การปลูกถ่ายผมสมัยใหม่มาไกลและอาจเป็นตัวช่วยชีวิตให้กับรูขุมขนของคุณ

ในการเริ่มต้นฉันอายุยี่สิบเจ็ดปีผู้ที่เคยหอนหัวล้านตั้งแต่อายุ 18 ปี มันเริ่มต้นขึ้นเมื่อฉันถึงจุดด้อยของฉันดัดแปลงพันธุกรรมของ "การเจริญเติบโตของผมออก" ในขณะที่ Uni ฉันมีอดีตที่สนับสนุนซึ่งในการหวนกลับต้องมีความรักอย่างแท้จริงสำหรับความจริงที่แท้จริงว่าผมดูน่ากลัวมาก เขาไม่เคยพูดถึงธรรมชาติที่หัวล้านของฉัน (หมายเหตุ: เขาเป็นนักวาดภาพสีลมในแมนฮัตตัน) และมันก็ไม่ได้จนกว่าเพื่อนของฉันที่เติมเต็มในวัย 40 ปีบอกฉันว่า "น้ำผึ้ง, ผมของคุณดูเหมือนอึ" ออกจากความมืดที่จะยอมรับความจริงที่ว่า I. ในช่วงวัยรุ่นของฉัน เป็นหัวล้าน บางทีนี่อาจเป็นเหตุผลว่าทำไมผมจึงได้รับบทนี้ให้เขียนในตอนแรก


นิสัยง่ายๆที่พิสูจน์ว่าคุณเป็นผู้ชายที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีและไม่ใช่คนขี้เกียจเลือด

กรูมมิ่ง ยากแค่ไหน? มากดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการยึดมั่นของเรากับแนวโน้มทรงผมล่าสุดและเทคนิคที่รวดเร็วสำหรับการมองหาใบหน้าที่ดูดีขึ้น แล้วมี mancaping - ลงด้านล่าง เอ่อโอ้. ไม่ว่าจะเป็นกรูมมิ่งกรูมมิ่งที่เรียบง่ายก็ยิ่งดีไปกว่าอะไรที่มากเกินไป ทำไมเราจึงรวบรวมรายชื่อของสิ่งที่ถือว่าเป็นนิสัยอ่อนน้อมถ่อมตนเพื่อให้กลายเป็นคนที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี: ผิวไร้สิวเส้นผมและฟันขาว ไม่มีใครเกิดมาสวยงาม ต่อไปนี้เป็นนิสัยของผู้ชายที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีทั้ง 6 วิธีที่ผู้ชายทุก


วิธีการที่สมบูรณ์แบบดูชายของคุณด้วยตอ

ก่อนวันของเครา hipster และรอยสักแขนไม่สอดคล้องกันเพื่อทำเครื่องหมายการมาถึงของความเป็นลูกผู้ชายของคนหนึ่งมีตอซิงค์ธรรมดา ผมหน้าสั้น ๆ ที่นั่งได้อย่างสมบูรณ์แบบระหว่าง "ฉันได้รับมานานกว่า 20 ชั่วโมง" และ "แม่! ฉันเป็นคนจริงตอนนี้ 'ได้รับและจะยังคงเป็นแกนนำสำหรับผู้ชายทั่วโลกที่ต้องการควบคุมรูปลักษณ์ที่ขรุขระกับบิตของความยับยั้งชั่งใจที่ดีงาม ด้วยรูปลักษณ์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของชายที่นับถือสัญลักษณ์ซึ่งได้ปกป้องรูปลักษณ์ในอดีตและยังคงทำกันต่อไปในวันนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่เราได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเป็นเจ้าของตอซังของคุณเอง สะอาดโกนและสกปรกออกความหมายของผู้ชายเข้ามาเติบโตและ


การตรวจสอบก่อนถ่ายภาพจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะมองหาสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ

