ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่ได้รับการพิสูจน์แล้วสำหรับผู้ชายที่มีผมยาวฉ่ำ

Anonim

ผู้ชายคนใดที่จัดการให้ผมยาวได้โดยไม่ต้องมองเช่น Mickey Rourke สมควรได้รับความรื่นเริงบางอย่าง

ไม่เพียง แต่ใช้เวลาตลอดไป แต่คุณต้องผ่านสองสามเดือนของการมองเช่นกุ๊ยก่อนที่จะได้รับการ 'ฉันเพิ่งออกจากกระดานโต้คลื่นของฉันและฉันเหมาะสมกับงานสำหรับระยะเวลาการเตะตูด' .

ในขณะที่ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะได้รับไปด้วยเพียงหวีอย่างรวดเร็วมีบางกรณีที่แผงคอจะต้องมีการฝึกฝนด้วยน้ำมากกว่าเพียงเล็กน้อย นั่นคือเมื่อเคล็ดลับและเทคนิคในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ผมยาวชายมามีประโยชน์

เคล็ดลับและเทคนิคสำหรับจัดแต่งทรงผมสำหรับผู้ชายยาว

รู้ก่อนที่คุณจะเติบโต

ก่อนที่จะปลูกผมของคุณให้แน่ใจว่ามีเป้าหมายที่สมจริงและให้แน่ใจว่ามีความอดทนที่จะเติบโตออกผมของคุณเป็นสิ่งที่เหมาะกับกับไลฟ์สไตล์ของคุณเช่นถ้าคุณเป็นนักธุรกิจที่คมชัด, 'ในระหว่าง' รูปลักษณ์อาจจะไม่ไป ลงไปได้ดี

รับเครื่องมือที่เหมาะสม

สำหรับการทำงานกับผมยาวคุณจะต้องการลงทุนในเครื่องมือที่ดี มีแปรงฟันกว้างและแปรงผมคุณภาพสูงที่มีขนแปรงธรรมชาติเป็นสิ่งจำเป็น ถ้าคุณสวมหางม้าซื้อผ้าเคลือบบางแถบ (แถบยางจะทำให้เส้นผมเสียหาย)

ล้างและแห้งอย่างระมัดระวัง

แชมพูและสภาพเป็นประจำทุกวัน แต่ควรระวังเมื่อแห้ง การอบผ้าขนหนูเป็นสาเหตุที่ใหญ่ที่สุดของความว้าวุ่นและปลายแตก ให้เช็ดน้ำส่วนเกินและเช็ดเส้นผมไปตามทิศทางที่ต้องการ

คลายขึ้น

การสวมหมวกแบบแน่น ๆ หรือปลายหางม้าที่แน่นมากอาจทำให้เกิดภาวะที่เรียกว่าผมร่วงจากหนังศีรษะซึ่งเป็นความสูญเสียเส้นผมเนื่องจากรากผมเสียหายกับการดึงผมแน่นเกินไป ดังนั้นถ้าคุณจะไปสำหรับบุญคนให้มันหลวมและต่ำ

ตัดแต่งเป็นประจำ

เนื่องจากวิธีเดียวเท่านั้นที่จะกำจัดขนที่เสียหายคือการตัดชิ้นส่วนที่เสียหายทำให้เส้นผมของคุณถูกตัดแต่งอย่างสม่ำเสมอเพื่อช่วยขจัดปลายแตกออก

ผลิตภัณฑ์สำหรับจัดแต่งทรงผมสุดหรู

ตอนนี้คุณรู้วิธีการดูแลรักษาความยาวของคุณแล้วนี่คือคำแนะนำของเราสำหรับผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายที่มีความยาว 5 ข้อสำหรับการจัดแต่งทรงผมที่เหนือกว่า

