กฎของแฟชั่นผู้ชายทุกวันที่สามารถทำให้หรือแบ่งสไตล์ของคุณ

ใช่ - บุคลิกลักษณะเป็นกุญแจสำคัญ แต่มีบางสิ่งที่ต้องห้ามตามแบบฉบับที่ไม่สามารถละเลยสำหรับสุภาพบุรุษที่ทันสมัยได้ทุกเวลา ต่อไปนี้เป็นกฎข้อที่ 8 ของสไตล์ที่คุณควรปฏิบัติตามเพื่อเปลี่ยนเครื่องแต่งกายที่ดีให้เป็นแบบที่ยอดเยี่ยม กฎข้อที่ 1 ผสมพื้นผิว ตามนิยามเนื้อเป็นองค์ประกอบทางกายภาพหรือโครงสร้างที่โดดเด่นของบางสิ่งบางอย่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับขนาดรูปร่างและการจัดวางชิ้นส่วน ในแฟชั่นวิธีที่ง่ายที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในการดูพื้นผิวคือผ้าที่แตกต่างกันโดยการจัดวางผ้าที่หนาขึ้นและเบากว่าเพื่อให้วัสดุที่โดดเด่นยิ่งขึ้นโดดเด่นขึ้น พื้นผิวยังมาพร้อมกับสีพื้นผิวลวดลายและความเงางามกับสิ่ง


อย่าซื้อสูทจนกว่าคุณจะทราบความแตกต่างระหว่างราคาถูกและแพง

เฉลี่ย Joe สามารถอภัยสำหรับไม่รู้สึกจำเป็นที่จะต้องลงทุนในสูทราคาแพง แต่ผู้ที่ต้องการจะเฉลี่ย? แม้ว่าชุดสูทหรูหราจะดูดีและรู้สึกดีขึ้นกว่าถังขยะแบบรวดเร็ว แต่คำถามเดียวคือทำไมต้องทำอย่างไร ชุดบางชุดมีราคา $ 100 และอื่น ๆ $ 1000 หรือมากกว่า? ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องให้ความสำคัญกับปัจจัยบางอย่างที่ทำให้คุณได้พบกับปัจจัยบางอย่างที่เหมาะกับบุรุษ - การหาคนที่ตรงกับความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่แต่งตัวประหลาดราคาถูกหรือสุภาพบุรุษดีเจ คุณภาพผ้าเป็นปัจจัยที่เหมาะสำหรับการรีดผ้าซึ่งเป็นเรื่องง่ายที่จะแยกแยะได้โดยการรู้สึกและมีความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับเส้นใยธรรมชาติและเส้นใยสังเคราะห์ จากนั้นมีคว


คู่มือการแต่งตัวดี แต่เหมาะสมสำหรับงานศพ

ศิลปะการแต่งกายอย่างถูกต้องสำหรับโอกาสนี้เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนเสมอ แต่ในเวลาไม่นานมันละเอียดอ่อนกว่าเมื่อไปร่วมงานศพ งานศพเป็นโอกาสอันเคารพนับถือและเป็นส่วนหนึ่งของการให้ความเคารพได้อย่างเหมาะสม บ่อยกว่าไม่สไตล์เป็นเรื่องเกี่ยวกับการแต่งกายด้วยตัวคุณเองแสดงบุคลิกภาพของคุณและแสดงวิธีการที่ไม่ซ้ำกับแฟชั่นของคุณ แต่เมื่อมาถึงสิ่งที่สวมใส่ในงานศพคุณกำลังแต่งกายสำหรับผู้ตายและครอบครัวของผู้ตาย ชุดของคุณหมายถึงการเป็นตัวแทนของความเศร้าโศกของคุณดังนั้นให้ดูกลมกล่อมสงบและคลาสสิก มารยาทในงานศพ มารยาทในงานศพเป็นหัวข้อที่ไม่เคยคิดข้ามใจคุณจนกว่าคุณจะพบว่าตัวเองต้องการมัน คนส่วนใหญ่ยุ่งเหยิงไปตามงานศพที


