ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่ได้รับการพิสูจน์แล้วสำหรับผู้ชายที่มีผมยาวฉ่ำ

ผู้ชายคนใดที่จัดการให้ผมยาวได้โดยไม่ต้องมองเช่น Mickey Rourke สมควรได้รับความรื่นเริงบางอย่าง ไม่เพียง แต่ใช้เวลาตลอดไป แต่คุณต้องผ่านสองสามเดือนของการมองเช่นกุ๊ยก่อนที่จะได้รับการ 'ฉันเพิ่งออกจากกระดานโต้คลื่นของฉันและฉันเหมาะสมกับงานสำหรับระยะเวลาการเตะตูด' . ในขณะที่ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะได้รับไปด้วยเพียงหวีอย่างรวดเร็วมีบางกรณีที่แผงคอจะต้องมีการฝึกฝนด้วยน้ำมากกว่าเพียงเล็กน้อย นั่นคือเมื่อเคล็ดลับและเทคนิคในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ผมยาวชายมามีประโยชน์ เคล็ดลับและเทคนิคสำหรับจัดแต่งทรงผมสำหรับผู้ชายยาว รู้ก่อนที่คุณจะเติบโต ก่อนที่จะปลูกผมของคุณให้แน่ใจว่ามีเป้าหมายที่สมจริงและให้แน่ใจว่ามีค


แชมพูและเครื่องปรับอากาศสำหรับผู้ชายเหล่านี้จะรับประกันความสมบูรณ์แบบของ Man-Hair

สั้นของการมียีนพิเศษเป็นประจำดูแลเส้นผมที่ดีเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้เพื่อรักษาสุขภาพและความงามของแผงคอของคุณ ในวันที่อ่อนเยาว์และอ่อนไหวน้อยกว่าคุณอาจได้รับความพึงพอใจกับการซื้อต่อรองแบบ 2 ต่อ 1 หรือมินิขวดที่กวาดจากโรงแรม แต่เดี๋ยวนี้คุณเป็นผู้ชายและเป็นคนที่ดูถูกคุณก็พร้อมที่จะปฏิบัติต่อเส้นรอบวงของคุณกับ TLC ที่พวกเขาสมควรได้รับและไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น ปริมาณผลิตภัณฑ์ที่เพียงพอจะเพียงพอที่จะส่ง gent ที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีให้เข้าครอบงำดังนั้นเราจึงได้ทุ่มเทแรงกายแรงให้กับคุณ ด้านล่างนี้คุณจะพบแชมพูและเครื่องปรับอากาศที่ชื่นชอบของเรา 10 ชิ้น แชมพู Bamford Grooming


กรูมมิ่งแบรนด์ที่คุณไม่รู้จักว่าเป็นชาวออสเตรเลีย

โอกาสที่ว่าถ้าคุณกำลังอ่านนี้คุณได้จ่ายเงินจำนวนมากให้ความสนใจกับการกรูมมิ่งของคุณและถูกต้องแล้ว กระนั้นคนจำนวนมากเกินไปตกอยู่ในกับดักของทั้งสองอย่างต่อรองซื้อสินค้าชั้นใต้ดิน - ผลิตภัณฑ์กรูมมิ่งจากซุปเปอร์มาร์เก็ตในท้องถิ่นของตนหรือจ่ายเงินจำนวนมากเกินไปสำหรับการออกแบบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากห้างสรรพสินค้าฉูดฉาด โชคดีเช่นเดียวกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เสื้อผ้าและทุกสิ่งทุกอย่างที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าภาพช่างฝีมือที่มีความกระตือรือร้นจากประเทศออสเตรเลียได้เริ่มเปลี่ยนเกมการผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลชั้นยอดที่สามารถเข้าถึงได้สำหรับทุกคนภายใต้ . แพทริค คู่แข่งระดับโลก Slicker กว่าผลิตภัณฑ์เส้นผมเฉลี่ยที่คุณ


