ร้านค้าชุดสูทเมลเบิร์นที่จะทำให้คุณมั่นใจในงบประมาณ

Anonim

การรวมกันระหว่างชายกับชุดสูทของเขาเป็นความผูกพันอันศักดิ์สิทธิ์ ตั้งแต่ชุดปลายศตวรรษที่ 18 ยังคงเป็นรายการหลักในตู้เสื้อผ้าของสุภาพบุรุษทุกคน

ปัจจุบันคุณสามารถซื้อชุดสูทได้จากทุกที่ทางออนไลน์ แต่เพื่อประหยัดเวลาเงินและความเสียใจในการให้คะแนนของนักชิมที่น่าสนใจเราได้รวบรวมร้านขายเสื้อผ้าที่ดีที่สุดในเมลเบิร์นเพื่อให้คุณดูดีขึ้นตลอดทั้งฤดูกาล

ไม่ได้มาจากเมลเบิร์น? ตรวจสอบร้านขายเสื้อผ้าที่ดีที่สุดของซิดนีย์

ออสการ์ฮล่า

เลนฮาร์ดแวร์ระดับ 3/43

ออสการ์ฮันออนออนเลนเนทเลนช่วยเพิ่มความหรูหราในช่วงที่คุณตั้งเท้าไว้ในร้านจากเก้าอี้หนังนุ่มสบายเพื่อปูพื้นคอนกรีตขัดมัน พวกเขาก้าวไปข้างหน้าเพื่อให้ประสบการณ์การช็อปปิ้งที่น่าจดจำของคุณ - คิดว่าห้องส่วนตัวที่เหมาะสมกับมุมมองที่สะกดจิตของเมืองการประชุมเชิงปฏิบัติการตัดเย็บเสมอในการแสดงและแม้กระทั่งพื้นที่เลานจ์บาร์เพื่อพักผ่อนเท้าที่เหนื่อยล้าของคุณหลังจากวันที่ยาวนาน ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณชุดที่กำหนดเองทำเริ่มต้นจากราคาไม่แพง $ 845 และเพิ่มขึ้นประมาณ $ 3000 หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ไม่เหมือนใครคุณไม่ต้องไปหา Oscar Hunt อีกต่อไป

ประเภทของชุด: Made-to-measure

TM Lewin

356 Collins Street (สถานที่ต่างๆ)

เริ่มต้นการเริ่มต้นต่ำต้อยในลอนดอน TM Lewin ได้สร้างบ้านที่มั่นคงในเมืองด้วยสี่ฤดู ร้านนี้เหมาะสำหรับนักธุรกิจที่ไม่ยุ่งยากที่กำลังมองหาเสื้อผ้าบุรุษแบบง่ายๆโดยไม่มีศัพท์แสงทางเทคนิค ชุดสูทของพวกเขาเหมาะสำหรับทุกสไตล์สไตล์สวีทตั้งแต่แบบดั้งเดิมจนถึงการออกแบบร่วมสมัยมากขึ้นหากคุณต้องการดูที่หงุดหงิดมากขึ้น พวกเขายังสต็อกช่วงของชุดชั้นในใจดี outwear และอุปกรณ์เสริมทำให้ร้านค้าครบวงจรของคุณสำหรับทุกสิ่งที่บุรุษ

ประเภทของชุด: Made-to-measure

พอลสมิ ธ

120 ถนนคอลลินส์

ประเภทของ Britannia ไม่สามารถผ่านร้านบูติก Paul Smith บนถนน Collins Street ได้ เซอร์พอลไม่ค่อยเหมาะอย่างยิ่งและแบรนด์มีช่วงที่แตกต่างกันเพื่อรองรับผู้ซื้อระดับกลางถึงระดับสูง ด้วยวัสดุบุผิวลายเซ็นของพอลสมิ ธ และเครื่องประดับอื่น ๆ คุณจะดูสง่างามเมื่อออกเดินทาง

