แพทริคจอห์นสันเผยว่าเอาชนะฉากบุรุษของออสเตรเลียได้อย่างไร

เรื่องต่อไปนี้เกิดจากการร่วมมือกับ Jaeger-LeCoultre Polaris P Tailors จอห์นสัน เป็นชื่อที่เฉลิมฉลองความเคารพที่เหมาะกับการแต่งกายด้วยสปิตเซอร์รัตน์ - ศิลปะในการดูทันสมัยโดยไม่ต้องมองเหมือนที่คุณได้พยายามอย่างหนักเกินไป สำหรับ Patrick Johnson นี่เป็นสิ่งที่เหมาะสำหรับเขาที่ต้องการปลูกฝังธุรกิจตัดเย็บตั้งแต่วันแรก เขาประสบความสำเร็จและในวันนี้ P Johnson Tailors ถือครองแบรนด์เสื้อผ้าบุรุษแบรนด์หรูแห่งแรกของออสเตรเลียที่จะสะสมไว้ในร้านค้าแฟชั่นที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลกเช่น Barneys New York และ MR PORTER ความลับของเขาคืออะไร? วิธีการลงบนพื้นดินเพื่อการตัดเย็บเสื้อผ้าสุดหรู เราใช้เวลากับ Patri


ร้านค้าชุดสูทเมลเบิร์นที่จะทำให้คุณมั่นใจในงบประมาณ

การรวมกันระหว่างชายกับชุดสูทของเขาเป็นความผูกพันอันศักดิ์สิทธิ์ ตั้งแต่ชุดปลายศตวรรษที่ 18 ยังคงเป็นรายการหลักในตู้เสื้อผ้าของสุภาพบุรุษทุกคน ปัจจุบันคุณสามารถซื้อชุดสูทได้จากทุกที่ทางออนไลน์ แต่เพื่อประหยัดเวลาเงินและความเสียใจในการให้คะแนนของนักชิมที่น่าสนใจเราได้รวบรวมร้านขายเสื้อผ้าที่ดีที่สุดในเมลเบิร์นเพื่อให้คุณดูดีขึ้นตลอดทั้งฤดูกาล ไม่ได้มาจากเมลเบิร์น? ตรวจสอบร้านขายเสื้อผ้าที่ดีที่สุดของซิดนีย์ ออสการ์ฮล่า เลนฮาร์ดแวร์ระดับ 3/43 ออสการ์ฮันออนออนเลนเนทเลนช่วยเพิ่มความหรูหราในช่วงที่คุณตั้งเท้าไว้ในร้านจากเก้าอี้หนังนุ่มสบายเพื่อปูพื้นคอนกรีตขัดมัน พวกเขาก้าวไปข้างหน้าเพื่อให้ประสบการณ


คอลเลกชันเสื้อผ้าบุรุษของ Gucci ล่าสุดจะช่วยให้คุณเข้าใจถึงความสำคัญของการสวมใส่วันหยุด

เดือนสิงหาคมในอิตาลีมักได้รับการเฉลิมฉลองด้วยการประโคมอย่างสบายและการลางานที่ได้รับมอบอำนาจ สิ่งที่หมายถึงกุชชี่คือการเปิดตัวคอลเลกชันล่องเรือชายของพวกเขาปี 2019 และสิ่งที่เป็นของสะสม หากความคิดของคุณของวันหยุดแต่งกายเป็นคู่ของ Speedo กางเกงขาสั้นคณะกรรมการเสื้อโปโลและเสื้อเดี่ยวแล้วคุณสามารถโยนความคิดที่ออกซันรูฟ วันหยุดที่ริเวียราอิตาเลียนจะเล่นแตกต่างกันและกุชชี่ได้ยอมรับว่าทั้งหมด คิดว่าการออกแบบแฟชั่นระดับสูงแบบเดียวกันจากใจของ Alessandro Michele จะจับคู่กับเฉดสีและพื้นผิวในฤดูร้อนที่ดึงดูดความสนใจ คำพูดไม่สามารถอธิบายถึงคอลเล็กชันล่าสุดนี้ได้จากป้ายแฟชั่นดังนั้นให้คลิกที่แกลเลอรีเพื่อดูตั


