การต่อสู้กับความวิตกกังวลของ Ryan Reynolds ช่วยให้การรับรู้สุขภาพจิตของผู้ชายมีการเปลี่ยนแปลง

Anonim

"เฮ้มันจะเป็นอย่างไร?"

"ใช่ดีว่า" คุณ? "

"ใช่ไม่เลวไม่เลว."

เมื่อใดที่ศิลปะอันล้ำค่าที่ไม่นำพาเพื่อนของคุณลงเมื่อคุณมีวันที่ไม่ดีเริ่มมีผลต่อสุขภาพจิตของคุณ? ยังคงเป็นข้อห้ามสำหรับพวกที่จะพูดถึง ~ ความรู้สึกของพวกเขาเหรอ ~? คำถามเหล่านี้ไม่มีคำตอบที่ตรงไปตรงมา อย่างไรก็ตามถ้าการให้สัมภาษณ์ล่าสุดของ Ryan Reynolds กับ New York Times เป็นอะไรที่ต้องดำเนินต่อไปช่วงเวลากำลังเปลี่ยนไป

ในการสัมภาษณ์แบบสัมภาษณ์ทั้งหมดดาว Deadpool ได้เปิดเผยว่า "ฉันมีความวิตกกังวลฉันเคยมีความวิตกกังวลอยู่เสมอ" ทั้งๆที่ใจดี "ฉันกังวลเกี่ยวกับเรื่องแบบนี้" และฉันก็อยู่ในระดับลึก ๆ มืดที่สุดของสเปกตรัมซึ่งไม่สนุก "( NYT )

"เขาได้รับความสนใจจากความหวาดกลัวและคลื่นไส้ทุกครั้งที่มีการพูดคุยและกลายเป็นความเชื่อมั่นที่เขาอาจจะตาย"

แม้ว่าเขาจะให้เครดิตกับบิดาของเขาในการสอนให้เขาเป็น "ระวังตัวฟังอย่างใกล้ชิดและเป็นโศกนาฏกรรมที่ไร้สาระ" Reynolds กล่าวกับ The Times ว่าความวิตกกังวลของเขาเริ่มตั้งแต่อายุยังน้อยมากเมื่อเขากลายเป็น บ้านและการตัดหญ้าสนามหญ้าพยายามที่จะแก้ไข "อะไรที่อาจตั้งพ่อของเขาออก."

นอกเหนือจากเรื่องตลก (ดู: ฟีด twitter ของเขา) เพื่อจัดการกับความกังวล Reynolds บอก NYT เขาใช้ app Headspace และเตือนตัวเองว่าทันทีที่เขาเดินบนเวทีความรู้สึกจะหายไป; "เมื่อม่านเปิดขึ้นฉันเปิด knucklehead นี้และเขาชนิดของการใช้เวลามากกว่าและจะหายไปอีกครั้งเมื่อฉันเดินออกชุด."

ไม่ว่าหนังสือเด็กเล่มไหนที่ฉันอ่านไปยังเด็กที่กำลังกรีดร้องของฉันบนเครื่องบินคุณธรรมของเรื่องราวก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับการทำหมัน

- Ryan Reynolds (@VancityReynolds) 7 สิงหาคม 2556

เพื่อหารือเกี่ยวกับความสำคัญของ Reynolds ที่เปิดกว้างขึ้นต่อหน้าสาธารณชนเราได้โจมตี Luc Wiesman ผู้ก่อตั้ง D'Marge ซึ่งกล่าวว่านี่อาจเป็นจุดเริ่มต้นของสุขภาพจิตของผู้ชาย:

"ดาราชายที่พูดอย่างเปิดเผยเกี่ยวกับความวิตกกังวลและภาวะซึมเศร้าเป็นขั้นตอนใหญ่ที่ผู้ชายมองเรื่องนี้ในแง่บวกและจัดการได้ดีขึ้น มันมีผลต่อคนจำนวนมาก แต่ยังมีคนปฏิเสธที่จะพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ เครดิตเต็มรูปแบบสำหรับไรอันสำหรับการได้รับมากกว่าตัวเองและพูดคุยเกี่ยวกับมัน. "

