Man-Fringe คือ 90s ใน Awesomeness Trend นี่คือวิธีการ Rock It

ยี่สิบห้าเป็นเรื่องเกี่ยวกับชายขอบ การวิ่งเหยียบย่ำบนแคทวอล์กเพียงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาชายชายผ้าม่านหน้าหรือผ้าม่านหน้าเป็น 'แนวโน้มผม' ที่จะรวมไว้ในคำศัพท์กรูมมิ่งของคุณ ขอบแผ่ซ่าน ผมบาง? ตัดขอบชั้นสำหรับการปรากฏตัวของความสมบูรณ์ ฟุลเลอร์ต้องเผชิญกับ? ขอบจะเพิ่มความคุ้มครองที่จำเป็นมากในแก้วและความสมดุลของคุณออกแก้มที่แก้ม ไม่มีทรงผมอื่น ๆ มีผลกระทบต่อรูปลักษณ์โดยรวมของคุณมากเกินไป (ยกเว้นการโกนศีรษะของคุณอย่างสมบูรณ์) ดังนั้นพลังของปังจะต้องได้รับการสำรวจและปรับปรุงโดยทุกคน ทำลายชายขอบลง ชายขอบได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา


50 Ice Cool วิธีการ Rock ผมลาตินั่มแพลทินัม

ผู้ชายที่มีชื่อเสียงหลายคนได้หันไปหาขวดในช่วงอาชีพของพวกเขา ปีกนกของนักเล่นกระดานโต้คลื่นที่เป็นที่รักของ Brad Pitt เป็นผลมาจากขวดนั่นคือผมสีบลอนด์ที่ชายหาดสุดยอด แต่มันก็ไกลจากธรรมชาติดวงอาทิตย์จูบขวดสีบลอนด์ค่อนข้าง อดัม Levine ก็สีทองเกินไป, rivaling เด็กผู้ชาย ฟอกสีบลอนด์โดยไรอันกอสลิงแล้ว ผมฟอกขาวมีช่วงเวลาที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก และก็กลับมา - à la Jared Leto, การตัดราคาของ Justin Bieber และรูปแบบของช่วงเวลา Lucky Blue Smith แต่การฟอกสีฟัน เมื่อเปอร์ออกไซด์อยู่ในหัวโกนศีรษะหรือตัดเส้นใยฟอกขาวออกจริงๆก็เป็นวิธีเดียวที่จะกลับมาสู่ธรรมชาติ และถ้าคุณชอบความสนุกที่พบใหม่เป็นทองคำขาวแพลทินัม?


วิธีที่ดีที่สุดในการดึงทรงผมกลับ Slicked & ไม่ดูเลี่ยน

ผมกลับสะโพกได้ทำรอบเป็นสัมผัสจบของชุดขององค์กร เป็นเรื่องง่ายสะอาดและบอกว่าคุณอยู่ที่นี่เพื่อทำอึ คุณอาจเชื่อมโยงกับนักรบกลุ่มชายอัลฟ่าและชายที่ไม่ค่อยสบายในชุดสูทสีม่วง แต่หนังศีรษะเรียบสามารถเป็นยาแก้พิษที่สมบูรณ์แบบสำหรับการตัดผมเก่าที่ทำให้คุณอยากได้บางสิ่งบางอย่างด้วยการชกต่อยเพิ่มเติม โครงการด้านหลังของ Slick เป็นภาพรวมของธุรกิจที่มีคุณภาพระดับพรีเมียมและมีความเป็นอมตะที่ไม่มีวันหมดอายุที่จะไม่ถูกส่งไปยังกองขยะของรูปลักษณ์ภายนอกที่ไม่เหมือนใครในเร็ว ๆ นี้ มีที่ว่างสำหรับเรื่องนี้นอกเหนือจากที่ทำงานเช่นกัน โดยการเล่นกับผลิตภัณฑ์ต่างๆเพื่อให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมคุณยังสามารถปรับแต่งการผจญภัยใ