ประเภทชุดสูท: ปิดหมุด

P.Johnson

1 ถนนครอสลีย์

คนที่บอกฉันว่าเขาแต่งงานกันแล้วสิ่งแรกที่ฉันบอกเขาคือ "ทำไมคุณถึงอยากทำแบบนั้น?" อันดับที่สองคือ 'รับชุดสูทที่ทำขึ้นเองจาก P. Johnson' ทอมและแพทริคจะช่วยให้คุณและเจ้าบ่าวของคุณมองล้านเหรียญในเฉพาะผ้าอิตาลีที่ดีที่สุด คาดว่าจะต้องจ่ายเงินประมาณ 1, 800 เหรียญและสูงกว่าสำหรับชุดสูทที่ทำขึ้นเองเพื่อวัด (จะพอดีเหมือนถุงมือ) ถ้าคุณอยู่ในงบประมาณลองใช้ร้าน Suit Shop ซึ่งเป็นร้านน้องสาวที่มีราคาถูกกว่าเดิมซึ่งใช้ผ้าที่มีคุณภาพเหมือนกัน แต่จะเปลี่ยนการผลิตไปยังประเทศจีน

ประเภทของชุด: Made-to-measure

Henry Bucks

320 ถนนคอลลินส์

ห่วงโซ่ร้านค้าของผู้ชายซึ่งกำลังมีการฟื้นฟูและตัดเย็บเสื้อผ้าบุรุษในปัจจุบันคือ Henry Bucks Henry Bucks ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจและสนามบินเมลเบิร์นเป็นสถานที่สำหรับการทำเสื้อผ้าแบรนด์เนมแบบดั้งเดิมเช่น Boglioli, Canali และ Richard James อาจเสียค่าใช้จ่ายไม่กี่ดอลลาร์ แต่คุณจะมีลักษณะเหมือนเจ้าชายเมื่อคุณม้วนออกจาก Henry Bucks

ประเภทชุดสูท: ปิดหมุด

Topman

ร้าน 31/287 Lonsdale Street

บางท่านอาจสงสัยว่าทำไม Topman ทำรายการนี้ แต่ไม่ใช่ทั้งหมดของเรากำลังอาบน้ำในถังเก็บของเงินสด หากคุณอยู่ในงบประมาณที่ จำกัด แต่ยังต้องการชุดสูทที่เหมาะสมให้พิจารณา Topman คุณจะได้รับชุดที่จำเป็นที่สุดจากร้านค้านี้รวมถึงชุดปาร์ตี้ชุดทวีตและชุดตัดสีดำที่ใช้งานได้ดีซึ่งเหมาะกับทุกโอกาส การออกแบบชุดสูทพื้นฐานที่สุดเริ่มจากราคาไม่แพง 300 เหรียญ ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคืออายุขัย

ประเภทชุดสูท: ปิดหมุด

ช่างตัดเสื้อชาวอเมริกัน

68 Bourke Street

American Tailors ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2493 ซึ่งเป็นสิ่งที่ชาวอเมริกันสมัยใหม่คิดและมุ่งมั่น ขณะที่เกมนี้ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่องโดยชื่อเสียงของพวกเขาในด้านผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและความรู้เกี่ยวกับงานฝีมือที่มีชื่อเสียงทั่วโลก ขนาดเล็กของร้านค้าทำให้ประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ใกล้ชิดโดยมีวัสดุสำหรับชุดสูทที่เหมาะกับตัวเองมาจากยุโรป

ประเภทของชุด: Made-to-measure

MJ Bale

1/500 Collins Street

MJ Bale เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชุดสูทที่ทันสมัยที่สุดในออสเตรเลียโดยเน้นการก่อสร้างความเก่งกาจและความรู้สึก ฉลากนี้มีร้านค้ามากมายทั่วเมืองดังนั้นการหาร้านหนึ่งไม่ควรหนักเกินไป ยิ่งไปกว่านั้น MJ Bale เสนอชุดที่ดีที่สุดในตลาดผ่านการใช้ขนสัตว์ขนสัตว์ของออสเตรเลียซึ่งถูกส่งไปยังอิตาลีเพื่อการกัดและญี่ปุ่นเพื่อการก่อสร้างขั้นสุดท้าย

ชุดสูท: ปิดหมุด / ทำตามวัด

ร้านสูท

1A ถนนครอสลีย์

Suit Shop เป็นแบรนด์น้องสาวของ P.Johnson ความคิดที่อยู่เบื้องหลังก็คือการนำเสนอรายละเอียดและสไตล์ที่เหมือนกันโดยไม่มีราคาตั๋วใหญ่ เช่นนี้ชุดของพวกเขาจะทำในประเทศจีน แต่ทุกอย่างอื่นจากการเลือกผ้าเพื่อความรู้ในการให้บริการจะบริสุทธิ์จอห์นสัน ชุดสูทที่ทำจากชุดสูทของ Suit Shop มีมูลค่าไม่ถึง 1, 000 เหรียญและมีตัวเลือกมากมายในการเลือกจากผ้าคลุมไหล่กระเป๋าสไตล์และผ้า