วิธีการแต่งกายด้วยชุดลำลองและเป็นเจ้าของสไตล์ออฟฟิศของคุณ

สถานที่ทำงานกำลังเป็นที่ลำบากมากขึ้น (เราโทษคุณและรองเท้าแตะ Adidas ที่ Zuckerberg) แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณควรมีลักษณะเหมือนทุกๆห้องนอนที่สำนักงานอื่น ๆ ถึงเวลาพูดคุยเกี่ยวกับการแต่งกายแบบสบาย ๆ ไม่ใช่ธุรกิจ - y แต่ไม่ค่อยสบายนักความรู้สึกเกี่ยวกับการแต่งกายของสำนักงานที่ละเอียดอ่อน แต่ยังไม่ชัดเจน เราได้เห็นความสยดสยอง: ชายในเสื้อที่ไม่เหมาะสมกางเกงขายาวและเสื้อคลุมยาวไม่สามารถระบุตัวได้ล้มเหลวในลักษณะสำนักงานและล่มสลายลงตามบันไดขององค์กร มันยังไม่สายเกินไป. อ่านเคล็ดลับสไตล์ธุรกิจแบบสบาย ๆ และเคล็ดลับสำคัญที่คุ้มค่ากับการลงทุน คลิกผ่านสไลด์โชว์สำหรับธุรกิจที่ดีที่สุดชิ้นสบาย ๆ และสถานที่ท


Burn, Blow Up & Bury: ความสัมพันธ์ของผู้ชายที่คุณต้องหยุดสวมทันที

อุปกรณ์เสริมอาจดูเหมือนเล็กและไม่มีนัยสำคัญ แต่เป็นส่วนเล็ก ๆ ของเกมโดยรวมของคุณที่คุณไม่สามารถจ่ายได้จริงๆ ความสัมพันธ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นจุดโฟกัสของชุดใด ๆ บ่อยครั้งที่สิ่งแรกที่คนสังเกตเห็นและบางสิ่งบางอย่างที่เพื่อนของคุณตัดสินเป็นอย่างมากหากพวกเขาได้ฉายแวววาวแล้วกับรองเท้าและรองเท้าสควอชของคุณ การผิดพลาดอาจทำให้คุณกลายเป็น "คน" คนนั้นได้อย่างรวดเร็ว ความสัมพันธ์ดังต่อไปนี้เป็นความทารุณโหดร้ายที่ฆ่าเกมของคุณ เด็กผู้ชายที่ไม่ดีเหล่านี้อาจเป็นอุปสรรคกีดขวางคุณจากการชนะการส่งเสริมการขายการจ่ายเงินเพิ่มขึ้นหรือความสนใจจากเด็กผู้หญิงคนนั้นที่แฟนซีที่สำนักงานคริสต์มาส bash และเพราะเรา


สิ่งที่ผู้ชายสามารถสวมใส่ได้ในวันแรกที่จะสร้างความประทับใจให้ถูกต้อง

การรู้ว่าควรใส่อะไรในวันแรกอาจเป็นงานที่ยากสำหรับผู้ชาย คุณต้องการให้วันที่ออกจากความคิดที่หยาบคายไม่จำเป็นต้องเปลี่ยน อะไร เกี่ยวกับตัวคุณรวมถึงเสื้อผ้า จนกว่าจะถึงวันที่สามนั่นคือเมื่อใครจริงๆที่อยู่เบื้องหลังผมที่สมบูรณ์แบบที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีหน้าและสไตล์ที่ไร้ที่ติก็จะออกมา และเมื่อถึงตอนนั้นก็ดีสายเกินไป Dalton Graham, bloger แฟชั่นและผู้ก่อตั้ง The Tailored Man กล่าวว่า "เมื่อพูดถึงการสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครสักคนในวันแรกจะเป็นการยากที่จะหาสิ่งที่ควรสวมใส่" "มีข้อผิดพลาดที่เป็นไปได้สองข้อที่คุณสามารถทำได้ หนึ่งไม่ได้แต่งตัวดีพอหรืออื่น ๆ จะ overdressing. " ฉันท