เป็นเรื่องของชีวิตที่เราไม่สามารถถ่ายภาพได้เสมอ ไม่ว่าจะเป็นแสงสว่างวิธีที่ผมของคุณตกหรือเป็นเพียงแค่การแสดงออกที่ดูไม่สบอารมณ์ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่สมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตามเรารู้ดีว่าคุณดีกว่าที่อื่นดังนั้นเราจึงได้จัดทำรายการตรวจสอบจิตไว้ด้วยกันเพื่อให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงแท็กของ Facebook ที่น่าอับอายและมั่นใจได้ว่าคุณได้นำเสนอเนื้อหาที่เหลืออยู่ในโลกของคุณให้เป็นไอศครีมที่เยี่ยมยอดที่สุด ต่อไปนี้คือข้อควรระวังและคำแนะนำที่สำคัญก่อนที่จะมีคนมาจับแก้วของคุณ ทำให้ตรงขึ้น คุณได้ไปถึงปัญหาในการใช้จ่ายเงินในชุดสูทที่ดีและผูกเพียงเพื่อให้มันแสดงรอยย่นและกระเซิงในภาพถ่ายของคุณ สองสิ่งคือท่าทางที่ดีและเ


การสูญเสียเส้นผมไม่ใช่จุดสิ้นสุดนี่เป็นวิธีการสวมใส่เมื่อคุณกำลังสูญเสีย

มันมีผลต่อประมาณ 70% ของผู้ชายในชีวิตของพวกเขา และ 25% ของผู้ชายจะแสดงสัญญาณแรกของมันเมื่ออายุครบ 30 ปีที่สุกแล้วฉันกำลังพูดถึงอาการศีรษะล้านแบบแผนหรือการสูญเสียเส้นผม จากการผอมบางรอบมงกุฎหรือวัดไปจนถึงหัวโล้นที่เต็มไปด้วยสถิติสถิติแสดงให้เห็นว่าคุณไม่ได้เป็นคนเดียวที่ถูกท้าทายจากชาว follically ขอหารือเรื่องนี้และเรียนรู้วิธีการทำงานรอบ ๆ ชีวิตในชีวิตประจำวัน ทำไมผมร่วงเกิดขึ้น การสูญเสียเส้นผมเกิดจากทั้งปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมและพันธุกรรม อาหารไม่ดีความเครียดและไม่ได้ดูแลตนเองโดยทั่วไปตกอยู่ในประเภทเดิม ในขณะที่หลังเป็นกรรมพันธุ์และดังนั้นจึงไม่สามารถควบคุมได้ การสูญเสียเส้นผมประเภทนี้เกิดจากระด


เหล่านี้เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดที่คุณสามารถป้องกันสัญญาณของผู้สูงอายุได้

ถ้าคุณวางแผนที่จะค้นพบแหล่งน้ำพุแห่งความเยาว์วัยในเร็ว ๆ นี้มีโอกาสที่คุณจะเริ่มแสดงอาการของริ้วรอย ไม่ช้าก็เร็วร่างกายของเราก็ยอมจำนนต่อการทำลายล้างของ 'Father Time' และ 'Dad Bod' แต่เพียงเพราะคุณอายุมากขึ้นไม่ได้หมายความว่าคุณต้องแสดง มีหลายวิธีง่ายๆที่คุณสามารถทำได้ในขณะนี้เพื่อให้ดูอ่อนเยาว์และชะลอการเกิดริ้วรอยของผิว หลายมาตรการเหล่านี้จะพอดีกับขั้นตอนการดูแลผิวตามปกติของคุณขณะที่คนอื่น ๆ จะไม่เสียค่าใช้จ่ายร้อยละ ดังนั้นเราจึงพูดถึงนรกกับอายุอย่างสง่างาม ใช้เคล็ดลับง่ายๆเหล่านี้เพื่อให้แน่ใจว่าภาพลักษณ์สดใสและอ่อนเยาว์ดีขึ้นในปีที่โดดเด่นของคุณ หยุดชั่วคราวบนเครา เรากำลังส


วิธีการปรับปรุงลักษณะที่ปรากฏของคุณเมื่อคุณแม่ไม่สวยงาม

ลองมาดูกันเถอะ ไม่มีใครตื่นขึ้นมาเหมือนคริสเฮมส์เวิร์ ธ หรือไมเคิลบี. จอร์แดน หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่โชคดีที่ได้รับความสุขด้วยยีนล้านดอลลาร์และระบอบการดูแลขนเพื่อดูแลคนที่แต่งตัวประหลาดส่วนใหญ่อยู่ในระดับปานกลาง วันนี้เรากำลังพูดถึงผู้ชายที่ได้รับพรทางพันธุกรรมและวิธีการปลอมแปลงจนกว่าคุณจะทำมันหากคุณได้รับ caned โดยติดน่าเกลียด ใส่ของคุณ pitchfork ลง McLovin เราไม่ได้สนับสนุนการปลูกถ่ายใบหน้าแบบ John Travolta / Nicolas Cage เหล่านี้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน hacks คนทันสมัยสามารถใช้เพื่อปรับปรุงลักษณะทางกายภาพของพวกเขา ดูและเรียนรู้เด็กสวยในอนาคต โกนหนวดและล้างเป็นประจำ การโกนหนวดเป็นวิธีหนึ่งที่ง่ายแ