ประเภทของชุด: Made-to-measure

Calder Sartoria

305/37 Swanston Street

Steven Calder ตั้งอยู่ในอาคารนิโคลัสที่เก่าแก่ในเมลเบิร์นสร้างชื่อเสียงในการให้บริการชุดสูทสไตล์อิตาเลียนแบบลายเซ็นที่ไม่มีป้ายราคาที่น่ากลัวของอิตาลี เครื่องแต่งกายภูมิใจในการให้บริการลูกค้าที่ไร้ที่ติที่จะไปกับเสื้อผ้าที่มีคุณภาพ รายละเอียดปลีกย่อยเช่นการกำหนดสีที่เหมาะสมสำหรับโทนสีผิวเพื่อเลือกน้ำหนักผ้าที่ดีที่สุดสำหรับสภาพภูมิอากาศทั้งหมดนี้รวมอยู่ในประสบการณ์ของ Calder Sartoria แม้ผ้าและการก่อสร้างจะได้รับการจัดการโดยธุรกิจที่เป็นเจ้าของและดำเนินกิจการของครอบครัวทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าชุดสูทที่มีการตรวจตราอย่างเต็มที่ของคุณทำขึ้นเพื่อให้พอดีกับคุณได้อย่างสมบูรณ์

ประเภทของชุด: Made-to-measure

มุม Bespoke

คลับของ United Business Level 5, 95 Queen Street

เป็นชื่อของพวกเขาแนะนำมุม Bespoke ช่วยให้ผู้ชายที่จะสร้างชุดที่กำหนดเองทั้งหมดตั้งแต่เริ่มต้น คู่ค้าที่มีชื่อเสียงของ Miles Wharton และคู่ค้าทางธุรกิจของเขามีความภาคภูมิใจในการนำเสนอบริการตัดเย็บที่สมบูรณ์แบบที่สุดในออสเตรเลียเพื่อให้ผลงานชิ้นสุดท้ายเป็นผลงานที่ดียิ่งกว่าชุดสูทรายวันอีกชุดหนึ่ง การนัดหมายการจองทุกอย่างฟรีและช่างที่ได้รับมอบหมายของคุณใช้เวลามากพอที่จะนั่งลงแชทและทำความเข้าใจกับความต้องการของคุณก่อนที่จะส่งมอบให้กับชื่อของคุณ พวกเขาเป็นหนึ่งในแบรนด์ใหม่ล่าสุดที่เข้าร่วมฉากที่เหมาะสมกับการรีดผ้าในเมลเบิร์น

ประเภทของชุด: Made-to-measure

Adriano Carbone

ถนนเอลิซาเบ ธ สตรีท

Adriano Carbone เป็นหนึ่งในชื่อเหล่านั้นที่คุณจะไปเมื่อคุณต้องการความชำนาญและความชำนาญในเกม suiting เสื้อผ้าที่สร้างขึ้นโดย Carbone มาจากประสบการณ์ 40 ปีซึ่งครอบคลุมบริการที่ทำขึ้นเองและทำตามสั่ง

ประเภทของชุด: Made-to-measure

InStitchu

Mitchell House ระดับ 3/358 Lonsdale Street

InStitchu เริ่มต้นชีวิตเป็นบริการชุดสูทที่เหมาะสมกับงบประมาณที่ใส่ใจ ขณะนี้ยังคงเป็นแกนหลักของพวกเขาบริการของพวกเขาได้ขยายไปทั่วประเทศเพื่อเสนอเสื้อผ้าบุรุษที่เหมาะกับคุณโดยเฉพาะด้วยคำสัญญาว่าจะพอดี

ประเภทของชุด: Made-to-measure

Masons

167 Flinders Lane

Masons เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับรอบปฐมทัศน์สำหรับเสื้อผ้าบุรุษแบรนด์หรูจากทั่วทุกมุมโลก คอลเลกชันชุดสูทในข้อเสนอที่นี่ใช้วิธีการใหม่เพื่อเพิ่มอิทธิพลทันสมัยในการตัดเย็บเดิม โฟกัสของหลักสูตรคือคุณภาพและความถูกต้องด้วยความช่วยเหลือของชื่ออันทรงเกียรติเช่น Corneliani, Brunello Cucinelli, ISAIA และอื่น ๆ ในสายการจัดเก็บของขึ้น

