ป้ายเสื้อผ้าบุรุษที่คุณอาจไม่มีความคิดว่าเป็นของออสเตรเลีย

Anonim

เมื่อพูดถึงแฟชั่นเมืองเล็ก ๆ บางแห่งมักเป็นจุดเด่น เรารักเมืองนิวยอร์คกับชุดว่ายน้ำในเมืองที่หวงห้ามของลอนดอนเพื่อการตัดเย็บตาม แบบฉบับ ของอังกฤษในกรุงลอนดอนและเมืองมิลานสำหรับการทำ Sprezzatura ที่ ปราศจากความ ห่วงใย

สิ่งที่เราไม่ค่อยได้ยินเกี่ยวกับแบรนด์ของออสเตรเลียทำให้มันใหญ่ที่นี่และต่างประเทศ โลกอาจไม่ได้พูดถึง Mercedes Benz Fashion Week Sydney ด้วยความเคารพเช่นเดียวกันกับปารีส แต่เราสามารถฝันได้ ในช่วงเวลานี้เราจะมาฉลองแบรนด์เสื้อผ้าแบรนด์เนมของออสเตรเลียที่ช่วยทำให้ฝันกลายเป็นจริงได้

KLOKE

ฉลากท้องถิ่น Kloke เป็นผลิตผลของคู่สมรส Amy และ Adam Coombes พวกเขาได้ร่วมกันเปิดตัวแบรนด์ที่ใช้ชื่อเมลเบิร์นในปีพ. ศ. 2554 เพื่อรองรับการออกแบบที่ก้าวหน้าไปสู่กลุ่มคนที่รักสไตล์ เสื้อผ้าของพวกเขาเป็นเทคนิคที่ปรับแต่งได้ง่ายและสวมใส่ได้ง่าย แต่อุดมไปด้วยแนวคิดคลาสสิก แต่เป็นบ้าเป็นหลัง เป้าหมายของ Kloke คือการสร้างเสื้อผ้าที่จะกลายเป็นชิ้นโปรดของผู้สวมใส่และหากความสำเร็จของพวกเขาเป็นสิ่งที่จะไปโดยพวกเขาดูเหมือนจะทำอย่างนั้น

Kiaya Daniels

นักออกแบบเสื้อผ้าบุรุษของซิดนีย์ Kiaya Daniels เป็นผู้สร้างหญิงคนหนึ่งที่รู้ว่าผู้ชายที่ชอบแนวความคิดแบบไหน ก่อนที่พวกเขาจะขอให้แม้กระทั่ง แบรนด์ที่ไม่ใช่แบรนด์ถนนสำหรับเยาวชนหรืองานแสดงสินค้าของ บริษัท แดเนียลส์สามารถผลิตเย็บปักถักร้อยของผู้ชายได้ง่าย - ตัดเย็บเสื้อผ้าลำลองและกางเกงผ้าฝ้ายและเสื้อเชิ้ตที่คมชัด - ในตัวเครื่องสวมใส่ได้และในรูปลักษณ์ของวินเทจ แต่มีงานศิลปะที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคอลเลกชันของเธอเช่นเสื้อแจ๊คเก็ตหรือเสื้อยืดพิมพ์ภาพกราฟิกซึ่งจะช่วยให้ผู้ชายมีโอกาสผสมผสานเข้ากับชิ้นงานแถลงการณ์ที่ต้องมีคลาสสิก

เพลงสำหรับปิดเสียง

หนึ่งในการส่งออกแฟชั่นผู้ชายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของออสเตรเลียคือเพลงลัทธิ Song For The Mute Helvet โดยเพื่อน Melvin Tanaya และ Lyna Ty แบรนด์ที่ชื่อ Nick Wooster เป็น "เอกลักษณ์ไม่เพียง แต่สิ่งที่ฉันได้เห็นในออสเตรเลียเท่านั้น แต่ก็ตรงไปตรงมาสิ่งที่ฉันได้เห็นในโลกนี้" แสดงความภาคภูมิใจในออสเตรเลียบนรันเวย์ และในร้านค้าปลีกรายใหญ่ทั่ว

แนวทางการออกแบบที่แน่วแน่ในการออกแบบฉลากของหนุ่มสาวคือการมุ่งเน้นที่การหาผ้าที่ถูกต้องและการจัดแสดงพื้นผิวในโทนสีเข้มและสีอารมณ์เศร้าเป็นเหตุผลที่ SFTM เป็นสิ่งที่คุณต้องมีในตู้เสื้อผ้าของคุณ โดยเฉพาะเสื้อแจ๊กเก็ต