ครีมล้างหน้าสำหรับผู้ชายตามประเภทผิว

หยุดเราถ้าคุณเคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน เพื่อนของคุณสาบานด้วยการล้างหน้าด้วยสบู่ มันมีประสิทธิภาพเขาพูด ราคาไม่แพงมากนัก ดอกไม้เป็นสิ่งที่ผู้หญิงต้องการ เราเป็นคนบ้า แถบสบู่อาจช่วยประหยัดเวลาเงินและพื้นที่จัดเก็บ แต่ไกลจากอาวุธที่แข็งแกร่งที่สุดของคุณในการต่อสู้เพื่อผิวที่ดี มันจะไม่ช่วยให้คุณต่อสู้กับสิวหรือริ้วรอยหรือความแห้งกร้าน ในความเป็นจริงอาจทำให้ แย่ลงได้ การแก้ไขปัญหา? การลงทุนในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของคุณ การเปลี่ยนไปใช้น้ำยาทำความสะอาดที่ออกแบบมาเพื่อความต้องการของผิวของคุณจะช่วยให้ใบหน้าของคุณสะอาดสดชื่นอ่อนเยาว์และหล่อเหลา เพื่อให้ผิวสะอาดขึ้นล้างออกทำซ้ำและพร้อมที่จะค้นพบ facewash ที่ด


ผลิตภัณฑ์ผิวที่ละเอียดอ่อนที่ได้รับการพิสูจน์แล้วสำหรับ Soft Guy

ความไวของผิวมีแนวโน้มที่จะสัมพันธ์กับเหงือกและผิวซีด แต่ redheads ไม่เพียงผิว softies ในชีวิต ฤดู - ฤดูหนาวและฤดูร้อน - รวมทั้งสภาพแวดล้อมที่เฉพาะเจาะจง - จากมหาสมุทรและดวงอาทิตย์ไปจนถึงเครื่องปรับอากาศในสำนักงาน - หมายถึงผิวธรรมดาที่มักมีความเสี่ยงต่อการเกิดผื่นแดงคันและผิวที่เหนื่อยล้า รู้สึกสัมผัสที่สำคัญ? อย่าร้องไห้ ตลาดผลิตภัณฑ์สำหรับสุภาพบุรุษได้รวบรวมและปล่อยผลิตภัณฑ์ผิวพรรณที่มีคุณภาพซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกปลอดภัยในผิวของคุณได้ทันที ต่อไปนี้เป็นผลิตภัณฑ์ผิวพรรณที่มีความละเอียดอ่อน 7 ชนิดที่สำคัญที่สุดสำหรับสุภาพบุรุษที่มีความอ่อนไหว (และหัวนม) ที่อ่อนไหวมากเกินไป # 1 Ren Moisturizer บำรุง


เหล่านี้เป็นสินค้ากรูมมิ่งที่หรูหราที่สุดในโลกสำหรับผู้ชาย

การดูแลผิวของคุณไม่ใช่เพียงแค่ 'สิ่งที่เด็กหญิง' เท่านั้น ผู้ชายเข้าใจถึงความสำคัญของการทำความสะอาดประจำวันซึ่งหมายความว่าหน้ามือเท้าและทรีทเมนต์ผมเป็นเรื่องธรรมดาซึ่งอยู่ติดกับมีดโกนหูฟังและยาสีฟันในตู้ห้องน้ำโดยเฉลี่ย ยังดีกว่าผู้ชายผลิตภัณฑ์ดูแลที่จำเป็นอยู่ระหว่างการรักษาของตนเอง: หรูหราหนึ่ง จากครีมนวดผมที่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่นลดริ้วรอยเหี่ยวย่นกับครีมต่อต้านริ้วรอยต่อไปนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจที่สุดในตลาดตอนนี้ ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงสไตล์ทั้งบรรจุภัณฑ์และส่วนผสมภายในเป็นสิ่งที่ทำให้ครีม, โลชั่นและของเหลวเหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่แพงที่สุด (และมีราคาแพง) ที่จะซื้อ แต่คุณก็คุ้มค่


เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายสำหรับผู้ชาย

ผู้ชายคนไหนที่ไม่คิดมากเรื่องเส้นผมของเขาหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชาย? ดีเขาหยุดเป็นแบบนั้นของมนุษย์ การรับรู้ของคุณเกี่ยวกับการดูแลเส้นผมต้องมีการเปลี่ยนแปลง มันไม่ได้เป็นเพียงเรื่อง 'metrosexual' เท่านั้นที่จะดูแลเกี่ยวกับล็อคของคุณ (และผิวสำหรับเรื่องนั้น แต่นั่นเป็นบทความที่แตกต่างกัน) ในตลาดผลิตภัณฑ์ทำผมจมน้ำตายในแบรนด์ต่างๆจุดราคาและประเภทของเส้นผมเราได้คัดสรรผลิตภัณฑ์สำหรับผมที่ดีที่สุด 10 ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย ขึ้นอยู่กับทรงผมในปัจจุบันของคุณให้ทำงานผลิตภัณฑ์หนึ่งหรือหลายอย่างในขั้นตอนการกรูมมิ่งประจำวันของคุณ ทำให้ผมครีมเจลและโลชั่นไม่ได้เป็นเพียงแค่ทำให้คุณสวยขึ้นชั้นในห


10 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชาย

ค้นหาการดูแลผิวที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายหรือไม่? มันต้องใช้เวลาเป็นคนจริงที่จะใส่ความพยายามมากเท่าที่ผิวของเขาในขณะที่เขาทำเสื้อผ้าของเขาทำงานและชีวิตทางสังคม ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่มีความคิดที่จะดูแลผิวของตนเองและเราไม่ได้อ้างว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่มีผลิตภัณฑ์ง่ายๆเพียงไม่กี่ชิ้นที่คุณสามารถรวมไว้ในตู้ห้องน้ำของคุณซึ่งจะทำให้โลกของความแตกต่างและช่วยให้คุณใส่ เท้าที่ดีที่สุด (หรือใบหน้า) ไปข้างหน้า ก่อนที่คุณจะเริ่มคิดว่าเราพร้อมที่จะจัดเตรียมพิธีรีตองบำรุงผิวที่ซับซ้อนและยาวนานซึ่งใช้เงินและเวลามากเกินไปลองคิดดูอีกครั้ง รายการของการดูแลผิวที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายนี้ไม่เพียง แต่เป็นเรื่


ชุดแต่งเล็บสำหรับเล็บ A-List จำนวน 16 ชุด

มองไปที่มือของคุณ พวกเขาเป็นสุภาพบุรุษที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีหรือไม่? คุณหรือว่าคุณกำลังเล่นชุดกรงเล็บที่ขรุขระเหมาะกับแม่มดในหนังสยองขวัญหรือไม่? วันที่การดูแลเล็บเป็นโดเมนของผู้หญิงหายไปนานแล้ว ผู้ชายมีความสุขขึ้นไปที่ร้านเสริมสวยและส่งผ้านวมของพวกเขาไปเก็บเอาไว้โดยมืออาชีพ แต่ถ้าไม่ใช่สไตล์คุณก็ยังคงมีข้ออ้างที่ไม่มีร่องแก้ม ลงทุนทำชุดแต่งเล็บเพื่อให้คุณสามารถทำเล็บได้ด้วยตัวคุณเอง ชุดแต่งเล็บสำหรับผู้ชายมีทั้งขนาดและราคาตั้งแต่กา


ผลิตภัณฑ์กรูมมิ่งที่คุณขโมยได้จากครึ่งที่ดีกว่าของคุณ

Raiding closet แฟนของคุณหรือไม่? เหมาะสำหรับผู้ชายบางคนเท่านั้น Raiding ห้องน้ำของแฟนสาวของคุณหรือไม่ สิ่งที่คนส่วนใหญ่ไม่ได้ทำบ่อยพอสมควร หากคุณไม่เคยแอบมองแอบลอบเข้าไปในลิ้นชักของเธอนี่คือสิ่งที่พวกเขาหลบซ่อน: อุปกรณ์คุณภาพสูงที่ไม่เพียง แต่ทำให้เธอดูดี แต่สามารถทำเช่นเดียวกันสำหรับคุณได้ แน่นอนว่าบรรจุภัณฑ์อาจเป็นสินค้าที่เน้นผู้หญิงและน้ำทะเลและยาสามารถข่มขู่ได้ แต่คุณไม่ใช่คนที่กลัวความท้าทายใช่ไหม ผลิตภัณฑ์สำหรับสุภาพบุรุษมีแนวโน้มที่จะค่อนข้าง จำกัด แต่มีผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงทุกข้อที่คุณสามารถจินตนาการได้ (และบางส่วนที่คุณไม่เคยคิด) หากคุณพร้อมที่จะก้าวออกจากเขตสบาย ๆ คุณจะต้องหาสิ่งที่


