โค้ชเดทเผยทำไมเป็นคนดีสามารถทำให้คุณแพ้

พวกที่ดีกำลังจะจบก่อน เป็นคำพูดเก่า ๆ ที่ได้รับการถกเถียงกันมานานเกินไปดังนั้นเราจึงได้พบผู้เชี่ยวชาญการนัดหมายประจำตัวของคริส Manak จาก Manic Workshops เพื่อขอคำแนะนำว่าจะทำอย่างไรหากคุณเป็นคนดีที่ไม่สามารถเอาชนะในชีวิตได้ ความรัก. หัวเข็มขัดขึ้นและให้ความสนใจเด็กชายฟอง The Nice & Ugly Truth การระบุว่าการขาดความสำเร็จของผู้ชายกับผู้หญิงที่มีต่อเขาเป็นสิ่งที่ดีก็เหมือนกับการกล่าวโทษนักดับเพลิงเพราะไฟลุกลามเพียงเพราะพวกเขาอยู่ในที่เกิดเหตุ 'Niceness' เป็นปัจจุบันพร้อมกับลักษณะอื่น ๆ และลักษณะอื่น ๆ เหล่านี้มากขึ้นในความเห็นต่ำต้อยของฉันซึ่งเป็นสาเหตุที่แท้จริงของการขาดความสำเร็จในโลก


ข้อมูลเชิงลึกที่สนุกสนานที่สุดจากขบวนการ "No Fap"

จาก "อย่าคาดหวังว่าผู้หญิงจะเดินหน้าไปหาคุณเพียงเพราะคุณไม่ได้กระตุกใน 2 วัน" เป็น "ไม่ใช่เรื่องที่เกี่ยวข้องกับ dopamine หรือไม่" ข้อเสนอแนะจาก "no-fappers" เท่าเทียมกัน ส่วนลึกซึ้งและเฮฮา ความท้าทาย 90 วันที่ลงท้ายด้วยด้าย Reddit "เริ่มต้นใหม่ในชีวิต" เริ่มต้นขึ้นเมื่อสองสามคนแชร์ว่าการละเว้นจากการสำเร็จความใคร่ช่วยให้ชีวิตของพวกเขาดีขึ้นและในช่วงหลายปีที่ผ่านมาได้เติบโตขึ้นเป็นขบวนการเป่าแบบเต็มตัว ผู้มีส่วนร่วมหลายคนเชื่อว่าการงดเว้นจากการสำเร็จความใคร่ด้วยการเพิ่มแรงจูงใจพลังและทักษะทางสังคมมากจนทำให้พวกเขามีแนวโน้มต่อไปแม้กระทั่งหลังจาก 90 วัน (หรือ


โค้ชเดทเผยเหตุผลที่แท้จริงว่าทำไมคุณถึงเป็นโสดและไร้เดียงสา

'Dating อุดมสมบูรณ์' - มันหมายความว่าอย่างไร สำหรับผู้ชายก็หมายความว่ามีความสามารถในการตอบสนองและวันที่ผู้หญิง (หรือมนุษย์) ที่เขา ต้องการ วันที่ มันหมายถึงการอยู่กับเธอเพราะเขา ต้องการ ไม่ใช่เพราะเขาไม่สามารถทำอะไรได้ดีหรือเพราะนั่นเป็นทางเลือกเดียวของเขา ตอนนี้พูดกับเราช้าๆ Dating อุดมสมบูรณ์เป็นเรื่องเกี่ยวกับ dating ในเงื่อนไขของคุณเอง - เดทวิธีที่คุณต้องการกับคนที่คุณต้องการ อาจฟังดูง่าย แต่แนวความคิดนี้ยังมีแนวโน้มที่จะหลบหนีผู้ชายหลายคนออกไปที่นั่น การพบปะกับความอุดมสมบูรณ์หรือการมีเสรีภาพในการเลือกเป็นจุดสุดยอดของการเดท; สถานที่ที่ทุกคนอยากจะเป็น แต่มีน้อยมาก คำถามพันล้านดอลลาร์