รองเท้าที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายด้วยเท้าบิ๊กแอส

การช็อปปิ้งรองเท้าไม่สนุกมากนักและจะเลวร้ายลงหากผู้ทรงคุณสาปแช่งคุณด้วยเท้ากว้าง ช่างทำรองเท้าหลายคนที่ดีที่สุดไม่ได้คำนึงถึงความกว้างฟุตที่แตกต่างกันและคำเตือนที่ทำให้เรานึกถึงสิ่งที่ครูของโรงเรียนศีรษะล้านเคยใส่ พอเพียงที่จะพูด: ไม่ดีงาม ดังนั้นเพื่อให้ผู้ที่มี flippers โรยหวังว่าเราได้ scoured ลึกของอินเทอร์เน็ตที่จะเกิดขึ้นกับยี่สิบที่ดีที่สุดรองเท้าแบบกว้างสำหรับธุรกิจวันหยุดสุดสัปดาห์และห้องออกกำลังกายพร้อมกับคำแนะนำบางอย่างเพื่อช่วยให้คุณไปพร้อมกัน . Wide Wide คืออะไร? เรื่องนี้ไม่ได้เป็นสากล แบรนด์ทุกแบรนด์มีการกำหนดค่าในบ้านของตัวเองเพื่อให้เหมาะกับคุณมากดังนั้นคุณจึงต้องทำวิจัยในเว็บไ


ร้านค้าชุดสูทของซิดนีย์ที่จะทำให้คุณมั่นใจในงบประมาณ

ทุกคนสมควรได้รับชุดสูทที่เหมาะสมในตู้เสื้อผ้าของเขาและเพื่อทำสิ่งที่คุณต้องการชื่อที่ถูกต้องในเกมแต่งตัว ซิดนีย์คุณลุกขึ้น เราได้รวบรวมบางส่วนของร้านตัดเสื้อที่ดีที่สุดในเมืองนี้และร้านสูทเพื่อให้เหมาะกับงบประมาณและโอกาสใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานงานแต่งงานหรือคุณต้องการดูน่าเกรงขามทุกวัน ๆ เหล่านี้เป็นร้านเสื้อผ้าที่ดีที่สุดในซิดนีย์ที่คุณต้องการจะตีขึ้น MJ Bale ร้านค้า 30, 455 George Street, Sydney CBD MJ Bale เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชุดสูทที่ทันสมัยที่สุดในออสเตรเลียโดยเน้นการก่อสร้างความเก่งกาจและความรู้สึก ฉลากนี้มีร้านค้ามากมายทั่วเมืองดังนั้นการหาร้านหนึ่งไม่ควรหนักเกินไป ยิ่งไปกว่านั้น MJ Bal


Kim Jong-Un เป็นไอคอนแฟชั่นที่โลกต้องการตอนนี้

หน้าที่ของเขาในฐานะผู้นำสูงสุดของเกาหลีเหนือไม่สามารถเอื้ออำนวยได้ (เช่นเดียวกับความชอบของเขาในการลบล้างพี่น้องที่ดื้อด้าน) แต่เมื่อพูดถึงเกมเสื้อผ้าบุรุษ Kim Jong-Un ค่อนข้างจะเป็นความผิดพลาดในลีกของเขาเอง ในระหว่างการเดินทางครั้งล่าสุดของเขาที่ประเทศจีนเพื่อหารือเกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบันของโลกและความสัมพันธ์กับประธานาธิบดี Xi Jinping นักเผด็จการวัย 34 ปีคนหนึ่งได้หันเหความสนใจอย่างมากที่สุดแห่งหนึ่งในเอกสารสิ่งพิมพ์ชิ้นนี้ซึ่งเคยเห็นมาก่อน ชุดสูทแบบตัวหนาชุดสูทชุดว่ายน้ำห้าชุดและ oxfords ขัดกึ่งสำเร็จรูปทั้งหมดนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มองหางานที่มุ่งมั่นอย่างไม่หยุดยั้ง ดังนั้นเราจึงตัดสินใจที่จะ


แฟชั่นน่าอัศจรรย์สัปดาห์ลอนดอนรันเวย์สัปดาห์คุณจะต้องการฤดูกาลถัดไป

สัปดาห์แฟชั่นในลอนดอนของผู้ชายจะทำและปัดฝุ่นอีกปีหนึ่ง แต่ก่อนที่นกพิราบของ Pitti จะเข้ารับตำแหน่งเราต้องการเน้นความสำคัญของรันเวย์ LFWM และความสามารถในการสวมใส่ได้ดีของคอลเล็กชันบางส่วนที่แสดงในปีนี้ ในขณะที่การแสดงแฟชั่นมักเป็นการแสดงออกถึง "ศิลปะการแสดงออก" LFWM พิสูจน์ให้เห็นว่าเสื้อผ้าบางตัวถูกตัดออกจากรันเวย์เพื่อให้เราได้เสรีภาพในการค้นหารูปลักษณ์ที่ดีที่สุด 42 ข้อเพื่อสร้างความประทับใจให้กับคุณ ตั้งแต่เสื้อสูทไปจนถึงเครื่องบินทิ้งระเบิดไปจนถึงสนามเพลาะที่เต็มไปด้วยรายละเอียดอันน่าอัศจรรย์การปิดกั้นสีและลวดลายต่างๆนี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดของ London Fashion Week Men's 1/42 2/4


