การปลูกถ่ายผมสมัยใหม่มาไกลและอาจเป็นตัวช่วยชีวิตให้กับรูขุมขนของคุณ

Anonim

ในการเริ่มต้นฉันอายุยี่สิบเจ็ดปีผู้ที่เคยหอนหัวล้านตั้งแต่อายุ 18 ปี

มันเริ่มต้นขึ้นเมื่อฉันถึงจุดด้อยของฉันดัดแปลงพันธุกรรมของ "การเจริญเติบโตของผมออก" ในขณะที่ Uni ฉันมีอดีตที่สนับสนุนซึ่งในการหวนกลับต้องมีความรักอย่างแท้จริงสำหรับความจริงที่แท้จริงว่าผมดูน่ากลัวมาก

เขาไม่เคยพูดถึงธรรมชาติที่หัวล้านของฉัน (หมายเหตุ: เขาเป็นนักวาดภาพสีลมในแมนฮัตตัน) และมันก็ไม่ได้จนกว่าเพื่อนของฉันที่เติมเต็มในวัย 40 ปีบอกฉันว่า "น้ำผึ้ง, ผมของคุณดูเหมือนอึ" ออกจากความมืดที่จะยอมรับความจริงที่ว่า I. ในช่วงวัยรุ่นของฉัน เป็นหัวล้าน

บางทีนี่อาจเป็นเหตุผลว่าทำไมผมจึงได้รับบทนี้ให้เขียนในตอนแรก ทุกคนที่สำนักงาน D'Marge มีผมสวยไหม? พวกเขาไม่ได้รับความทุกข์ทรมานจากศีรษะล้านแบบ? นี่เป็นวิธีที่ทีมที่รักแนะนำให้ผมเสียบปลั๊กไหม?

คำถามทั้งหมดเหล่านี้เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วเมื่อฉันเห็นหัวข้อนี้ปรากฏขึ้นในกล่องจดหมายของฉัน อย่างไรก็ตามที่นี่เรามี และขณะที่ฉันนั่งอยู่ที่นี่ด้วยร่างเย็นผ่านหนังศีรษะล้านเกือบฉันไม่สามารถช่วย แต่สงสัยว่าตอนนี้เป็นเวลาสำหรับปลั๊กผม

พิจารณา Final Plug

ลูอิสแฮมิลตันเป็นลูกโปสเตอร์ปลูกถ่ายผมในปัจจุบัน

ฉันไม่สามารถโกหกได้ คำว่า "ปลั๊กผม" ถือเป็นมลทินในใจ มันทำให้ฉันนึกถึงภาพลักษณ์ลุงของเดวิดลาร์รีจากลาบร้าซ์ที่สูบบุหรี่อยู่บนลานเฟอร์นิเจอร์พลาสติกที่จางลง เขาเป็นผู้สมัครรับปลั๊กผม ไม่ใช่ฉัน.

คุณรักเขา แต่คุณไม่สามารถช่วย แต่สังเกตเห็น 7 slicked เหนือเส้นผมที่ไม่สามารถครอบคลุมหนังศีรษะขัด ปลั๊กผม ปลั๊ก Gah ในฐานะสติกเกอร์สำหรับคำบางอย่างฉันไม่สามารถลงด้วย

แต่เมื่อนำเสนอในบริบทที่แตกต่างกันความคิดของ "เสียบ" รูขุมขนที่ตายแล้วของฉันไม่ได้เสียงทั้งหมดอันยิ่งใหญ่เกินไป ฉันรู้ว่าถ้าฉันจะก้าวไปข้างหน้ากับความคิดนี้ฉันจะต้องกำหนดคำที่เป็นทางเลือกเช่น "การผ่าตัดปลูกผม" หรือ "การฟื้นฟูเส้นผม" เพียงแค่โปรดอย่าทำให้ฉันเรียกว่า "ปลั๊ก" ผม

รู้ขั้นตอน

หนึ่งในขั้นตอน

หลังจากที่ฉันสามารถบรรลุผลได้แล้วฉันก็เอื้อมมือออกไปหาลูกพี่ลูกน้องของฉันทอมมี่ที่ทำศัลยกรรมพลาสติกบนลองไอแลนด์ เขาไม่ได้ทำผมปลูกเฉพาะ แต่ฉันรู้ว่าเขาต้องการมีข้อมูลที่ฉันต้องการเพื่อตรวจสอบว่าฉันต้องการฟื้นฟูเส้นผมหรือไม่

