ประหยัดเวลาและเงินด้วยทรงผมสำหรับผู้ชายบำรุงรักษาต่ำเหล่านี้

Anonim

คนบำรุงรักษาต่ำสามารถรู้สึกไม่อยู่ในตำแหน่งรอบแนะนำสไตล์และคู่มือกรูมมิ่ง ทั้งหมดที่เขาต้องการคือการทำให้สิ่งที่เรียบง่ายในขณะที่ผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นและช่างทำผมยิงเขาด้วยสายคงที่ที่จะสวมใส่มากขึ้นทำมากขึ้นจะมีมากขึ้น

ไม่ได้อยู่ที่นี่ที่ D'Marge เราชื่นชม dandies เพียงเท่าที่ dudes down-to-earth บางทีคุณอาจไม่มีทักษะ บางทีคุณอาจไม่มีเวลา บางทีคุณอาจจะขี้เกียจเกินไป ไม่ว่าเหตุผลของคุณสำหรับการเลือกใช้ผมที่เรียบง่ายเราได้รวบรวมห้าสไตล์ที่จะทำให้คุณดูดีขึ้นด้วยการทำงานเพียงเล็กน้อย

โกนสู่ความสมบูรณ์แบบ

ลองดึงข้อมูลนี้ออกจากที่นี้เถอะ ทรงผมไม่มีการบำรุงรักษาต่ำกว่าไม่มีผมเลย หากหนังศีรษะเรียบเนียนลื่น ถ้าคุณไม่ได้รับความสุขกับศีรษะล้านก็ยังคงเป็นหนึ่งในรูปลักษณ์ที่ง่ายที่สุดที่จะบรรลุ ข้อกำหนดเพียงอย่างเดียวที่จะทำให้รูปแบบการป้องกันนี้เป็นรูปทรงที่สวยงาม

พอดี Buzzed

buzzcut เป็นผู้ชายและต้องใช้ความพยายามน้อยที่สุด พลิกโฉมด้วยผลิตภัณฑ์หรือสไตล์ที่ไม่ติดขัดในรูปลักษณ์ที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ฉวัดเฉวียนแบรนด์ใหม่ของคุณสามารถเติมเต็มได้ด้วยเคราที่ตัดสั้นและประณีตซึ่งช่วยลดความจำเป็นในการโกนหนวดและเพิ่มพลังการบำรุงรักษาของคุณเป็นสองเท่า

เนียนกลับ

เรียกมันว่าการพังทลายของทหารหรือ Mackcatore copycat ทั้งสองวิธีตัดราคาหรือตัดแบบดั้งเดิมเป็นตัวเลือกที่ง่ายสำหรับแม้แต่คนไม่เก่งที่สุด ให้ผมสั้นที่ด้านหลังและด้านข้างและยาวอยู่ด้านบนโดยไม่มีการผสมผสานระหว่าง ปล่อยให้ด้านบนแตะต้องดึงกลับและใส่ส้มเล็กน้อยเพื่อให้ได้ผลเนียน จะใช้เวลา 2 นาทีและคุณเป็นประตูของเรา

ปุยเหมือนเช้าวันอาทิตย์

หากคุณเป็นหนุ่มบอยแบนเดอร์ที่มีความสนใจ Taylor Swift หรือเพื่อนที่ชอบทุ่งน้ำผลไม้นี่คือรูปลักษณ์ของคุณ ปลูกผมยาวและหลวม ให้มันตัดในชั้นที่มีความรู้สึกรุงรังเล็กน้อยหัวเตียง เพียงแค่ใช้ผลิตภัณฑ์กับผมที่เปียกชื้นและเขย่า สั่นตลอดทั้งวัน ทำให้แฟน ๆ ลุกขึ้น

อยู่นาน (& Tie กลับ)

ถ้ามันทำงานสำหรับ Jared Leto และ Willy Cartier, ไม่ดีว่าจะเป็นอย่างไร ไม่ใช่คำขวัญชีวิตที่ดี แต่เป็นแนวทางที่ดีสำหรับผมสำหรับผู้ชายที่ชอบการผจญภัยมากขึ้น เลโตโยนความระมัดระวังและกรรไกรให้ลมช่วยให้ล็อคที่ฉ่ำของเขาเติบโตไปถึงระดับของพระเยซูที่น่าประทับใจ เราทุกคนไม่สามารถเป็นดาวร็อคได้ แต่อย่างน้อยคุณก็สามารถมีลักษณะเหมือนกันได้

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์