คู่มือสุดยอดของ Man of The Coolest Hotels ในลอนดอน

Anonim

มีเวลาในชีวิตของทุกคนหนุ่มสาวเมื่อนอนหลับอยู่ในหอพักหลบกับนักเดินทางสาวอื่น ๆ คือการผจญภัยที่ดีที่สุด

นอกจากนี้ยังมีเวลาในชีวิตของชายผู้อายุน้อยกว่าทุกเมื่อเขาคิดว่า "สกรูว่า! ให้ฉัน 5 ดาวหรือให้ฉันตาย "ในขั้นตอนที่สองเราได้ทำวิจัยที่นอบน้อม

หลังจากแช่ริมฝีปากของเราที่ดีที่สุด Gin London แล้วให้วางหัวของเราไว้บนหมอนนุ่ม ๆ และตื่นขึ้นมาด้วยท่าทางอ่อนโยนของ Mr Bond ตัวเองขอบอกว่าเราสงสัยว่าคุณพลาดหอพักเตียง 10 แห่ง อ่านและสำรวจชั้นนำ 14 แห่งของเราสำหรับโรงแรมในลอนดอนที่เยือกเย็น

Nobu, Shoreditch

จากห้อง Executive Room ไปจนถึง Studio Suite Nobu Shoreditch แต่งงานกับสุนทรียศาสตร์ญี่ปุ่นและ East London ด้วยสไตล์ การสร้างเอกลักษณ์ Nobu Shoreditch เป็นการแสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์ของโรงแรม Design Hotel และเป็นหนึ่งในโรงแรมที่คัดสรรมาแล้วเพียง 10 แห่งในเครือบูติก ไฮไลต์ประกอบด้วยร้านอาหารใต้ดินที่มีโพรงใต้พื้นใกล้กับสถานีถนนเก่าและ Shoreditch High Street บริการด้านสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด (รวมถึงสตูดิโอพิลาเทสห้องทรีตเมนต์และ Technogym) และแน่นอนว่าโรงแรมมีห้องพักหลากหลายประเภทให้เหมาะกับนักท่องเที่ยวคนเดียวและครอบครัวดังนั้นคุณจึงควรหาสถานที่ที่ดีกว่าในการพักพิงกับตัวเองในขณะที่กำลังประสบกับทุกอย่างที่ Shoreditch เสนอ

BOOK @ Booking.com จาก $ 277 ต่อคืน

L'Oscar ใจกลางกรุงลอนดอน

ออกแบบโดย Jacques Garcia - นักออกแบบชาวฝรั่งเศสที่อยู่เบื้องหลังHôtel Costes ในปารีส La Mamounia ใน Marrakech และ NYC's NoMad - โบสถ์แบบติสม์แห่งนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เสื่อมโทรมที่สุดในกรุงลอนดอน อย่างที่คุณคาดหวังจากการ์เซีย - นายแห่งการผสมผสานความเคารพในประวัติศาสตร์ด้วยความโอ่อ่าตระการตาของชาวโบฮีเมียน - L'oscar มีการตกแต่งภายในสุดเซ็กซี่ในแบบออฟโรด กล่าวอีกนัยหนึ่งว่าเป็นการยกย่องยุควิกตอเรียที่เกี่ยวกับอะไร: รักษาความคลาสสิกขณะที่นำชีวิตส่วนตัวไปด้วยความบ้าคลั่งและการมึนเมา หาก สถานที่อันน่า อิจฉานี้ทำให้คุณหลงใหลและอยากพักอยู่ในโรงแรมที่มีการ เตรียมพร้อมสำหรับการผจญภัย ในใจกลางฮอลบอร์น (หนึ่งในย่านที่ยอดเยี่ยมที่สุดในกรุงลอนดอน) ท่ามกลางบาร์ที่เต็มไปด้วยร้านค้าและ ร้านนี้ไม่มีเกมง่ายๆ

BOOK @ Booking.com จากราคา $ 363 ต่อคืน

โรงแรมเฮนเรียทต้า, Covent Garden

Henrietta Hotel ตั้งอยู่ห่างจากโรงละคร Savoy 2 นาทีและเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ได้รับการจัดอันดับที่ดีที่สุดในกรุงลอนดอน ตั้งอยู่ที่ชั้นบนสุดของหมายเลข ถนนเฮนเรียทต้า (Henrietta Street) ซึ่งเป็นแกรนด์เฮนเรียทต้า (ไม่สามารถแนะนำห้องนี้ได้มากพอ) ให้ทัศนียภาพอันงดงามของกรุงลอนดอนจากระเบียงส่วนตัวของคุณ: หลังคาแนวนอนและจุดสังเกตรวมทั้ง London Eye อยู่ใกล้แค่ปลายนิ้วของคุณ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมแห่งนี้เป็นสถานที่โรแมนติกในตัวเองพร้อมด้วยรายละเอียดที่สนิทสนมการตกแต่งพิเศษและเฟอร์นิเจอร์ที่ประณีต นอกจากนี้ยังมีห้องอาบน้ำ rainforest และ (ในบางห้อง) อ่างอาบน้ำแบบกรงเล็บ - เพื่อการพักผ่อนที่ดีที่สุด