มีวิธีการต่างๆที่แตกต่างกันออกไปซึ่งน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นการ "ผ่าตัดช่องปาก", "การขยายตัวของเนื้อเยื่อ", "การลดหนังศีรษะ" สิ่งที่จริง f * ck? แต่สิ่งที่สะท้อนอย่างแท้จริงและสิ่งที่พบมากที่สุดคือการปลูกถ่ายเส้นผมเทคนิคสั้น ๆ เรียกก่อนหน้านี้

กระบวนการนี้ค่อนข้างง่าย คนที่ไม่ได้เป็นลูกพี่ลูกน้องของฉันหยิบยกเส้นผมสีเขียวชอุ่มออกจากไซต์ผู้บริจาคและใช้เป็นชิ้นส่วนที่ปลูกถ่ายในบริเวณที่ตายแล้ว มันเป็นอย่างใดอย่างหนึ่งที่หรือฉันเลือกที่จะสักผมลงบนหัวล้านของฉัน ร่างกายของฉันมีอยู่แล้ว 25% ในหมึก - ฉันไม่ต้องการอีกต่อไปเว้นแต่จะเป็นงานศิลปะที่ฉันสามารถชื่นชมในชีวิตประจำวัน

โซนตายของฉันคือด้านหน้าและศูนย์ Larry David สไตล์ (ขอบคุณพันธุกรรม), ศีรษะล้านแบบ เพราะผมมีผมหนาที่ปกคลุมส่วนที่เหลือของหนังศีรษะของฉันลูกพี่ลูกน้องของฉันบอกว่าฉันต้องการเป็นผู้ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการผ่าตัดปลูกถ่าย

เขามีเพื่อนที่ทำมันและฉันจริงไปข้างหน้าเพื่อกำหนดตารางการให้คำปรึกษากับหนึ่งในพวกเขา

ปล่อยให้ความไม่มั่นคงของคุณ

Ewan McGregor ปลูกถ่ายหลังปลูกถ่าย

ฉันรู้สึกไร้สาระหรือชายน้อยเพราะฉันต้องการผมของฉันกลับ? ไม่ได้ฉันอายที่จะพูดว่าฉันกำลังพิจารณาการทำศัลยกรรมพลาสติกสำหรับผมของฉัน? ไม่ได้อย่างแน่นอน. ฉันไม่เชื่อว่าผู้ชายควรจะรู้สึกเห็นเพราะเขาต้องการที่จะมีศีรษะเต็มศีรษะอีกครั้ง

ค่อนข้างตรงไปตรงเหตุผลหลักที่ฉันไม่ได้คิดเกี่ยวกับปลั๊กผม ฉันหมายถึงการผ่าตัดฟื้นฟูเส้นผมเนื่องจากฉันเติบโตขึ้นมาจากการฉวัดเฉวียนสองครั้งต่อสัปดาห์ของฉัน ใช้งานได้กับทุกอย่างที่เป็นสีดำของฉัน Doc Marten ให้ฤดูใบไม้ร่วงฤดูใบไม้ร่วงลุกขึ้นและสีดำที่ไม่มีสีเฉพาะตัวของฉันเท่านั้นที่มีเฉพาะฤดูร้อนฤดูใบไม้ผลิเท่านั้น ฉันเติบโตขึ้นอย่างสะดวกสบายด้วยการบำรุงรักษาต่ำและรูปลักษณ์ที่สะอาดของหัวล้านเกือบ

แต่บางทีตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่จะเปลี่ยนสไตล์? ไม่อยู่ในเสื้อผ้า แต่ในผมของฉัน ในขณะที่ฉันไม่ได้วางแผนที่จะมีลักษณะเหมือน ธ อร์มากขึ้นเพราะฉันเชื่อว่าฉันไม่สามารถดัดแปลงพันธุกรรมหวีหวีกับยุ่งชั้นยาวจะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีในทางตรงกันข้ามรูปลักษณ์ที่เป็นประโยชน์ฉันได้รับการดำเนินการสำหรับค่อนข้าง บางเวลา

ดังนั้นในระยะสั้นคำตอบของฉันคือใช่ฉันจะได้รับการผ่าตัดปลูกผม - ไม่ออนซ์ของความอัปยศ, โต๊ะเครื่องแป้งหรือ de-masculisation

และฉันก็ยกท่าทางแบบเดียวกันนี้ให้คุณออกไปที่นั่นคุณรู้สึกกระวนกระวายใจ

บทความที่น่าสนใจ

50 วิธีในการพิมพ์ลายดอกไม้และดูไม่เหมือนโซฟายาย

Lauren Engel เตะกับ Babes ออสเตรเลียสำหรับ C-Heads

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Drake, Justin Timberlake & Justin Bieber

Jamie Foxx, Zac Efron & A $ AP Rocky เป็นผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดในสัปดาห์นี้