Memes กำลังทำลายความอัปยศรอบความเจ็บป่วยทางจิต

Anonim

มส์ที่สร้างแรงบันดาลใจความกลัวที่เกิดขึ้นเองอาจดูหดหู่ แต่ความซื่อสัตย์สุจริตร้ายแรงของพวกเขาเป็นจริงทำลายลงข้อห้ามเกี่ยวกับการพูดคุยเกี่ยวกับสุขภาพจิตและช่วยคนที่ดิ้นรนกับความวิตกกังวลภาวะซึมเศร้าและการแยกทางสังคมตระหนัก: พวกเขาไม่ได้คนเดียว

Headspace ศูนย์วิจัยเยาวชนแห่งชาติของออสเตรเลียพบว่าการเข้าถึงสุขภาพจิตในแบบ "ไม่ใช่ทางคลินิก" "เช่นการหามส์ที่รวบรวมความรู้สึกและความกังวลของคุณไว้ในภาพตลก" กำลังทำลายความอัปยศที่เกิดจากการพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพจิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพันปี เสียงไกลจากรูปแบบการอุปถัมภ์ที่ "มึนงง" เป็นแรงใจร้ายที่อาจสร้างความเสียหายต่อสภาพจิตใจที่บอบบางของเราการจัดการกับปัญหาเหล่านี้เป็นเรื่องง่ายที่จะจัดการกับปัญหาเหล่านี้

"สองเรื่องช่วยให้พูดเรื่องยากได้ง่ายขึ้น: อารมณ์ขันและระยะทาง - คุณภาพที่มีอยู่ตามธรรมชาติ" ( Headspace )

พวกเขาอาจจะดีกว่า "ผู้มีอิทธิพลต่อสุขภาพ" ที่มีคำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจปลอมทำให้เรารู้สึกแย่ลงกว่าการไม่ได้มีความสุขและเป็นประกาย 24/7 ในความเป็นจริง Brock Bastian ซึ่งเป็นนักจิตวิทยาชาวออสเตรเลียเชื่อฟังอารมณ์ความรู้สึกเชิงลบเป็นสาเหตุหลักของภาวะซึมเศร้าและถ้าคนเราอาจจะเข้าใจได้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่ามันเป็นเรื่องปกติธรรมดาที่จะรู้สึกลงไปเรื่อย ๆ เราตระหนักดี) เราทุกคนคงจะมีความสุขมากกว่า

โพสต์ที่แชร์โดย Lola Tash และ Nicole Argiris (@mytherapistsays) เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2018 เวลา 12:28 น. PDT

ความคิดนี้ได้นำการสืบสวน Headspace มาจริงๆเมื่ออาสาสมัครคนหนึ่งเปิดเผยว่า "การทำให้มส์ช่วยให้ฉันสามารถพูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์ของฉันเกี่ยวกับความเจ็บป่วยทางจิตหรือผลกระทบจากการบาดเจ็บหรือแม้แต่ส่วนที่น่าเกลียดของชีวิตและตัวฉันเองที่ฉันไม่ได้แสดงออกมา ในแบบที่ฉันไม่กลัวเท่าที่ฉันจะออกมาเหมือน "รุนแรง" หรือ "หนัก" ”

สิ่งที่คุณเรียกว่าประสาทเสียฉันโทร oops, ตั้งใจเห็นสิ่งที่พวกเขาเป็น

- เศร้าวันนี้ (@sosadtoday) 25 มิถุนายน 2018

"ความคิดคือเมื่อคนพบตัวเองในบริบทที่ความสุขมีค่ามากมันทำให้รู้สึกกดดันที่พวกเขาควรจะรู้สึกอย่างนั้น" บาสเตียนบอก ควอตซ์ ดังนั้นเมื่อเราประสบกับความล้มเหลวเรา "คิดถึงเหตุผลที่เราไม่รู้สึกว่าเราควรจะรู้สึกอย่างไร" ทำให้จิตใจของเราแย่ลง ซึ่งเป็นเหตุผลที่ดีกว่าที่จะมองความเป็นจริง (และมส์) ตรงไปตรงมา

ฉันทำกับอึนี้

โพสต์ที่แบ่งปันโดย The Tasteless Gentlemen Show (@thetastelessgentlemen) เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2018 เวลา 21.2 น. PDT

เบียร์ที่ดีสำหรับคุณมากกว่าหนังสือช่วยตนเอง, Say Drunk Scientists

บทความที่น่าสนใจ

สไตล์ของลูอิสแฮมิลตันมีมานานแล้วนี่คือวิธีการได้รับการมองของเขา

วิธีการ Rock Ripped Jeans เช่น Kanye, Bieber และ Lewis

Jac Jagaciac สำหรับชุดว่ายน้ำลับของ Victoria

ซามูเอลแจ็คสันแสดงให้เห็นว่าคุณควรดึงชุดสูทที่เหมาะสมกับผู้ชายมากที่สุด