นี่คือวิธีการหลีกเลี่ยงการมองเหมือนมันฝรั่งในรูปถ่าย

ทุกคนต้องการที่จะถ่ายรูปแม้เราผู้ชาย เราปรารถนาสำหรับภาพเดียวที่ทำให้เราดูเหมือนว่าเราหล่อกว่าเราถึง 8 เท่า หนึ่งสำหรับ Facebook, Twitter และภาพรายละเอียด Instagram ที่จะจับตาของสาวในฝันของเรา ต่อไปนี้คือห้าเคล็ดลับง่ายๆและกฎที่มีประโยชน์เพื่อช่วยให้คุณดูภาพถ่ายที่ดีขึ้นบ่อยขึ้น อย่าดื่มในมือของคุณ เพียงแค่ใส่เครื่องดื่มลงในโต๊ะที่ใกล้ที่สุด คนฉลาดบางคนเคยกล่าวไว้ว่าอย่าให้รูปถ่ายของคุณถ่ายด้วยแก้วน้ำในมือ เราเห็นด้วยไม่ใช่รูปลักษณ์ที่ดีและมักทำให้คุณดูอึดอัดดีกว่าน่ากลัว เครื่องดื่มที่แขวนอยู่รอบ ๆ เหมือนรยางค์เพิ่มเติม กฎนี้รวมถึงเบียร์ไวน์และแชมเปญ หนึ่งเครื่องดื่มที่เป็นที่ยอมรับได้คือ Pina


วิธีจัดการกับปัญหาการกรีดถูของผู้ชายและผู้ชายที่น่าอับอาย

เราอยู่ที่นี่เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะมองและรู้สึกดีที่สุดเสมอไปซึ่งจะช่วยให้คุณเรียนรู้วิธีการปรับแต่งรูปปั้นดอกทักซ์หรือเลือกเสื้อหนังที่สมบูรณ์แบบ ในบางจุดการแต่งกายที่ดีจะช่วยให้คุณ ออก จากเสื้อผ้าของคุณและจากนั้นคุณจะมีอะไรเหลือที่จะพึ่งพา แต่สูทวันเกิดของคุณและพฤติกรรมกรูมมิ่งเก่งที่ทำให้มันดูดี เมื่อปัญหาเกิดขึ้น - และพวกเขาจะไม่ว่าดีที่คุณอยู่ด้านบนของกิจวัตรประจำวันของคุณกรูมมิ่ง - นี่คือวิธีที่จะจัดการกับพวกเขา: เหงื่อออกมากเกินไป มันเป็นสิ่งหนึ่งที่จะเหงื่อหลังจากช่วงเหนื่อยที่โรงยิม แต่ก็เป็นอีกที่เหงื่อเป็นประจำโดยไม่คำนึงถึงอุณหภูมิหรือความพยายาม ในความเป็นจริงการขับเหงื่อหนักเป็นภาวะ


วีรบุรุษที่ไม่ได้ร้องของตู้ห้องน้ำของสุภาพบุรุษ

ด้วยการขัดผิวหน้าล้างหน้าและ moisturisers ที่มีอิทธิพลต่อการให้ความสำคัญกับตลาดการดูแลสุภาพบุรุษเป็นเรื่องง่ายที่จะลืมข้อมูลสำคัญอื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับบุรุษที่ช่วยให้เราดูดีที่สุด แปรงโกนหนวดเล็บกรรไกรและแหนบอาจไม่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากกับผลิตภัณฑ์กรูมมิ่งของเพื่อน แต่มีความสำคัญต่อกระบวนการทั้งหมด รายการเหล่านี้แต่ละรายการและทุกวันจะช่วยในเรื่องเล็ก ๆ ของพวกเขาเพื่อแก้ไขปัญหาความกังวลเรื่องการกรูมมิ่งของเรา ในบทความนี้เราจะส่องแสงเหล่าวีรบุรุษที่ไม่ได้ร้องในตู้ห้องน้ำและเฉลิมฉลองบทบาทของตนในกิจวัตรประจำวันของเรา กรรไกรตัดเล็บ เมื่อจับมือใครสักคนคุณมักสังเกตเห็นสองสิ่ง จับมือและสถานะของเล็บ


