ร้านค้าออนไลน์นาฬิกาคะแนนที่ดีที่สุดของคุณนาฬิกาที่หรูหรา

Anonim

พวกเขากล่าวว่าความรู้คืออาวุธที่ดีที่สุดของคุณและด้วยความต้องการที่จะทราบว่าผู้ค้าปลีกที่ดูดีที่สุดมีอำนาจเหนือตลาดออนไลน์ได้อย่างไร จากความหรูหราของสวิสไปจนถึงราคาที่ไม่แพงสำหรับคนที่คุณรักเป็นคำแนะนำในการค้นหานาฬิกาออนไลน์ที่สมบูรณ์แบบด้วยความอุ่นใจ

Chrono24

Chrono24 เป็นหนึ่งในร้านค้าปลีกออนไลน์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกที่เข้าร่วมตลาดในปี 2546 บริการของพวกเขาดึงออกมาจากสินค้ากว่า 10, 000 ตัวแทนจำหน่ายและผู้ขายส่วนตัวจากกว่า 90 ประเทศที่มีนาฬิกามากกว่า 300, 000 นาฬิกา เสนอในเวลาใดก็ตาม แบรนด์ ได้แก่ Rolex โอเมก้า IWC Breitling Patek Philippe Audemars Piguet Panerai TAG Heuer Tudor Cartier และ Montblanc เพียงเพื่อชื่อไม่กี่

การรับรองความถูกต้องมีการประกันด้วยโปรแกรมคุ้มครองผู้ซื้อของ Chrono24 ซึ่งมีตัวแทนจำหน่ายกว่า 2, 000 รายที่ได้รับการประเมินในบ้านก่อนที่จะได้รับอนุญาตให้จำหน่ายในไซต์ของตน นอกจากนี้ยังมีการป้องกันเช่นการสนับสนุนเฉพาะสำหรับปัญหาหลังการขาย เพื่อความสงบสุขของจิตใจ Chrono24 ไม่อนุญาตให้มีการขายแบบจำลองหรือของปลอมและตัวแทนจำหน่ายทุกรายจะต้องตรวจสอบความถูกต้องของนาฬิกาและแสดงรายการการแก้ไขทั้งหมดที่เป็นที่รู้จักในรายละเอียดมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในคำอธิบายรายการก่อนขาย

ใบสั่งซื้อทั้งหมดผ่าน Chrono24 มีผู้เอาประกันภัยเต็มจำนวนและมีรหัสติดตาม เว็บไซต์นี้ได้รับการออกแบบมาอย่างสมบูรณ์สำหรับตลาดต่างประเทศของทั้งผู้ซื้อและผู้ขายโดยมีเนื้อหาที่นำเสนอใน 22 ภาษา

SHOP CHRONO24

นายพอร์เตอร์

อีกหนึ่งบทบาทสำคัญในแฟชั่นสุดหรูของผู้ชายคือ MR PORTER ที่ได้รับรางวัลจากสหราชอาณาจักรนอกจากแฟชั่นผู้ชายระดับไฮเอนด์แล้วพวกเขายังมีนาฬิกาที่น่าประทับใจมากมายจากแบรนด์ต่างๆเช่น Breitling Bremont IWC Jaeger-LeCoultre, Panerai, Piaget และ TAG Heuer เพียงเพื่อชื่อไม่กี่ บริการนาฬิกาของพวกเขาให้บริการจัดส่งด่วนไปยัง 170 ประเทศพร้อมบริการในวันเดียวกันที่ลอนดอนและนิวยอร์ก

สิ่งเหล่านี้ได้รับการเสริมสร้างให้มีการรับประกันความถูกต้องของตัวจับเวลาซึ่งมาพร้อมกับการเป็นคู่ค้าปลีกที่ได้รับอนุญาตให้จำหน่ายแก่แบรนด์ทุกแบรนด์ เนื้อหานาฬิกาที่น่าสนใจของพวกเขาที่จับคู่กับการเลือกของพวกเขาทำให้ MR PORTER สามารถเสนอนาฬิกาพิเศษและรุ่นของรุ่นที่ จำกัด ซึ่งมีจำหน่ายผ่านทางร้านเท่านั้น การจัดส่งในขณะเดียวกันจะได้รับการประกันและติดตามจนกว่าจะถึงประตูบ้านของคุณและผู้ซื้อสามารถเสนอชื่อเพื่อลงนามในแพคเกจเมื่อเดินทางมาถึง

MR PORTER ยังมีบริการตลอด 24 ชั่วโมงหากมีข้อสงสัยใด ๆ หลังการขาย บริการหลังการเก็บเกี่ยวของพวกเขายังรวมถึงการรับประกันห้าปีในส่วนที่ทำงานทั้งหมดและความผิดพลาดในการผลิต