Strateas Carlucci

Strateas Carlucci - ความร่วมมือสร้างสรรค์ระหว่างนักออกแบบชาวออสเตรเลีย Peter Strateas และ Mario-Luca Carlucci - ออกมาในฤดูกาล A / W 2013 สำหรับกลุ่มผู้ซื้อที่เลือกในปารีส เสื้อผ้าที่ทำด้วยมือ (ผ่านขั้นตอนที่นักออกแบบเรียกว่า "Metron-morphosis") มุ่งเน้นไปที่การก่อสร้างและการตัดเย็บโดยมีการโค้งงอไปยังองค์ประกอบที่เป็นประโยชน์

รูปแบบโครงสร้างที่เรียบง่ายมีความเป็นอมตะให้กับพวกเขาแม้จะมีความหงุดหงิดซึ่งทำให้พวกเขาทั้งหมดที่น่าสนใจมากขึ้น และพวกเขาได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันรอบรองชนะเลิศระดับประเทศออสเตรเลียคว้ารางวัล Woolmark Prize ประจำภูมิภาคออสเตรเลียในปีพ. ศ. 2558 สำหรับความเชี่ยวชาญด้านขนสัตว์ Merino

Bassike

แบรนด์ Bassike เป็นแบรนด์เสื้อผ้าบุรุษที่ไม่เป็นทางการ แต่มีชื่อเสียงที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 เปิดตัวโดย Deborah Sams และ Mary-Lou Ryan ปรัชญาของ Bassike เป็นเรื่องเกี่ยวกับโครงสร้างทั้งหมดที่มีสไตล์

คอลเลกชันของพวกเขาเป็นที่รู้จักกันสำหรับวิธีการได้อย่างง่ายดายเพื่อพื้นฐานที่เสนอเสื้อยืดกางเกงขาสั้นกางเกงและกางเกงขาสั้นในผ้าฝ้ายอินทรีย์นุ่ม รูปลักษณ์ที่ปรับแต่งขึ้นได้พุ่งขึ้นจากช่วงปลายปีโดยเลือกเสื้อกั๊กและกางเกงรัดข้อมือต่ำ ๆ ช่วงแว่นตากันแดดของฉลากมีมูลค่าในขณะที่ผ้ายีนส์ของพวกเขาเป็นของที่มาจากประเทศญี่ปุ่นแสงและล้าง - ขี่ดีสำหรับฤดูร้อน

ตากแดดตากฝน

Weathered เป็นผลงานการผลิตของชาวออสเตรเลีย Incu โม้ง่ายไปความงามคลาสสิกสำหรับช่วงเวลาปิดภาคเรียนชิ้นแรกที่เคยทำโดยสภาพอากาศเป็นวันที่ทันสมัยใช้เวลาในการทอเสื้อมาตรฐาน

จากที่นี่ Weathered ได้พัฒนาไปสู่การตัดเย็บแบบดั้งเดิม ในแบบสบาย ๆ และรูปลักษณ์แบบเรียบง่ายสวมใส่ในตัวเสื้อยืดกางเกงขาสั้นผ้าฝ้ายและเสื้อถักที่มีน้ำหนักเบาจะทำให้เป็นแบรนด์ที่พร้อมใส่ใส่ได้

Jac + Jack

Jac + Jack ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2547 โดยเป็นผ้าถักนิตติ้งของชุดชั้นในสตรีที่มีเสื้อผ้าบุรุษอันเรียบง่ายสำหรับตู้เสื้อผ้าร่วมสมัย จริยธรรมของ Jac + Jack เป็น 'แฟชั่นที่ช้า' หมายถึงเครื่องแต่งกายที่มีอายุนับสิบปีจัดลำดับความสำคัญของความถูกต้อง: ใส่ใจในรายละเอียดการผลิตและการออกแบบ

ทำงานร่วมกับโรงงานสิ่งทอและปั่นด้ายที่แท้จริงเพื่อหาแหล่งที่มาของผ้าขนสัตว์แคสเมียร์ขนแกะขนยาวผ้าลินินผ้าลินินและผ้าไหมรวมทั้งผู้แต่ง Jacqueline 'Jac' Hunt และ Lisa 'Jack' Dempsey สไตล์การกำหนดเสื้อผ้าของพวกเขามีความทันสมัยและเป็นพื้นฐานเหมาะสำหรับการเพิ่มข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับคลาสสิกในชีวิตประจำวันของคุณ มาที่นี่เพื่อความต้องการผ้าขนสัตว์ชนิดหนึ่งและเสื้อถักของคุณตลอดจนของสะสมที่ทันสมัยของพวกเขาเหงื่อ

คน Vs.

คน Vs. เป็นชุดที่ซิดนีย์เกิดมาจากความปรารถนาที่จะสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพสูงและได้รับแรงบันดาลใจมาจากผู้คน ด้วยความหลงใหลในดนตรีดนตรีและการเล่นกระดานโต้คลื่นมีความรู้สึกที่ไม่เหมือนใครของ New York-cum-Aussie ซึ่งไม่เป็นอุปสรรคต่อการค้นหาคุณภาพ .