ทรงผมสั้นเหล่านี้และการตัดผมสำหรับผู้ชายจะทำให้คุณได้ตลอดทั้งฤดูกาล

ป่วยของทรงผมสั้น googling ของผู้ชายและมากับอะไร แต่ในความต้องการอย่างจริงจังของการปรับปรุงรูปแบบ? คุณมาไกลตั้งแต่ปีที่ 10 ของคุณ Mohawk โครงสร้างด้วยกาว PVC หรือบางทีคุณอาจเป็นบางส่วนของสีย้อมผมชั่วคราวอาจเป็นระยะ Greenday ของลายเส้นสีแดงและสีดำ? มีแม้กระทั่ง mullets แฟชั่นและขอบด้านข้างของยุค emo หากคุณยังไม่ได้อัปเดตทรงผมของคุณในปีพ. ศ. 2561 คุณจะไม่ช้า - ยังมีเวลาที่จะได้ทรงผมใหม่ เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้ชาย 'dos ​​ได้ถึงความสูงใหม่ (บางครั้งตามตัวอักษร) gents ตกแต่งอย่างดีกำลังทดลองตัดรูปแบบและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เคยเป็นมาก่อนและการค้นหาความคิดทรงผมแบบสั้นของผู้ชายและรูปภาพอาจเป็นเรื่องที่ต้อง


ประหยัดเวลาและเงินด้วยทรงผมสำหรับผู้ชายบำรุงรักษาต่ำเหล่านี้

คนบำรุงรักษาต่ำสามารถรู้สึกไม่อยู่ในตำแหน่งรอบแนะนำสไตล์และคู่มือกรูมมิ่ง ทั้งหมดที่เขาต้องการคือการทำให้สิ่งที่เรียบง่ายในขณะที่ผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นและช่างทำผมยิงเขาด้วยสายคงที่ที่จะสวมใส่มากขึ้นทำมากขึ้นจะมีมากขึ้น ไม่ได้อยู่ที่นี่ที่ D'Marge เราชื่นชม dandies เพียงเท่าที่ dudes down-to-earth บางทีคุณอาจไม่มีทักษะ บางทีคุณอาจไม่มีเวลา บางทีคุณอาจจะขี้เกียจเกินไป ไม่ว่าเหตุผลของคุณสำหรับการเลือกใช้ผมที่เรียบง่ายเราได้รวบรวมห้าสไตล์ที่จะทำให้คุณดูดีขึ้นด้วยการทำงานเพียงเล็กน้อย โกนสู่ความสมบูรณ์แบบ ลองดึงข้อมูลนี้ออกจากที่นี้เถอะ ทรงผมไม่มีการบำรุงรักษาต่ำกว่าไม่มีผมเลย หากหนังศีรษะเรียบเ


นักวิทยาศาสตร์อาจพบยาเสพติดในการย้อนกลับรูปแบบชายหัวโล้น

มีข่าวดีและข่าวร้ายสำหรับผู้ชายที่มีปัญหาเรื่องผมร่วง ข่าวดี? นักวิจัยจาก Johns Hopkins Medicine ประสบความสำเร็จในการทดลองสารประกอบทดลองซึ่งทำให้ผมร่วงผมหงอกและผิวหนังอักเสบที่เชื่อมโยงกับอาหารที่มีไขมันสูงและมีคอเลสเตอรอลสูงของโลกตะวันตก ในระยะสั้น: เราก้าวเข้าสู่ขั้นตอนเดียวอย่างใกล้ชิดเพื่อหาวิธีรักษาอาการศีรษะล้านแบบชาย นักวิจัยเชื่อว่าสารประกอบทดลองหยุดการผลิตไขมันบางชนิดที่เรียกว่า glycosphospholipids (GSLs) ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักที่ทำหน้าที่เป็นผิวและเยื่อหุ้มเซลล์ ทดลองกับหนูที่ได้รับอาหารที่มีไขมันและคอเลสเตอรอลสูง นี้นำอาสาสมัครเพื่อแสดงการเปลี่ยนสีผมไปจากสีดำเป็นสีเทาเป็นสีขาวผมร่วงท


ตัดผมที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเดือนกรกฎาคม 2018 Feat. Jensen Ackles, Henry Cavill & Chadwick Boseman

เดือนใหม่นำเสนอรูปทรงใหม่ของทรงผมที่สดใหม่จากเหล่าดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ไม่ว่าจะเป็นหยิกหยักคลื่นหรือโกนหนวดมีทุกอย่างสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาการตัดผมที่ดีที่สุดครั้งต่อไป เราได้แถวไหนสำหรับเดือนกรกฎาคมที่ดี? แชมเปี้ยนส์สโนว์บอร์ด Shaun White และ Chadwick Boseman จาก ESPYs, Henry Cavill ในงาน Mission Impossible Press Circuit, Jensen Ackles ที่ Comic-Con และ Tom Holland at Wimbleon ค่าอื่น ๆ ได้แก่ Channing Tatum และ Pierce Brosnan แสดงสุนัขจิ้งจอกที่ทำเงินได้ ชมแกลเลอรีเพื่อดูทรงผมที่ดีที่สุดของผู้ชายในเดือนนี้ 1/8 Chadwick Boseman 2/8 Henry Cavill 3/8 Shaun White