วิธีการ Master Smile สมบูรณ์แบบที่แท้จริงจะหยุดเวลา

เมื่อถึงจุดหนึ่งคุณอาจเคยได้ยินมาว่านักวิทยาศาสตร์บอกว่ามันต้องใช้กล้ามเนื้อมากขึ้นเพื่อขุ่นเคืองมากกว่าที่จะยิ้ม เราพูดว่า . นักวิทยาศาสตร์เหล่านั้นเห็นได้ชัดว่ามีเวลามากเกินไปในมือของพวกเขาพวกเขาไม่ควรจะรักษาโรคมะเร็งหรืออะไร? นั่นเป็นเรื่องที่ยิ้มได้จริงๆ เรายังบอกด้วยว่าเรื่องตลกและความแตกต่างกันรอยยิ้มของคุณคือทรัพย์สินที่ดีที่สุดของคุณ รอยยิ้มบ่งบอกถึงความเป็น


นิสัยทั่วไปที่แอบซ่อนผิวของคุณ

ณ จุดนี้คุณสามารถท่องพื้นฐานของการดูแลผิวที่ดีด้วยหัวใจ กินเพื่อสุขภาพ. พักไฮเดรท เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวและความกังวลของคุณ ไม่ป๊อปหรือเลือกที่สิว จำกัด เวลาของคุณในดวงอาทิตย์และเตียงอาบแดด อย่าเผ่นเมื่อ - หรือข้ามไป - SPF แต่แม้ว่าคุณจะได้รับการตอกย้ำสิ่งเหล่านี้ทั้งหมด แต่คุณอาจยังคงสร้างความหายนะให้กับชั้นนอกที่สำคัญทั้งหมดได้ ระวังการเลี้ยงไอศครีมในช่วงดึกและส่วนอื่น ๆ ที่ดูเหมือนไม่น่ากลัวในกิจวัตรประจำวันของคุณซึ่งจะทำลายผิวของคุณโดยไม่เจตนา หลีกเลี่ยงพฤติกรรมการดูแลผิวที่แย่ ๆ เหล่านี้เพื่อป้องกันไม่ให้แก้วของคุณดูน่าเกรงขาม การผ่านห้องอาบน้ำหลังออกกำลังกาย การบีบในช่วงเหงื่อน


นิสัยทั่วไปที่อาจก่อให้เกิดความเสียหายที่ไม่สามารถย้อนกลับต่อเส้นผมของคุณ

Jared Leto เดวิดเบคแฮม. Zayn Malik แฮร์รี่สไตล์. Brad Pitt Patrick Dempsey Zac Efron. Simon Baker โคนันโอไบรอัน Steve จาก Stranger Things เทพธิดาเหล่านี้และเทพธิดาคนดังอื่น ๆ ได้มอบอิจฉาตาที่สำคัญให้เราตลอดหลายปี ไม่ว่าจะเป็นยีนส์ที่ดีหรือสไตลิสต์ซุปเปอร์สตาร์ที่อยู่เบื้องหลังเส้นใยของพวกเขาเราก็ปรารถนาที่จะเดินตามรอยเท้าที่ได้รับการตกแต่งอย่างไร้ที่ติ ดังนั้นเราจึงทำความสะอาดสภาพเป่าแห้งแปรงหวีตัดสีย้อมฟอกสีรูปแบบและอธิษฐานขอการล็อคที่สมบูรณ์แบบของวีรบุรุษของผมและในกระบวนการนี้เราทำอันตรายมากกว่าดี พฤติกรรมการกรูมมิ่งของคุณอาจจะทำให้เส้นผมของคุณผุดขึ้นมาจากตัวสั่นทำให้เกิดปัญหาตั้งแต่ปลายขาถึง