วิธีการซื้อชุดชั้นในสำหรับผู้หญิงโดยไม่ทำร้ายเธอ

จำครั้งแรกที่คุณซื้อชุดชั้นในสำหรับผู้หญิง? คุณใช้เวลาสองขั้นตอนในร้านค้าและทันทีที่ตระหนักว่าแม้ว่ามันจะฟังเหมือนความคิดที่ดีในขั้นต้นการเปลือยกายเปลือยกายไปกองภูเขาของถ่านหินร้อนก็เสียงดีขึ้น ถ้าคุณไม่กระซิบกระซาบบางอย่างหรือพัฒนา สิ่งที่ผู้หญิงอยากให้เป็น แบบกระแสจิตการเลือกชุดชั้นในสำหรับภรรยาหรือแฟนของคุณอาจรู้สึกเหมือนเป็นไปไม่ได้ แต่ด้วยความเสี่ยงที่ยิ่งใหญ่จะได้รับรางวัลอันยิ่งใหญ่ดังนั้นโปรดวางใจเรา - การได้รับสิทธิ์นี้คุ้มค่ากับความทุกข์ทรมานใด ๆ ที่คุณอาจรู้สึกในระหว่างกระบวนการ นี่คือไพรเมอร์ของคุณสำหรับการซื้อชุดชั้นในผู้หญิงที่เธอจะรัก "สต็อกของคุณขึ้นนาทีที่คุณตั้งเท้าในร้าน


แอพพลิเคชัน 'Wingman' ใหม่ทำให้ความฝันของผู้คนที่น่าอึดอัดใจทางสังคมเป็นจริง

คำพูดละลายลิ้นของคุณเช่น gelato หรือคุณต่อสู้กับปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์ขั้นพื้นฐาน? หากคุณตกอยู่ในหมวดหมู่ใดก็ตามเรามีข่าวดี: ตอนนี้คุณสามารถจ้าง (หรือทำงานเป็น) นักบินมืออาชีพได้! ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนของคุณทั้งหมดที่ถูกจับกุมโดยกลุ่มผู้จับกุมที่เพิ่งเข้ามาใหม่ (หรือไม่ว่าพวกเขาจะไม่สามารถช่วยพวกเขาได้ทุกครั้งที่คุณออกไปข้างนอกกับพวกเขา) ตอนนี้ไม่เกี่ยวข้อง: เพียงแค่กดเว็บไซต์ wingman Bark สิ่งที่คุณจะได้รับ: (หรือลูกค้าของคุณ) ในคืนออกไปคลับหรือการชุมนุมทางสังคมและแนะนำคุณ / พวกเขากับคู่ค้าที่มี


เหตุผลผู้ชาย (และพัก) เดี่ยวตามที่นักสรีรวิทยา

พระคัมภีร์ไบเบิล - thumpers อ้างว่าเป็นเพราะพวกเขามีจิตวิญญาณไม่แข็งแรง ช่างทำผมของคุณจะบอกคุณเพราะทุกคนที่ไม่ได้บ้า "lookers" จะถูกนำ คนที่ประสบความสำเร็จกล่าวว่าพวกเขาชอบการใช้ชีวิต คนที่ไม่ประสบความสำเร็จก็ตำหนิรูปลักษณ์ของพวกเขา แต่จากทุกแหล่งที่ไม่น่าเชื่อ Reddit ได้เห็นได้ชัดว่าได้ที่ด้านล่างของเหตุผลที่ผู้ชายเป็นโสด ในความเป็นจริงหัวข้อ "คนทำไมคุณเป็นคนเดียว?" พิสูจน์ให้ลึกซึ้งจึงได้รับการดำเนินการอย่างจริงจังโดยนักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยนิโคเซียและตีพิมพ์ในวารสาร วิทยาศาสตร์วิวัฒนาการจิตวิทยา ไปรูป แม้ว่าคำตอบเช่น "เพราะฉันดูดกระเจี๊ยวที่การสื่อสารข้อความ"


