กฎของแฟชั่นผู้ชายทุกวันที่สามารถทำให้หรือแบ่งสไตล์ของคุณ

Anonim

ใช่ - บุคลิกลักษณะเป็นกุญแจสำคัญ แต่มีบางสิ่งที่ต้องห้ามตามแบบฉบับที่ไม่สามารถละเลยสำหรับสุภาพบุรุษที่ทันสมัยได้ทุกเวลา ต่อไปนี้เป็นกฎข้อที่ 8 ของสไตล์ที่คุณควรปฏิบัติตามเพื่อเปลี่ยนเครื่องแต่งกายที่ดีให้เป็นแบบที่ยอดเยี่ยม

กฎข้อที่ 1 ผสมพื้นผิว

ตามนิยามเนื้อเป็นองค์ประกอบทางกายภาพหรือโครงสร้างที่โดดเด่นของบางสิ่งบางอย่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับขนาดรูปร่างและการจัดวางชิ้นส่วน ในแฟชั่นวิธีที่ง่ายที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในการดูพื้นผิวคือผ้าที่แตกต่างกันโดยการจัดวางผ้าที่หนาขึ้นและเบากว่าเพื่อให้วัสดุที่โดดเด่นยิ่งขึ้นโดดเด่นขึ้น พื้นผิวยังมาพร้อมกับสีพื้นผิวลวดลายและความเงางามกับสิ่งที่คุณสวมใส่

สมาร์ท Casual

เสื้อกันหนาวสายถักหรือทออย่างหลวม ๆ เป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มพื้นผิวให้กับชุด จับคู่กับกางเกงยีนส์ดิบและรองเท้าดาร์บีในหนังนิ่ม (หนังมีเนื้อมากที่สุด) ผ้าลินินเป็นวิธีที่ดีที่สุดและเบาที่สุดในการเพิ่มเนื้อผ้า เป็นเสื้อคลุมผ้าลินินหินมากกว่าเสื้อนอกหน้าที่และกางเกงมองหาพื้นผิวสบายทันทีสมาร์ท

formalwear

กางเกงที่จีบเป็นวิธีที่ง่ายในการเพิ่มพื้นผิวบางอย่างเพื่อชุดที่น่าเบื่อ เป็นกางเกงขายาวที่แยกจากกันในการผสมผสานขนสัตว์ไปได้ดีกับผ้าขนสัตว์สีน้ำตาลทวีดทวี ยกระดับรูปลักษณ์ด้วยเสื้อสีขาวคมชัด สวมคอเปิดด้วยการผูกเน็คไท paisley หลวมหรือทำขึ้นด้วยการผูกผ้าไหม ทอ ธุรกิจ หนึ่งในแบรนด์เสื้อผ้าบุรุษที่ดีที่สุดสำหรับพื้นผิวในฤดูกาลนี้คือ LBM 1911 และคู่มือนี้เหมาะกับผ้าเป็นเพื่อนของคุณ

ไม่เป็นทางการ

แจ็คเก็ตหนังเหนือทีนเพิ่มความหนาแน่นและส่องแสงให้ดูสบาย ๆ การสังเคราะห์ผ้าฝ้ายสังเคราะห์ช่วยให้พื้นผิวของคุณมีความหนาแน่นปานกลางและเปล่งปลั่งเล็กน้อย (รองเท้าสังเคราะห์ที่สังเคราะห์ขึ้น) และหนังลูกวัวหนังเชิ้ตเชลซี (มีกระดุมสำหรับข้อต่อพิเศษ) หรือรองเท้าคัทนัสพู่ (เนื้อวัสดุมี) เป็นรองเท้าที่เหนือกว่า ตัวเลือกสำหรับ reworking สัตว์ซ่อนใน unison กับแจ็คเก็ต เดวิดเบ็คแฮมหินหนังเนื้อดีที่สุด

กีฬา

รองเท้าปักเป้าไนลอนทำจากผ้าซาตินนั่งได้ดีกว่าเสื้อนอกแบบฝ้ายเพื่อความเงางาม สำหรับกางเกงชั้นในกางเกงยีนส์ที่ทำจากเงางามสังเคราะห์ทำงานปิดแจ็คเก็ตหรือกางเกงติดตาม neoprene (คิดว่าวัสดุชุดหนัง) เพิ่มมุมสถาปัตยกรรมกับ loungewear ทั่วไป ควรใส่เสื้อยืดและเสื้อกล้ามให้แบนราบและสะอาด ตรวจสอบ Moncler และ H & M สำหรับแรงบันดาลใจในการเล่นกีฬาบางอย่าง