คู่มือการจัดงานแต่งงานที่ดีที่สุดของเมลเบิร์นและจัดทำชุดสูท

หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตมนุษย์คือชุดสูทที่เหมาะกับการนั่งในตู้เสื้อผ้าถัดจากนาฬิกาที่มีค่าและรูปถ่ายที่ลืมไปของ exes เมื่อพิจารณาถึงความยากลำบากในการค้นหาชุดสูทที่เหมาะสมกับสภาพโลกปัจจุบันเราได้รับอิสรภาพในการพึ่งพาแร็พที่พ่ายแพ้เพื่อค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดในเมลเบิร์นในแบบที่คุณต้องการ นี่เป็นชุดที่เหมาะกับเมลเบิร์นที่ดีที่สุด Sarti Tailors 150 ถนน Lonsdale สำหรับผู้ที่ต้องการชุดสูทของผู้ชายที่มีความพิเศษจริงๆให้หล่นลงไปที่ Sarti Tailors กลุ่มผู้เชี่ยวชาญของพวกเขามีความภาคภูมิใจในเสื้อผ้าที่ดีที่สุดนอกเหนือจากชั้นวางเพื่อให้แน่ใจว่าคำพูดที่มีประสิทธิภาพจะทำขึ้นเมื่อคุณก้าวออกไปกับชุดสูทของ


เทรนด์ Abloh ของ Off-White เป็นผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์เครื่องแต่งกายบุรุษของ Louis Vuitton

ข่าวใหญ่จากฉากแฟชั่นระดับโลกในวันนี้ด้วย LVMH ประกาศว่าผู้ออกแบบสีขาวของ Virgil Abloh ได้เข้ามาเป็นผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบเสื้อผ้าบุรุษของ Louis Vuitton Abloh และแบรนด์ออฟไวท์เป็นแรงผลักดันทั่วโลกในฉาก streetwear แต่ก่อนหน้านั้นนักออกแบบชาวอเมริกันลุกขึ้นให้เกียรติเป็นผู้อำนวยการสร้างสรรค์ของ Kanye West เขาเพิ่งเปิดตัวชุดรองเท้าผ้าใบสำหรับทำงานร่วมกันกับ Nike ซึ่งได้กลายมาเป็นรองเท้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกในวันนี้ ขณะที่ Abloh มาถึงหลุยส์วิตตองได้รับข่าวลือในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา แต่นี่เป็นมรดกที่เขาได้รับจากคิมโจนส์ซึ่งจะเป็นการพัฒนาที่น่าสนใจที่สุด โจนส์เป็นสมองที่อยู่เบื้องหลังการทำงา


คิมโจนส์ของ Louis Vuitton กำลังเปลี่ยน Kris Van Assche ที่ Dior Homme

คิมโจนส์เป็นผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของ Dior Homme อย่างเป็นทางการ นักออกแบบชาวอังกฤษที่ก้าวลงจากบทบาทที่โลภของเขาที่ Louis Vuitton ปีก่อนหน้านี้จะกลายเป็นผู้สืบทอดตำแหน่งต่อจาก Kris Van Assche ซึ่งเคยดำรงตำแหน่งนี้เป็นเวลา 11 ปีแล้ว นี่เป็นข่าวที่น่าแปลกใจว่า Van Assche ไม่ได้แสดงเจตนาที่จะก้าวต่อไปจากฉลากในอดีต หนึ่งสามารถพิจารณาเรื่องนี้สำคัญในการสับเปลี่ยนการทำงานของ Diors แต่งตั้งใหม่ประธานและหัวหน้าผู้บริหาร Pietro Beccari นักธุรกิจเคยร่วมงานกับ Jones ที่ Louis Vuitton ในอดีตและเขาต้องการสร้างความสำเร็จบางอย่างที่ Dior Homme ขอขอบคุณ Pietro Beccari และ Bernard Arnault สำหรับบทต่อไปในอาชีพของฉ