เว็บไซต์หาคู่สำหรับผู้ที่มี STDs ช่วยให้คุณสามารถจับมากกว่าเพียงแค่รู้สึก

ลืมทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณรู้เกี่ยวกับเรื่องเพศ: การเรียกดูแอพพลิเคชันไม่ได้เป็นเพียงสาเหตุ ของ ปัญหาเท่านั้น แต่ยังเป็นการแก้ปัญหาอัตราการเสียชีวิตของ STD ที่เพิ่มขึ้นของออสเตรเลีย โดยทั่วไป: STD กำลังเพิ่มขึ้น และในขณะที่เห็นได้ชัดว่า STD มีระยะเวลานานก่อนที่ Tinder และ Bumble จะกลายเป็นสังคมที่มีเสรีภาพมากขึ้นในการมีเพศสัมพันธ์ (การศึกษาแสดงให้เห็นว่าคนหนุ่มสาวมีเพศสัมพันธ์น้อยลง แต่ก็มี "คู่สมรสแบบสบาย ๆ " มากกว่าคนรุ่นก่อน ๆ ) ได้นำไปสู่ โรค ตามข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับสุขภาพ "ในเวลาเพียงไม่กี่ทศวรรษจำนวนรายของโรคหนองในปีละมากกว่าสองเท่า (ในขณะที่) ในทศวรรษที่ผ่านมากรณีซิฟิลิสมีมา


สิ่งที่อันตรายที่คุณไม่ควรพูดกับแฟนของคุณ

ถ้าเราสามารถแบ่งปันกับคุณจำนวนของสกรูพิสดารที่เราทำในชีวิตคู่ของเราคุณจะได้รับความบันเทิงเป็นเวลาหลายชั่วโมง และคุณอาจเขียนนวนิยายเกี่ยวกับเรื่องภัยพิบัติได้ จากประสบการณ์ที่โง่เขลาเหล่านี้ซึ่งช่วยให้เรากลายเป็นคนที่มีความเคารพและความสดชื่นที่เรามีอยู่ในปัจจุบันนี้เป็นสิ่งที่อันตรายที่คุณไม่ควรพูดกับคนที่คุณรักอย่างสุดซึ้งเว้นเสียแต่ว่าคุณต้องการเสียชีวิต แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับขนาดของเธอ "คุณเป็น tubby", "มองอวบอยู่ที่นั่น ", " วันนี้คุณเป็นคนลำเอียงมาก "หรือสิ่งอื่นที่อยู่ในเส้นเลือดเดียวกันนั้นเป็นเรื่องใหญ่ไม่มีไม่มี เช่นเดียวกับน่านฟ้าเหนืออิหร่านการแสดงความค


เอมิลี่ Ratajkowski เผยรัฐอันไพเราะของเกม Pick Up ของผู้ชาย

การท่องเที่ยวขณะเดียวคือ (ตัวอักษร) โลกของความเป็นไปได้ เที่ยวบินนาทีสุดท้ายไปกรีซหรือไม่? ทำไมไม่ ร้อนคืนหนึ่งยืน? หวังว่านี่จะเกิดขึ้นที่บ้าน เคบับตอนปลาย? ไม่รังเกียจถ้าฉันทำ เป็น Trois ? ฉันไม่ทราบว่าคุณพูดอะไร แต่อย่างแน่นอน ปัญหาเดียวที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวเดี่ยวคือแม้จะมีการเก็บของที่ร่ำรวยอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ความสา


วิธีการประสบความสำเร็จในการขอหญิงในฝันของคุณ

ในช่วงเวลาที่ฉันอยู่บนโลกใบนี้ฉันได้เรียนรู้หลายสิ่งหลายอย่างเช่นลูก ๆ ของฉันอาจมีเส้นผมสีแดงการตัดสินใจที่ไม่ดีทำให้เรื่องราวที่ดีและหญิงสาว (หรือคนที่แต่งตัวประหลาด) ในฝันของคุณอาจอยู่ใกล้ ๆ เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมเสมอ นี่คือมุมมองที่มีแสงที่สิบสิ่งที่ฉันเชื่อว่าจะช่วยให้คุณสามารถขัดขวางคนที่จะกลับบ้านไปหาคุณแม่ รับบ้านของคุณในการสั่งซื้อ เมื่อฉันพูดว่าบ้านฉันหมายถึงตัวคุณเอง พบกับสาวในฝันของคุณในขณะที่คุณโกรธเศร้าไม่ปลอดภัยหรือเพียงธรรมดาทั่วทั้งร้านค้าไม่แนะนำ ผู้หญิงฉลาดมากและสามารถรู้สึกเมื่อคุณกำลังจิตหรือหมียากจน คุณอยากเจอใครบางคนที่มั่นใจในตัวเองไม่ว่าจะเป็นเรื่องตลก nerd, jock หรือ cr


