น้ำหอมผู้ชายแบบคลาสสิกและโคโลญจ์ที่ทนทานต่อการทดสอบของเวลา

เราเห็นได้ชัดว่าต้องการติดตามแนวโน้มที่ D'Marge แต่ถึงแม้เราจะยอมรับว่าบางครั้งก็เหน็ดเหนื่อยเพื่อให้ทัน Thankfully คุณไม่จำเป็นต้องเสมอ อย่างน้อยที่โคโลญจ์ของคุณเป็นห่วง มีน้ำหอมผู้ชายแบบคลาสสิกไม่กี่วันที่เย็นเหมือนวันแรกที่พวกเขาเข้าชม อัปเดตคอลเล็กชันกลิ่นของคุณเป็นของใหม่ ๆ เข้าและออกจากแฟชั่น แต่ควรมีอย่างน้อยหนึ่งคลาสสิกที่มีประโยชน์ Eau Sauvage โดย Christian Dior การปฏิวัติในช่วงเวลาที่ปล่อยตัวในปี 1966 Dior's Eau Sauvage เป็นหนึ่งในเครื่องหอมสำหรับผู้ชายที่ยิ่งใหญ่ (แต่ง่ายดาย) เป็นอย่างนี้จาก Edmond Roudnitska ซึ่งมีบันทึกสดของมะนาวและโรสแมรี่รวมกับลาเวนเดอร์รสเผ็ดและฐานไม้ชาย


นี่คือโคโลญจ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายน้ำหอมและน้ำหอม

มันเป็นผู้ชายเวลาโคโลญจ์, ทารก ตอนนี้เราเข้ากันได้ดีในปีนี้แล้วเราก็จะได้กลิ่นที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชาย การเลือกในปีนี้จัดทำขึ้นตามช่วงของโคโลญจ์ผู้ชายและน้ำหอมที่ดีที่สุดที่เราได้ทดลองและทดสอบมาเอง คุณจะพบ Valentino, Burberry, Histoires de Parfums, Creed, Comme des Garcons, Jo Malone, Maison Martin Margiela, Le Labo, Bottega Veneta และน้ำหอมอื่น ๆ ที่ปิดบังจากน้ำหอมทั่วโลก จากกลิ่นโอเรียนเต็ลกลิ่นหอมกลิ่นไม้และกลิ่นอายของโคโลญจ์ของผู้ชายเรามีคุณสองลูกที่โค้งงอรวมถึงโคโลญจ์ผู้ชายที่โดดเด่นที่สุด ประวัติโดยย่อเกี่ยวกับโคโลญจ์ของผู้ชาย กาลครั้งหนึ่งยาหอมมีความสุขเป็นเรื่องจำเป็น จมูกคนหนึ่งถูกทำร้า


Bold น้ำหอมผู้ชายช่วยให้คุณสดชื่นภายใต้ราคา $ 100

ด้วยน้ำหอมที่ออกแบบมาเป็น 3 หลักทำให้สามารถซื้อโคโลญจ์ได้โดยไม่ต้องมีค่าจ้างของซีอีโอ (ไม่ต้องพูดถึงงาน Herculean ในการคัดแยกระหว่างร้อยตัวเลือก) โชคดีที่งบประมาณ จำกัด ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องเสียสละกลิ่น แบรนด์จำนวนมากซึ่งรวมถึง A-list Pedigree นำเสนอทางเลือกที่ประหยัดมากขึ้นซึ่งจะยังคงรักษาความพอใจให้กับจมูก ด้านล่างคุณจะพบ 10 ของน้ำหอมที่ผู้ชายชื่นชอบของเราราคาต่ำกว่า 100 เหรียญดังนั้นคุณจึงสามารถขวานขวานได้ทุกครั้ง Sauvage โดย Christian Dior ไม่ควรพลาดแคมเปญ Johnny Depp for Dior's Sauvage กลิ่นได้รับทุกอย่างตั้งแต่เปิดตัวในปี 2015 และมีจุดประกายการอภิปรายที่มีชีวิตชีวาระหว่างเกลียดชังแ