แต่พวกเขาเป็นโวหาร ด้วยคำเช่น 'กินมอด', The People Vs. embodies ซักผ้าบูติกเพื่อสร้างรอยหยลและรอยถลอกในสถานที่ที่คุณไม่คิดมีหลุมที่อ้าปากค้าง ลองแวะไปที่ร้านเดี่ยวของพวกเขาบนชายฝั่งแดดของหาด Bondi หรือทางออนไลน์

ป้ายผนึก

ป้ายผนึกเริ่มต้นขึ้นในปีพ. ศ. 2554 ในรูปแบบการแต่งงานระหว่างลวดเย็บกระดาษและผ้าพิเศษที่ไม่ได้มีลักษณะเฉพาะในพื้นฐานของเสื้อผ้าบุรุษ คอลเลกชันของพวกเขาไม่เคยหลงทางอยู่ห่างไกลจากเสื้อผ้าที่จำเป็น - กางเกงขาสั้น, กางเกงขาสั้นและเสื้อเชิ้ต - คนเหล่านี้จะสวมใส่ปีแล้วปีเล่าแม้จะมีความผันผวนอย่างมากของการออกแบบถนนสูงก็ตาม

พวกเขายังมีอุปกรณ์พิเศษในการผสมผ้าไหม - ผ้าลินินที่สัญญาว่าจะเปลี่ยนได้ง่ายจากความวุ่นวายในชีวิตประจำวันไปยังเก้าอี้บาร์ ผู้ขายที่ดีที่สุดของพวกเขาเป็นสินค้าที่เรียบง่ายเช่นเดียวกับสินค้าขาวดำเช่นเสื้อเชิ้ตสีขาวลายหลักทีหรือลูกเรือบาง สิ่งที่ผู้ชายทุกคนต้องการ แต่ไม่จำเป็นต้องได้รับในผ้าที่มีคุณภาพที่มีหลายฤดูกาลของการสึกหรอที่ดี

การชุมนุมมีร้านค้าอยู่ในจุดร้อนอันทันสมัยทั่วเมลเบิร์นซิดนีย์และรัฐควีนส์แลนด์ สแตนด์อโลนล่าสุดของพวกเขาเปิดขึ้นในเมกกะสะโพกของ Fitzroy ในเขตเมืองทางตอนเหนือของเมลเบิร์น แอสเซมบลีมีสุขุมทุกวันในด้านการเงินดังนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่มั่นคงสำหรับพื้นฐานที่เหมาะสมเมื่อตู้เสื้อผ้าต้องการเนื้อสด

ความสามารถ

Calibre เคยเป็นแบรนด์มาก่อนตลอดเวลา เปิดตัวในปี 1989 โดย Gary Zecevis แบรนด์เป็นผู้บุกเบิกการตัดผสานบางเฉียบแบบร่วมสมัยของออสเตรเลียตามที่เรารู้จักและเข้าใจในวันนี้ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ไม่เหมือนใครสำหรับตู้เสื้อผ้าชายของออสเตรเลีย

Calibre เสนอทั้งแบบสบาย ๆ และเป็นทางการ แต่ทั้งสองคอลเลกชันมีการเชื่อมโยงโดยเงาที่เหมาะของพวกเขา คุณจะได้พบกับกางเกงสมาร์ทที่สุภาพบุรุษที่อายุน้อยกว่านี้อาจสวมใส่พร้อมกับเสื้อพิมพ์ที่เป็นตัวหนาซึ่งออกแบบมาสำหรับงานเลี้ยงช่วงปลายปี มองออกไปในฤดูหนาวนี้สำหรับการเล่นแจ๊คเก็ตเสื้อกีฬาและการตัดเย็บเสื้อผ้าด้วยคำแนะนำเกี่ยวกับความประณีตของปี 1970 (แจ็คเก็ตหนังของพวกเขาเป็นผู้แสดงโชว์)

เส้นผ่านศูนย์กลางที่ยากจะพลาดบนก้อนกรวด พวกเขามีสถานที่ตั้งแบบสแตนด์อะโลนหลายแห่งในเมืองใหญ่ ๆ และอยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

Venroy

การเป็นหุ้นส่วนระหว่างเพื่อนคู่กับความคิดที่มีแนวโน้มและสัญลักษณ์มากมายเวนโรเริ่มจากธุรกิจค้าส่งในย่านชานเมืองซิดนีย์ในช่วงปลายยุค 00 กางเกงยีนว่ายน้ำระดับโลกที่มีแนวโน้มว่ายน้ำสำหรับชีวิตยามว่างของออสเตรเลีย Venroy ได้รับการประกาศให้เป็น Billabong ต่อไปโดย Sydney Morning Herald (การโทรใหญ่ แต่เราอยู่บนเรือ)

