เหตุผลที่แท้จริงที่คุณจะไม่เคยมีรูปร่างและจะทำอย่างไรกับมัน

Anonim

ในฐานะผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลฉันเข้าใจถึงพฤติกรรมของมนุษย์หลายอย่าง

วันพุธต้นของฉันสามารถใช้จ่ายกับผู้จัดการระดับกลางที่เน้นย้ำธุรกิจขนาดเล็กที่มีปัญหาเกี่ยวกับอัตลักษณ์ไม่ได้นอนหลับและสายการฝึกอบรม

ตอนเช้าลูกค้าที่บินในตอนกลางคืนจากอเมริกาเหนือเมื่อนอนหลับ 4-5 ชั่วโมงจะผ่านการอุ่นเครื่องของเราในขณะที่พูดถึงการเข้าถึงท่อกับนักการเมืองแอฟริกัน

ความคิดที่คุณต้องการ

นี่คือตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของลูกค้าที่สามารถแสดงความสนใจได้ถึงร้อยละ 110 ในเซสชั่นและจากนั้นคลิกเข้าไปในการจัดเตรียมการประชุมในนาทีที่เราเสร็จสิ้นขณะที่พวกเขามุ่งหน้าเข้าสู่เมืองเพื่อเซ็นสัญญาเช่ารถพันล้านดอลลาร์

พวกเขาเป็นคนที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงที่อาศัยอยู่ในความเป็นจริงทั้งสองอย่างรุนแรงในรูปแบบต่างๆไม่ว่าง และนั่นคือประเภทของคนที่คุณต้องการที่จะเป็นถ้าคุณต้องการที่จะกลายเป็นพอดี, ฉีก, jacked หรือสิ่งที่เป้าหมายทางกายภาพของคุณ

แต่ทำไมคุณถึงไม่เคยไปที่นั่น?

ความหนาแน่นเป็นตัวยึดเหนี่ยว เมื่อต้นไม้หายไปในป่าความสามารถของเราในการมุ่งเน้นไปที่งานที่อยู่ในมือจะกลายเป็นเรื่องที่มีเมฆตามรายการสิ่งที่ต้องทำของเรา ไม่ว่าเวลาทำการของคุณคือตั้งแต่ 10:00 - 6:00 น. หรือ 5:00 น. - 12:00 น. 'ไม่ว่าง' มักเป็นคำที่เราโยนรอบเมื่อเราสูญเสียการควบคุมตารางเวลาของเราเนื่องจากตัวแปรภายนอก

ทางเลือกของคุณกลายเป็นปฏิกิริยาและคุณสูญเสียการควบคุม

ถ้าคุณไม่เหมาะสมดูเหมือนว่าคุณใช้เวลาหยุดทำงานเพื่อทำให้มึนงงแทนที่จะกู้คืน ขณะที่ฟิตเนส Yoda เคยกล่าวไว้ว่า "หมดความตั้งใจดีของเราเพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดีออกไปนอกหน้าต่าง" กล่าวอีกนัยหนึ่งได้รับอึของคุณเพื่อออกนอกโรงยิมและคุณจะเห็นผลลัพธ์

สัปดาห์ของคุณไม่น่าอัศจรรย์กลายเป็นไม่ว่าง

รูปแบบที่ชัดเจนว่าคุณทำงานกะหรือไม่ดูลูกค้าทุกวันหรือรู้ว่าพฤหัสบดีเป็นวันเดินทางระหว่างรัฐ เรากลายเป็นเครียดและไม่ว่างเมื่อเราผลักดันขอบเขตมองเห็นรูปแบบที่สามารถคาดเดาได้เหล่านี้และตัดสินใจที่จะกระทบประสิทธิภาพของเราในห้องออกกำลังกาย

การจองเกินวันหยุดสุดสัปดาห์เป็นข้อผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุดของคุณ

การทำเช่นนี้จะช่วยให้คุณมีเวลาน้อยลงสำหรับร่างกายที่เหลือ การให้เวลาพักผ่อนและการฟื้นฟูสมรรถภาพเป็นหนึ่งในสถานการณ์ที่พบบ่อยที่สุด ในทำนองเดียวกันการล่วงละเมิด weeknights มักจะออกจากมืออาชีพหมดมาวันหยุดสุดสัปดาห์และกำลังมองหาพฤติกรรมที่ทำให้มึนงงเช่นการเลือกอาหารที่ไม่ดีและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไป

นิสัยเหล่านี้ประกอบด้วยตัวเอง

คนที่กำลังดิ้นรนมองหาประกัน ขณะที่คนที่อยู่ด้านบนของเกมของเขาดูเหมือนมีความมั่นใจและมีความสามารถ คนอื่นเห็นอดีตเป็นระเบียบเป็นหลังเป็นผู้นำ ระเบียบนี้กำลังมองหาเครื่องดื่มในวันศุกร์ซึ่งผู้นำมีเป้าหมายในการตีและลุกขึ้นในช่วงต้นของวันเสาร์

พวกเขามีวันหยุดสุดสัปดาห์ที่แตกต่างกันมากและเป็นวงจร perpetuates ตัวเองพวกเขาจะถือว่าแตกต่างกันและเติบโตในผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน ผลลัพธ์เหล่านี้ตั้งอยู่ในพฤติกรรมแบบวันต่อวันของเรา

เอาชนะข้อแก้ตัวด้วยความยืดหยุ่น

พูดได้ง่ายขึ้นกว่าที่ทำ แต่ประสิทธิภาพก็คือการรู้ว่าคุณต้องการไปที่ไหนและเพิ่มประสิทธิภาพทางเลือกประจำวันของคุณเพื่อให้ได้มาที่นั่น

การนั่งและจัดลำดับความสำคัญสิ่งที่สำคัญสำหรับคุณในขั้นตอนปัจจุบันของชีวิตคุณจะได้รับความชัดเจนอย่างมากเกี่ยวกับทางเลือกประจำวันที่คุณต้องทำ ขั้นตอนแรกคือการระบุสิ่งที่สำคัญสำหรับคุณและสิ่งที่ต้องสอดคล้องกับทุกๆสัปดาห์ของคุณ

จากจุดนี้คุณสามารถตั้งเป้าหมายเพื่อลดพฤติกรรมการถดถอยของคุณเพื่อให้มีเวลาเพิ่มขึ้น

Beyonce เช่นเดียวกับคุณมีเพียง 24 ชั่วโมงในหนึ่งวันเท่านั้น การดื่มโทรทัศน์และโซเชียลมีเดียเมื่อใช้เวลารวมกันเป็นจำนวนมาก พฤติกรรม "การทำ Numbing" ที่กวนใจจิตใจทำหน้าที่เป็นกลไกการเผชิญปัญหาสำหรับความรุนแรงของวันต่อวัน

เป็นกรณีศึกษาง่ายๆสมมติว่าคุณทำ:

  • ดื่ม 3 ชั่วโมงในวันศุกร์และวันเสาร์
  • เมื่อรวมกับทีวีในตอนกลางคืน
  • ตรวจสอบ Facebook และ Instagram เป็นเวลา 5 นาที 3 ครั้งต่อวัน

รวมทั้งสิ้น 14 ชั่วโมง 45 นาทีต่อสัปดาห์คิดเป็น 22% หรือเวลาตื่นตัวหรือออกกำลังกาย 2 ชั่วโมงต่อวัน

การลดเวลาการออกกำลังกายและเวลาเตรียมอาหารคือการสร้างพื้นที่ในหัวของคุณเพื่อความชัดเจน

การทำความเข้าใจเกี่ยวกับขั้นตอนในชีวิตความสำคัญและผลกระทบของทางเลือกของคุณเป็นกุญแจสำคัญหากมีช่องว่างที่จะทำให้ความฝันของคุณเป็นจริง

กล่าวอีกนัยหนึ่งเพื่อให้มีเวลาในการออกกำลังกายปรับสมดุลกำหนดการของคุณกับลำดับความสำคัญของคุณและยึดติดกับปืนของคุณ พวกเขาต้องการความสนใจด้านจิตใจและร่างกายเต็มที่ของคุณที่จะเติบโต

Jordan Ponder เป็นผู้ก่อตั้ง Paramount Recreation Club & Transform Health ในซิดนีย์ประเทศออสเตรเลีย Transform Health ได้รับการสร้างขึ้นเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับสุขภาพที่เป็นนิสัยและปรับปรุงประสิทธิภาพ ติดต่อจอร์แดนเพื่อจัดให้มีการปรึกษาด้านโภชนาการฟิตเนสและการดำเนินชีวิต

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์