ใส่โคโลญจ์เหล่านี้ถ้าคุณต้องการเปลี่ยนวันที่เป็นคนรัก

หากรถกระบะ Tinder ของคุณเป็นผู้บุกเบิกที่สมบูรณ์แบบและคุณมีเวลาและวันที่ในหนังสือก็จะยืนได้ว่าเหตุผลที่รากฐานก่อนวันที่คุณสมควรได้รับการดูแลความสนใจและกลเม็ดเด็ดขาดเหมือนกับการสร้างแบบออนไลน์ของคุณ สัมผัสการตกแต่ง - หลังจากที่คุณได้ aced ตู้เสื้อผ้าและ axed manbun - เป็นกลิ่นที่สมบูรณ์แบบ วิทยาศาสตร์ให้ความสำคัญกับเรา การศึกษาพบว่าผู้ชายที่ได้รับสเปรย์โคโลญจ์ของพวกเขาในการทำงานมีความมั่นใจมากขึ้นกว่าเพื่อนบ้านที่มีกลิ่นหอมธรรมชาติของพวกเขา แต่ข้อมูลยังแสดงให้เห็นว่าการดมกลิ่นเป็นตัวกรองสถานที่ที่มีประสิทธิภาพ ทิ้งตัวเองด้วยกลิ่นผิดหรือทิ้งไว้อย่างสิ้นเชิงและมีกลิ่นเหมือนรถประจำทางโดยสารที่เก่งก


น้ำหอมสำหรับผู้ชายเหล่านี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มฝึกโคโลญจ์

กาลครั้งหนึ่งการเลือกกลิ่นหอมครั้งแรกของคุณเป็นเรื่องง่าย: คุณเดินเข้าไปในร้านหยิบขวด Aqua Di Gio และเดินกลับออก วันนี้การเลือกกลิ่นหอมสำหรับผู้เริ่มต้นต้องใช้ความคิดนิดหน่อย มันควรจะเป็นกลิ่นที่คุณชอบกลิ่นหอมของผู้หญิงที่คุณชอบและกลิ่นที่จะไม่ทำให้ความเครียดในบัญชีธนาคารของคุณมากเกินไป ไม่ควรเป็นสิ่งที่คุณได้กลิ่นในทุกๆคนในแวดวงสังคมของคุณ แต่ก็ไม่ควรที่จะมีความแข็งแกร่งอย่างชัดเจนเพื่อที่จะส่งผลให้คุณเกินกำลัง เหล่านี้เป็นเพื่อนของเราสำหรับโคโลญจ์ที่ดีที่สุดสำหรับชายหนุ่มที่เพิ่งเข้าสู่เกมกลิ่น: คริสเตียนดิออร์ Dior Homme Sport เปิดตัวโดยคริสเตียนดิออร์ในปีพ. ศ. 2551 และปรับปรุงใหม่ในปีพ. ศ.


5 น้ำหอมที่จำเป็นสาหัสสำหรับผู้ชาย

อบอุ่นมีเสน่ห์และแปลกใหม่มีบางสิ่งที่พิเศษเกี่ยวกับโคโลญจ์เผ็ด เมื่อเลือกกลิ่นลายเซ็นโปรดจำไว้ว่าน้ำหอมรสเผ็ดมีแนวโน้มที่จะแข็งแรงขึ้นอีกต่อไปที่อยู่บนร่างกายของคุณ ลองใส่น้ำหอมรสเผ็ดเช่นการดื่มไวน์แดง คุณไม่ควรเปิดขวดและเทลงในแก้วทันที คุณจะปล่อยให้มันหายใจแรกให้ถึงจุดสูงสุดแล้วสนุกกับมัน เช่นเดียวกับน้ำอ้อยรสเผ็ดที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชาย Amouage Ciel Pour Homme Ciel Pour Homme ได้รับรอบเพียงทศวรรษที่ผ่านมาโดยได้รับความชื่นชมจากการผสมผสานของดอกลาเวนเดอร์ดอกลิลลี่ - แห่ง - หุบเขามะกรูดและดอกกุหลาบที่มีโน้ตตรงกลางของลูกจันทน์เทศอบเชยพีชดอกมะลิและกระวานและ โน๊ตฐานของไม้จันทน์, ไม้พุ่ม, หญ้าแฝก, ธูป


คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้นใช้น้ำหอมสำหรับผู้ชาย

ขั้นตอนแรกในการเลือกกลิ่นลายเซ็นของคุณคือการรู้ว่านรกอยู่ตรงไหนในตอนแรก โคโลญจ์ของผู้ชายตกอยู่ในกำมือหนึ่งของประเภทที่อธิบายส่วนผสมและกลิ่นผลที่พวกเขาสร้างขึ้น เมื่อคุณเข้าใจประเภทแล้วคุณจะรู้ได้ว่าคุณต้องการกลิ่นเหมือนป่าดอกไม้ดอกส้มหรืออานที่สวมใส่อยู่หรือไม่ ให้แน่ใจว่าปัจจัยบุคลิกภาพและสไตล์ของคุณในการตัดสินใจ (เพราะใช่พวกเขาสำคัญ) ตลอดจนช่วงเวลาของปีและโอกาส นั่นอาจจะเป็นเรื่องยุ่งยากมากที่จะไปเพียงเพื่อจะได้กลิ่นที่ดี แต่ไว้ใจเราซึ่งก็คุ้มค่ากับความพยายามทุกวินาที ด้านล่างเป็นรายละเอียดของประเภทบุรุษโคโลญขั้นพื้นฐานที่คุณจำเป็นต้องรู้และบันทึกย่อที่สำคัญที่เข้าไปในแต่ละ สไตล์ที่สำคัญของบุ


คู่มือการซื้อน้ำหอมฤดูหนาวที่สมบูรณ์แบบ

เช่นเดียวกับผู้ชายเปลี่ยนเสื้อผ้าของพวกเขากับการเปลี่ยนแปลงของฤดูกาลสลับกลิ่นหอมของคุณมีความสำคัญเท่าเทียมกัน ทำไมคุณถาม? offers underF underF underF underF underF underF underFF underFFFFF itF it it itF itF under itF itF underF itF itF itF itF itFF under itFF itFF itF underF itF itF itF underF itF underF under itF under it offersF under itF itF itF it off


5 น้ำหอมที่จำเป็นสำหรับผู้ชาย

น้ำหอมหนังมีความขัดแย้งแปลก ๆ Perfumers เคยร่วมงานกับช่างแต่งหน้าต้นแบบเพื่อปกปิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ของหนังหุ้มส้นที่ใช้สำหรับถุงมือรองเท้าและสินค้าเครื่องหนังอื่น ๆ วันนี้หนังเป็นกลิ่นตัวเอง กลิ่นหนังสามารถเป็นน้ำมัน, ทาร์ต, ควันไฟ, เผ็ด, ผลไม้และแม้แต่ดอกไม้ กลิ่นหอมของเครื่องหนังเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ชายที่ต้องการกลิ่นที่มีกลิ่นหอมและสง่างามในเวลาเดียวกัน Memoir Man / Amouage น้ำหอม Karine Vinchon ออกแบบ Memoir Man by Amouage รอบโน้ตกลางของ absinth น้ำหอมfougèreจากไม้และหนังมีส่วนผสมของลาเวนเดอร์และโอ๊กมอสผสมกับโหระพาและสะระแหน่ โน้ตหัวใจของไม้ธูปและดอกกุหลาบตามบันทึกด้านบนน้ำหนักเบา ที่ฐ


5 น้ำหอมใหม่ ๆ ที่จะทำให้คุณตื่นตัวในวันที่คืน

ต้องการกลิ่นเก๋กว่าที่คุณดูมาคืนวันที่? มีหลายร้อยน้ำหอมในท้องตลาดในขณะนี้มีโอกาสที่เพื่อนสนิทของคุณได้กลิ่นหอมของคลาสสิกน้ำหอมทั่วไปเช่นเดียวกับน้ำหอมที่ทันสมัยมากขึ้นบางอย่างที่ทุกคนน่าจะสเปรย์ ดังนั้นเมื่อแบรนด์หรูชั้นนำหลายรายปล่อย (และเปิดตัวใหม่) กลิ่นใหม่เป็นส่วนหนึ่งของเครื่องแต่งกายของผู้ชายของพวกเขาเพียงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาถึงเวลาที่จะ spritz สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ สดใหม่บนข้อมืออ่อนโยนที่ จากน้ำหอมน้ำหอมที่เติมน้ำผึ้งของ Cartier ด้วยน้ำดื่มบรรจุขวดของ Ferragamo ที่หมายถึงการมอง (และกลิ่น) อิตาเลียนมีโคโลญจ์ให้เหมาะกับรสนิยมในน้ำหอมของบุรุษนี้ วู้ดดี้และรัมมี่ผลไม้และดอกไม้นี่เป็นน้ำหอมใ