คู่มือการดูแลบอดี้บีชสำหรับชายหนุ่มในฤดูร้อน

หลังจากผ่านไปสามวันในช่วงเย็นของการจำศีลมนุษย์คุณก็อยากจะกล่าวอำลาฤดูหนาวและวิ่งเร็วขึ้นก่อนฤดูร้อน มีปัญหาเพียงอย่างเดียวคือคุณโยกร่างกายด้วย Netflix และเสื้อสเวตเตอร์ส่วนบุคคลที่จะทำให้แกะต้องอับอาย ยิมที่โรงยิมได้รับการถวิลหาตั้งแต่เริ่มต้นของฤดูใบไม้ผลิ - ตัดคาร์โบไฮเดรตยอดเยี่ยมสั่นโปรตีนและริปผ่าน reps เพื่อให้ได้ physiques ชายหาดพร้อมในวันหนึ่งของฤดูกาล ในขณะที่สิ่งเดียวที่คุณเคยยอดเยี่ยมคือพายและมันแสดงให้เห็น มันสายเกินไปที่จะดูเหมือนเป็นพิเศษจาก Baywatch แต่ความหวังทั้งหมดจะไม่สูญหาย ใช้คู่มือของเราในการดูแลร่างกายของชายหาดเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับฤดูร้อนในการหยิกและปลอมความสวยงาม Hemswo


Clever Grooming Hacks สำหรับ Blokes กับหัวไขมัน

เหมือนมนุษย์ที่แนบมากับพวกเขาหัวมาในทุกสีรูปร่างและขนาด บางคนมีความยาวและยันเอียงไปทางลูกฟุตบอลมากขึ้น บางคนมี chins ที่แข็งแกร่งและกรีกกรีกขากรรไกรอื่น ๆ ได้แทบคางใด ๆ ที่จะพูดถึง (หรือหนึ่งมากเกินไป) กุญแจสำคัญในการทำความสะอาดทุกอย่างเป็นประจำคือเน้นคุณลักษณะที่ดีที่สุดของคุณในขณะที่ซ่อนข้อบกพร่องใด ๆ สำหรับศีรษะอ้วนของโลกนั่นหมายถึงการปรับสมดุลของกะโหลกศีรษะที่มีขนาดใหญ่เพื่อสร้างภาพลวงตาของเส้นก๋วยเตี๋ยวปกติ เคล็ดลับกรูมมิ่งเหล่านี้สำหรับหัวขนาดใหญ่จะลดโดมของคุณและนำความสามัคคีไปสู่คุณลักษณะต่างๆของคุณไม่จำเป็นต้องใช้รังสีลดขนาด สำหรับหน้าผากใหญ่ ก็ไปตามชื่อกะเหรี่ยง ไม่ว่าคุณจะมีเส้นผ่านศู


วิธีการที่สมบูรณ์แบบดูชายของคุณด้วยตอ

ก่อนวันของเครา hipster และรอยสักแขนไม่สอดคล้องกันเพื่อทำเครื่องหมายการมาถึงของความเป็นลูกผู้ชายของคนหนึ่งมีตอซิงค์ธรรมดา ผมหน้าสั้น ๆ ที่นั่งได้อย่างสมบูรณ์แบบระหว่าง "ฉันได้รับมานานกว่า 20 ชั่วโมง" และ "แม่! ฉันเป็นคนจริงตอนนี้ 'ได้รับและจะยังคงเป็นแกนนำสำหรับผู้ชายทั่วโลกที่ต้องการควบคุมรูปลักษณ์ที่ขรุขระกับบิตของความยับยั้งชั่งใจที่ดีงาม ด้วยรูปลักษณ์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของชายที่นับถือสัญลักษณ์ซึ่งได้ปกป้องรูปลักษณ์ในอดีตและยังคงทำกันต่อไปในวันนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่เราได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเป็นเจ้าของตอซังของคุณเอง สะอาดโกนและสกปรกออกความหมายของผู้ชายเข้ามาเติบโตและ


วิธีการเติบโตเครา Lumbersexual จะภูมิใจ

ดังนั้นก็มาถึงนี้ ไม่ว่าคุณจะโตกว่าวัยที่ยอมรับได้หรือยังคงต้องแบกใบหน้าเด็กทารกหรือตัดสินใจเพิ่มรูปลักษณ์ชายเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปจนถึงเส้นผ่าศูนย์กลางของคุณคุณตัดสินใจแล้วว่าถึงเวลาที่จะมีป๊อปในการปลูกเครา มันไม่ได้ค่อนข้างง่ายเพียงแค่ปล่อยให้ใบหน้าของคุณผมวิ่งจลาจลทั่วกรามของคุณแม้ว่า ทุกคนและสุนัขของพวกเขามีความเห็นเกี่ยวกับวิธีการที่จะเติบโตเคราที่ดีที่สุดที่เร็วที่สุดและเต็มที่ดังนั้นมันถึงเวลาที่คนตัดผ่าน bollocks ทันทีสำหรับทุก เลือกสไตล์ของคุณ สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้ตั้งแต่เริ่มแรกของการปลูกเคราก็คือการระบุว่าคุณต้องการที่จะเติบโตเป็นเคราชนิดใด ดูรูปทรงของใบหน้าของคุณดูดาราที่คุณชื่