แบรนด์ Suit ครองเกม Sartorial ในวันนี้

หากคุณเป็นเจ้าชู้ขององค์กรคุณก็สามารถใช้ชีวิตและสูทกับผู้ชายได้ และถ้าคุณเป็นคนที่แต่งตัวประหลาดแบบซัมเมอร์สก็อาจเป็นไปได้ว่าชุดสูทที่อ่อนโยนคือชุดสุดสัปดาห์ที่จำเป็นซึ่งตกแต่งออกมาสำหรับวันที่ทานอาหารเย็นหรือเครื่องดื่มง่ายๆสิ่งที่คุณจะได้รับ ในขณะที่ชุดสูทชายแบบที่ผู้ชายต้องการคือความฝันเราทุกคนไม่ได้มีเวลาหรือเงินสำหรับการรักษาที่เหมาะสม ดังนั้นวิธีที่คุณนำทางทะเลของชายสำเร็จรูปชุดออกมีโดยไม่ต้องพัวบนเรือโพลีผสมราคาถูกหรือเรือจมสำหรับพอดีกับผอมเป็นพิเศษ? ใช้เกมเดาออกจากแร็คแบบ off-the-rack (หรือแบบออนไลน์) นี่คือแบรนด์ชุดสูทผู้ชายสุดหรูที่ดีที่สุดในตอนนี้ การจัดเตรียมชุดแต่งงานสำหรับวันพักผ่


วิธีการสร้างความประทับใจอย่างมีสไตล์และเป็นมืออาชีพในที่ทำงาน

การมาถึงของเทศกาลรื่นเริงของที่ทำงานไม่ได้เป็นไปอย่างอิสระเพื่อเริ่มต้นการโยกย้ายกางเกงขาสั้นในการทำงาน หรือเป็นพยักหน้าให้กดปุ่มที่ผู้หญิงคนนั้นน่ารัก สุภาพบุรุษที่แท้จริงไม่เคยหยดเกมของเขาแม้แต่ในวันสุดท้ายของปฏิทินการทำงาน วันนี้เรานำเสนอขั้นตอนง่ายๆในการปลูกฝังรูปแบบการทำงานในเชิงบวกและรักษาชื่อเสียงของคุณไว้ในออฟฟิศ เราไม่สามารถรับประกันว่าคุณจะได้รับการส่งเสริม แต่เราสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการชั่งน้ำหนักเหนือน้ำหนักของคุณ มีกลิ่นหอมลายเซ็น กลิ่นของผู้ชายมีความสำคัญเท่ากับเสื้อผ้าของเขา เราไม่ได้พูดถึงการทิ้งฟีโรโมนไว้ที่ผนังทุกชิ้น แทนที่จะเลือกกลิ่นหอมที่บอบบางซึ่งไม่เป็นที่แพร่หลา


ถึงเวลาที่มนุษย์ทุกคนได้เรียนรู้ถึงความแตกต่างระหว่างทางการและกึ่งทางการ

ครั้งหนึ่งเคยเป็นช่วงเวลาที่มีแนวโน้มมากขึ้นผู้ชายมักเข้าร่วมกิจกรรมที่ผูกเน็คไทและเน็คไทสีขาวไว้ ในสมัยที่มีการตกแต่งมากขึ้นสีขาวหมายถึง ทางการ และหางในขณะที่ กึ่งทางการ เรียกเสื้อผ้าอาหารค่ำ tuxedos และการทำซ้ำอื่น ๆ ของผูกสีดำ Alas วันเหล่านั้นอยู่เบื้องหลังเราและเราได้รับการกระโดดลงไปในโลกที่ไม่ได้มี foggiest ความแตกต่างระหว่างทางการและกึ่งทางการ เราอยู่ในเวลาที่มืดสุภาพบุรุษ แต่ขอ! - อะไรที่ปิดในระยะทาง? มันเป็นแสงที่ปลายอุโมงค์หรือไม่? สัญญาณในความมืด? เป็นประกายแห่งความหวัง? ทำไมใช่แล้วเพราะวันนี้เรากำลังทำลายชุดแต่งกายด้วยคำพูดแม้แต่คนที่มีสไตล์ที่ท้าทายที่สุดก็สามารถเข้าใจได้ นี่คือสิ่