เดวิดเบ็คแฮมร่วมมือกับไบโอเธิร์มสำหรับสายการแต่งกายสำหรับผู้ชายใหม่

เดวิดเบ็คแฮมกำลังขุดลึกลงไปในร่องลึกของตลาดไลฟ์สไตล์ของผู้ชายด้วยการประกาศว่าเขาเป็นทูตระดับโลกแห่งใหม่สำหรับเครื่องสำอางสุดหรู Biotherm Homme การร่วมมือกันนี้จะทำให้ดาวฤกษ์ฟุตบอลอังกฤษและผู้ประกอบการเปิดตัวสายผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายของตัวเองสำหรับแบรนด์ในปีพ. ศ. 2562 ในการประกาศเรื่องวิดีโอเบ็คแฮมแสดงความกระตือรือร้นในการให้ความสำคัญกับอุตสาหกรรมกรูมมิ่งพร้อมกับไบโอเธิร์ม "ฉันตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ Biotherm Homme ฉันคิดเกี่ยวกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมาเป็นเวลานานและถึงแม้ว่าฉันจะเริ่มพูดกับไบโอเธิร์ม พวกเขามีความทะเยอทะยานเช่นเดียวกับฉันและเราหวังว่าจะแสดงให้ทุกคนได้เห็นผลงานของเราเร็ว


ทอมฟอร์ดสำหรับผู้ชายกรูมเมอร์กรุ๊ปขยายสู่ 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่

ทอมฟอร์ดได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและบำรุงผิวสำหรับผู้ชายในปี 2013 ในเดือนมิถุนายนนี้สามผลิตภัณฑ์ใหม่จะเข้าร่วมในคอลเลกชันที่เป็นที่ต้องการ ได้แก่ Exfoliating Energy Scrub น้ำมัน Shave Oil และ Brow Gelcomb ครีมขัดผิวสีส้มช่วยเพิ่มความสดใสและสดชื่นผิวหมองคล้ำ สามารถใช้กับผิวชุ่มชื้นแห้งหรือเปียก (แต่ควรอ่อนโยนถ้าคุณเลือกเส้นทางที่แห้ง) และใช้ธัญพืชขัดผิวขนาดต่างๆเพื่อเพิ่มคุณสมบัติการปรับให้เรียบ น้ำมันโกนหนวดที่ให้ความชุ่มชื้นออกมาจากหลอดที่มีเนื้อเจลเหมือน แต่ละลายเข้าไปในน้ำมันที่ไม่เจือปนได้อย่างรวดเร็วซึ่งจะทำให้การโกนฝัน แฟน ๆ ของผลิตภัณฑ์ทอมฟอร์ดกรูมมิ่งจะรู้จักส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยแล


เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายสำหรับผู้ชาย

ผู้ชายคนไหนที่ไม่คิดมากเรื่องเส้นผมของเขาหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชาย? ดีเขาหยุดเป็นแบบนั้นของมนุษย์ การรับรู้ของคุณเกี่ยวกับการดูแลเส้นผมต้องมีการเปลี่ยนแปลง มันไม่ได้เป็นเพียงเรื่อง 'metrosexual' เท่านั้นที่จะดูแลเกี่ยวกับล็อคของคุณ (และผิวสำหรับเรื่องนั้น แต่นั่นเป็นบทความที่แตกต่างกัน) ในตลาดผลิตภัณฑ์ทำผมจมน้ำตายในแบรนด์ต่างๆจุดราคาและประเภทของเส้นผมเราได้คัดสรรผลิตภัณฑ์สำหรับผมที่ดีที่สุด 10 ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย ขึ้นอยู่กับทรงผมในปัจจุบันของคุณให้ทำงานผลิตภัณฑ์หนึ่งหรือหลายอย่างในขั้นตอนการกรูมมิ่งประจำวันของคุณ ทำให้ผมครีมเจลและโลชั่นไม่ได้เป็นเพียงแค่ทำให้คุณสวยขึ้นชั้นในห