BOOK @ Booking.com จาก $ 449 ต่อคืน

เน็ด, สัตว์ปีก

"นั่งอยู่ข้างสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าของอาคารเก่าแก่ 100 ปีมองออกไปยังวิหารเซนต์ปอลและอื่น ๆ " Expanded? เราจะปล่อยให้จินตนาการของคุณ เช็คอินที่นี่ถ้าคุณต้องการสัมผัสกับผลงานชิ้นเอกที่น่าสนใจในประวัติศาสตร์ของตัวละครอายุสั้นที่ชื่นชอบของ Game of Thrones

BOOK @ Booking.com จาก $ 334 ต่อคืน

The Distillery, ถนน Portobello

The Distillery in London ตั้งอยู่ห่างจากตลาดถนน Portobello Road โดยใช้เวลาเดินเพียง 1 นาทีมีบาร์ชั้นบนสุดและห้องเก็บไวน์ ตั้งอยู่ใจกลางย่านเคนซิงตันและเชลซีสนามบินที่ใกล้ที่สุดอยู่ที่สนามบิน London Heathrow อยู่ห่างออกไป 18 กม. บริเวณนี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนักเดินทางที่สนใจในด้านสถาปัตยกรรมอนุสาวรีย์และความบันเทิง

BOOK @ Booking.com จาก $ 200 ต่อคืน

Sanderson, Fitzrovia

Sanderson เป็นโรงแรมบูติกระดับ 5 ดาวตั้งอยู่ในใจกลางของย่านโซโหที่น่าอับอายของกรุงลอนดอน ตึก Philippe Starck แห่งนี้เป็นจุดศูนย์กลางของอาคารยุค 50 ที่ได้รับการออกแบบด้วยสไตล์บาร็อคและโมเดิร์นที่ทันสมัยทำให้ฮิลตันมีลักษณะเป็นโขดสีทอง การออกแบบหมวกกันน็อกแบบบ้าของมันผสมผสานความหรูหราและเรียบง่ายทำให้รู้สึกว่าคุณได้ติดตามอลิซเข้าไปในแดนมหัศจรรย์ ใครจะรู้: หลังจากไม่กี่วิสกี้บางทีคุณอาจมี?

BOOK @ Booking.com จาก $ 387 ต่อคืน

ME ลอนดอน, ลอนดอนกลาง

ME London อยู่บนยอดปลายสุดของ Covent Garden ห้องพัก 57 ห้องรวมถึงห้องสวีทจำนวน 16 ห้องเสนอมุมมองที่ดีกว่าจุดเด่นของท้องถิ่นที่สำคัญกว่าที่คุณได้รับจาก London Eye เช่น City Skyline, Trafalgar Square, London Bridge และ River Thames สามารถมองเห็นได้จากพื้น - หน้าต่างเพดาน ในปี 2013 ME London ได้รับเกียรติจาก Conde Nast Traveler Hotlist ที่มีชื่อเสียงและในเดือนเมษายนปีนี้พนักงานต้อนรับบนหัวรางวัลได้รับรางวัล 'Golden Keys' awardier อันทรงเกียรติในอุตสาหกรรม

BOOK @ Booking.com จาก $ 416 ต่อคืน

Belgraves ใจกลางกรุงลอนดอน

Belgraves ผสมผสานการต้อนรับแบบอังกฤษแบบดั้งเดิมเข้ากับทัศนคติแบบอเมริกันโบฮีเมียน Belgraves เป็นสถานีรถไฟแห่งแรกของทวีปยุโรปที่มีประสบการณ์หรูหราในโรงแรม Thompson Hotels และตั้งอยู่ในย่านที่ร่ำรวยที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงลอนดอน หากร้านอาหารขนาด 80 ที่นั่งบาร์ที่สนิทสนมและศูนย์ออกกำลังกายของโรงแรมไม่ให้ความบันเทิงคุณสามารถแวะไปที่ร้านค้าสถานที่ต่างๆในต่างประเทศที่มีชื่อเสียงระดับโลกและ Sloane Square อันพลุกพล่าน

