การถูกรังแกโดยพี่น้องของคุณทำให้คุณเป็นคนดีขึ้นในชีวิต

เติบโตขึ้นต่อสู้กับพี่น้องของคุณไม่มากเป็นสิทธิของการเดินผ่านงานประจำวัน และในขณะที่พี่ชายหลายคนได้รับการรังแกอย่างทารุณโดยพี่สาวของเขาและพี่สาวหลายคนได้รับการหงุดหงิดอย่างต่อเนื่องโดยการปรากฏตัวของเธอเพียงแค่ li'l bro ที่เปราะบางก็จะเปิดออกความขัดแย้งนี้จะทำให้คุณเป็นคนที่ดีกว่า การศึกษาห้าปี ที่มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ ได้แสดงให้เห็นว่าความตึงเครียดในครอบครัวเป็นเรื่องที่ดีสำหรับเด็ก การทดสอบประกอบด้วย "การสังเกตการณ์เกี่ยวกับวิดีโอของเด็กที่มีปฏิสัมพันธ์กับพ่อแม่พี่น้องเพื่อนและคนแปลกหน้า การสัมภาษณ์และแบบสอบถามที่ทำกับพ่อแม่ครูและเด็ก ๆ และการประเมินผลต่างๆที่ออกแบบมาเพื่อทดสอบความถนัด


การนอนหลับทำให้คุณน่าสนใจมากขึ้นการศึกษาค้นพบ

เรารู้จักกันดีเสมอว่าการกีดกันการนอนหลับก็เพียงพอที่จะทำให้ทุกคนมีอารมณ์ไม่ดี แต่คุณรู้หรือไม่ว่าการนอนหลับให้มากขึ้นอาจทำให้คุณมีเสน่ห์ทางสังคมมากขึ้น? นักวิจัยจาก University of California, Berkeley ได้พบว่าคุณน่าจะปิดการใช้งานนาฬิกาปลุกของคุณโดยเร็วที่สุดเพราะ "คนที่ไม่มีการนอนหลับรู้สึกเหงาและไม่ค่อยมีแนวโน้มที่จะมีส่วนร่วมกับผู้อื่นหลีกเลี่ยงการติดต่อใกล้ชิดกับคนอื่น ด้วยความวิตกกังวลทางสังคม "( Science Daily ) ตามที่คุณคาดหวัง "


มึนเมาชั่วร้ายหลังการระบาดของโรค "ไก่บิน" ในซิดนีย์ได้ถูกจับได้ในที่สุด

ให้เพื่อนของคุณใกล้ชิดและใกล้ศัตรูมากขึ้น: คำพูดนี้มีความเกี่ยวข้องมากขึ้นกว่าที่เคยมีในนิยายเกี่ยวกับวีรชนล่าสุดของ "โรคไก่บิน" ของออสเตรเลีย หลายปีที่ผ่านมาองค์กรที่ Sydneysiders ส่วนใหญ่มองว่าเป็นเพื่อนของเมืองการดูแลสัตว์ที่ได้รับบาดเจ็บทำให้เศรษฐกิจกลายเป็นสัญลักษณ์ของความภาคภูมิใจของออสเตรเลียทำให้เกิดความเสียหายต่อสุขภาพและความมีสติของผู้กินอาหารกลางวันในเมืองตลอดเวลา . เอบีซี เมื่อวานนี้ระบุว่า Taronga Zoo สามารถรับผิดชอบการย้ายถิ่นฐานของ White Ibis ไปยังใจกลางเมืองได้ทุกที่ อย่างไร? ในช่วงต้นทศวรรษ 1970 "Taronga Zoo ได้เปิดตัวโครงการทดลองเพื่อกระตุ้นให้ชาวไอบิสขาวของออสเ


การเปิดอีเมลของคุณหลังจากชั่วโมงสามารถช้าฆ่าคุณค้นหาการศึกษา

สิ่งที่คุณต้องทำเพื่อรักษางานของคุณ - สิ่งที่คุณเรียกว่าความรู้สึกของความรับผิดชอบที่น่ากลัวที่เกิดขึ้นกับคุณเมื่อคุณตัดสินใจที่จะเปิดกองที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ การติดต่อก็อาจจะเลวร้ายยิ่งสำหรับคุณมากกว่าที่คุณคิด แน่นอนว่าคุณตระหนักดีว่าเป็นความเจ็บปวด แต่สิ่งที่คุณอาจไม่ทราบซึ่งเพิ่งได้รับการค้นพบโดยทีมงานของนักวิทยาศาสตร์ในเวอร์จิเนียคือแม้ว่าคุณจะต่อต้านการวิงวอนให้เปิดอีเมลที่ทำงานของคุณเวลา 15.00 น. วันเสาร์เป็นเพียงความคิดที่ว่าคุณควรจะสามารถเป็นอันตรายต่อสุขภาพจิตของคุณและประนีประนอมความเป็นอยู่ที่ดีของครอบครัวของคุณ "การฆ่าฉันอย่างนุ่มนวล: การตรวจสอบการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์และพ