สิ่งที่ผู้หญิงสังเกตเกี่ยวกับผู้ชายเป็นอันดับแรก

เป็นเรื่องสำคัญที่ผู้ชายจะต้องมีบทบาทแบบผู้ชายที่แข็งแรงเมื่อโตเต็มที่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและต่อสู้กับเรื่องของการเกี้ยวพาราสี เราไม่ได้บอกว่าเราสมบูรณ์แบบ แต่เราก็เคยสงสัยเกี่ยวกับการเปรียบเทียบไว้หลายครั้งเพื่อหาทางที่ถูกต้องในการแสดงรอบ ๆ ตัวคนที่คุณสนใจโดยที่ไม่ได้เจอกับคนขับรถแบบคืบคลานหรือเผ่น ต่อไปนี้เป็นสิ่งที่ผู้หญิงสังเกตเห็นเกี่ยวกับตัวคุณก่อน วิธีที่คุณจับมือของเธอ ถ้าคุณอาจไม่ทราบวิธีจูบผู้หญิง แต่ถ้าการจับมือของคุณคล้ายกับปลาเป็ดคุณก็จะไม่ได้เป็นฐานแรก ถ้าคุณไม่เป็นชาวอิตาลีเราขอแนะนำอย่าจูบผู้หญิงเมื่อคุณพบเธอแทนที่จะให้การจับมือเป็นที่นับถือ อย่าขยี้มือของเธอค่อนข้างเข้าใจมันแน


กฎความเกลียดชังทางสังคมที่คุณอาจได้รับผิด

มีช่วงเวลาที่การชักชวนผู้หญิงหมายถึงดอกไม้บทกวีและช็อกโกแลต (หรืออย่างน้อยที่สุดข้อความที่เขียนด้วยปากกาหมึกแห้งพร้อมกล่องกาเครื่องหมายสองช่อง: คุณชอบฉันใช่หรือไม่) วันนี้ดอกไม้เป็นเปลวไฟ emojis ช่องทำเครื่องหมายเป็น swipes และช็อคโกแลตไม่พอดีกับอาหารมังสวิรัติของเธอตังฟรีไขมันต่ำอาหาร locavore ความเจ้าชู้เป็นศิลปะที่ละเอียดอ่อนมากขึ้น อายุของสื่อสังคมออนไลน์ของเราเรียกร้องให้มีการทำความเข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีขึ้นมาซึ่งเป็นเรื่องที่มีส่วนผสมของความละเอียดอ่อนและความละอายใจ ไปใหญ่เกินไปและคุณจะได้รับสถานะเป็น creep นานก่อนที่คุณจะเข้าถึงสถานะ DM ไปขนาดเล็กเกินไปและหัวใจอีโมจิจะถูกฝังอยู่ภายใต้ค


วิธีการถึงวันที่ Instagram Girl คุณไม่เคยพบ

Instagram เป็นสถานที่โรแมนติค เพียงแค่มองภาพของใครบางคนคุณก็สามารถบอกได้ว่าคุณรักพวกเขาหรือไม่ (cue 'Love is in the Air' โดย John Paul Young) ดังนั้นตอนนี้ที่คุณตกหลุมรักอย่างบ้าคลั่งแล้วคุณจะนัดเดทกับสาว Instagram ที่คุณไม่เคยเจอได้อย่างไร? ดีเหมือนไอน์สไตน์ฉันชอบแก้ปัญหาสำคัญ ๆ ในชีวิต และเหมือน E = mc 2 , INSTA = LOVE สมมติว่าตัวอย่างนี้เป็นสมการ Instagram ทั่วไป: คุณติดตามเธอ แต่เธอไม่ทำตามคุณ เป้าหมายระยะสั้นคือการได้รับในเรดาร์ของเธอและบางทีอาจจะได้รับ "ชอบ" เป้าหมายระยะยาวคือการได้รับ "ตามหลัง" เพราะเมื่อ Instagram ถ้าสองคนเดียวตามกันพวกเขาจะแต่งงานโดยท