ทรงผมสุดเจ๋งจากการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 Neymar, Ronaldo & Gislason

มีคำพูดเก่า ๆ ว่า "ฟุตบอลไม่ใช่ชีวิตหรือความตาย มันสำคัญกว่านั้นอีก "จงมองไปรอบ ๆ ประเทศที่ตัดออกแล้วเมื่อเร็ว ๆ นี้และคุณจะเห็น - มีความจริงบางอย่างกับมัน รอบนี้เรามีคำกล่าวอีกว่า: แฟชั่นอยู่ตลอดไป แม้ว่าแนวโน้มจะมาถึงแล้วความสามารถของคนที่จะรื้อฟื้นสไตล์ (หรือคิดค้นสิ่งใหม่ ๆ ) จะไม่ค่อยเด่นชัดเท่าที่เป็นไปในระหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลกเนื่องจากซุปเปอร์สตาร์กลุ่มหนึ่งได้ก้าวไปข้างหน้าในแกลเลอรีสื่อระหว่างประเทศ จากปรากฎการณ์ระดับโลกที่ยาวนานเช่น Neymar และ Ronaldo ไปจนถึงซุปเปอร์สตาร์ที่เพิ่งสร้างเสร็จเช่น Rurik Gislason ของ Iceland (ซึ่งปัจจุบันมีผู้นับถือมากที่สุดคือผู้หญิงอาร์เจนติ


50 วิธีในการหินผมสีเทาและเป็นกษัตริย์ของสุนัขจิ้งจอกเงิน

บางทีคุณอาจอายุมากขึ้น (หรือไม่สุภาพ) บางทีพระผู้เป็นเจ้าทางพันธุกรรมได้ให้พรแก่คุณด้วยหัวเต็มรูปแบบของสิ่งที่เป็นสีเทาในยุค 20 ของคุณ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในประเภทไหนเราก็อยากให้คุณรู้ว่าผมสีเทาไม่ควรหลบหนี แน่นอนว่าการปรากฏตัวของสีเทาสามารถบ่งบอกได้ว่าคุณกำลังดำเนินชีวิตต่อไป แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือสัญลักษณ์ของความฉลาดและความดื้อรั้นในโลกอันเลวร้ายอันยิ่งใหญ่นี้ มันแสดงให้เห็นว่าคุณได้รับรอบกับสภาพอากาศที่เลวร้ายที่สุดและตอนนี้คุณอยู่ที่ด้านบนของเกมของคุณ ขั้นตอนต่อไปของคุณ? เป็นเจ้าของมัน นี่คือวิธีที่ 50 หินผมสีเทาสไตล์ สิ่งที่คุณต้องรู้ ตรงกันข้ามกับความเชื่อทั่วไปสุนัขจิ้งจอกเงินยังคงสามารถเข้าถ


เคล็ดลับง่ายๆในการโยกเยก Beach Hair ตลอดทั้งปี

มีบางอย่างเพื่อปลดปล่อยเกี่ยวกับผมชายหาด วิธีที่มันมีแนวโน้มที่จะนั่ง - ได้อย่างง่ายดายเคลือบใน saltiness ทรายสำหรับดู windswept ที่สมบูรณ์แบบที่ เมื่อล็อคของเรามีความหนามากที่สุดลอยตัวและ (แม้จะมีกรวดเล็ก ๆ น้อย ๆ ) ให้ดูดีที่สุด แต่มีจุดไม่มากนักที่จะมีเส้นผมนักฆ่าถ้าคุณเพียงแค่นอนบนผืนทรายในเรือของคุณ คุณต้องการให้ผมติดชายหาดอยู่กับคุณในช่วงฤดูร้อนหรือฤดูหนาวหรือเมื่อวันอาทิตย์ที่การเดินทางไปขอบทะเลจะสิ้นสุดลง ทันใดนั้นก็เช้าวันจันทร์และมีแชมพูสระผมอยู่ข้างหนึ่ง ปล่อยให้ Mr Fluffy จ้องมองที่คุณ ดังนั้นนี่คือคำแนะนำง่ายๆในการให้คะแนนชายหาดที่เข้าใจยากตลอดทั้งปีโดยไม่ต้องมีเม็ดทรายเพียงอย่างเด