Burberry ชวนผู้บงการเบื้องหลัง Triumph Streetwear ของ Givenchy

ถ้าคุณไม่เคยได้ยินชื่อคุณเร็ว ๆ นี้จะ Riccardo Tisci เกิดในอิตาลีด้วยความเคารพเช่นเดียวกับผู้บุกเบิก Luxe Streetwear อย่างคิมโจนส์ (คนที่อยู่เบื้องหลัง Supreme x LV) และเขาเพิ่งได้รับคัดเลือกจาก Burberry เป็นนักออกแบบหน้าใหม่ของพวกเขา การประกาศครั้งสำคัญนี้ออกมาเมื่อปลายปีที่ผ่านมาเมื่อ 12 ปีที่ผ่านมาที่ Givenchy เป็นหัวหน้าฝ่ายสร้างสรรค์ซึ่งเป็นงานที่ทำให้เขาได้นำเครื่องแต่งกายแบบฝรั่งเศสมาจากป้ายชื่อที่มีความซับซ้อนซึ่งเป็นชื่อที่มีอิทธิพลมากที่สุดแห่งหนึ่งในเกมแฟชั่นสตรีทสตรีท . เขาไม่ได้รับการรับรองใด ๆ แม้แต่อย่างใดอย่างหนึ่งด้วย Instagram ตามหลังสุริยุปราคาของ Virgil Abloh ซึ่งเป็นสีขาวขอ


MJ Bale นำเสียงของ New Orleans สู่คอลเลกชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด

MJ Bale กำลังผลักดันขอบเขตของการตัดเย็บเสื้อผ้าแบบออสเตรเลียอีกครั้งด้วยชุดเครื่องนุ่งห่ม Merino เทคนิคล่าสุดที่จะเปิดตัวในฤดูกาลใหม่ เสียงที่ราบรื่นและสนุกสนานของนิวออร์ลีนส์จะเป็นส่วนสำคัญของการแสดงในฤดูกาลนี้ซึ่งจะทำให้การแสดงของคลาสสิกเช่นแจ๊สตำนานไมล์สเดวิสและสไตล์ที่เรียบง่ายของเขา ความคิดนี้ถ้าจับคู่กับการผลักดันของ MJ Bale เพิ่มเติมเพื่อตอบสนองความสมดุลของ classicism และ reinvention คงที่ในเสื้อผ้าบุรุษ ด้วยเหตุนี้ MJ Bale จึงได้แต่งงานกับแนวคิดเรื่องการเย็บปักถักร้อยของโลกยุคเก่าอันไร้กาลเวลาโดยใช้ชิ้นส่วนที่ถอดแบบใหม่และนวัตกรรมการตัดเย็บเสื้อผ้าที่มนุษย์ต้องการได้ง่ายในปัจจุบัน คอลเล


เดวิดโจนส์เผยถึงสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นในแฟชั่นของผู้ชายในฤดูหนาวนี้

เมื่อคืนที่ผ่านมาเดวิดโจนส์ได้จัดงานคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าบุรุษสตรีในฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาวที่ Sydney Carriageworks เป็นเรื่องของการมีชื่อเสียงการเอิกเกริกและการจูบทางอากาศเราไปดูสิ่งที่เกิดขึ้นกับเสื้อผ้าบุรุษในฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้ หากมีสิ่งหนึ่งที่เป็นความจริงอย่างเจ็บปวดเกี่ยวกับเหตุการณ์เหล่านี้นั่นก็คือเสื้อผ้าบุรุษซึ่งมักจะเป็นเรื่องที่น่าทึ่ง เราจะไม่ไปไกลเท่าคำพูดเมื่อคืนนี้ว่าเราค่อนข้างเห็นสัญญาณแห่งความหวังในฉากท้องถิ่นที่เลวร้าย นี่เป็นปีที่ดีสำหรับเสื้อผ้าบุรุษหรือไม่? เราสามารถหวังเท่านั้น นำโดยสายกราม uber-chiselled ของชายรุ่น Jordan Barret การแสดงในซีซั่นนี้เกี่ยวกับเลเยอร์และ