ปพลิเคชันหาคู่กับผู้หญิงส่วนใหญ่เปิดเผย

หากคุณพลาดการกวาดหรือเลื่อนไปโดยไม่ประสบความสำเร็จคุณอาจกำลังส่งข้อมูลหาข้อมูลออนไลน์ในที่ที่ไม่ถูกต้อง Monkey สำรวจเพิ่งดำเนินการสำรวจเพื่อหาว่าในขณะที่ Tinder เป็น app เดทที่ใช้มากที่สุดส่วนใหญ่ของผู้ใช้เพศหญิงสามารถพบได้ในปพลิเคชันเช่นคริสเตียน Mingle, กาแฟตรงกับ Bagel และ eHarmony คุณอาจจะคิดว่าแอพพลิเคชันเดท WTF คือ 'Coffee Meets Bagel' แต่เหตุผลที่ทำให้รายการนี้เป็นที่นิยมมากที่สุดเพราะเห็นได้ชัดว่าเป็นหนึ่งในแอปเดทที่ร้ายแรงมาก ในขณะที่ Tinder สามารถตั้งค่าให้คุณได้ด้วยขาตั้งแบบคืนเดียวแอปต่างๆเช่น Coffee Meets Bagel และ eHarmony จะได้รับการสนับสนุนสำหรับการเชื่อมต่อระยะยาว Chris


20 สัญญาณคุณอาจจะเป็น Wanker

เราได้พูดคุยกับชุมชน D'Marge และได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับสิ่งที่มีคุณสมบัติเป็นพฤติกรรมที่เบื่อหน่าย (นั่นคือ "พฤติกรรมที่หยาบคาย" กับคนที่คุณมาร่วมงานกับเราจากสหรัฐฯ) ฉันต้องยอมรับฉันได้รับความผิดของคู่ของเหล่านี้ในชีวิตของฉัน ดังนั้นใช่ในทางเทคนิคฉันเป็นคนแค้นเกินไป แต่ฉันยอมรับสิ่งนี้แล้วปรับวิธีของฉันและจะแสดงให้ผู้คนเห็นแสงสว่างที่แนะนำ 1/20 คุณเร่งความเร็วเมื่ออยู่หน้าร้านอาหารและคาเฟ่ นี่เป็นที่ชื่นชอบส่วนตัว คนที่บอกลาเพื่อนและกระโดดในรถของพวกเขาและความเร็วในการออกเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ เพื่อนเรารู้ว่าคุณมีเท้าที่ถูกต้องและคุณรู้ได้อย่างไรว่าจะขับรถเร็วแค่ไหน แต่สิ่งนี้ทำให้คุ


Tinder ไม่ใช่เหตุผลที่ความสัมพันธ์ที่ล้มเหลวของคุณ

เรื่องนี้ถูกตีพิมพ์ครั้งแรกใน Gizmodo ดูเหมือนว่าการตายของความสัมพันธ์ระยะยาวที่คู่สมรสคนเดียวเกิดจาก Tinder และแอพพลิเคเดทอื่น ๆ ได้รับการพูดเกินจริงอย่างมากงานวิจัยชิ้นใหม่จากมหาวิทยาลัยซิดนีย์ได้ค้นพบ ตรงกันข้ามกับรายงานปพลิเคชันเดทออนไลน์เช่น Tinder, OKCupid และ Grindr กำลังสร้างวัฒนธรรม "hook-up" ของความสัมพันธ์ระยะสั้นการศึกษาแทนพบว่าปพลิเคชันเพียงแค่การอำนวยความสะดวกในการค้นหาของคนในระยะยาวความรัก การวิจัยได้ศึกษาพฤติกรรมการเดทออนไลน์ของ 365 คนซึ่งส่วนใหญ่มีอายุต่ำกว่า 30 ปีและพบว่ามากกว่าครึ่งหนึ่งใช้แอปเพื่อหาวันที่ในขณะที่มีเพียง 1 ในสี่ของผู้ตอบเท่านั้นที่รายงานว่าใช้แอพฯ ส


15 สัญญาณ Ms Tinder ไม่ใช่เรื่องเดียว

หากคุณไม่เคยอยู่ใน Tinder แล้วนับตัวเองว่าเป็นหนึ่งในผู้โชคดีไม่กี่คน บางทีคุณอาจจะรักการแต่งงานหรือบางทีคุณอาจมีโครงสร้างกระดูกที่น่าทึ่งในบริเวณใบหน้าหรือกางเกงและไม่จำเป็นต้องใช้ เราใช้เวลาว่างจากตารางยุ่ง ๆ ของเราเพื่อทบทวนตรวจสอบและวิพากษ์วิจารณ์ประเภทของผู้หญิงที่คุณจะได้พบกับปรากฏการณ์เดทแบบไม่เป็นทางการนี้และในขณะที่เราค้นพบอย่างรวดเร็วก็เป็นเขตที่วางทุ่นระเบิดแห่งความแปลกประหลาด บางที Jerry Seinfield มีสิทธิ์เมื่อเขาอ้างว่า "เก้าสิบถึงเก้าสิบห้าเปอร์เซ็นต์ของประชากรเป็น undateable" จากผลของเราคนนั้นอาจจะถูกต้อง ดังนั้นนั่งมองและเพลิดเพลินไปกับมุมมองการตัดสินอย่างเหลือเชื่อของ