SHOP MR PORTER

Hodinkee

คุณรู้ว่าบล็อกนี้รู้จักร้านค้าแล้ว มันเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่สิ่งพิมพ์นาฬิกาออนไลน์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในโลกเปิดร้านของตัวเอง เช่นเดียวกับ MR PORTER Hodinkee เป็นผู้ค้าปลีกนาฬิกาที่ได้รับอนุญาตสำหรับแบรนด์ที่พวกเขามีสต็อก ซึ่งรวมถึงการผสมผสานระหว่างชื่อสวิสเยอรมันและญี่ปุ่นอย่าง Grand Seiko, NOMOS, TAG Heuer และ Vacheron Constantin เพียงเพื่อชื่อไม่กี่ สิ่งพิมพ์นี้ก่อตั้งขึ้นที่นิวยอร์กในปีพ. ศ. 2551 และได้รับความสนใจในผลิตภัณฑ์ถุงน่องที่ได้รับการออกแบบมาโดยมีรายละเอียดสร้างขึ้นด้วยความใส่ใจและสร้างขึ้นมาใหม่ เช่นเดียวกับสินค้าที่มีมูลค่าสูงที่สุดที่ขายในแบบออนไลน์ Hodinkee มีประกันทุกนาฬิกาที่จัดส่งไปยังที่อยู่ใด ๆ ในโลก พวกเขายังมีผลตอบแทนและการแลกเปลี่ยนฟรีภายใน 7 วันหลังจากที่ซื้อ

SHOP HODINKEE

Jomashop

ร้านค้าปลีกนาฬิกาชื่อดังที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งของ New York คือ Jomashop คนเหล่านี้ได้รับรอบตั้งแต่ปี 1987 และมีความเชี่ยวชาญในการค้าส่งของสินค้าหรูหราที่ดีรวมทั้งนาฬิกาในราคาที่แข่งขันมากที่สุด ช่วงของพวกเขามีทั้งนาฬิกาใหม่และของที่ซื้อล่วงหน้าจากทีมนาฬิกาที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในอุตสาหกรรมเช่น Baume & Mercier, Panerai, Cartier, Rolex, TAG Heuer, Tissot และอีกมากมาย โปรแกรมตรวจสอบความถูกต้องของสินค้าจะรับประกันได้ว่าสินค้าใหม่และของใหม่ทั้งหมดจะรับประกันความถูกต้องของสินค้าผ่านทางตัวแทนจำหน่ายและตัวแทนจำหน่าย ดังนั้นทุกรุ่นใหม่มาพร้อมกับหมายเลขประจำตัวผู้ผลิตเดิมพร้อมกับโปรแกรมการรับประกัน 1 ถึง 5 ปี สินค้าที่จัดส่งทั้งหมดจะมาพร้อมกับการประกันภัยเต็มรูปแบบ

SHOP JOMASHOP

นาฬิกาแท้

นาฬิกาแท้มีมาตั้งแต่ปีพ. ศ. 2522 และสะท้อนให้เห็นอย่างชัดเจนในการออกแบบเว็บไซต์เปลือยกระดูก เรื่องตลกกันเราไม่ได้บอกว่าพวกเขาไม่ได้ทำงาน ครอบครัวที่เป็นเจ้าของธุรกิจเริ่มมีชีวิตขึ้นมาในฐานะตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาและเครื่องเพชรพลอยที่ได้รับอนุญาตก่อนที่จะย้ายออนไลน์และตั้งสำนักงานในรัฐแคลิฟอร์เนียตอนใต้

จากที่นั่นพวกเขาได้นำเสนอนาฬิกาที่ดีที่สุดในโลกหลังจากนาฬิกาสวิสในราคาที่แข่งขันได้สูงพร้อมด้วยบริการระดับเดียวกันที่พวกเขาให้มาตั้งแต่ยุค 70 นาฬิกาแท้ทุกยี่ห้อขายที่นี่เป็นของใหม่และแท้ 100% คาดว่าจะมีชื่อเช่น TAG Heuer, Breitling, OMEGA, Rolex, MontBlanc, Panerai และอื่น ๆ นาฬิกาทั้งหมดในระหว่างการขนส่งมีประกันครบถ้วนสำหรับประเทศที่เลือกดังนั้นโปรดตรวจสอบกับฝ่ายบริการลูกค้าก่อนที่คุณจะกดทริกเกอร์