ทอมบราวน์และแฮร์รี่เข้าร่วมกองกำลังสำหรับมีด จำกัด รุ่น

ใบหน้าของคุณสมควรได้รับการรักษาด้วย A-list เพราะ เป็นใบหน้าของคุณ แต่นี่เป็นสิ่งที่นำไปสู่ระดับใหม่ ทอมบราวน์ได้ร่วมงานกับแฮร์รี่เพื่อสร้างแบรนด์คอลเลกชันของมีดโกนที่มีจำนวน จำกัด สำหรับ Barneys เท่านั้น หนึ่งทำด้วยที่จับทอง 24K, อื่น ๆ ที่มีเงินสเตอร์ลิง ($ 250 และ $ 150 เหรียญสหรัฐตามลำดับ) ทั้งสองมีลายเซ็นลายเส้น Thom Browne และมาในกล่องหนังนิ่มที่เรียงราย รายได้ทั้งหมดไปสู่ความรักที่เรามอบให้กับพระเจ้าและโรงพยาบาลเด็ก St.Jude's Research Hospital เพื่อให้คุณได้รับการทำความสะอาดผิวหน้าปรนเปรอคุณและรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรที่ดีสำหรับโลก


ปรับปรุงชุดบำรุงผิวของคุณที่ร้านซิดนีย์แห่งแรกของซิดนีย์ MEN'S BIZ Store

ช้อปปิ้งสำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อความงามไม่ได้เป็นเพียงสำหรับแฟนของคุณเท่านั้น MEN'S BIZ เพิ่งเปิดร้านบูติกเรือธงแห่งแรกในเมืองซิดนีย์ใน Strand Arcade MEN'S BIZ ได้รับการยกย่องจากลัทธิบูชาสำหรับผลิตภัณฑ์ที่หาได้ยากและเป็นที่ปรารถนาอย่างมากของพวกเขาและตอนนี้ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์บำรุงขนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกไปยังซิดนีย์ด้วยปรัชญา 'ชีวิตที่ดีขึ้นผ่านการดูแลที่ดีขึ้น' ทุกอย่างเกี่ยวกับการย้อนกลับไปสู่ยุคทองของกรูมมิ่งซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่พบผลิตภัณฑ์มีดโกนและแบรนด์ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ MEN'S BIZ ซึ่งเป็นเพียงสินค้าและบริการที่ได้รับการยอมรับในอดีตเท่านั้น ที่ MEN'S BIZ Sydney คุ


Washed Up: คู่มือง่ายๆสำหรับแชมพูสำหรับผู้ชาย

ด้วยการให้ความสำคัญกับการถนอมอาหารบนใบหน้าการขัดและความชุ่มชื่นทำให้ลืมง่ายที่จะดูแลเส้นผมของคุณได้เป็นอย่างดี การใช้แชมพูที่มีประสิทธิภาพเป็นประจำทุกวันเป็นองค์ประกอบสำคัญของงานประจำเช้าของคุณ ผลิตภัณฑ์เส้นผมน้ำมันสารมลพิษและสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่ในเส้นผมของคุณไม่เพียง แต่ยังเป็นไขมัน Sebum ผลิตโดยผิวของคุณและช่วยให้เส้นผมแข็งแรงเปล่งปลั่งโดยการเคลือบผิวแต่ละเส้น อย่างไรก็ตามการสะสมของไขมันในช่วงเวลาสามารถทำให้เส้นผมดูสกปรกเยิ้มและหมองคล้ำ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณใช้แชมพูทุกวันเพื่อหลีกเลี่ยงผมที่ไม่แข็งแรงมอง ไม่เพียง แต่สิ่งสำคัญคือการใช้แชมพูเพื่อป้องกันไม่ให้ไขมันเกิดขึ้น แต่ยังช่วยในกา


5 ขั้นตอนในการดูแลผิวที่เรียบง่ายสำหรับผู้ชาย

ด้วยชื่ออย่าง Jack Black คุณจะได้รับการอภัยให้กับการคิดว่านักแสดงตลกฮอลลีวู้ดได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของตัวเอง แต่มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่ใช่เรื่องตลก ผลิตภัณฑ์ Jack Black ถูกสร้างขึ้นโดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ดีที่สุดเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและความก้าวหน้าในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสำหรับการดูแลขนหุ่น ในขณะที่ผลิตภัณฑ์ Jack Black เป็นรายละเอียดการผสมผสานทางวิทยาศาสตร์ของสารพัดการใช้ชีวิตประจำวันของพวกเขาไม่อาจทำได้ง่ายกว่าด้วยรายการส่วนใหญ่ที่ต้องใช้เวลาในการจัดเตรียมน้อยมากและใช้เวลาน้อยลง อะไรที่ดียิ่งขึ้น? ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่มีหลายแบบ: ล้างร่างกายที่เป็นคู่เป็นแ