Hairstylist ผู้เชี่ยวชาญเผยความลับในการตัดผมที่สมบูรณ์แบบ

ลองมาดูสักสองสามช่วง คุณทำตัวเหมือนคุณมีภูมิคุ้มกันในสไตล์คนดังและยุ่งมากสำหรับทุกอย่างมากกว่าตอนเช้าตรู่อย่างรวดเร็ว แต่ในความเป็นจริงคุณดูแลเกี่ยวกับทรงผมของคุณ คำถามคือคุณเลือกทรงผมที่เหมาะกับคุณได้อย่างไร? มีปัจจัยหลายอย่างที่เข้ามาในการเล่นรวมถึงสิ่งต่างๆเช่นรูปร่างใบหน้าปริมาณเส้นผมและวิธีธรรมชาติที่ผมชอบนั่ง วันนี้เป็นวันโชคดีของคุณ เรามีช่างทำผมชื่อดัง Anthony Nader ที่ได้รับรางวัลมาแล้วเพื่อช่วยให้คุณดูและรู้สึกดีที่สุดในเวลาเดียวกัน การวิจัยก่อนการนัดหมายครั้งต่อไปของคุณ คุณมองไปที่ไอคอนสไตล์สำหรับเสื้อผ้าของคุณดังนั้นทำไมไม่สำหรับผมของคุณ? "ผู้ชายหลายคนเข้ามาในร้านของฉันด้วยการอ


พักที่นี่ด้วยร้านตัดผมที่เจ๋งที่สุดในเมลเบิร์น

ร้านตัดผมมีแนวโน้มที่หนักกว่า undercuts และ activewear ดังนั้นเราจึงตัดสินใจที่จะเพิ่มรายการโปรดของเมลเบิร์นของเรา หากคุณเป็นคนเจ้าระเบียบที่ชอบเยี่ยมชม Cousin Gino ใน Moorabbin; คุณจะเกลียดรายการนี้; แต่ถ้าคุณอาศัยอยู่ใกล้อารยธรรมคุณจะรู้สึกกระวนกระวายใจ ไม่มีคำสั่งใด ๆ นี่คือร้านตัดผมที่เยี่ยมยอดที่สุด 8 แห่งในรัฐที่ไม่สามารถแต่งกายได้มากที่สุดในออสเตรเลีย แม่ทัพของอุตสาหกรรม 2 Somerset Pl, Melbourne VIC 3000 หนึ่งในสถานประกอบการที่มีอายุมากกว่าในเมลเบิร์นคือ Captains of Industry เครื่องตัดที่อยู่อาศัย Sam Fordyce ได้ตัดผมที่ Captains of Industry มานานกว่าหกปี ที่นี่คุณจะได้รับการล้าง, โกน, ฉ


ทรงผมสุดเจ๋งของผู้ชายพฤษภาคม 2018 เดวิดเบ็คแฮม, เพียร์ซบรอสแนนและมิเกล

เดือนใหม่นำมาซึ่งการตัดใหม่ ยินดีต้อนรับสู่สไตล์ทรงผมที่มีชื่อเสียงของผู้ชายที่ดีที่สุดในเดือนนี้ซึ่งเป็นสถานที่ที่เรามอบของที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพื่อให้คุณสามารถละเลยชามฉบับมาตรฐานได้เพียงเดือนอื่น ในรายการตีของเราในเดือนนี้เป็นที่รู้จักกันดีในภาพยนตร์เพลงและกีฬา เดวิดเบ็คแฮมนำทางด้วยรูปลักษณ์ที่ตัดสะอาดของเขาที่เขา rocked ที่จัดงานแต่งงานของเจ้าชาย Harry ต่อไปนี้อย่างใกล้ชิดหลังเป็นนักแสดงชาวอังกฤษลุคอีแวนส์ในรัศมีของเขากลับสะเปะสะปะและ Ryan Reynolds โยกลมกวาดดู ส่วนที่เหลือของทีมงานครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่ทรงผมสั้นจนถึงดูยาว แม้แต่แฟนตัวเมียที่มีผมหยิกก็ได้รับความสนใจในเรื่องนี้สักรอบและมีแฟน ๆ เ


