แบรนด์ชุดสูทราคาไม่แพงสำหรับผู้ชายที่มีงบประมาณ

Anonim

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเรียนที่งบประมาณถั่วอบหรือคนที่มีรายได้สูงที่สูญเสียเงินรายสัปดาห์ไปกับผลงานคลาสสิกที่สำคัญอื่น ๆ ชุดสูทราคาถูกเปรียบเสมือนการดื่มสุราซนที่ดีที่สุดที่จะดื่มด่ำไปสักระยะหนึ่ง Fast-fashion เช่น McDonald's มีสถานที่สำหรับช่วงเวลาดังกล่าว เพียงอย่าทำให้นิสัยเย้ายวน

ลดราคาถูกลงอย่างเหมาะสม

เหมาะสมกับราคาไม่เท่าเทียมกับการตัดเย็บที่มีคุณภาพต่ำหรือแจ็คเก็ตและกางเกงที่ทำจากวัสดุที่น่ากลัวและการก่อสร้างเลอะเทอะ มีเสื้อผ้ามากมายในตลาดเสื้อผ้าบุรุษตั้งแต่วันนี้จากร้านค้าปลีกที่มีชื่อเสียงหลายแห่งซึ่งสามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับออฟฟิศและวันหยุดสุดสัปดาห์

และในราคาที่จะทำให้คุณมี Ka-ching พิเศษเล็กน้อยในกระเป๋าหน้าอกของคุณ ขณะนี้จัดเรียงคลิกสไลด์โชว์สำหรับชุดที่ดีที่สุด 12 ชุดสำหรับราคาต่ำกว่า 350 เหรียญ จากนั้นเรียนรู้วิธีการจัดรูปลักษณ์นี้ด้วยกัน

มุ่งเน้นไปที่ Fit

แม้แต่ชุดราคาถูกต้องเหมาะสมกับร่างกายของคุณ การตัดชุดสูทของคุณต้องสมบูรณ์แบบวิ่งไปตามรูปทรงของร่างกายโดยไม่ถูก จำกัด ไว้ คนส่วนใหญ่ไม่เคยได้รับการวัดอย่างมืออาชีพดังนั้นนี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของคุณ

มีคนเก็บหรือเพื่อนที่มีความสามารถในการวัดความยาวทรวงอกเอวและขาของคุณก่อนที่จะใคร่ครวญถึงขนาดของคุณ (ชุดสูทไม่เหมือนกางเกงยีนส์ที่คุณสามารถปีกได้บางครั้งด้วยพอดีให้ยืด) ขณะนี้มีการคำนวณสัดส่วนร่างกายของคุณให้ทันสมัยคุณสามารถซื้อชุดได้ทั้งแบบออนไลน์และแบบอินเทอร์ด้วยความมั่นใจมากขึ้นว่าพอดีจะสบาย

การเปลี่ยนแปลงคือทุกสิ่งทุกอย่าง

ในขณะที่ชุดสูทแบบสั่งทำเองดีที่สุดคุณต้องมุ่งหน้าไปยังประเทศจีนก่อนที่จะได้รับงบประมาณที่กำหนดไว้ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆได้หลังจากซื้อ เพราะคุณไม่ใช่ซูเปอร์โมเดลพอดีมักจะเป็น "ปิด" - ยาวเกินไปที่ขาหรืออ้าปากอ่อยนิดหน่อยในเอวเนื่องจากขายิมของคุณจะบังคับให้คุณเพิ่มขนาดขึ้นในกางเกง ตามกฎทั่วไปให้ยาวขึ้นเล็กน้อยหรือใหญ่กว่าโดยมีขนาดเท่าที่จะทำได้ง่ายกว่าการตัดและรับผ้ามากกว่าที่จะยาวขึ้น

ใช้ชุดสูทของคุณกับสถานที่ที่มีการปรับเปลี่ยนในท้องถิ่นและขอให้จับคู่การวัดของคุณ การกำหนดราคาเช่นบริการใด ๆ แตกต่างกันไปดังนั้นหากคุณใช้งบประมาณที่หนักแน่นให้ทำการวิจัยของคุณ แต่โปรดจำไว้ว่าคุณช่วยประหยัดเงินได้ไม่กี่ร้อยดอลลาร์โดยการซื้อชั้นวางจำหน่ายและจากร้านค้าปลีกระดับสูง ถ้าเหมาะสำหรับการทำงานคุณจะได้รับเป็นจำนวนมากจากชิ้นนี้จึงเป็นมูลค่าการลงทุน ตอนนี้เปลี่ยนแปลงชุดโดยอัตโนมัติจะมีราคาแพงมากเกินไปซึ่งเป็นสิ่งที่คุณต้องการ

Vs ธรรมชาติ สังเคราะห์

อีกครั้งเช่นตัวเลือก bespoke คุณจะโชคดีที่ได้พบชุดขนสัตว์บริสุทธิ์สำหรับช่วงราคาของคุณ ลองคุยผ้ากันเถอะ ชุดที่เหมาะสมที่สุดจะมาในวัสดุที่ทำจากเส้นใยสังเคราะห์ต่อไปนี้: เส้นใยโพลีเอสเตอร์ลาย้เหนียว elastane ไลคร่าและสแปนเด็กซ์

