การตัดสินใจของ Qantas ในการจัดลำดับความสำคัญของสุขภาพจิตเหมาะสำหรับนักธุรกิจ

Anonim

การเดินทางทางอากาศถือเป็นข้ออ้างที่ดีในการปิดโทรศัพท์ของคุณและละเว้นอีเมลของคุณ

อย่างไรก็ตาม Qantas เพิ่งยกระดับเกมขึ้นโดยจัดลำดับความสำคัญของสุขภาพจิตของลูกค้าทำให้พวกเขาสามารถใช้โปรแกรมการทำสมาธิบนท้องฟ้าได้ "ออกแบบมาเพื่อให้รู้สึกสงบและช่วยในการผ่อนคลายในอากาศ"

โปรแกรมดำเนินการผ่านชุดวิดีโอประกอบด้วยการทำสมาธิด้วยการทำสมาธิประมาณ 10 นาที; ตั้งค่าภาพทางอากาศของภูมิประเทศที่สวยงามที่สุดในออสเตรเลีย

อ้างอิงจากข่าวประชาสัมพันธ์ของแควนตัส "ลูกค้าสามารถเลือกจากฉากที่แตกต่างกันห้าแบบ ได้แก่ ทะเลทรายออสเตรเลียป่าไม้ชายฝั่งป่าไม้และสถานที่ยามค่ำคืนขณะที่พวกเขาฟังการทำสมาธิ"

เจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้าของแควนตัสวาเนสซ่าฮัดสันกล่าวว่าการให้บริการความบันเทิงบนเครื่องบินแบบขยายตัวเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับ "เวลา" มากขึ้นระหว่างการเดินทางของพวกเขา

ลูกค้าบอกเราว่าพวกเขาให้ความสำคัญกับความสามารถในการใช้เวลากับตัวเองบนเครื่องบินและดูหนังหรืออ่านหนังสือและตอนนี้เราก็สามารถช่วยให้พวกเขาได้ผ่อนคลายกับการทำสมาธิแบบไกด์ด้วย "

ชุดปัจจุบันมีให้บริการสำหรับการดูบน YouTube และสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชวลเสมือนจริงเสมือนจริงได้ก่อนที่จะเดินทางผ่าน Qantas VR App

แต่สำหรับผู้ที่กระตือรือร้นที่จะลองใช้งานบนเครื่องบินชุดวิดีโอจะมีขึ้นตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมาในระบบความบันเทิงบนเครื่องบินของแควนตัส

บทความที่น่าสนใจ

50 วิธีในการพิมพ์ลายดอกไม้และดูไม่เหมือนโซฟายาย

Lauren Engel เตะกับ Babes ออสเตรเลียสำหรับ C-Heads

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Drake, Justin Timberlake & Justin Bieber

Jamie Foxx, Zac Efron & A $ AP Rocky เป็นผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดในสัปดาห์นี้