ชุดสูท: ปิดหมุด / ทำตามวัด

Peter Jackson

420 ถนน Bourke

ปีเตอร์แจ็คสันเป็นหนึ่งในชื่อที่ยาวนานที่สุดในฉากเสื้อผ้าของออสเตรเลีย หลังจากเปิดประตูในปีพ. ศ. 2491 ในใจกลางย่านธุรกิจเมลเบิร์นแล้วเมลเบิร์นได้สร้างชื่อเสียงในการสร้างบุรุษบุรุษคุณภาพที่มีความหลงใหลในการออกแบบนวัตกรรม ด้วยร้านค้าเฉพาะที่ไหลเข้าสู่ศูนย์การค้าทั่วประเทศปีเตอร์แจ็คสันได้วางตำแหน่งตัวเองไว้ในจุดที่น่าสนใจในการเชื่อมช่องว่างระหว่างแฟชั่นความหรูหราและความสามารถเข้าถึงได้

ชุดสูท: ปิดหมุด / ทำตามวัด

Joe Black

149 ถนน Little Collins

Joe Black ภูมิใจในการสร้างชุดสูทสำหรับทุกประเภทของมนุษย์ไม่ว่าคุณจะเป็นนักสู้มืออาชีพหรือทนายความ ชุดสูทที่ทำขึ้นเองและทำเป็นชุดของโจแบล็คได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีอายุการใช้งานในขณะที่ร้านของพวกเขาเป็นเหมือนถ้ำมนุษย์ที่มีสต็อตมอลต์และเบียร์เย็น ๆ ในระหว่างการปรึกษาหารือ ทายาทที่ดีที่สุด? ชุดที่กำหนดเองได้รับการพร้อมเพียงสี่สัปดาห์หลังจากการให้คำปรึกษา - เหมาะสำหรับเหตุการณ์นาทีสุดท้ายเหล่านั้น

ประเภทของชุด: Made-to-measure

Sarti Tailors

355 ถนนคลาเรนดอน

สำหรับผู้ที่ต้องการชุดสูทของผู้ชายที่มีความพิเศษจริงๆให้หล่นลงไปที่ Sarti Tailors ช่างตัดเสื้อที่นี่มีความภาคภูมิใจในเสื้อผ้าที่ดีที่สุดนอกเหนือจากชั้นวางเพื่อให้แน่ใจว่ามีการแถลงเมื่อคุณก้าวออกไปในชุดสูทของตน เพื่อให้บรรลุระดับนี้ของ bespoke และทำในการวัดฝีมือ, Sarti เรียกร้องให้มากกว่า 100 ปีมีประสบการณ์ร่วมกันในการทำธุรกิจชุด และใช่พวกเขายังทำชุดแต่งงาน

ประเภทของชุด: Made-to-measure

Jack London

345-347 ถนนคอลลินส์

สไตล์การแต่งกายแบบอังกฤษสมัยใหม่ไม่จำเป็นต้องทำลายธนาคาร ฉลากแจ๊คลอนดอนของออสเตรเลียนำมาสู่ความคุ้มค่ากับฉากการทำชุดหนังนอกกรอบโดยไม่ต้องเอะอะ ลองใส่แจ็คเก็ตสูทสั้น ๆ ด้วยเสื้อคลุมแคบและกางเกงแคบคอร์เน็คตัสปาร์คและเสื้อกล้ามแบบสั้นที่สวมใส่กับความสัมพันธ์ที่บางเฉียบสำหรับสไตล์ร็อคปีพ. ศ. ในขณะที่ร้านของพวกเขาอยู่ในเมลเบิร์นฉลากยังมีสาขาออกไปร้านค้าในซิดนีย์แอดิเลดและเพิร์ ธ

ประเภทชุดสูท: ปิดหมุด

Rhodes & Beckett

345-347 ถนนคอลลินส์

Rhodes & Beckett เป็นชื่อชั้นนำที่อยู่เบื้องหลังพรีเมี่ยมพร้อมที่จะสวมใส่ชิ้นส่วนในซิดนีย์และเมลเบิร์น ป้ายนี้เปิดตัวในออสเตรเลียเมื่อปีพ. ศ. 2549 และได้ขยายสาขาไปแล้วสองสาขาในทั้งสองเมือง ฉลากมีความภาคภูมิใจในการเก็บรวบรวมวัสดุจากวัสดุชั้นดีจากทั่วโลก

ประเภทชุดสูท: ปิดหมุด

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์