5 Essential Aromatic Fragrances สำหรับผู้ชาย

น้ำหอมหอมถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับผู้ชายและเป็นทางเลือกที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณอยู่ในตลาดสำหรับสิ่งที่ไม่แน่นอนชาย กลิ่นเป็น 'หอม' เมื่อเป็นสมุนไพรในธรรมชาติ - คิดยี่หร่า, สะระแหน่, โรสแมรี่, ลาเวนเดอร์และพืชอื่น ๆ องค์ประกอบหอมประกอบด้วยบ่อยครั้งกับกลิ่นของส้มและเครื่องเทศเพื่อความสมดุล ต่อไปนี้เป็นรายการโปรดของเรา: เชื้อเพลิง Donna Karan สำหรับผู้ชาย เชื้อเพลิงสำหรับผู้ชายได้รับแรงบันดาลใจจากสามีที่เสียชีวิตของ Donna Karan คือ Stephen Weiss ผู้ซึ่งหลงใหลในเสรีภาพในการเร่งความเร็วในการเปิดถนน กลิ่นหอมของกลิ่นมะพร้าวสับปะรดและต้นสนชนิดหนึ่งกลิ่นกลางของดอกเหลืองอเมอร์ดอกลาเวนเดอร์และอัล


เดวิดเบ็คแฮมตลอดกาล - กลิ่นแห่งความสำเร็จ

บทความต่อไปนี้ได้รับการสนับสนุนจาก David Beckham Beyond มีผู้ชายที่ประสบความสำเร็จมากมายที่ชื่นชมในวันนี้และอายุ จากริชาร์ดแบรนสันไปยังบารักโอบามาผู้คนเหล่านั้นต่างก็รวยด้วยเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจและตั้งฉากให้กับความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่า เมื่อพูดถึงผู้ชายที่สร้างแรงบันดาลใจมากที่สุดในโลก แต่ไม่มีตำนานฟุตบอลที่ผ่านมาไอคอนสไตล์และทูตการกุศลเดวิดเบ็คแฮม เบ็คแฮมกล่าวว่า "การทำงานอย่างหนักเพื่อให้บรรลุความฝันของคุณเป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถทำได้" "ฉันรู้สึกหลงใหลในทุกสิ่งทุกอย่างที่ฉันทำและฉันแน่ใจว่าฉันจะมีความทะเยอทะยานใหม่ ๆ ที่ฉันมุ่งมั่นเพื่อให้บรรลุ ฉันคิดว่าสิ่งสำคัญคือต้องรัก


Guerlain L'Homme Idéal: เข้มข้น, Sensual & การกลั่น

เมจิกเกิดขึ้นเมื่อคุณใส่น้ำหอมที่เป็นสัญลักษณ์สองตัวในห้อง หรืออย่างน้อยก็เมื่อ Guerlain masterminds Thierry Wassy และ Delphine Jelk ร่วมมือในกลิ่นอายของผู้ชายฝรั่งเศสล่าสุดของผู้ชาย L'Homme Idéal Guerlain L'Homme Idéalผสมผสานกลิ่นอัลมอนด์อันน่าอัศจรรย์กับเครื่องเทศและกลิ่นมะกรูดที่โดดเด่นสำหรับกลิ่นหอมแบบโอเรียนเต็ลที่ยังคงความเป็นธรรมชาติอยู่เสมอ ส่วนหลักของ L'Homme Idéถูกเพิ่มขึ้นด้วยดอกกุหลาบบัลแกเรียอันหรูหราผสมผสานระหว่างโน้ตสีขาวถั่วดำและไม้จันทน์และในที่สุดก็ได้รับความนิยมจากกำยานและเครื่องเคลือบวานิลลาอันเลื่องชื่อที่ Guerlain มีชื่อเสียงมาก ในความเป็นจริง Guerlain เป็นหนึ่