วิธีที่ถูกต้องในการสวมเสื้อสูทแบบสบาย ๆ และสถานที่รับมัน

การเรียนรู้วิธีสวมเสื้อแบบสบาย ๆ ต้องใช้เวลากลับไปหาคติชนทางทะเล เรื่องนี้เกิดขึ้นเช่น: ในปีพ. ศ. 2380 สมเด็จพระราชินีวิกตอเรียได้เสด็จไปเยี่ยมเรือที่ชื่อร. ล. เสื้อเซอร์เบียซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกองทัพเรือ ในการเตรียมพร้อมสำหรับการตรวจสอบพระราชวงศ์กัปตันเรือได้รับคำสั่งให้ลูกเรือของเขาฉลาดขึ้นด้วยการใส่แจ็คเก็ตเสื้อคู่สีน้ำเงินเข้มเหนือเสื้อกันหนาวของลูกเรือลาย รูปลักษณ์ (และชื่อ) ติดอยู่ ถ้าสิ่งนั้นดีพอสำหรับพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หั


วิธีใส่เสื้อกล้ามและเสื้อถังโดยไม่มองเหมือนถังขยะสีขาว

เสื้อเดี่ยว (เสื้อและเสื้อรถถังสำหรับผู้อ่านทั่วโลกของเรา) เป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตชาวออสเตรเลีย สภาพอากาศเรียกร้องให้พวกเขาในช่วงฤดูร้อนและความสะดวกในการสวมใส่ของพวกเขาได้นำไปสู่การเป็นสัญลักษณ์ประจำชาติและน่าเสียดายเครื่องแบบของ bogans แต่คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าจะใส่เสื้อกล้ามเดี่ยวโดยไม่มองเหมือนถังขยะสีขาวหรือ? จากมุมมองของสไตล์กางเกงยีนส์ที่อ่อนน้อมถ่อมตนได้ย้ายไปในฤดูกาลล่าสุด reinventing ตัวเองจากชุดชั้นในเป็นที่นิยมเป็นตัวเลือกเครื่องแต่งกายสบายยอมรับได้ แต่ก่อนที่แขนสีขาวเหล่านี้จะหมดไป ถนนแคบเมื่อมาถึงประเภทของเสื้อผ้านี้ ดังนั้นนี่คือรูปแบบโอกาสและแบรนด์ที่คุณต้องติดโดย รู้จักรูปแบบเส


50 เหตุผลที่ Blazer เป็นกษัตริย์ของสไตล์

ด้วยชุดเดรสที่ผ่อนคลายและสไตล์การสวมใส่ที่สูงและต่ำของผู้ชายแม้เสื้อคลาสสิกจะมีน้ำหนักมากขึ้นในตู้เสื้อผ้าของเรา นักเสื้อมีบทบาทในการเล่น ซึ่งเป็นข่าวดีจริงๆพิจารณาคุณภาพทำตัดเก่งเก๋สามารถค่าใช้จ่ายคุณหวานจำนวน เหตุผลและสถานที่อื่น ๆ ในการสวมใส่นั้นหมายความว่าคุณจะได้รับความประทับใจมากขึ้นสำหรับเจ้าชู้เจ้าชู้ สำนักงานพร้อมหรือยัง? คุณก็รู้. วันหยุดสุดสัปดาห์คุ้มค่า? พนันได้เลย. ไม่เพียงแค่ครึ่งบนของชุดเท่านั้นเสื้อแจ็คเก็ต (เฉพาะครั้งเดียว) เป็นวันที่เพื่อนที่ดีที่สุดของคุณในทุกฤดูกาลและการแต่งกาย นี่คือ 50 วิธีในการสวมเสื้อ - จากถนนสู่พิธี Blazer Do & Don'ts Dom Bagnato ผู้ออกแบบและผู้