Retracing The Glorious Fashion ของตู้เสื้อผ้าของผู้ชายยุค 90

nineties เป็นมากกว่าเพียงแค่วันอันรุ่งโรจน์ของ Power Rangers และเทศกาล Woodstock ครั้งสุดท้ายที่มีแนวเพลงที่ดีเยี่ยม Bee Gees ได้กลับมาเป็นมหากาพย์แล้ว Will Smith กลายเป็นคนที่เด็ดสุดตลอดกาลและรองเท้าผ้าใบกลายเป็นสกุลเงินหลักที่มีผลกระทบอย่างรุนแรงต่อสถานะทางสังคมของบุคคล Rockstars ได้เข้าสู่เวทีกลาง (Pun intended intended intended intended intended intended as as as as as as as as as as as as as as as as as as as as as as as as as as as as as as) ในขณะที่ยุค 80 อาจหมายถึงส่วนที่เกินมา 90 ปีก็นำพาสิ่งต่างๆกลับมายังโลก (นิดหน่อย) เบาะและไหล่ค่อยๆเลื่อนลงไปด้านหลังแทนที่ด้วยเสื้อสักหลาดและกางเกงย


พบกับ Bad Boys ที่ดีที่สุดในออสเตรเลียและสุภาพบุรุษสุดเก๋

เรากำลังรวบรวมรายชื่อนี้มานานกว่า 6 เดือนโดยเลือกผู้ชายชาวออสเตรเลียที่เราคิดว่าเป็นอย่างสม่ำเสมอ เป็นเรื่องยากที่จะแคบสนามลง 10 (บวกหนึ่งพิเศษ) ในความเป็นจริงถ้าเรามีความซื่อสัตย์โดยสิ้นเชิงควรเป็น 20 แต่สำหรับปีนี้คุณจะได้รับสิบและคุณจะชอบ ด้านล่างนี้คุณจะพบดีเจนักการตลาดภัตตาคารผู้เผยแพร่โฆษณาและคนอื่น ๆ ที่น่าพิศวงอื่น ๆ ทุกคนเป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดในสไตล์ออสเตรเลีย ถ้าคุณไม่พอใจที่คุณไม่ได้ตัดใจอย่ากังวล - ในปีหน้าเราจะแต่งตั้งกลุ่มคนออสเตรเลียใหม่เข้ามาในรายการและคุณจะมีเวลาตลอดทั้งปีเพื่อแสดงให้เราเห็นว่าทำไมคุณสมควรได้รับ เป็นหนึ่งในพวกเขา Didier Cohen, Sydney - รุ่น / ดีเจ รุ่นนี้ slas


ช่องใส่หินด้านในของคุณกับลูก AllSaints สิงหาคม 2559

ถ้าคุณเป็นชาวออสเตรเลียที่ชักชวนคุณจะไม่ต้องสงสัยเลยว่าสภาพอากาศที่เป็นตัวเอกของเราน่าจะดีขึ้นในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา นั่นหมายความว่าในที่สุดก็ถึงเวลาที่จะทิ้งเสื้อขนสัตว์สำหรับเสื้อฮาวายหรือสอง? บางทีอาจจะทำให้รู้สึกตื่นเต้นเล็กน้อย แต่อย่างน้อยเราก็สามารถปรับตู้เสื้อผ้าสำหรับสภาพอากาศที่อุ่นขึ้นได้ด้วยสมุดงาน AllSaints สิงหาคมปีพ. ศ. AllSaints นำเสนอสุนทรียศาสตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหินในรูปแบบของแจ็คเก็ตนักขี่จักรยานที่ห่อหุ้มด้วยไม้เสื้อกล้ามลายดอกไม้ของญี่ปุ่นกางเกงที่ถูกตัดแต่งเสื้อแจ๊กเก็ตเครื่องบินทิ้งระเบิดและรองเท้าบู๊ทแบบทหารขึ้นรูป สวมใส่กับรอยสักมาก


Pitti Uomo วันที่ 1: Federico Curradi และทางเลือก Set

ผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดในโลกสืบเชื้อสายมาจากฟลอเรนซ์ในงานแสดงสินค้าบุรุษของ Pitti Immagine Uomo ในวันนี้ ซึ่งเป็นที่ที่ผู้มีอิทธิพลด้านบุรุษบุรุษของโลกมาพูดถึงการปรับแต่งแนวโน้มเสื้อผ้าบุรุษและเสื้อผ้าและเพื่อดูคอลเลกชันจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นจุดเด่นของ Pitti Uomo คือการแสดงตัวเองหรือการสังเกตนกยูงระหว่างสถานที่จัดงานก็มักจะเป็นภาพที่น่าสนใจสำหรับแฟนเสื้อผ้าบุรุษ ไม่สามารถช่วย แต่รู้สึก underdressed ข้างคนที่กำหนดตัดเย็บและสร้างแรงบันดาลใจแนวโน้มที่มาของมันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออุณหภูมิลดลงและชั้นของเสื้อผ้าคมได้เพิ่มขึ้น แต่มีบางอย่างที่ต้องบอกว่าเห็นพวกเขาอยู่ในที่เดียวกันเพราะมันหมายถ


