Memes กำลังทำลายความอัปยศรอบความเจ็บป่วยทางจิต

มส์ที่สร้างแรงบันดาลใจความกลัวที่เกิดขึ้นเองอาจดูหดหู่ แต่ความซื่อสัตย์สุจริตร้ายแรงของพวกเขาเป็นจริงทำลายลงข้อห้ามเกี่ยวกับการพูดคุยเกี่ยวกับสุขภาพจิตและช่วยคนที่ดิ้นรนกับความวิตกกังวลภาวะซึมเศร้าและการแยกทางสังคมตระหนัก: พวกเขาไม่ได้คนเดียว Headspace ศูนย์วิจัยเยาวชนแห่งชาติของออสเตรเลียพบว่าการเข้าถึงสุขภาพจิตในแบบ "ไม่ใช่ทางคลินิก" "เช่นการหามส์ที่รวบรวมความรู้สึกและความกังวลของคุณไว้ในภาพตลก" กำลังทำลายความอัปยศที่เกิดจากการพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพจิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพันปี เสียงไกลจากรูปแบบการอุปถัมภ์ที่ "มึนงง" เป็นแรงใจร้ายที่อาจสร้างความเสียหายต่อสภาพจ


ติดยาเสพติด Lies & อับอาย: วิธี Porn เป็น F * cking กับชายออสเตรเลีย

ให้ขึ้นติดใด ๆ เป็นเรื่องยาก แต่ให้ขึ้นสื่อลามเป็นความท้าทายหนึ่งแข็ง อย่างแท้จริง แม้ว่าจะเริ่มเป็นเรื่องที่ "ไร้เดียงสา" แต่หลายคนกำลังถูกเมาโดยนิสัยที่ใช้คีเล่ย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่เติบโตมาพร้อมกับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง แม้ว่าคนส่วนใหญ่จะชอบนิสัยเมื่อโตขึ้นจากวัยรุ่นแล้วบางคนก็ไม่ได้ (หรือไม่) และสถิติที่แสดงให้เห็นว่ายาเสพติดสื่อลามกกำลังเพิ่มขึ้น การเสพสื่อลามกอาจมีผลยาวนานต่อประสิทธิภาพทางเพศของผู้ชายและในกรณีที่ร้ายแรงยับยั้งความสามารถในการผูกมัดทางอารมณ์กับคู่ค้าในอนาคต underF underFF underF underF underF underF itF underF underF under itF underF under itFF underF under i


เป็น Sad เป็นจริงที่ดีสำหรับคุณนักจิตวิทยาตอนนี้ Reckon

เมื่อฉันคิดว่ามีบางอย่างผิดปกติกับฉันนั่งอยู่บนขอบเตียงของฉันและจ้องมองลงไปในความเยือกเย็นของห้องนอนของฉัน 20 นาทีในชีวิตประจำวัน; เปิดออกฉันดีทั้งหมด! ใช่แล้วคุณสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษตอนนี้คุณอาจจะร้องไห้ด้วยความปิติยินดีเพราะความเศร้าอย่างเป็นทางการเป็นกุญแจแห่งความสุข ใช่คุณอ่านที่ด้านขวา แหล่งที่มาของความรอดที่ไม่น่าจะเป็นของเรา? กวีโรแมนติกและนักวิทยาศาสตร์ชาวเยอรมัน นอกจากนี้ Brock Bastian ซึ่งเป็นนักจิตวิทยาชาวออสเตรเลียและผู้เ


วิธีการยอมรับความจริงโหดร้ายของชีวิตที่คุณไม่สามารถเปลี่ยน

ในชีวิตของคุณมีหลายสิ่งที่คุณอยากให้แตกต่างกัน? บางทีสีธรรมชาติของเส้นผมของคุณ? ส่วนสูงของคุณ? กฎหมายของคุณ? หรือเศรษฐกิจ? ถ้าคุณต้องการฉันแน่ใจว่าคุณสามารถค้นพบสิ่งที่คุณอยากจะเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับตัวคุณเองหรือโลกที่คุณอยู่ได้ แต่เราต้องการที่จะเปลี่ยนแปลงความรู้สึกที่มีต่อชีวิตของเราอยู่ตลอดเวลาหรือไม่? เป็


การต่อสู้กับความวิตกกังวลของ Ryan Reynolds ช่วยให้การรับรู้สุขภาพจิตของผู้ชายมีการเปลี่ยนแปลง