กฎข้อที่ 2 รู้ขนาดของคุณ

รูปแบบที่ถูกต้องเหมาะสมและรู้วิธีแต่งกายให้เหมาะกับร่างกายของคุณ ชุดสูทและกางเกงยีนส์เป็นตัวการหลักสองข้อที่ไม่เหมาะสม (เช่นเดียวกับการซื้อทีออฟที่เป็นขยะในยุโรป)

ชุด

ดูช่างตัดเย็บมืออาชีพที่รู้ว่ากางเกงของพวกเขา 'พักจากที่นั่ง' เหมาะและความแตกต่างระหว่างยอดและผ้าคลุมไหล่ การได้รับชุดสูทที่ปรับแต่งเองจะช่วยลดความเครียดทั้งหมด ในระยะสั้นชุดจะต้องแบนและตัดคมบนไหล่และเมื่อ buttoned ไม่ควรดึง กางเกงควรนั่งบนกระดูกสะโพกตามธรรมชาติโดยไม่มีการลดลงที่ด้านหลังในขณะที่ความยาวของกางเกงไม่ควรพันที่ข้อเท้าและให้พอดีกับขาบาง สดชื่นขึ้นด้วยการอ่านคู่มือการซื้อสูทชุดแรกของเรา

กางเกงยีนส์

นอกจากกางเกงยีนส์ผอมซึ่งควรจะซื้อค่อนข้างบางเพื่อให้สามารถยืดในที่สุดผ้ายีนส์ทั้งหมดควรจะสะดวกสบาย แต่สบายในเอว นิ้วหัวแม่มือควรจะสามารถลื่นในแถบเอวโดยไม่มีแรงมากเกินไป ต่อไปนี้เป็นคู่มือที่รอบรู้สำหรับผ้ายีนส์สำหรับนักออกแบบเพื่อช่วยให้คุณเริ่มต้น

กฎข้อที่ 3 เติมสีขาวเป็นประจำ

การเติมสีขาวขั้นพื้นฐานเช่นเสื้อผ้าตัวเองเป็นเรื่องง่าย จากชุดชั้นในไปจนถึงถุงเท้าใส่ถุงเท้าใส่ถุงเท้าเดินผ่านลิ้นชักของคุณ ในแต่ละ เดือนและโยนสิ่งของที่ไม่สามารถแสดงได้: สีเทาเปื้อนฉีกขาดไม่น่าดู กำจัดพวกเขา ความไม่แน่นอน? โยนมันต่อไป หลุมไม่ให้การระบายอากาศเป็นพิเศษ และรอยเปื้อนอยู่ห่างไกลจากศิลปะหรือความรู้สึก; พวกเขาวาดภาพวิธีการขี้เกียจเพื่อสไตล์และสัญญาณสุขภาพที่ไม่ดีสำหรับทุกคนที่มีการเป็นพยานให้พวกเขา แม้ว่าชุดชั้นในของคุณจะไม่มีรูฟรีเป็นเวลาหลายเดือนโปรดเติมเต็มทุกฤดูกาลโดยไม่คำนึงถึง ผิวขาวขั้นพื้นฐานดูสดใสขึ้น ต้องการแรงบันดาลใจใหม่หรือไม่? นี่เป็นคำแนะนำภายในของเราสำหรับชุดชั้นในของผู้ชาย

กฎข้อที่ 4 ให้เปิดปุ่มเดียว

ปุ่มทำเพื่อยึดหรือไม่? ไม่เสมอ. ยกเว้นเสื้อเชิ้ตโปโลและกางเกงกางเกงขาสั้นและกางเกงยีนส์อย่างเห็นได้ชัดปุ่มใดปุ่มหนึ่งควรปล่อยทิ้งไว้ตลอดเวลา กฎสไตล์นี้เกี่ยวข้องกับเสื้อแจ๊คเก็ตและเสื้อแจ็คเก็ตเหมาะจริงๆ เมื่อนั่งแจ็คเก็ตแบบเปิดจะหยุดพวงและอนุญาตให้มีการเคลื่อนไหวฟรีและในขณะที่ยืน อย่างน้อย ปุ่มด้านล่างของเสื้อต้องมีการยกเลิก สำหรับแจ็คเก็ตสองปุ่มให้ยึดปุ่มบน ขณะที่ชุดสามปุ่มควร จำกัด ไว้ที่ปุ่มกลางหรือบนสองปุ่ม เพื่อหลีกเลี่ยงเสื้อผ้าที่กำลังมองหายืดเพียงปุ่มกลาง

