OMEGA เปิดตัวนาฬิกา Superhero สุดเจ๋ง แต่คุณไม่สามารถทำได้เพราะมันขายหมดภายใน 2 ชั่วโมง

Anonim

การซื้อนาฬิกาสุดพิเศษอาจเป็นเกมที่ไม่แน่นอน นาฬิกาโอเมก้ารุ่นสุดหรูจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์เปิดตัวนาฬิการุ่นที่สองจากแคมเปญ #SpeedyTuesday ยอดนิยมซึ่งเป็นแนวคิดที่ช่วยให้ลูกค้าที่มีความเข้าใจทางอินเทอร์เน็ตจากทั่วโลกซื้อชิ้นส่วน Speedmaster แบบพิเศษที่มีให้เฉพาะผ่านช่อง @OMEGA Instagram

เป็นตลาดอัจฉริยะ แต่ก็ยังได้รับการสนับสนุนโดยนาฬิกาดีๆที่น่าตกใจและหากคุณต้องการหลักฐานว่าทั้ง 2, 012 ชิ้นขายหมดภายใน 2 ชั่วโมงเสียง?

เร็วกว่าที่คุณจะต้องสร้างเก้าอี้ IKEA แบบหนึ่งอัน ผู้ร้ายที่สมควรได้รับคือ "Ultraman" รุ่น Speedmaster Limited Edition ของ Omega จำนวน 42 มม. ซึ่งใช้เวลาจัดสรรประมาณ 1 ชั่วโมง 53 นาทีและ 17 วินาที

ชิ้นที่โดดเด่นของชุดข้อมือเป็นเครื่องบรรณาการให้กับตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ชื่อดังที่รู้จักกันในชื่ออุลตราแมนผู้ครองตำแหน่งสูงสุดบนจอโทรทัศน์ในช่วงปลายทศวรรษที่ 1960 คิดว่าเขาเป็นพ่อที่ตั้งของ Kaiju "สัตว์ประหลาดยักษ์" ประเภทข้างไอคอนเช่น Godzilla

นาฬิกานี้ใช้แรงบันดาลใจจากตัวละครสไตล์เบ็ดเตล็ดนี้ขณะจับคู่กับข้อมูลการเดินทางในอวกาศที่ยืมมาจาก "Moonwatch" ในปี 2510 ของ OMEGA หรือที่เรียกว่านาฬิกาข้อแรกบนดวงจันทร์

ความคล้ายคลึงกันระหว่างนาฬิกามีมิติเดียวกันและสีส้มที่โดดเด่น ชุดรูปแบบสีนี้ยังขยายไปยังกรอบสีดำและส้มที่ตั้งอยู่ในอลูมิเนียมอโนไดซ์ ตัวเรือนสเตนเลสขนาด 42 มม. ช่วยให้สามารถเคลื่อนย้ายเส้นผ่าศูนย์กลาง 1861 นิ้วของ OMEGA ซึ่งให้ฟังก์ชันหลายชั่วโมงและนาทีควบคู่ไปกับเครื่องนับ chronograph สามเครื่อง ความคมชัดเป็นสิ่งที่เห็นได้ชัดจากหน้าปัดสีดำและสีส้มที่มีรายละเอียดของเครื่องหมายและรายละเอียดที่ละเอียด

ไข่อีสเตอร์ตัวหนึ่งที่มองออกไปคือเนื้อเยื่อย่อยตอน 3 โมงเย็นซึ่งมี 3 นาทีแรกที่หยิบออกมาจากส้ม - พยักหน้าให้ Ultraman ซึ่งสามารถอยู่ในโหมดซูเปอร์ฮีโร่ได้ 3 นาที นอกจากนี้ยังมีภาพเงาที่ซ่อนอยู่ของพระเอกในตอนกลางคืนที่ 9 นาฬิกาที่มีการเปิดเผยด้วยเครื่องมือพิเศษที่มาพร้อมกับนาฬิกา เครื่องมือนี้จำลองแบบจำลอง 'Beta Capsule' ของ Ultraman ซึ่งมาพร้อมกับหลอด UV เพื่อเผยให้เห็นลวดลายเมื่อส่องบนหน้าปัด

สิ่งที่ปัดเศษออกอย่างดีคือการสำรองพลังงาน 48 ชั่วโมงความต้านทานน้ำ 50 เมตรแกะสลักนาซาใน caseback และสายสีดำและสีส้มของนาโตพร้อมกับสายหนังสำรองสีดำ ผู้ที่โชคดีพอที่จะได้รับมันสามารถเก็บไว้ในกล่องหกเหลี่ยมเย็นซึ่งเป็นเครื่องบรรณาการให้กับตารางล้ำยุคที่ทีมมอนสเตอร์โจมตีอุลตราแมนใช้

OMEGA Speedy Tuesday 2 "Ultraman" จำหน่ายในราคา US $ 7, 100 และเราสามารถอธิบายได้ว่าเรารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับข่าวผ่านชุด Ultraman GIFs

เมื่อนาฬิกาถูกประกาศ

เมื่อนาฬิกาหมดขาย

บทความที่น่าสนใจ

50 วิธีในการพิมพ์ลายดอกไม้และดูไม่เหมือนโซฟายาย

Lauren Engel เตะกับ Babes ออสเตรเลียสำหรับ C-Heads

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Drake, Justin Timberlake & Justin Bieber

Jamie Foxx, Zac Efron & A $ AP Rocky เป็นผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดในสัปดาห์นี้