นาฬิกาเทรนด์

นาฬิกา Jura

การเข้าร่วมกับร้านค้าปลีกนาฬิกาสุดหรูในสหราชอาณาจักรคือ Jura Watches คนเหล่านี้มีจุดแตกต่างกันแม้ว่าจะมีอิฐและปูนที่มีอยู่ 7 ชิ้นที่มาพร้อมกับไซต์อีคอมเมิร์ซซึ่งทั้งหมดนี้เป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตให้จำหน่ายแก่แบรนด์ที่พวกเขามีสต็อก การดำเนินงานของครอบครัวถือเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ต่างๆอย่าง Breitling, Grand Seiko, TAG Heuer, Longines, Oris และ Bremont พวกเขายังดูแลตลาดที่มีราคาไม่แพงมากเช่น Junghans, G-Shock, Victorinox และ Daniel Wellington

พวกเขายังมีข้อเสนอพิเศษเช่นนาฬิกาปลุกฟรีที่มีคำสั่งซื้อมากกว่า 1, 000 ปอนด์หรือบริการที่ผู้ซื้อให้ขนาดของข้อมือเพื่อให้นาฬิกามีการปรับแต่งก่อนที่จะมาถึงที่ประตูบ้านของคุณ ในแผนกจัดส่งสินค้า Jura สามารถจัดส่งสินค้าภายในวันถัดไปได้ภายในสหราชอาณาจักร สำหรับผู้ซื้อจากต่างประเทศสามารถซื้อสินค้าได้ด้วยบริการขนส่งสินค้าทั่วโลกของ Jura ในทุกคำสั่งซื้อ

ช็อปปิ้งนาฬิกา JURA

นาฬิกาของ Bob

นาฬิกาของบ๊อบเป็นหนึ่งในชื่อที่ใหญ่ที่สุดและน่าเชื่อถือที่สุดในเกมนาฬิกาสุดหรูที่เป็นเจ้าของก่อน พวกเขาเริ่มทำการซื้อขายในปีพ. ศ. 2542 และได้สร้างสินค้าคงคลังที่เชี่ยวชาญเฉพาะใน Rolex แต่พวกเขายังได้รับมือกับผู้ผลิตนาฬิกาเช่น Patek Philippe, Panerai และ Cartier ไม่ว่าคุณจะซื้อหรือขายนาฬิกาคุณภาพสูงบ๊อบก็มีความรู้และเชี่ยวชาญในการทำสำเร็จ นาฬิกา Rolex ทั้งหมดที่นำเสนอจากไซต์ที่ได้รับการรับรองจากแคลิฟอร์เนียจะได้รับการรับรองในขณะที่มีการจัดส่งระหว่างประเทศ อย่าลืมตรวจสอบภาษีแม้ว่าจะไม่มีความประหลาดใจที่น่ารังเกียจ

นาฬิการ้านค้าบ๊อบ

Farfetch

เริ่มต้นชีวิตในฐานะปลายทางแฟชั่นออนไลน์จากสหราชอาณาจักรในปีพ. ศ. 2551 Farfetch ได้รวมตัวกันอย่างรวดเร็วในฐานะผู้มีอำนาจในการค้าปลีกระดับหรูหรา ชมส่วนนาฬิกาของตัวเองและคุณจะได้รับการต้อนรับด้วยนาฬิกาที่มีขนาดเล็ก แต่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันจากเจ้าของชื่อสวิสพร้อมกับป้ายดีไซน์เนอร์ คิดทุกสิ่งทุกอย่างจาก Bell & Ross ไปจนถึง Gucci ถึง G-Shock เพื่อ Ulysse Nardin

เว็บไซต์นี้ยังจัดหมวดหมู่นาฬิกาโดยอิงตามการแข่งรถการดำน้ำการบินและนักออกแบบเพื่อให้สามารถเรียกดูได้ง่าย ราคาอาจมีตั้งแต่ไม่กี่แสนสำหรับแดเนียลเวลลิงตันไปจนถึงสองสามพันสำหรับ Zenith ดังนั้นทางออกที่ดีที่สุดของคุณคือการตีไซต์ด้วยตัวคุณเองเพื่อดูว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ Farfetch มีบริการจัดส่งสินค้าระหว่างประเทศผ่านทาง UPS หรือ DHL Express

SHOP FARFETCH

Selfridges

คุณจะรู้ว่าพวกเขาเป็นห้างสรรพสินค้าระดับไฮเอนด์ในสหราชอาณาจักร แต่สิ่งที่คุณอาจไม่ทราบก็คือ Selfridges ยังขายนาฬิกาออนไลน์ที่ปรับเปลี่ยนได้ ช่วงของพวกเขาประกอบด้วยทั้งสินค้าแฟชั่นและแฟชั่นจากแบรนด์ต่างๆเช่น Baume & Mercier, Bell & Ross, Blancpain, Bremont, Cartier, IWC, Hublot, Jugnhans, TAG Heuer, Zenith และ Apple