ปฏิกิริยาของผู้ชายใน Reddit ซึ่งเป็นสถานที่ที่รู้จักกันดีในเรื่องการหลอกลวงอย่างร้ายแรงกว่าเรื่องความรู้สึกทางอารมณ์ epiphanies ทางอารมณ์ยังแสดงให้เห็นว่าคนเหล่านี้กำลังเริ่มมองความวิตกกังวลและความหดหู่ในแง่มุมใหม่ แต่การตอบสนองเหล่านี้ต่อการสัมภาษณ์ของ Reynolds เน้นว่าเรามาไกลแค่ไหนเพราะการพูดถึงเรื่องอื่นนอกเหนือจากกีฬาทำให้คุณได้รับความเงียบที่น่าอึดอัดใจ

  • ความวิตกกังวลไม่ใช่เรื่องตลก บางครั้งอาจถึงหนึ่งสัปดาห์หรือสองวันของลำไส้ที่ระคายเคืองและอาการที่ไม่ดีและบางครั้งก็เป็นก้อนในลำคอของคุณ บางครั้งก็กังวลมากกว่าชนบนขาของคุณและบางครั้งก็รู้สึกเวียนหัวไม่มีเหตุผลเลย
  • ความวิตกกังวลสามารถประจักษ์เองทางร่างกายและเป็น debilitating สวย ฉันคิดว่านั่นคือสิ่งที่คนที่ไม่ได้รับมันไม่เข้าใจ ไม่ใช่แค่กังวล อาการทางร่างกายของความตื่นตระหนกทางอารมณ์ที่คุณไม่ทราบว่าคุณประสบอยู่
  • วันหนึ่งฉันออกจากงานเพราะมีอาการปวดที่คมในอก คิดว่ามันเป็นหัวใจวาย (มันไม่ใช่) เกือบมีอาการหัวใจวายที่เกิดขึ้นจริงเมื่อบิลเข้ามา
  • มันเหมือนกับอัตตาความชั่วร้าย รู้ว่าคุณกลัวอะไรอยู่ตรงจุดไหนและนั่นเป็นจุดที่คุณเจอคุณ
  • Im อาศัยอยู่กับ GAD เช่น 9 ปี (และ im 24) ตอนนี้และมีเพียงรวบรวมกำลังเพื่อไปจิตแพทย์เช่น 9 เดือนที่ผ่านมาเพราะมันกลายเป็นภาวะซึมเศร้าเกินไป หยาบกระด้าง

ไม่ใช่แค่สารภาพเท่านั้น ผู้อ่านก็พร้อมที่จะให้แรงจูงใจและการสนับสนุน

  • ขอแสดงความยินดีที่ได้พบกับทางจิตแพทย์ ขั้นตอนนั้นเป็นเรื่องยากที่จะทำให้มีเพศสัมพันธ์ แต่เมื่อทำเสร็จแล้วคุณก็กำลังเดินทางไปอึนเมาดีๆ
  • ฉันดีใจที่คุณใส่คำความรู้สึกว่าฉันรู้สึกอย่างไร
  • บางครั้งคุณอ่านบางสิ่งบางอย่างและมันก็เหมือน "ว้าวคนที่ได้รับมัน" ช่วยให้ฉันรู้สึกดีขึ้นรู้ว่าฉันไม่ได้อยู่คนเดียว!
  • ฉันมีสิ่งเดียวกัน การออกกำลังกายช่วยฉันได้มาก โดยเฉพาะการวิ่ง ฉันมีเวลาไม่ดีสักสองสามวัน ฉันต้องทำอะไรเสมอ

บทความที่น่าสนใจ

สไตล์ของลูอิสแฮมิลตันมีมานานแล้วนี่คือวิธีการได้รับการมองของเขา

วิธีการ Rock Ripped Jeans เช่น Kanye, Bieber และ Lewis

Jac Jagaciac สำหรับชุดว่ายน้ำลับของ Victoria

ซามูเอลแจ็คสันแสดงให้เห็นว่าคุณควรดึงชุดสูทที่เหมาะสมกับผู้ชายมากที่สุด