ชุดที่ถูกที่สุดจะโม้เหล่านี้เส้นด้ายที่มนุษย์สร้างขึ้นซึ่งสามารถรับรู้สำหรับความรู้สึกแข็งแรงและเงาของพวกเขา อย่างไรก็ตามชุดสิ่งทอสังเคราะห์มีความร้อนในการใส่ในฤดูร้อนและไม่เป็นฉนวนในฤดูหนาวและไม่รู้สึกดีที่จะสัมผัสได้

เครื่องแต่งกายราคาถูกอื่น ๆ โม้ผสมผสานเส้นใยสังเคราะห์ธรรมชาติหรือทำมาจากผ้าที่เป็นธรรมชาติอย่างหมดจดเช่นผ้าฝ้าย ผ้าลินินและผ้ากันเปื้อน seersucker ตกอยู่ในประเภทผ้าฝ้ายเนื่องจากพวกเขาทั้งหมดมาจากโรงงาน ชุดทำจากเส้นใยธรรมชาติมีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดีและสวมใส่ได้ดี แต่พวกเขามักจะย่นมากกว่าผ้าสังเคราะห์และไม่สามารถทำลายได้

ตามกฎแล้วให้อ่านฉลากเพื่อทำความเข้าใจกับผ้าที่คุณต้องการและลองใช้ส่วนผสมที่ต่างกัน Elastane และ Lycra จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับเส้นผมและผ้าลินินจะรู้สึกถึงฤดูร้อนและสบาย ๆ ยิ่งขึ้นและชุดผสมโพลีเอสเตอร์ผสมขนสัตว์จะรู้สึกได้ถึงความสมบูรณ์แบบสำหรับออฟฟิศ

ประเพณีนิยมสำหรับการทำงาน

ชุดสูทราคาถูกเหมาะกับการทำงานดูดีที่สุดในแบบเดิม ๆ คือสีดำสีเทาสีเทาน้ำเงินและในภาพพิมพ์ที่น้อยที่สุดเช่นเช็คแกะสลักแฉกแนวตั้งหรือเข็มกลัดปรับ ไม่มีอะไรที่เลวร้ายยิ่งกว่าชุดสูทที่มีลักษณะแปลกใหม่และเนื่องจากชุดราคาถูกอาจดูหรูหราน้อยกว่าในผ้าเมื่อเทียบกับรุ่นหรู ๆ ทำให้สิ่งที่คลาสสิกในออฟฟิศช่วยให้คุณดูอ่อนหวานมากขึ้น

accessorising ตกอยู่ในประเภทนี้ด้วย ยึดมั่นในธุรกิจที่เข้าใจได้ด้วยแถบและสีที่ประณีตและเล่นรอบ ๆ ด้วยตัวเลือกแบบทอและแบบแบนสำหรับ textural difference นาฬิกาดีๆจะเพิ่มเหรียญให้กับวงดนตรีของคุณ เช่นเดียวกับที่ทำจากคุณภาพหนังเทียมหนังแท้ที่ผ่านการขัดแล้ว เพิ่มเสื้อกั๊กเพื่อสร้างชุดสูทแบบสามชิ้นและคุณเป็นคนเก่งกาจทันที

แนวโน้มในวันหยุดสุดสัปดาห์

โรงเรียนออกสำหรับสัปดาห์และเช่นกันเป็นสีเทาหมายเลขเดียว breasted ของคุณ วันหยุดสุดสัปดาห์หมายถึงกฎของสำนักงานจะออกและสีและการตัดเย็บที่ไม่มีโครงสร้างอยู่ในความงามของการทำเครื่องแต่งกายราคาถูกหมายความว่าคุณสามารถซื้อได้ในทุกสี (ดีเกือบ) แต่แนวโน้มในสีสามารถทดลองด้วยหน้าที่เล็กน้อยและการทำงานเฉดสีบางฤดูเช่น marsala, green mint และ all-white สามารถทำได้มาก

การตรวจเช็คหน้าต่างและการพิมพ์ภูมิศาสตร์ที่ดูดุเดือดดูดีขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์และทำให้คุณมีโอกาสที่จะปรับเปลี่ยนบุคลิกบางอย่าง ไม่ได้เป็นตัดเย็บแปลกใหม่? ใส่กระเป๋าที่พิมพ์ออกมาลงในเสื้อแจ๊คเก็ตและปล่อยสายรัดและถุงเท้า และเสียงคุณมีแนวโน้มที่จะคมชัดและไม่มีใครเคยจะรู้เพียงว่าคุณใช้เวลาน้อยเพียงใด

1/19

ASOS

หากสงสัยให้เลือกใช้แบรนด์เหมาะสมของ ASOS พวกเขามีช่วงสำหรับผอมและขนาดใหญ่บวก gents

ซื้อ

2/19

แจ๊คแอนด์โจนส์

ชุดว่ายน้ำโคบอลต์สีน้ำเงินเรียบเนี้ยบยืดตัวเพื่อความสบายในแบบที่บางเฉียบ แผ่นรอยบากแบบดั้งเดิมสองปุ่มเปิดและกระเป๋าทำงานทำให้หมายเลขทำงานที่ทันสมัย พร้อมใช้งานจาก Asos

ซื้อ

3/19

ลิงและลิง

ผ้าคลุมไหล่ผ้าคลุมไหล่นี้มาพร้อมกับกระเป๋าใส่ในตัว ในแบบที่ผอมมันเป็นชุดที่มีสไตล์ในเวลากลางคืนตัดให้ใกล้ชิดกับร่างกายในเวลาเที่ยงคืนสีฟ้า มีจำหน่ายที่ Asos - 330 เหรียญ

ซื้อ

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์