นี่เป็นวิธีการที่คุณเสียค่าใช้จ่ายมากที่สุดเท่าที่ค่าใช้จ่ายของ Forset Costs ของ Conor McGregor

เขาตั้งเป้าหมายทั้งกีฬาและแฟชั่นไว้ในกองไฟเมื่อเขาเดินออกไปที่การแถลงข่าวครั้งแรกของเขาสำหรับการต่อสู้ Mayweather-McGregor ในชุดสูทลายปักประดับประดาด้วยข้อความ 'Fuck You' นับไม่ถ้วน และวันนี้ผู้ที่กระตือรือร้นที่จะโยนมือทั้งสองข้างกลางของตัวเองเข้าสู่โลกธุรกิจสามารถซื้อชุดสูทที่น่าอับอายเหมือนกันได้ เดวิดสิงหาคมที่เป็นผู้รับผิดชอบในการผลิตชิ้นส่วนนอกรีตสามชิ้นกล่าวในรายชื่อผลิตภัณฑ์ว่า: "ความอับอายขายหน้าและความอื้อฉาวไม่เลวร้ายเสมอไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีของเพื่อนที่กล้าได้กล้าเสียกล้าได้กล้าเสียและมั่นใจในตัวเราที่มีความสุขในการผลักดันขอบเขต สำหรับผู้ที่สนใจในความเสี่ยงที่คล้ายค


ประสบการณ์ของ Nike Makers สร้าง Kicks ที่กำหนดเองภายในเวลาไม่ถึง 90 นาที

ไนกี้กำลังปรับแต่งรองเท้าผ้าใบในระดับใหม่ทั้งหมดในเดือนนี้ เป็นเวลาหลายทศวรรษที่ผ่านมา บริษัท ได้ร่วมงานกับนักกีฬาเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยและมีความเป็นส่วนตัวสูงซึ่งทำให้เรามีความอิจฉาในรองเท้าอย่างไม่เคร่งครัด ตอนนี้ด้วยการเปิดตัวประสบการณ์การทำงานของ Nike Makers 'แล้วในที่สุดโอกาสของเราก็คือการได้ลิ้มลองชีวิตรองเท้าทัศนาจรของ A-list ทีมงานด้านนวัตกรรมขั้นสูงของ Nike ได้จัดตั้งร้านค้าที่ 45 Grand Street ในนิวยอร์กซิตี้ มีชื่อว่า Nike By You Studio ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ลูกค้าเลือกได้มีโอกาสที่จะออกแบบความฝันของพวกเขาในเวลาไม่ถึง 90 นาที มาร์คสมิ ธ รองประธานฝ่ายโครงการพิเศษด้านนวัตกรรมกล่า


Way Of The Samurai: การค้นพบศิลปะการตัดเย็บของญี่ปุ่น

บทความต่อไปนี้ได้รับการสนับสนุนจาก MJ Bale ในจังหวัด Iwate การเดินทางด้วยรถไฟ 4 ชั่วโมงจากถนนที่คึกคักของโตเกียวอยู่ที่เมือง Ichinoseki-shi ทางด้านทิศเหนือคือ Hiraizumi ซึ่งมีวัดทางโบราณสถานสวนและแหล่งโบราณคดี ในใจกลางสวน Tsuriyama มีชื่อเสียงในเรื่องของดอกซากุระและทัศนียภาพอันงดงาม ไปทางทิศตะวันออกคือ Geibikei Gorge ซึ่งเป็นที่รักของทิวทัศน์อันน่าทึ่ง และอยู่นอก Ichinoseki เป็นสิ่งพิเศษที่ไม่เหมือนใครคุณจะไม่พบในหนังสือแนะนำใด ๆ สถานที่ที่เป็นคำถามคือการประชุมเชิงปฏิบัติการด้านการตัดเย็บเสื้อผ้าของ MJ Bale ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวที่ดำเนินการมาตั้งแต่ช่วงปี 1950 ชุดนี้เป็นของที่กำหนดเองและเป็