สเปรย์ Surf Bumble

เพื่อนของฉันมีศีรษะที่น่ากลัวน่ากลัวของผมและเขามักจะดูราวกับว่าเขาได้รับไปที่ชายหาด รู้มาจากเมลเบิร์นเขาไม่ได้สัมผัสทะเลตั้งแต่ฤดูร้อนดังนั้นเมื่อสอบสวนผมได้เรียนรู้ความลับของเขา: สเปรย์ Surf Bumble สเปรย์การสเกลกราวน์นี้ทำขึ้นเพื่อความสะดวกและมีปริมาตรเล็กน้อยเกินไป เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในตลาดและเป็นเวลานาน

ซื้อ

Kevin Murphy ต่อต้านแรงโน้มถ่วงต่อต้านแรงโน้มถ่วงโดย Kevin Murphy เป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้คำมั่นสัญญามากมาย แต่ยังให้ กำหนดเส้นผมที่ยาวขึ้นเหมาะสำหรับลอนและคลื่น เมื่อคุณกดมันด้วยเครื่องเป่าผมจะช่วยให้คุณมีปริมาณมากและถือในขณะที่ยังรู้สึกอ่อนนุ่มพอสำหรับคนอื่นที่จะใช้นิ้วมือของพวกเขาผ่าน

ซื้อ

แจ็คแบล็ก - ครีมทาผิวเนื้อบางเบา

สิ่งเลวร้ายที่สุดที่คุณสามารถทำได้เพื่อผมยาวคือการตบมันลงด้วยเจลแข็ง ยกเว้นกรณีที่เลโก้หรือหน้ากากหมวกเป็นสิ่งที่คุณต้องการให้เราขอแนะนำให้ลองใช้ Texture ผิว Jack Black - Sleek Finish Texture Cream

ให้ความเงางามและเนื้อสัมผัสที่นุ่มลื่นและนุ่มนวลยิ่งขึ้นครีมนี้มีความอ่อนนุ่มและใช้งานง่ายแถมยังช่วยให้เส้นผมแห้งหรือหยาบอีกด้วย

ซื้อ

Alfaparf Precious Nature ผมยาวและตรง

ครั้งต่อไปที่มีคนแนะนำให้คุณใส่การรักษาในเส้นผมของคุณคุณสามารถหัวเราะและแอบเริ่มต้นใช้เส้นผมธรรมชาติ Alfaparf Precious Nature & Long Hair น้ำมันบำรุงช่วยต่อต้านความชื้นส่วนที่ทำให้เส้นผมนุ่มและเนียน สุภาพสตรีมาที่นี่

ซื้อ

Patricks - ใส่สไตล์ M1 Matte

มีบางครั้งที่ผู้ชายต้องเป็นสุภาพบุรุษเช่นวันนัดสัมภาษณ์งานลักษณะศาล สำหรับช่วงเวลาเหล่านั้นและคนอื่น ๆ อีกหลายคนว่าทรงผมสมาร์ทและมีความซับซ้อนสามารถช่วยสร้างความประทับใจครั้งแรกในเชิงบวกได้ Patricks M1 ช่วยให้เส้นผมยาวปราศจากน้ำหนักและสามารถนำคุณจากตรงออกจากเตียงไปล็อคจัดการได้ในเวลาไม่นาน

ซื้อ

พิธีกรรมของ Mauli

น้ำมันบำรุงผม 'Grow Strong' ของ Mauli Rituals มีส่วนประกอบสำคัญ 15 ชนิดที่ใช้ในยา Ayurveda ซึ่งเป็นระบบการรักษาแบบองค์รวมที่พัฒนาขึ้นมานับพัน ๆ ปีที่ผ่านมาในอินเดีย ไม่กี่หยดของยาวิเศษนี้จะช่วยเสริมสร้างเส้นผมที่ยาวและจะช่วยให้มีการนอนหลับคืนที่ดี

ซื้อ

บทความที่น่าสนใจ

50 วิธีในการพิมพ์ลายดอกไม้และดูไม่เหมือนโซฟายาย

Lauren Engel เตะกับ Babes ออสเตรเลียสำหรับ C-Heads

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Drake, Justin Timberlake & Justin Bieber

Jamie Foxx, Zac Efron & A $ AP Rocky เป็นผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดในสัปดาห์นี้