การศึกษาใหม่อธิบายถึงเหตุผลที่เรารักอาหารจานด่วนหลังจากออกไปข้างนอก

คุณเหน็ดเหนื่อยจากคลับเบียร์เจ็ดหนัก (และปอนด์ไม่กี่ปอนด์อัปยศ) หลังจาก Casanova ด้านในของคุณเพื่อให้งดงามล้มเหลวที่จะแสดงขึ้น "อย่างใดอย่างหนึ่ง" คุณคิดว่า "ฉันอาจจะหลุดออกไป - แต่อย่างน้อยฉันก็จะได้เคบับหรือชีสพิซซ่าระหว่างทางกลับบ้าน" แน่นอนว่าคุณเคยทานอาหารค่ำกันแล้ว แต่สำหรับ 2 Meatlovers นี้เป็นพิเศษ เป็นเพียงที่ดีเกินไปที่จะต่อต้าน จากนั้นหลังจากกินไขมันมากขึ้นในหนึ่งนั่งกว่าที่คุณจะปกติในช่วงสัปดาห์ทั้งคุณไปนอนกับทารกอาหารอย่างรวดเร็วในท้องของคุณและตื่นขึ้นมาสงสัยว่าทำไมฉันถึงทำนรก? ทุกคนรู้ว่าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ช่วยลดการยับยั้งเพื่อให้คุณรู้ว่าทำไมคุณทำตามความอยากเ


บริษัท Silicon Valley จะช่วยให้คุณลดน้ำหนัก ถ้าคุณส่งพวกเขาเป็น Selfie Naked ก่อน

ลึกลงเราทุกคนมี dysmorphia ร่างกาย พวกเราบางคนมีไหวพริบและมีจิตสำนึกในตนเองขณะที่คนอื่น ๆ ละอายใจได้ชี้ให้เห็นว่าพวกเขาได้รับข้อแก้ตัวทุกข้ออย่างน้อยหกข้อ โชคดีสำหรับพวกเราส่วนใหญ่แว่นสายตาสีกุหลาบ (หรือโคลน) ไม่ใช่ปัญหาที่ยอดเยี่ยม แต่สำหรับคนที่ต้องการทำความรู้จักกับร่างกายของตนในแบบ 3 มิติรายละเอียดข้อมูล 4 ล้านจุด Naked Labs Inc ต้องการ เสนอโซลูชัน. เปลือยกาย Labs เป็น Silicon Valley เริ่มต้นวิศวกรรม $ 1, 395 เต็มรูปแบบสมาร์ทกระจกที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณ "ความคิดเห็นซื่อสัตย์" เกี่ยวกับวิธีการที่พอดีกับที่คุณเป็นจริง เปลือยกายกระจกสแกนร่าง 3 มิติที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้ใช้แสงอ


ความลึกลับของสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาได้รับการแก้ไขแล้ว

ลืมไปที่คาบาน่าอันงดงามชายหาดอันงดงามและเครื่องดื่มค็อกเทลแบบค็อกเทล: ความงามของเบอร์มิวดาได้ถูกบดบังด้วยตำนานอันมืดทึบที่ล้อมรอบด้วยน้ำพุที่รู้จักกันดีในเรื่องของการหลบหนีของเรือเครื่องบินและผู้คนตามใจปรารถนา บางแอตทริบิวต์แอตทริบิวต์บังคับหลายหายตัวไม่ได้ที่เกิดขึ้นในช่วงหลายปีเช่นคนต่างด้าวจับมนุษย์เพื่อการศึกษาอิทธิพลของทวีป "สูญหาย" ของแอตแลนติและ vortices ที่ดูดวัตถุลงในมิติอื่น ๆ อย่างไรก็ตามทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบสิ่งที่ทำให้สามเหลี่ยมเบอร์มิวดา (น้ำระหว่างเบอร์มิวดาไมอามีและเปอร์โตริโก) เป็นอันตรายมาก นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย Southhampton กล่าวกับ Fox News ว่า "คลื่นโกง&


ผู้ชายเหตุผลที่แท้จริงโกหกเกี่ยวกับจำนวนผู้หญิงที่พวกเขาเคยนอนหลับด้วย

คุณได้รับการเดทในช่วงเวลาที่จำเป็นเพียงแค่เริ่มต้นเพื่อให้ได้รับความสบายร่วมกันยามสุดท้ายลงเมื่อจู่ ๆ เธอก็ถามคำถาม: คุณมีกี่คนที่เคยอยู่ด้วย? คิดถึงใจทันที: เธอสนใจอย่างแท้จริงหรือไม่? เธอพยายามจะจับตัวฉันหรือไม่? เธอกำลังคุยกันอยู่หรือเปล่า? หรือว่าคำตอบของฉันอาจเป็นตัวกำหนดว่าเธอใช้เวลาสัปดาห์ถัดไปในการโพสต์ข้อความ Instagram ที่แฝงเรื่อย ๆ หรือไม่ (โดยตรง) ที่ฉัน แม้จะมีความลังเลใจที่หลาย ๆ คนรู้สึกว่าเมื่อตั