Essential Man's Guide to Grooming ฤดูใบไม้ผลินี้

เช่นเดียวกับที่คุณอัปเดตตู้เสื้อผ้าของคุณในแต่ละฤดูกาลที่มีการเปลี่ยนแปลงสิ่งสำคัญคือต้องเก็บรักษาคลังแสงกรูมมิ่งไว้เสมอและสภาพอากาศที่เหมาะสม ขณะที่เราออกจากฤดูหนาวหลังและเข้าฤดูร้อนก็ถึงเวลาที่จะให้ลิ้นชักของคุณกรูมมิ่งฤดูใบไม้ผลิที่สะอาด มีสารให้ความชุ่มชื่นหนาแน่นและมีส่วนผสมของสารกันแดดที่มีส่วนผสมของสารกันแดดเพิ่มขึ้น groomers ร่างกายและการขัดเป็นกุญแจสำคัญในช่วงเวลาที่อากาศอบอุ่นเมื่อเทียบกับเดือนที่เย็นกว่านี้เมื่อไม่สามารถละเลยขนของร่างกายได้และการขัดจะมี จำกัด เพื่อให้ปรอทเริ่มขึ้นเรามาดูผลิตภัณฑ์กรูมมิ่งที่สำคัญที่คุณต้องการในฤดูใบไม้ผลินี้ ชุดป้องกันไฟฟ้า Lab Series SPF 50+ เมื่ออาก


คู่มือการอยู่รอดของผลิตภัณฑ์ในฤดูหนาว

ในคำพูดที่มีชื่อเสียงของเน็ดสตาร์ก "ฤดูหนาวกำลังจะมาถึง" ถึงแม้ว่าฤดูหนาวของคุณอาจไม่มากเท่าที่ตัวละครของ Game of Thrones จะมีความสำคัญก็ตาม ไม่เพียง แต่คุณควรเตรียมตู้เสื้อผ้าฤดูหนาวสำหรับเดือนที่หนาวขึ้น แต่คุณควรปรับชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้เพื่อต่อสู้กับสภาวะที่ไม่เอื้ออำนวย "ลมหนาวที่รุนแรงสามารถทำให้ผิวแห้งและอาบน้ำอุ่นสามารถดึงน้ำมันจากธรรมชาติได้" เงื่อนไขในช่วงฤดูหนาวระบายความเสียหายให้กับผิวของคุณ ลมหนาวที่รุนแรงสามารถทำให้ผิวแห้งและน้ำอุ่นสามารถดึงน้ำมันจากธรรมชาติได้ เพิ่มขึ้นนี้คงที่เปลี่ยนจากกลางแจ้งเย็นเพื่อความอบอุ่นในบ้านและปัจจัยเหล่านี้ทั้งห


การแต่งกายสำหรับผู้ชายราคาไม่แพง - ตอนที่ 5 - มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับผู้ชาย

หยุดสุดท้ายในการเดินทางกรูมมิ่งคนใดควรเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ดี มอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยขจัดปัญหาผิวแห้งหรือผิวบอบบางปกป้องและเสริมสร้างผิวที่บอบบางปรับปรุงสภาพผิวต่อสู้กับริ้วรอยและปรับปรุงผิวโดยรวม ปัจจุบันมีสารให้ความชุ่มชื้นหลาย ๆ ชนิดรวมถึงส่วนผสมที่ช่วยต่อสู้กับอาการเหนื่อยล้าและความกระจ่างใสของผิวหมองคล้ำและเหนื่อยล้าและผลกระทบจากการใช้ชีวิตที่วุ่นวาย โดยไม่คำนึงถึงความกังวลเรื่องผิวของคุณหรือต้องการความสำคัญในการเลือกมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เหมาะกับผิวของคุณ หากคุณได้รับความทุกข์ทรมานจากผิวแห้งหรือแพ้ง่ายให้เลือกมอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีส่วนผสมจากน้ำมันเช่นว่านหางจระเข้หรือดอกคาโมไมล์ สัญญาณของริ้วรอยสา