กฎข้อที่ 5 รู้วิธีสวมใส่และผูกเน็คไท

ก่อนอื่นให้เลือกสิทธิ์ที่เหมาะสมกับเสื้อด้านขวาและโอกาสที่เหมาะสม แล้วเรียนรู้วิธีผูกมัน (ตรวจสอบ Youtube สำหรับวิดีโอการสอนขึ้นอยู่กับปมที่คุณต้องการ) ข้อผิดพลาดหลักรวมถึงการผูกผูกสั้นหรือยาวเกินไป; ปมมองไม่บอบบางมองไม่เต็มช่องว่างระหว่างคอหรือปมที่แสดงส่วนใดส่วนหนึ่งของปลายแคบของเน็คไท เล็งปลายของเน็คไทเพื่อขลิบเข็มขัดของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่าโบว์ติดตั้งอยู่เช่นปุ่มกับคอ หลีกเลี่ยงความแปลกใหม่และโปรดอย่าผูกเน็คไทลงในกางเกงของคุณ

กฎข้อที่ 6 คำชี้แจง - อุปกรณ์เสริมหนึ่งชุด

คล้ายคลึงกับกฎการสร้างแบรนด์ที่ชัดเจนที่ 3 อุปกรณ์เสริมควรเสริมและไม่ใช้การควบคุมชุด ผสมและจับคู่อุปกรณ์เสริมอันละเอียดอ่อนทั่วทั้งชุด - เช่นนาฬิกาโลหะ, แหวนตราสัญลักษณ์และเข็มกลัดปกปักสีเงิน - แต่สองในสามชิ้นต้องมีขนาดเล็กที่สุดและนั่งเบาะหลังเพื่อส่องประกายของสาม เราเป็นแฟนของนาฬิกาคลาสสิกสำหรับทุกโอกาสที่จะทำให้สมดุลออกจากโลหะมีค่าอื่น ๆ บนร่างกายของคุณ ด้วยเนื้อผ้ากระเป๋าผ้าตาหมากรุกและเข็มขัดที่เหมาะกับการจับคู่จะเหมาะที่สุด แต่เก็บผ้าพันคอปักลายผ้าไหมไว้ด้วยหรือหมุดผูกอัญมณีที่สวมใส่เมื่อเล่นเกมแบบเรียบๆ

กฎข้อที่ 7 เก็บช่วงเวลาที่เหมาะกับรองเท้า

โอกาสทางการจะต้องมีเครื่องแต่งกายที่มีทั้งรองเท้าดาร์บี้หรืออ็อกฟอร์ดหรือรุ่นรองพื้นของทั้งสอง ในหนัง (calk skin เป็นสิ่งที่ดี) และสีดำเป็นเดิมพันที่ปลอดภัยที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าใส่ tux สำหรับชุดสูทผสมกับน้ำตาลเข้มหรือแม้กระทั่งสีแทนและเพิ่มพื้นผิวด้วยหนังนิ่มเรียบหรือหนังสิทธิบัตร

สวมสบาย ๆ เป็นเพียงที่ - ผ่อนคลาย แต่ไม่ 'อะไรไป' ในขณะที่รองเท้าผ้าใบเป็นกษัตริย์ให้ไปใช้สไตล์ย้อนยุคเพื่อเล่นสิ่งต่างๆเช่นรองเท้าชุดโคลนรองเท้าที่ขาดรัดรูปด้วยเชือกผูกรองเท้าและรูเป็นจำนวนมาก รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าผ้าใบ Espadrilles เป็นรองเท้าสุดสัปดาห์ในขณะที่รองเท้าควรอยู่ที่ชายหาด รองเท้าแตะเป็นขั้นตอนต่อไป แต่พวกเขาทำให้ผู้ชาย (ไม่มีเลียนแบบนักสู้)

สมาร์ทสบาย ๆ เป็นเรื่องเกี่ยวกับรองเท้า คู่รองเท้าผ้าใบสีขาวจะมีเสื้อคลุมและกางเกงยีนส์และแม้กระทั่งชุดลำลอง รองเท้าหนังนิ่มหนังเหมาะอย่างยิ่งและเลือกใช้ถุงเท้าสำหรับงานวัน รูปแบบที่เป็นป๊อปออฟโรดหรืออ็อกฟอร์ดช่วยเพิ่มความสดใสให้กับตัวเองเป็นครั้งคราว

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์