ถุงยิมที่น่าอัศจรรย์ใจที่จะไม่ทำให้คุณดูมีชีวิตชีวา

Anonim

มาเถอะ: เหตุผลที่แท้จริงที่คุณจะไปที่โรงยิมไม่ได้ถูกฉีกขาด

แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องที่ดี แต่กระโปรงเอบีเอและบัฟเฟิร์ต biceps นั่งเบาะหลังให้เป็นแรงจูงใจที่แท้จริงในการตียิม

กฎข้อแรกในการสร้างความประทับใจให้กับห้องออกกำลังกายที่ดูดีทำให้แน่ใจได้ว่าคุณกำลังจัดเตรียมอุปกรณ์ออกกำลังกายไว้ในกระเป๋ากีฬาเพื่อสร้างความประทับใจให้กับคุณ ในขณะที่การปฏิบัติของหลักสูตร

บริษัท จัดหา Herschel Sutton Tarpaulin Duffle Bag

Herschel Supply Co. เพิ่งเปิดฉากมาตั้งแต่ปีพ. ศ. 2552 แต่ถุงที่มีคุณภาพสูงของพวกเขาก็คุ้มค่ากับรูปลักษณ์ Sutton Tarpaulin Duffel Bag เป็นภาพเงาคลาสสิกที่สร้างขึ้นจากพื้นดินเพื่อสร้างกระเป๋าสำหรับออกกำลังกายที่เพรียวบางและเพรียวบาง ทำจากผ้าใบกันน้ำป้องกันคราบสกปรกเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะพกเข็มกลัดขนาด 28 ลิตรนี้เป็นเวลาหลายปีมาพร้อมกับปัญหายุ่งยากเล็กน้อย รายละเอียดรวมถึงกระเป๋าด้านหน้าที่สะดวกและสายรัดสายทำจากวัสดุเดียวกับเข็มขัดนิรภัย

SHOP NOW

แคมป์หน้าฐาน North Face Duffle

ได้รับการพิสูจน์แล้วในบรรดาองค์ประกอบที่โหดเหี้ยมซึ่งนำกลับไปสู่ป่าในเมือง เบสแคมป์สีเหลืองสดใสของ North Face อยู่ในใบหน้าของคุณในแบบที่ดีและนี่เป็นเหตุผลว่าทำไมจึงควรเป็นชื่อกระเป๋ากีฬา ถุงขนาด 50 ลิตรทำมาจากลามิเนตเสริมแรงซึ่งทนทานต่อการสึกหรอ การออกแบบตัวเองไม่ได้เปลี่ยนไปใน 30 ปีที่แปลกและมันกลับตกอยู่ในความคิดที่ว่าถ้ายังไม่เกิดปัญหาไม่ควรแก้ไข

SHOP NOW

กระเป๋าบอสตันใหญ่ 3 ช่อง

ป้าย Head Porter ของญี่ปุ่นทำให้ทุกสิ่งง่ายและคลาสสิกด้วยกระเป๋า 3 Way Boston Bag กระเป๋า Boston 3 Way ทำให้กระเป๋าสตางค์เหมาะสำหรับเก็บสัมภาระกระเป๋าใส่รองเท้าและกระเป๋าใส่อุปกรณ์เสริมขนาดเล็ก การก่อสร้างที่ทนน้ำเป็นโบนัสสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกฝนกลางแจ้ง

SHOP NOW

โลโก้ Y-3 Holdall

กษัตริย์ของกีฬา minimalism นำเราหนึ่ง sleekest หากีฬาถุงรอบ Yohji Yamamoto ได้เข้าร่วม Adidas ในปี 2003 เพื่อก่อตั้ง Y-3 และความเป็นหุ้นส่วนได้เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ นี้ถือเป็นเรื่องง่ายกับการปิดซิปด้านบนและการออกแบบสไตล์โบว์ลิ่ง การทำงานโลโก้โลโก้ Y-3 ที่จำเป็นต้องมีอยู่ที่ด้านหน้าของกระเป๋า

SHOP NOW

Ienki Ienki Quilled Holdall

สำหรับบางสิ่งบางอย่างออกไปเล็กน้อยคุณจะไม่สามารถผ่านฝ้ายสีเขียวของป่า Ienki Ienki และห่านลง holdall ผ้า กระเป๋ามีที่จับด้านบนสายสะพายไหล่ถอดได้ซิปสองช่องซิปภายในช่องใส่ภายในโลโก้แพทช์ด้านในกระเป๋าใบด้านในและผ้านวมที่มีส่วนภายใน มีคนพูดถึงเสื้อกั๊กชูเลต์ไหม?

SHOP NOW

Stellas McCartney Tubular Holdall

ป้ายชื่อของอังกฤษ Stella McCartney ยังคงสร้างความประทับใจให้กับผู้คนด้วยการออกแบบที่เยือกเย็นของพวกเขาและกระเป๋าถือแบบใหม่ล่าสุดของพวกเขาก็ไม่ต่างกัน ความงามที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนักกีฬาจะวิ่งผ่านอุโมงค์นี้ซึ่งได้รับการสร้างขึ้นในอิตาลีและมาพร้อมกับสายรัดไหล่ด้านบนการยึดซิปโลโก้และโลโก้ด้านหน้า

SHOP NOW

ที่วางแขนทรงกลมของ Saint Laurent

เรากำลังมาถึงจุดปลายของส่วนถุงกีฬาในขณะนี้และในขณะที่มีราคาแพงการออกแบบที่คมชัดของพวกเขาคือสองต่อไม่มี ตัวอย่างเช่นถือโอกาสของ Saint Laurent บ้านแฟชั่นฝรั่งเศสผสมผสานฝีมือด้วยฝีมือของผู้ที่มีลายเซ็นร็อค 'n' ม้วนไหวพริบ ถุงน่องทรงกระบอกสีดำจาก Saint Laurent นี้มีที่จับด้านบนและฝาปิดซิปด้านบนสองชั้นเพื่อการเข้าถึงที่รวดเร็วและง่ายดายตลอดเวลา

SHOP NOW

Tomas Maier Camo Weekend Duffle

นี่เป็นคำแนะนำสำหรับแฟน ๆ ของ Camo กระเป๋าถือฝ้าย 100 เปอร์เซ็นต์จาก Tomas Maier นี้มีที่จับด้านบน, สายคล้องไหล่ที่ถอดออกได้และปรับได้, การยึดซิปด้านบนและช่องภายในหลัก นอกจากนี้ยังดูสวยงามน่าดู

SHOP NOW

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์