Dunhill ICON Elite: ความเป็นชายผิวขาวแบบบรรจุขวด

บทความต่อไปนี้ได้รับการสนับสนุนโดย dunhill ถ้าคุณเป็นคนที่มีความประณีตในการค้นหาความเป็นเลิศของเขาคนที่เป็นตัวละครและสไตล์ที่เป็นความสง่างามอมตะหรือคนที่มีมารยาทการกลั่นได้รับมาจากความชื่นชมลึกสำหรับประเพณีและสิ่งที่ดีกว่าในชีวิตแล้วประการแรก, เราทักทายคุณ ประการที่สองกลิ่นลายเซ็นของคุณคืออะไร? หากคุณต้องการสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม ICON Elite ของ dunhill เป็นของใหม่ที่เราชื่นชอบ คุณอาจคุ้นเคยกับช่วง ICON ของ dunhill แล้ว Elite คือการปรับตัวที่พิถีพิถันครั้งที่สามของแบรนด์ - การตีความที่ทันสมัยและไม่มีเวลาของกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของผู้ชาย ในความเป็นจริงความเป็นชายเป็นลักษณะสำคัญของช่วง ICON


Versace เปิดตัว Dylan Blue

คุณรู้ไหมว่าเมื่อ Gigi Hadid ยืมความงามตามธรรมชาติให้เป็นแคมเปญน้ำหอมต้องมีอย่างน้อยผู้หญิงที่ได้รับการอนุมัติใช่ไหม? ดีกลิ่นปากใหม่ของเวอซาเช่ Dylan Blue อาจทำให้คุณเป็นสาวในฝันของคุณได้ หรืออย่างน้อยบางอย่างใกล้ชิด Dylan Blue เป็นกลิ่นหอมของfougèreซึ่งสำหรับผู้ที่ไม่รู้จักเป็นคำภาษาฝรั่งเศสที่มีความหมายว่า "เฟิร์นเห


Givenchy's Parisian Break เป็นกลิ่นหอมของ Escape

ทุกคนในสไตล์ควรหยุดพัก สักครู่เพื่อหยุดหายใจและใช้เวลาสักพัก น้ำหอมชายสุดเปรี้ยวของ Givenchy ช่วยให้คุณได้ใน 'Parisian Break' ภาพนี้: คนที่ทิ้งชีวิตที่วุ่นวายของเขาไว้เบื้องหลังการแหวกว่ายอันน่ารื่นรมย์ไปตามแม่น้ำแซน หัวหันและ passers โดยจะหลงใหลในการวัดเท่ากับโดย nonchalance และความสง่างามของเขาในขณะที่เขาไม่เคยสูญเสียสายตาของสิ่งที่สำคัญที่สุด: มารยาทและสไตล์ที่ดี Givenchy's Parisian Break เป็นเส้นทางที่มีชีวิตชีวาและเป็นป่าที่ทิ้งไว้เบื้องหลังสุภาพบุรุษคนนี้ - กลิ่นหอมของการหลบหนี ในการสูดดมครั้งแรก Parisian Break น่ารักอย่างไม่อาจปฏิเสธได้ด้วยความสดชื่นจากธรรมชาติของการผสมมะนาว


Lubin's Upper Ten: กลิ่นแห่งความสำเร็จ

ศักดิ์ศรีลึกและประวัติศาสตร์อเมริกาที่อุดมไปด้วยกลิ่นอะไร? ไม่เบคอนและเบียร์เหมือนที่คุณอาจคาดหวัง (หรือหวัง) นี่คือกลิ่นน้ำหอมของผู้ชายคนล่าสุดของ Lubin ซึ่งเป็น Upper Ten แน่นอน ท็อปเท็นเป็นรุ่นที่ได้รับการ reimagined ของกลิ่นหอมของกลิ่นหอมของยุค 1880 อันเป็นประวัติศาสตร์ที่ให้เกียรติแก่ผู้บุกเบิกในยุคอุตสาหกรรมของอเมริกา "ผู้บุกเบิก" ไม่สามารถมองเห็นได้มากขึ้นกลิ่นหอมของแรงบันดาลใจจากประชาชนผู้รักชาติที่อ่อนเยาว์วัยเยาว์วัยกว่า 10, 000 คนที่ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกาและให้การแสดงความเคารพต่อผู้ที่ออกจากบ้านเกิดเมืองนอนโดยไม่มีความหวังว่าจะกลับมาอีกครั้งใครไม่กลัว อุปสรรคและออกไปฉลองทุก