ทรงผมของผู้ชายที่ผู้หญิงเกลียดที่สุด

เผชิญหน้ากับผู้ชาย มีการตัดผมและมีการตัดผมไร้สาระที่ผู้หญิงจะตรึงไว้สำหรับคุณ สิ่งที่ดูดีในนิตยสารเงาภาพยนตร์อินดี้หรือแม้แต่ความคิดเห็นของสมาชิกในกลุ่มบิกินี่ไม่ใช่สิ่งที่ผู้หญิงมองหาได้น่าสนใจ โปรดจำไว้ว่าคุณอยู่ที่นี่เพื่อสร้างความประทับใจอย่าทำปกหนังสือ Child Predator Week ถัดไป กับที่กล่าวว่าเราได้ทำบิตของการวิจัยในหมู่ผู้หญิงที่ลึกซึ้งของสำนักงานและเป็นมืออาชีพที่จะเปิดเผยว่าสิ่งที่เพศยุติธรรม ไม่ ต้องการในการตัดผมของผู้ชาย การขลิบเดิน โปรแกรมควบคุม Ferrari F1 Sebastian Vettel ได้ออกมาตัดผม "bell-end" ปีก่อนหน้านี้ทำให้เกิดความไม่พอใจและสับสนระหว่างแฟน ๆ และผู้แสดงความเห็น เกิดอ


คำแนะนำที่ไม่ถูกต้องทุกคนต้องการหลีกเลี่ยงการตัดผมที่ไม่ดี

เมื่อวานนี้ฉันได้รับการตัดผมมากอึตัด มันเป็นเวลา 30 นาทีและหลายพันรูขุมขนฉันจะไม่กลับ สิ่งที่ทำให้เรื่องเลวร้ายยิ่งขึ้นก็อาจได้รับการหลีกเลี่ยงได้ฉันพูดขึ้น สำหรับเร็กคอร์ดฉันก็กลับไปหามัน ที่ทำให้แย่ลง ในทางกลับกันการตัดผมที่ดีเป็นประสบการณ์ที่ทำให้รู้แจ้ง เปลี่ยนแปลงชีวิตได้ ชนิดของการเปลี่ยนแปลงชีวิตที่ทำให้คุณต้องการที่จะไปกับโอปราห์และกระโดดบนโซฟาในขณะที่พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ ความลับที่จะได้รับการตัดเชือกที่คุ้มค่าคือการเตรียมและการสื่อสาร ขั้นแรกให้รู้ว่าคุณต้องการอะไร การตัดผมที่ยอดเยี่ยมจะ: วาดจุดโฟกัสจากคุณสมบัติด้านใบหน้าที่ไม่พึงประสงค์และเพิ่มคุณสมบัติที่ดีที่สุดของคุณ ไม่มีเส้นจ


40 ไอเดียทรงผมสำหรับผู้ชาย Slick & Shiny ที่จะเปลี่ยนหัว

คนที่มีความซับซ้อนเช่น Don Draper และ Jay Gatsby ทำให้เงางามเงางามดูเรียบเนียนอีกครั้งและเรารักมัน แนวโน้มปัจจุบันคือสำหรับการตัดสั้นลงบนด้านข้างการตัดต่อที่ยาวขึ้นและมีความคลาสสิคและสวยงามในขณะที่ยังคงความทันสมัยและกระปรี้กระเปร่า ทิ้งผลิตภัณฑ์เล็ก ๆ ไว้ในที่นี้เพื่อความบางและความส่องแสงบางส่วนและคุณมีรูปลักษณ์ที่สะอาดดูเป็นชายและดูเซ็กซี่หลากหลายแบบเช่น Leo DiCaprio, Adam Levine และ Beckham ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับแรงบันดาลใจเราได้รวบรวมแกลเลอรีของทรงผมด้านหลังแบบเรียบที่มีส่วนหัวและไหล่เหนือส่วนที่เหลือ การจัดแต่งทรงผมให้ดูเรียบเนียนเป็นสิ่งที่ดีกว่าการใส่ผลิตภัณฑ์ที่เยิ้มขึ้นมาในเส้นผม


55 ทรงผมหยิกและหยักศกและไอเดียตัดผมสำหรับผู้ชาย

หยิกได้รับการลงโทษที่ไม่ดีเป็นเวลานาน ยอมรับว่า: เมื่อคุณคิดถึงผู้ชายที่มีผมหยิกคุณจะวาดภาพทิวทัศน์ของ เกมแห่งบัลลังก์ของชาวบัลลังก์ หรือวิกผมที่ถูกครอบงำอย่างสุดซึ้งของขุนนางชาวฝรั่งเศสในศตวรรษที่ 17 สิ่งที่คุณลืมคือกุญแจล็อคที่น่ารักที่กลายเป็นลายเซ็นของ Entourage Star Adrian Grenier หรือ Justin Timberlake ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก แต่เราอยู่ที่นี่เพื่อยกเลิกการตีตราหยัก โปรดจำไว้ว่าแม่ของคุณบอกคุณให้กินเปลือกของคุณเพื่อหยิก? แม่รู้ดีเสมอ พลัสหยิกให้สาว ๆ นั้นเป็นความจริง ผมหนาและเต็มไปด้วยเสน่ห์เป็นที่ดึงดูดใจผู้หญิงคนหนึ่งเพราะ (a) หมายความว่าคุณจะไม่รู้สึกหัวล้านในเวลาอันใกล้นี้และ b) ลูก