มีการจัดส่งสินค้าระหว่างประเทศและลูกค้าสามารถติดตามใบสั่งซื้อผ่านบัญชีผู้ใช้ของตนได้ นอกจากนี้ Selfridges ยังสามารถส่งชุดอัปเดตของคุณไปยังโทรศัพท์ได้ผ่านทางข้อความดังนั้นคุณจะรู้ได้อย่างถูกต้องเมื่อมาถึง

SHEL SELFRIDGES

แฮร์รอดส์

แฮร์รอดส์ไม่เพียง แต่ขายนาฬิกาเท่านั้นพวกเขาให้ความรู้แก่ลูกค้าเกี่ยวกับทุกสิ่งทุกอย่างตั้งแต่สไตล์จนถึงภาวะแทรกซ้อนเพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะเลือกชิ้นส่วนที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ ร่วมออนไลน์และคุณจะสามารถตะลุยในแบรนด์ต่างๆเช่น Breitling, Cartier, Jaeger-LeCoultre, Montblanc, Hublot และ TAG Heuer

ชื่อ Harrods ไม่จำเป็นต้องมีการแนะนำ แต่ถ้าไม่ทราบว่าเป็นห้างสรรพสินค้าหรูที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักรซึ่งก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2377 อิฐและที่เก็บปูนมีห้องชมเฝ้าดูที่ดีเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า ทุกอย่างที่ขายผ่านระบบออนไลน์เป็นของใหม่และของแท้ 100% สามารถจัดส่งได้สำหรับลูกค้าต่างชาติ

SHOP HARRODS

ช่างทอง

มีปัญหาการขาดแคลนของอังกฤษที่นี่และ Goldsmith's เป็นอีกหนึ่งการกล่าวถึงค่าที่จะเพิ่มลงในรายชื่อร้านค้าปลีกนาฬิกาออนไลน์ จากในประเทศอังกฤษ Goldsmith's เป็นผู้ค้าปลีกอย่างเป็นทางการกับ Rolex แต่พวกเขามีสินค้าเยอะกว่านี้ นาฬิกาใหม่นาฬิกาสุดหรูนาฬิกาดีไซเนอร์นาฬิกาสุดหรูนาฬิกา pre-owned นาฬิกาสมาร์ท คุณชื่อมันและ Goldsmiths มีแนวโน้มที่จะสต็อกมัน

ผลงานแบรนด์ของพวกเขารวมถึงชื่อตั๋วใหญ่เช่นโอเมก้า IWC Cartier, Zenith, Breitling, Bremont, Nomos, TAG Heuer, Tudor และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีความอุ่นใจเช่นเดียวกับ Goldsmith's เป็นผู้จัดจำหน่ายนาฬิกาสุดหรูและนาฬิกาสวิสของสหราชอาณาจักรที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในสหราชอาณาจักร

ร้านค้าของ GOLDSMITH'S

Saks Fifth Avenue

ก้าวเข้าไปในห้างสรรพสินค้าสุดหรูชั้นนำของนิวยอร์กโดยไม่ต้องเดินทางไปนิวยอร์ก Saks Fifth Avenue ทำนาฬิกาออนไลน์และคุณสามารถคาดหวังแบรนด์เช่น Alpina, Baume & Mercier, Longines, Tissot และ Victorinox

การจัดส่งสินค้าระหว่างประเทศยังเป็นเรื่องง่ายเมื่อเทียบกับราคาที่แสดงในสกุลเงินท้องถิ่นและภาษีใด ๆ ที่คำนวณโดยอัตโนมัติในเช็คเอาท์ ลูกค้าสามารถเลือกจากการจัดส่งแบบมาตรฐาน (7-14 วัน) หรือแบบด่วน (5-9 วัน)

ร้านค้าแห่งนี้เป็นที่รู้จักกันในชื่อ FIFth AVEN AVENUE

Neiman Marcus

หลังจาก Saks เป็นอีกห้างสรรพสินค้าหรูแห่งอเมริกา Neiman Marcus คนเหล่านี้มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในดัลลัสรัฐเท็กซัสและมีสายการผลิตนาฬิกาที่มีความโดดเด่นในวง จำกัด สำหรับลูกค้าทั่วไป ราคาสามารถแสดงเป็นสกุลเงินในประเทศและมีการคำนวณภาษีสำหรับคุณเมื่อเช็คเอาท์ จับคู่กับอัตราการจัดส่งระหว่างประเทศต่ำและ Neiman Marcus อาจเป็นตั๋วของคุณไปยังแว่นสายรัดใหม่

พื้นที่โฆษณาของพวกเขาเป็นนักออกแบบที่มุ่งเน้นไปที่แบรนด์ต่างๆเช่น Bvlgari, Chopard, Franck Muller, Hermes และ Piaget ในข้อเสนอ

SHOP NEIMAN MARCUS

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์