโนกราฟโครเมี่ยม นาฬิกาสามารถทำงานได้เป็นชั่วโมงนาทีและวินาทีพร้อมกับหน้าต่างวันที่เครื่องหมาย 4 โมงเย็น ในขณะที่สายตรงนี้ทำด้วยแอนทราไซด์ opaline ซึ่งตรงข้ามกับดัชนีสีแดงและตัวเลขขนาดใหญ่ที่ '12' ในภาษาอารบิกอยู่ที่เครื่องหมายเที่ยงวัน

นอกจากนี้ยังมีเครื่องจับเวลาแบบ chrono counter อยู่ 3 ชิ้นซึ่งทำให้นาฬิการุ่นนี้เป็นนาฬิกาที่คุ้มค่าที่สุดในช่วง TAG Heuer นาฬิกาจับคู่กับสายยางสีดำเพื่อสะท้อนความงามของกีฬาที่แท้จริง

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์