"เฮ้มันจะเป็นอย่างไร?" "ใช่ดีว่า" คุณ? " "ใช่ไม่เลวไม่เลว." เมื่อใดที่ศิลปะอันล้ำค่าที่ไม่นำพาเพื่อนของคุณลงเมื่อคุณมีวันที่ไม่ดีเริ่มมีผลต่อสุขภาพจิตของคุณ? ยังคงเป็นข้อห้ามสำหรับพวกที่จะพูดถึง ~ ความรู้สึกของพวกเขาเหรอ ~? คำถามเหล่านี้ไม่มีคำตอบที่ตรงไปตรงมา อย่างไรก็ตามถ้าการให้สัมภาษณ์ล่าสุดของ Ryan Reynolds กับ New York Times เป็นอะไรที่ต้องดำเนินต่อไปช่วงเวลากำลังเปลี่ยนไป ในการสัมภาษณ์แบบสัมภาษณ์ทั้งหมดดาว Deadpool ได้เปิดเผยว่


การตัดสินใจของ Qantas ในการจัดลำดับความสำคัญของสุขภาพจิตเหมาะสำหรับนักธุรกิจ

การเดินทางทางอากาศถือเป็นข้ออ้างที่ดีในการปิดโทรศัพท์ของคุณและละเว้นอีเมลของคุณ อย่างไรก็ตาม Qantas เพิ่งยกระดับเกมขึ้นโดยจัดลำดับความสำคัญของสุขภาพจิตของลูกค้าทำให้พวกเขาสามารถใช้โปรแกรมการทำสมาธิบนท้องฟ้าได้ "ออกแบบมาเพื่อให้รู้สึกสงบและช่วยในการผ่อนคลายในอากาศ" โปรแกรมดำเนินการผ่านชุดวิดีโอประกอบด้วยการทำสมาธิด้วยการทำสมาธิประมาณ 10 นาที; ตั้งค่าภาพทางอากาศของภูมิประเทศที่สวยงามที่สุดในออสเตรเลีย อ้างอิงจากข่าวประชาสัมพันธ์ของแควนตัส "ลูกค้าสามารถเลือกจากฉากที่แตกต่างกันห้าแบบ ได้แก่ ทะเลทรายออสเตรเลียป่าไม้ชายฝั่งป่าไม้และสถานที่ยามค่ำคืนขณะที่พวกเขาฟังการทำสมาธิ" เจ้าหน


F underF underF underF under itF underF underF underF underF underF underF underF under offersF under it itFF under under itF under offers itF itFF itF itF under itF underF underF underF underF underF underF offersF it it itF itF itFFF it it

การตอบสนองการบินหรือการต่อสู้คือการตอบสนองต่อความเครียดโดยอัตโนมัติที่มนุษย์มีเพื่ออำนวยความสะดวกในการอยู่รอด ในสมัยโบราณบรรพบุรุษของเราต้องการการตอบสนองนี้ในกรณีที่พวกเขาพบว่าตัวเองถูกไล่ล่าโดยสิงโตหรือเสือ ในสังคมปัจจุบันเราไม่ต้องวิ่งหนีจากเสือในป่าอีก แต่การตอบสนองต่อความเครียดเช่นเดียวกันอาจเกิดขึ้นจากสถานการณ์ในชีวิตประจำวันเช่นการทำงานเป็นเวลานานเวลานัดหมายการทบทวนผลการปฏิบัติงานการฝึกอบรมการรับประทานอาหารหรือการโกรธทางถนน สิ่งที่เกิดขึ้นจริงเมื่อเราเครียด เมื่อเราเครียดต่อมหมวกไตจะคายความร้อนออกจากคอร์ติซอล ในขณะที่ในบางสถานการณ์นี่เป็นสิ่งที่จำเป็นมากกว่าการผลิตคอร์ติซอลเป็นเวลานานอาจเ


F underFFFF under itF underFFFF itF itF itFFFF itFFFF itF itF it itF itF itF it itF itF itF itF itFFF under it itF underF itF it itF it itF itF itF it itF it it it

"มีความเป็นจริงในการเป็นผู้ประกอบการเช่นนี้ เป็นสิ่งใหม่ที่น่าสนใจที่ต้องทำ การรับรู้คือการที่คุณทำงานเป็นชั่วโมงของคุณเองคุณไม่จำเป็นต้องรายงานเรื่องแปลก ๆ คุณสามารถสวมใส่สิ่งที่ต้องการได้คุณสามารถทำสิ่งที่ต้องการได้ แล้วคุณจะได้รับการตรวจสอบไขมันเป็นจำนวนมาก ไกลจากความเป็นจริง " Stevan Premutico ผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยีผู้ลงทุนและผู้ก่อตั้ง Dimmi ไม่ต้องกังวลเรื่องความคิดของผู้บริโภคในเรื่องของผ้ากันเปื้อน แต่เขาก็ถูกต้อง: แม้ว่าจะไม่เซ็กซี่มากเท่าที่พูดถึงยูนิคอร์นหลายพันล้านดอลลาร์ผู้ประกอบการต้องนึกถึงสุขภาพจิตของตนเอง สำหรับ "สุขภาพจิต" เราอาจให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับ เศรษ