วิธีการแต่งกายเพื่อสร้างความประทับใจเมื่อคุณไม่อยู่ในวันหยุด

สำหรับบางคนโชคร้ายที่คุณโชคดีมกราคมเป็นเรื่องเกี่ยวกับการโกหกที่ริมสระน้ำและลืมว่าคุณเป็นคนที่ทำงานอย่างมีความสุขในสำนักงานที่น่าสังเวชด้วยการเดินทางสี่สิบนาทีที่ไหนสักแห่ง แต่ในขณะที่ปกติจะสนุกกับการเตะกลับไปที่ชายหาดที่ไหนสักแห่งเรารู้สึกผิดหวังเล็กน้อยที่การลาหยุดประจำปีในเขตร้อนได้กลายเป็นเรื่องของ Carte Blanche ในการแต่งตัวเหมือนที่คุณกำลังหิวโหยเป็นเรื่องเพศสัมพันธ์และการตอบรับประตูสู่ Ubereats หวังว่าคุณจะเป็นนักวิจารณ์ที่โดดเด่นของกลุ่ม Bintang-singlet เช่นเรา แต่ถ้าไม่ใช่เราได้รวบรวมคู่มือฉบับย่อสำหรับการแต่งกายในวันหยุดเพราะเราทุกคนรู้ดีว่าโลกสมควรได้รับสิ่งที่มากเกินกว่าความพยายามอย่


วิธีการ Rock Denim เสื้อและดูน่ากลัวทำมัน

เรียนรู้วิธีสวมเสื้อยีนส์ มีช่วงเวลาที่เหล่านี้ถูกจองไว้ แต่เพียงผู้เดียวสำหรับพ่อที่ไม่ทันสมัย ​​แต่เรายินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่าเวลาดังกล่าวผ่านไปแล้ว ตอนนี้พ่อที่ทันสมัยสามารถสวมเสื้อยีนส์และเพื่อให้คุณสามารถ แต่งตัวขึ้น, แต่งตัวมันลง, ชั้นมันปล่อยให้มันเปิด . ความเป็นไปได้คือไม่มีที่สิ้นสุดจริงและคุณสามารถ rock พวกเขาทั้งหมดเช่นเดียวกับ dudes น่ากลัวเหล่านี้ด้านล่าง Beckham Half Tuck พิเศษ ฉันรู้ว่าคุณคิดอย่างไร: เดวิดเบ็คแฮมสามารถสวมใส่อะไรได้อย่างแท้จริงรวมทั้งนางแบบของคุณย่าของคุณยายและดูน่ากลัวด้วยเช่นกัน แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถใช้คำแนะนำจากต้นแบบได้ รูปลักษณ์ที่ทันสมัยของสนา