วิธีการเติบโตเครา Lumbersexual จะภูมิใจ

ดังนั้นก็มาถึงนี้ ไม่ว่าคุณจะโตกว่าวัยที่ยอมรับได้หรือยังคงต้องแบกใบหน้าเด็กทารกหรือตัดสินใจเพิ่มรูปลักษณ์ชายเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปจนถึงเส้นผ่าศูนย์กลางของคุณคุณตัดสินใจแล้วว่าถึงเวลาที่จะมีป๊อปในการปลูกเครา มันไม่ได้ค่อนข้างง่ายเพียงแค่ปล่อยให้ใบหน้าของคุณผมวิ่งจลาจลทั่วกรามของคุณแม้ว่า ทุกคนและสุนัขของพวกเขามีความเห็นเกี่ยวกับวิธีการที่จะเติบโตเคราที่ดีที่สุดที่เร็วที่สุดและเต็มที่ดังนั้นมันถึงเวลาที่คนตัดผ่าน bollocks ทันทีสำหรับทุก เลือกสไตล์ของคุณ สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้ตั้งแต่เริ่มแรกของการปลูกเคราก็คือการระบุว่าคุณต้องการที่จะเติบโตเป็นเคราชนิดใด ดูรูปทรงของใบหน้าของคุณดูดาราที่คุณชื่


จะทำอย่างไรเมื่อคุณหล่อ Rooster แต่ Balding

ยินดีต้อนรับสู่การลดลงมาก เป็นสถานที่ที่น่าขยะแขยงอย่างน่ารักเหมือนตัวคุณเองได้กลัวมานานแล้ว และยังไม่มีวิธีแก้ปัญหาที่แท้จริงสำหรับการรักษาอาการหัวโล้นแบบชาย หรืออยู่ที่นั่น ผู้ชายที่พบว่าพวกเขากำลังสูญเสียเส้นผมหรือผอมบางมักจะผ่านช่วงของความหวาดกลัวและปล่อยให้มันทั้งหมดแขวนหลวมเมื่อพวกเขามีความคิดของสิ่งที่ต้องทำไม่ วันนี้เรากำลังช่วยให้ปีศาจตัวน้อยตัวเล็ก ๆ บนไหล่ของคุณด้วยชุดคำตอบง่ายๆจากผู้เชี่ยวชาญ หยุดดึงสิ่งเล็กน้อยที่คุณทิ้งไว้และฟังอย่างระมัดระวัง มีการรักษาฟื้นฟู? การรักษาโปรตีนสำหรับการทำให้ผอมบางผมเป็นวิธีที่ไม่แพง ผมร่วงหรือผมผอมเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยในหมู่ผู้ชาย เหตุผลก็คือไม่ง่าย


28 มัสตาร์ด Movember มั่งคั่ง (และตัวละครที่อยู่เบื้องหลังพวกเขา)

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา D'Marge ร่วมกับ Just for Men เพื่อจับภาพหนวดที่ดีที่สุดจาก Movember Gala ของเมลเบิร์น สุภาพบุรุษและสุภาพบุรุษกว่า 1, 000 รายมารวมกันที่ฟอรัมเธียเตอร์เพื่อเฉลิมฉลอง 30 วันแห่งความดีที่กำลังเติบโต เราประหลาดใจว่าพวกมันดูดีแค่ไหน จากเครื่องแต่งกายบ้าไปจนถึงสไตล์โอเพ่นเทวรูปผู้ชายก็หันมา อีกครั้ง Tintin Hedberg (ช่วยโดย Nick Parkinson) อยู่ในมือเพื่อจับภาพช่วงเวลาที่ไร้กาลเวลาเหล่านี้ในชุดของภาพที่ถ่ายทำอย่างสวยงาม การกล่าวว่าเรารู้สึกประทับใจเป็นเพียงการพูดน้อย เราไม่เคยเห็นผู้ที่หล่อมากนักด้วยหนวดมาก่อน ขณะที่บางคนอาจมีสีเทาไม่มากคนส่วนใหญ่ก็มีหนวดหนาและเต็มไปด้วย บางที