10 สัญญาณคุณต้อง Breakup กับเธอ

ความสัมพันธ์ส่วนใหญ่เริ่มต้นด้วยดอกกุหลาบและแสงแดด ความไม่มั่นคงที่ลึกซึ้งโครงกระดูกในตู้เสื้อผ้าและพฤติกรรมการปิดบังอย่างรุนแรงจะถูกกวาดอย่างระมัดระวังภายใต้พรมเพื่อ "ทำความรู้จักกับคุณ" ให้เป็นส่วนหนึ่งของการตกหลุมรัก แต่เดือนหรืออาจเป็นหลายปีที่ผ่านมาและความเป็นจริงของ สถานการณ์ (และคนที่คุณกำลังเดท) ได้รับการเปิดเผยอย่างแท้จริง ไม่ว่าคุณจะรู้สึกไม่พอใจมากขึ้นเมื่อครบรอบปีที่ผ่านมาหรือคุณถึงจุดสิ้นสุดอื่น ๆ แล้วและกำลังพิจารณาใบสั่งยับยั้งเราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยคุณเรียกคืนสติของคุณด้วย 10 สัญญาณที่คุณต้องการ เลิกกับเธอ # 1 เธอเป็นทางเลือกหนึ่งเดียวของคุณ นี่ไม่ใช่แค่การเริ่มต้นที่ดี


คู่มือสำหรับสุภาพบุรุษในห้องน้ำ

เป็นสิ่งที่ฉันมักถามบ่อยๆ มันเป็นการซ้อมรบโดยบางคนจินตนาการเกี่ยวกับคนอื่น ๆ แต่อย่างใดอย่างหนึ่งแน่นอนสงวนไว้สำหรับไม่กี่ตัวหนาเต็มใจที่จะเสี่ยงทั้งหมด มันเป็นผ้ากันเปื้อนห้องน้ำ . และมันเกิดขึ้นมากกว่าที่คุณคิด ศิลปะแห่งห้องน้ำ Tango จากเท้าสองฟุตที่แสดงใต้ตู้เก็บของผู้หญิงขี้ขลาดในห้องน้ำของผู้ชายที่เกิดปัญหาและกระแทกจากภายในคอก - ห้องน้ำมีเพศสัมพันธ์เกิดขึ้น ที่ไหนสักแห่งใน ทุกสุดสัปดาห์ ในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ออสเตรเลียทั้งในสโมสรที่ไร้ค่าและห้องค็อกเทลที่ดีงามของคุณอย่างน้อยคู่ของลูกค้าที่เป็นผู้อุปการะจะเมาเหล้าต้องสะด


จะมั่นใจได้อย่างไรโดยปราศจากความหยิ่ง

บางคนบอกว่ามีเส้นแบ่งระหว่างความอัจฉริยะและความวิกลจริต บางคนบอกว่ามีความแตกต่างระหว่างความสุขและความเจ็บปวด Outkast บอกว่ามีความแตกต่างระหว่างความรักกับความเกลียดชัง ในการเดทมีสายอื่น ด้านหนึ่งคือความเชื่อมั่น ในอีกด้านหนึ่งคือความเย่อหยิ่ง และในระหว่างมีคนจำนวนมากสับสนลื่นไถลไปในทิศทางที่ไม่ถูกต้อง ความเชื่อมั่นเป็นอย่างมาก overrated เมื่อมันมาถึงการประชุมผู้หญิง ไม่ใช่นั่นไม่ใช่การสะกดผิด การวางน้ำหนักมากเกินไปในความเชื่อมั่นอาจเป็นสิ่งที่เป็นอันตรายต่อการเจริญเติบโตของมนุษย์ ให้ฉันอธิบาย เรามักจะสมมติว่าผู้คนมีความมั่นใจหรือไม่มั่นใจ ว่ามันอยู่ภายในไม่ได้เรียนรู้ ผู้ชายคนหนึ่งมีหรือไม่เช่นฟ