ได้รับแรงบันดาลใจจาก 50 วิธีในการทำ Rock Stripes สำหรับเกือบทุกโอกาส

ลายเส้นเป็นวัสดุบุรุษสำหรับบุรุษสำหรับสวยมากเลยทีเดียว แต่ลายเส้นทั้งหมดไม่เท่ากัน การโยกรูปแบบลายเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเลือกชนิดที่เหมาะสมกับประเภทของร่างกายการจับคู่ชุดของคุณตามลำดับและหาสมดุลระหว่างตัวหนาและหัวโบราณ เรามีตักภายในเกี่ยวกับวิธีการสวมใส่ลายและแกลเลอรีแรงบันดาลใจหากคุณต้องการการสนับสนุนพิเศษเล็กน้อย ลายเส้นด้วยชุดสูท วิธีที่ง่ายที่สุดในการรวมลายเป็นสิ่งทอสำหรับทำชุดเสื้อผ้าคือชุดสูทลายปัก ชุดสูทลายปักเป็นเอกสารหลักของ บริษัท แต่วันนี้ก็ยังทำให้การจู่โจมเข้าสู่กิจการออฟฟิศ ไม่ต้องทำธุรกิจแบบปกติสำหรับชุดสูทลายปัก - ตอนนี้เป็นรูปลักษณ์ที่ดูสง่างามซึ่งดูแปลกใหม่และน่าผจญภัย นี่คือว


Killer Menswear Combos ที่ต้องการเพียงสองรายการเท่านั้น

มันน่าอัศจรรย์ที่มนุษย์สามารถทำได้ไม่ใช่ใช่หรือไม่? ด้วยเสื้อเชิ๊ตและกางเกงกางเกงแล้วเรากลับมาทำใหม่อีกครั้งด้วยชุดคอมโบชุดบุรุษชุดพิเศษ 4 ชุด (มีเพียงสองชิ้นเท่านั้น) Damn, Daniel! อีกครั้งคอมโบล่าสุดเหล่านี้ถูกเก็บไว้ที่ดีที่สุดสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์หรือช่วงกลางสัปดาห์หลังการทำงาน hurra ในขณะที่แต่ละแบบมีความแตกต่างกันทั้งหมดสีสันและเนื้อสัมผัสของปีนี้จะช่วยให้คุณสามารถเลือกสี (หรือมากกว่า) ในรูปแบบส่วนตัวหรืออารมณ์ของคุณได้ จากที่นี่เพียงเลือกรองเท้า - ขึ้นอยู่กับโอกาส - และอุปกรณ์เสริม (ห


Shirt & Tie Combos ที่จะทำให้คุณสังเกตเห็นได้ด้วยเหตุผลที่ถูกต้อง

เมื่อติดกับเสื้อสีขาวและชุดสูทสีน้ำตาลสกปรกเป็นตัวเลือกเดียวสำหรับสำนักงาน (คิดว่าจอนฮามม์ในคนบ้า) ผู้ชายได้รับการปลดปล่อยให้สวมเสื้อ เกือบ ทุกสีที่จะทำงานในวันนี้ และมีแม้กระทั่งทางเลือกในการสวมใส่เน็คไท - หรือไม่ในสถานที่ทำงานส่วนใหญ่ และมีพิมพ์สีหนึ่งที่นั่น แม้จะมีเสรีภาพหลายคนติดอยู่ในร่อง workwear: coerced เป็นผูกสีปลอดภัยและคำสั่งผสมเสื้อขาวเพียงเพราะคุณไม่ต้องการที่จะมองเกินไป fashun เพื่อเพื่อนของคุณ สำหรับคนอื่น ๆ การกบฏต่อเจาะทำให้เกิดการผูกเน็คไทด้วยการทำงานร่วมกันของเสื้อเชิ้ตที่มีเสียงดังที่เจ็บป่วยมากยิ่งกว่าความหวาน นี่คือคู่มือที่ดีที่สุดของเราในการใช้เสื้อและเน็คไทคอมโบ (ซึ่งจ