BOOK @ Booking.com จากราคา $ 164 ต่อคืน

Shoreditch House, Shoreditch

แขกผู้เข้าพักของ Shoreditch House ซึ่งเป็นสมาชิกสโมสรส่วนตัวที่ซ่อนตัวอยู่ในลอนดอนตะวันออกจะได้รับการจัดห้องพัก 26 ห้องพร้อมกับนาฬิกาปลุก AM / FM แบบโบราณขวดน้ำร้อนเครื่องสำอาง Cowshed สดแชมพูและสบู่จากสปาที่อยู่ติดกันฝักบัวอาบน้ำฝนที่มีพลัง และหนังสือคลาสสิกของเล่นและเกมที่พวกเขาได้รับการสนับสนุนให้ยืม ห้องพักเปิดให้สมาชิกและผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก หนึ่งสำหรับรายการถัง

BOOK @ Booking.com จาก $ 262 ต่อคืน

Ham Yard Hotel, โซโห

ห้องพักของ Ham Yard ตั้งอยู่ห่างจาก Piccadilly Circus โดยใช้เวลาเดินสองนาที (หรือผับสามชั่วโมง) จากห้องพักที่มีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานพร้อมทัศนียภาพอันงดงามของเมืองโดยรอบ หากคุณอยู่ในห้องพักให้แน่ใจว่าได้ใช้ประโยชน์ส่วนใหญ่เช่นศูนย์ออกกำลังกายที่มีห้อง hypoxic (เครื่องมือออกกำลังกายที่จำลองระดับความสูง) โรงหนังสวนบนดาดฟ้าและลานโบว์ลิ่งในปี 1950

BOOK @ Booking.com จาก $ 701 ต่อคืน

ผ้าม่าน, Shoreditch

ผ้าม่านตั้งอยู่ท่ามกลางบาร์และร้านอาหารชั้นเลิศของ Shoreditch ในย่านที่มีศิลปะ ด้วยทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณคาดหวังจากโรงแรมสุดหรูเช่นโรงแรมแห่งนี้ (และอื่น ๆ ) คุณจะได้รับความตื่นเต้นมากกว่าบริการ คุณสมบัติโบนัสรวมถึงการอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน Old Street และ (2 ไมล์) จาก Tower of London

BOOK @ Booking.com จาก $ 267 ต่อคืน

Principal London, Bloomsbury

ถ้าคุณชอบวรรณกรรมประวัติศาสตร์หรือสถาปัตยกรรม Principal London, Bloomsbury เป็นสถานที่ที่น่าสนใจ สถานที่สำคัญเกรดสอง * ที่จดทะเบียน, Principal ครองด้านตะวันออกของ Russell Square ใน Bloomsbury เราจะไม่ให้มากเกินไป แต่การเปิดตัวโรงแรมขนาด 334 ห้องแห่งนี้ทำให้อาคารเดิมเดิมกลับคืนสู่ความรุ่งเรืองดั้งเดิมของเธอในขณะเดียวกันก็ช่วยบริหารภาพอะดรีนาลีนให้เป็นหัวใจสำคัญของย่านวรรณกรรมที่ลอนดอนมากที่สุด

BOOK @ Booking.com จาก $ 338 ต่อคืน

Mandrake, Fitzrovia

พืชที่ทำให้เกิดอาการประสาทหลอนของแฮร์รี่พอตเตอร์ (mandrake) กับใบหน้าก๊อบบลิสที่น่ากลัวซึ่งเสียงกรีดร้องสามารถฆ่าคนได้อาจไม่อยู่ในใจคุณขณะที่คุณเข้าสู่โรงแรมแห่งนี้ อย่างไรก็ตามแม้ว่าโรงแรม Mandrake ไม่ได้เป็นผู้ครองถนนเล็ก ๆ ใน Fitzrovia ที่อยู่ในที่นี้ แต่ก็ควรจะเรียกใช้การเดินทางโดยไม่ได้ตั้งใจเมื่อมาถึงเช่นชั้นและความหรูหราที่นำเสนอ

BOOK @ Booking.com จาก $ 541 ต่อคืน

The Pilgrm, Paddington

Pilgrm, Paddington อธิบายตัวเองว่าเป็น "การพักผ่อนที่สดชื่นจากคนธรรมดา" ด้วยการออกแบบตกแต่งกลับแบบเดิม ๆ ในสมัยโบราณและได้รับความสนใจจากประวัติศาสตร์และสถานที่ หากคุณชื่นชอบการออกแบบของโลกเก่าและงานฝีมือของอังกฤษคุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

BOOK @ Booking.com จากราคา $ 186 ต่อคืน

ที่เกี่ยวข้อง: คู่มือช้อปปิ้งของผู้ชายที่ดีที่สุดในลอนดอน

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์