60 ทรงผมสำหรับผู้ชายและไอเดียตัดผม

ทรงผมโกนของผู้ชายได้รับการเคาะตั้งแต่วันที่ทหารกำลังต่อสู้กับมันออกมาในสนามรบ แต่เข้ามาในแฟชั่นสมัยใหม่เมื่อคนดังเช่นเดวิดเบ็คแฮมโยกมันในสนามฟุตบอล หลังจากที่ Beckham ทรงผมได้รับแรงผลักดันเมื่อดาราคนอื่น ๆ และผู้เล่นฟุตบอลโลกหลายคนเช่น Ronaldo และ Neymar ละทิ้งล็อกที่ยาวนานสำหรับการตัดและโกนกันเลยทีเดียว วันนี้ลูกเรือตัดเป็น morphed เป็นทรงผมผู้ชายไฮบริดของไฮบริดที่มีเนื้อร่างกายและการเคลื่อนไหวน้อย แต่มีความเรียบง่ายและตัวเลือกการจัดแต่งทรงผมที่ง่ายมาก เราได้จัดทำแกลเลอรีที่มีภาพมากกว่า 40 ภาพซึ่งจะให้แรงบันดาลใจแก่คุณหากคุณกำลังมองหาการตัดผม / ทรงผมโกน หากคุณรู้สึกผจญภัยจริงๆอาจได้รับตัวเองบา


50 วิธีที่มีสไตล์ผู้ชายสามารถ Rock Dark Hair

ผมสีเข้มไม่ใช่เรื่องผิดปกติในหมู่คนจำนวนมากในโลกนี้ แม้ว่าจะมีปริศนาที่เกี่ยวข้องกับการจัดแต่งทรงผมเพื่อให้ดูสมบูรณ์แบบ ปัญหาที่เกิดขึ้นมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นจากการวางกำแพงคล้ำหรือปกปิดรายละเอียดใด ๆ ที่ช่างทำผมของคุณจะต้องทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย แน่ใจได้ว่ามันอาจจะเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์หรือสองอาทิตย์ แต่เนื่องจากลักษณะของผมสีเข้มนั่นแหละคือสีเข้มเรามักไม่ได้เห็นและเพลิดเพลินไปกับเส้นสายของเหล่าพี่น้องที่มีน้ำหนักเบาของเราอย่างที่ล็อคเหล่านี้ได้รับอีกต่อไป ดีไม่มาก เราได้รวบรวมแกลเลอรี 50 วิธีที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในการทำทรงผมที่โทนสีเข้มโดยไม่กระทบกับสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร สิ


55 ทรงผมความยาวปานกลางของผู้ชายและไอเดียตัดผม

ถ้าคุณรู้สึกอิจฉากับเส้นผมของคุณไม่สั้นเกินไปไม่นาน แต่ระหว่างนี้คุณจะยินดีที่ได้รู้ว่ามีแรงบันดาลใจมากมายสำหรับผู้ชายทรงผมทรงผมขนาดกลาง ในความเป็นจริงทรงผมที่มีความยาวปานกลางเป็นที่นิยมมากที่สุดในบรรดาดาราชายที่คุณโปรดปราน เพียงแค่ใช้ชุดผมสีบลอนด์ของคริสเฮ็มส์เวิร์ท Hairdos ของ Leonardo DiCaprio Hairdos ที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาแบรดลีย์คูเปอร์สที่มีความคมและสะโพกด้านหลังหรือสไตล์ที่ยาวนานของ Colin Farrell ด้วยเส้นผมที่มีความยาวปานกลางไม่ว่าคุณจะโยกไปที่ด้านบนหรือด้านคมหรือทิ้งไว้สักหน่อยและไม่เอะอะคุณก็สามารถเลือกรูปแบบต่างๆที่สามารถโกนหนวดตรงหยักและแน่นอน กับผลิตภัณฑ์น้อยหรือมากเท่าที่ผมต้อ