วิธีการแต่งตัวสำหรับประเภทของร่างกายเมื่อคุณเป็น Gent ขนาดใหญ่

ไม่ว่าคุณจะเป็นกระดูกขนาดใหญ่ที่มีขนาดใหญ่ตามธรรมชาติมีไทรอยด์ที่ใช้งานได้น้อยหรือมีประสบการณ์น้อยมากเนื่องจากคุณชอบกินพายเนื้อ หลาย ครั้งคนที่มีน้ำหนักเกินไม่ควรได้รับการยกเว้นจากการเป็นเหมือนดาวฤกษ์ นี่คือคำแนะนำของคุณสำหรับแฟชั่นสำหรับสุภาพบุรุษขนาดใหญ่ ไม่ใช่ข่าวร้ายทั้งหมดในตู้เสื้อผ้า แม้ว่าคุณจะอยู่ระหว่างเดินทางไปสู่การสูญเสียน้ำหนักแล้วคุณยังคงต้องเรียนรู้วิธีแต่งกายให้กับรูปแบบร่างกายปัจจุบันของคุณ เราไม่ได้บอกว่าคุณต้องลดน้ำหนักเพื่อให้ดูดี มีอะไรสำคัญมากเมื่อพูดถึงแฟชั่นสำหรับสุภาพบุรุษขนาดใหญ่การยอมรับว่าแบรนด์แฟชั่นพร้อมใช้มากที่สุดไม่ใช่เพื่อนของคุณหรือเป็นนิตยสารและแฟชั่นหนุ่มที


ชุดสูทสีกากีเป็นบัตรที่ร้อนแรงที่สุดในช่วงซัมเมอร์นี้ - รับแรงบันดาลใจในการสวมใส่

ชุดขนสัตว์สีดำที่หนักและดวงอาทิตย์ฤดูร้อนเพียงแค่ไม่ผสม เมื่อสภาพอากาศอุ่นขึ้นถึงเวลาแล้วที่คุณจะได้รับเลือกให้เป็นสีทรายที่มีสีเข้มที่คุณได้โยกเยกตลอดฤดูหนาว เคล็ดลับคือการเรียนรู้วิธีการสวมใส่สีกากีโดยไม่ต้องมองเหมือนคุณกำลังมุ่งหน้าไปที่ซาฟารี (ยกเว้นกรณีที่คุณกำลังมุ่งหน้าไปที่ซาฟารีซึ่งในกรณีนี้คุณควรอย่างน้อยควรสลับชุดสูทของคุณสำหรับสิ่งที่ขรุขระขึ้นเล็กน้อย) ชุดสูทสีกากีสามารถเป็นทางการหรือผ่อนคลายก่อนวัยอันควรหรือแม้กระทั่งหงุดหงิดนิดหน่อยถ้าคุณใส่มันถูกต้อง สิ่งที่ควรทราบเมื่อซื้อชุดสูท จำชุดสีกากีเป็นเรื่องปกติมากที่สุดในคอลเล็กชันฤดูร้อนจากนักออกแบบ คุณจะพบพวกเขาในผ้าฝ้ายและผ้าลินิน


สิ่งที่ต้องสวมใส่แต่งงานไม่ว่าจะเป็นชุดเครื่องแต่งกายก็ตาม

ไม่ว่าคุณจะจัดงานแต่งงานในที่ราบสูงฝรั่งเศสอันงดงามโบสถ์เล็ก ๆ ในอังกฤษหรือสวนฤดูร้อน 'นี่เป็นคู่มือพื้นฐานสำหรับเครื่องแต่งกายสำหรับบุรุษทุกประเภท สิ่งสำคัญคือต้องทำความเข้าใจว่าคำขอเชิญชวนและไม่ควรไปที่ด้านบนและไม่สุกเกินไป เป็นงานศิลปะที่ยอดเยี่ยม ชอบทำรัก ปฏิบัติตามกฎเหล่านี้และคุณจะมองหาประเด็น (และยึดมั่นกับการแต่งกาย) โดยไม่ต้องรีบไปหาเจ้าบ่าวหรือดึงความสนใจออกจากเจ้าสาวที่บริสุทธ์ งานแต่งงานของ Black Tie ทักซิโด้คะแนนสูงสุดสำหรับความซับซ้อนและระดับ ในขณะที่ชุดแต่งงานลดลงเมื่อความรุนแรงเมื่อเวลาผ่านไปเน็คไทสีดำเป็นกระดูกสันหลังของชุดที่เป็นทางการ วันนี้การจัดงานแต่งงานอย่างเป็นทางการ