Dior นำแสดง Johnny Depp ในภาพยนตร์เรื่อง 'Sauvage' Fragrance

การเปิดตัว Dior Sauvage - รุ่น Eau Sauvage แบบใหม่ดิออร์ได้ใช้ Johnny Depp ในการถ่ายภาพและวิดีโออย่างเป็นทางการ ทีเซอร์เปิดขึ้นด้วยการปั่นมุมมองตานกของตึกระฟ้าที่วาววับ LA ในเวลากลางคืน เสียงแหบห้าวของ Depp อ่านออกมาว่า "ฉันต้องออกไปจากที่นี่ ทางไหน? ฉันไม่รู้ "ตามด้วยเครื่องหมายการค้า:" ดิออร์ " กลิ่นหอมนี้ถูกอธิบายว่าเป็น "กรอบและสะอาด" ด้วยกระดาษโน๊ตกำมะหยี่พริกขี้หนูพริกไทยดำผักชีหญ้าแฝกและลาเวนเดอร์ เมื่อพิจารณาจากภาพแคมเปญที่แห้งแล้ง Depp (ที่จริงโฆษณาในน้ำหอมแห่งแรกของเขา) กำลังมุ่งหน้าไปยังทะเลทรายแคลิฟอร์เนียที่กว้างใหญ่หลัง LA ดูวิดีโอเพื่อหา Dior Sauvage


นายเบอร์เบอรี่: จากคลาสสิคร่องรอยเป็นกลิ่นลายเซ็น

ถ้าคุณคิดว่าตัวเองเป็นคนที่มีสไตล์คุณก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณจะได้ทำความคุ้นเคยกับเสื้อโค้ทคลาสสิกในบางช่วงเวลาในชีวิตที่ใส่ใจแฟชั่นของคุณและใครเป็นคนทำร่องน้ำแบบไม่มีใครอื่น Burberry แน่นอน กับทุกคนทันสมัยมาร่องที่มีสไตล์และกลิ่นลายเซ็นที่ว่าทำไมวันนี้เครื่องหมายการเปิดตัวของนาย Burberry กลิ่นล่าสุดของแบรนด์แรงบันดาลใจจากหลุมฝังศพมรดกของอังกฤษที่มีชื่อเสียง สร้างสรรค์โดยหัวหน้าฝ่ายสร้างสรรค์และประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Burberry คริสโตเฟอร์เบลีย์โดยความร่วมมือกับฟรานซิสฟรานซิส Kurkdijan นาย Burberry ได้รวบรวมสาระสำคัญของกรุงลอนดอน "นาย. Burberry เป็นเครื่องหอมสำหรับผู้ชายที่สำคัญที่สุดของเ


Balmain Homme: สำหรับ Jetsetter สง่างาม

คลาสสิกมีสไตล์ร่วมสมัยสำหรับ Balmain Homme จากลอสแองเจลิสไปยังฮ่องกงโดยมีจุดแวะพักค้างคืนที่ปารีส Balmain Homme เป็นแรงบันดาลใจจากคนรุ่นใหม่ในรูปแบบที่เขาแต่งตัวรวมทั้งการมีชีวิตอยู่และการมีชีวิตอยู่ ด้วยกลิ่นที่มีรสเค็มและเป็นไม้ชั้นสูง Homme เป็นกลิ่นที่เหมาะกับทุกคนที่มีพลังสร้างสรรค์และทันสมัยที่ชื่นชมกับความคิดถึงและความทันสมัย โน้ตกลางของ Leather and Violet Leaf และโน้ตฐานของ Cedar and Moss เป็นกลิ่นผลไม้ที่ต้องห้าม Balmain Homme เกือบจะเต็มไปด้วยความกระปรี้กระเปร่าด้วยความกระปรี้กระเปร่าและจับคู่กับชุดสูทที่แหลมคม ขวดที่ชวนให้นึกถึงแจ็คเก็ตทหารบ่งบอกถึงความสง่างามสง่างามของผู้ชายและมีเสน