แอพพลิเคชันเหล่านี้จะช่วยเพิ่มสุขภาพจิตของคุณ

เรื่องราวนี้ได้รับการเผยแพร่ครั้งแรกใน Collective Hub ในโลกที่มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว 24/7 เราอยู่ในนั้นอาจเป็นการยากที่จะหาแม้แต่ห้านาทีเพื่อหายใจและมุ่งเน้นไปที่ตัวคุณเอง รีบูตอารมณ์และความคิด มีเสมออีเมลหรือข้อความหรือการแจ้งเตือนสื่อสังคมออนไลน์เพื่อดึงดูดความสนใจของเราให้ห่างออกไป อย่างมีความสุขถ้าคุณสามารถหาเวลาพักผ่อนได้มีแอปจำนวนมากขึ้นที่ออกแบบมาเพื่อช่วยคุณเพิ่มอารมณ์ช่วยลดความเครียดและปรับปรุงสุขภาพจิตของคุณ แม้ว่าแอปพลิเคชันเหล่านี้จะไม่สามารถแทนที่ความช่วยเหลือแบบมืออาชีพสำหรับผู้ที่ต้องการได้ แต่ก็สามารถใช้งานร่วมกับบริการสนับสนุนมืออาชีพหรือเป็นเครื่องมือช่วยเหลือที่มีประโยชน


กรณีทางวิทยาศาสตร์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการคิดน้อย

เรื่องราวนี้ได้รับการเผยแพร่ครั้งแรกใน Collective Hub เราใช้ชีวิตบนเครื่อง autopilot มาก ที่ดีบางครั้ง เช้าอาบน้ำของคุณเดินทางหรือคิวสำหรับกาแฟไม่จำเป็นต้องน่าจดจำ แต่ไม่มีใครอยากเป็นคนที่ไม่มีการแสดงออกซึ่งพูดถึงเรื่องสมองเมื่อมองจากยอดเขาพูดคุยกับคนสำคัญของคุณหรือดื่มด่ำกับอาหารที่คุณหรือยิ่งกดดันมากขึ้นคนอื่นก็ต้องเตรียมตัว อนิจจาความสามารถในการมีส่วนร่วมอย่างมีสติในช่วงเวลาต่างๆของชีวิตเป็นสิ่งที่ขัดขวางโดยจิตสำนึกที่รุกคืบคลาน (หรือสงสัย) รึเปล่าที่ความทรงจำที่ผ่านมา (เดิมพันว่าฉันสะกดชื่อเจ้านายของฉันไว้ในอีเมลนั้น) . (ฉันจะทำให้มันกลับบ้านในเวลาสำหรับ Game of Thrones?) เล่นบนวงห่อหุ้มจิต


ผลประโยชน์ทางจิตที่สำคัญของการออกกำลังกาย

ไม่ว่าเป้าหมายของคุณคือการเพิ่มจำนวนขึ้นหรือลดลงผลประโยชน์ทางกายภาพของการออกกำลังกายเป็นประจำจะไม่มีที่สิ้นสุด คุณจะดูดีขึ้นอยู่อีกต่อไปมีเพศสัมพันธ์และพลังงานมากขึ้น แต่สิ่งที่เกี่ยวกับการออกกำลังกายวิธีที่จะเป็นประโยชน์ต่อจิตใจของคุณ? ปรากฎว่าการตียิมสามารถทำสิ่งมหัศจรรย์สำหรับการออกกำลังกายทางจิตของคุณรวมถึงการแกะสลักคุณเป็นชุดใหม่ 6 ชิ้น ต่อไปนี้คือการออกกำลังกายที่สามารถช่วยให้โน้ตบุ๊กของคุณได้ ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงความรู้ความเข้าใจลดลง เห็นได้ชัดว่าการออกกำลังกายสามารถช่วยให้คุณสร้างเซลล์สมองใหม่ ๆ ได้แม้ในผู้ใหญ่โดยเฉพาะในฮิบโป (สมองส่วนหนึ่งของสมองเป็นตัวรับความทรงจำระยะยาวและระบบนำทางเช