พวกเขาได้รับการยกย่อง (และตำหนิ) สำหรับการยอมรับของคณะกรรมการหัวเข่าที่เพิ่มมากขึ้นและดูเหมือนจะจับภาพตลาดเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มที่ใหญ่ขึ้นเมื่อหลายปีที่ผ่านมาโดยการแนะนำเสื้อและชุดถักไปจนถึงของสะสม โดยเฉพาะพวกเขาไม่ได้นำเสนอคอลเลกชันตามฤดูกาลและจัดเก็บบ้านเต็มรูปแบบไว้ตลอดเวลาเพื่อให้มั่นใจว่าผู้ขับขี่ทั่วโลกมีชุดที่เหมาะสมสำหรับสภาพภูมิอากาศ

คนเหล่านี้ไม่อายที่ร้านค้าปลีก เรือธง Bondi ของพวกเขาเป็นสิทธิในช่วงกลางของการกระทำและพวกเขายังสามารถพบได้ใน Paddington สำหรับบรรดาของคุณที่จะได้รับไปที่ชายหาดในวันหยุดสุดสัปดาห์ สำหรับนักช็อปนอกย่านซิดนีย์เดวิดโจนส์หรือร้านค้าออนไลน์ที่เพรียว ๆ ของพวกเขาคือตั๋วของคุณไปสู่ฤดูร้อน

Zanerobe

เปิดตัวในปีพ. ศ. 2551 โดยคู่รักบนชายฝั่งตะวันออก Zanerobe เริ่มเข้าใกล้วันครบรอบสิบปีของพวกเขาโดยไม่มีร่องรอยของอายุใด ๆ ยกเว้นวัยเจริญเติบโตที่เพิ่มขึ้นและการยึดมั่นในฉาก Streetwear ทั่วโลก คอลเลกชันของพวกเขาออกตามฤดูกาลหมุนรอบการรวมกันของพื้นฐาน streetstyle - tees, กางเกง, และชุดชั้นใน workwear แรงบันดาลใจ (พวกเขาทำชุดกันเองฤดูร้อนด้วย)

กางเกงข้อมือยืดหยุ่นของพวกเขาเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมสำหรับสุนทรียศาสตร์ที่เป็นประโยชน์ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจจากทหารและเป็นหนึ่งในขาหลักของคอลเลกชันของพวกเขา โครงการ A - เครื่องแต่งกายแบบ จำกัด ของ Zanerobe - ผสมผสานความงามแบบสตรีทเทย์ด้วยการเลือกผ้านานาชาติระดับพรีเมียมจากประเทศฝรั่งเศสญี่ปุ่นและอื่น ๆ

ชุดใหม่ล่าสุดของพวกเขาผสมผสาน ethos ประโยชน์ของพวกเขาด้วยเฉดสีตามฤดูกาล - พาสเจอร์นัลสีน้ำตาลและสีน้ำตาล Zanerobe มีสถานะที่แข็งแกร่งในธุรกิจค้าปลีกของออสเตรเลีย ขณะที่พวกเขายังไม่ได้เปิดตัวแบบสแตนด์อโลนลงไปพวกเขาก็กำลังอยู่ในห้างสรรพสินค้าและร้านค้าปลีกเสื้อผ้าบุรุษรายใหญ่

การเดินทางเข้าไปในกางเกงดีเจหรือกางเกงทั่วไปจะแนะนำคุณให้มากที่สุดของสิ่งที่ดีและพวกเขามีประสบการณ์การค้าปลีกออนไลน์เรียบร้อยสำหรับสิ่งที่คุณไม่สามารถหาในอิฐและปูน

NON-TYPE

NON-TYPE คือการสร้างล่าสุดในประวัติศาสตร์อันยาวนานของการออกแบบและแฟชั่นสำหรับสมาชิกผู้ก่อตั้งสองคนคือ Gareth Moody และ George Gorrow บรรทัดนี้เป็นแนว morphing ของประเภทไม่ใช่สมัยใหม่ที่ไม่ใช่ฤดูกาลไม่ใช่แนวโน้มที่มุ่งเน้นที่พร้อมที่จะสวมใส่คอลเลกชันของผู้ชาย

ไม่มีประเภทคงที่และวิธีการให้คะแนนแบบไม่เป็นประเภทคือประตูที่เปิดกว้างพร้อมใบอนุญาตให้เดินเตร่ไปทั่วทุกด้านและในด้านเครื่องนุ่งห่มไม่ จำกัด เฉพาะแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ แต่ให้ความรู้สึกสบายเหมือนกันโดยสัมผัสกับโลกแห่งการเล่นระดับพรีเมียม

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์