คุณลักษณะแอ็ปเปิ้ลที่ซ่อนเปิดเผยเพียงวิธีการติด Instagram คุณอยู่

คุณรู้หรือไม่ว่าการฆ่าตัวตายด้วยวิสกี้ - แส้ของคุณทำให้คุณมีสมาธิในการแก้ปัญหาได้อย่างไร ดีที่ความสามารถในการระงับความไม่เหมือนกันเป็นเรื่องเกี่ยวกับที่จะกลายเป็นแม้กระทั่งมากขึ้นโดยสิ้นเชิงขอบคุณคุณสมบัติ iPhone ซ่อนที่แสดงให้เห็นว่าติดคุณจะ Instagram หากคุณใช้เวลาในการตั้งค่าแบตเตอรีของโทรศัพท์มือถือของคุณคุณควรจะสามารถดูได้ว่าคุณใช้จ่ายแอปพลิเคชันต่างๆเช่น Facebook และ Instagram นานเท่าใด เราเคาะกับอากาศเย็นของกองหวังว่าจะเห็นของแข็งสามหรือสี่ชั่วโมง เราไม่ค่อยรู้ว่าความอยากรู้ของเรากำลังจะระเบิดขึ้นในหน้าของเรา: ปรากฎว่าเรากลืนไป 11.2 ชั่วโมงในชีวิตของเราหนึ่งสัปดาห์ใน Instagram คนเดียว Dis


นักวิจัยเงี่ยนเปิดเผยว่าดาราหนังโป๊ลุกขึ้นต่อต้านความเป็นจริง

คุณเคยสงสัยไหมว่าจะสู้กับโป๊ดาราได้อย่างไร? ไม่ชอบตัวอักษรขึ้นกับพวกเขา; ในแง่ของร่างกายการตั้งค่าทางเพศและอายุ ไม่ต้องสงสัยอีกต่อไป: ผู้ตรวจสอบข้อมูล ~ โหลดข้อมูลใหม่ * * * * ร้านขายยาออนไลน์ที่จดทะเบียนดร. Felixhas เพิ่งเสร็จสิ้นการศึกษา enlightening แสดงเพียงว่าแตกต่างกันไป porn ดาราเป็น 'ชีวิตจริงคน' (เฉลี่ยอเมริกัน) ข้อมูลการเก็บเกี่ยวจากผู้สื่อข่าว Jon Millward จาก 10, 000 ดาราหนังโป๊ดร. Felix กล่าวถึงความแตกต่างระหว่างจินตนาการบนหน้าจอกับความเป็นจริงในชีวิตประจำวัน จำนวนคู่รักที่คล้ายคลึงกันบางคนเห็นได้ชัด คนอื่น ๆ น่าสนใจมากขึ้น คุณรู้หรือไม่เช่นว่า 'ผู้


จำนวนอสุจิต่ำสามารถแก้ได้โดยการดื่มเบียร์มากขึ้นการศึกษาพบ

ภูมิปัญญาดั้งเดิมเกี่ยวกับภาวะเจริญพันธุ์มีแนวโน้มที่จะมุ่งเน้นไปที่การออกกำลังกายที่สมดุลกันดีผักคะน้าและต้นคืน งานวิจัยบางชิ้นได้เสนอแนะแนวทางว่าความฉลาดของเด็กอาจมีผลในทางบวก (หรือลบ) ตามระดับการออกกำลังกายของพ่อ ซึ่งเป็นที่ดี; แต่ไม่มีความสนุกสนาน ตอนนี้แม้ว่าทุกรุ่นคุณรุ่นก่อนมีข้ออ้างที่จะยกพนังบนเบียร์หรือเจ็ดสอง ทำไม? ในการศึกษาเมื่อเร็ว ๆ นี้ปริมาณแอลกอฮอล์ในระดับปานกลางมีการเชื่อมโยงกับปริมาณอสุจิที่สูงขึ้นความเข้มข้นของตัวอสุจิและจำนวนอสุจิทั้งหมด รายงานจาก Science Daily ระบุว่า "ในการศึกษาผู้ป่วย 323 คนเป็นผู้งดออกเสียง 9.6% ดื่มแอลกอฮอล์ 30.0% ดื่มน้ำนมน้อยกว่า 1-3 คนดื่มน้ำนม


การควบคุมความคิดของคุณอาจเป็นเรื่องไร้ประโยชน์มากกว่างานที่เราตระหนัก

Hedonists ได้รู้จักกันอยู่เสมอและตอนนี้ผู้ชายในเสื้อขาวกำลังจับใจ: ฟรีจะเป็นภาพลวงตา จิตตานุภาพไม่ใช่คำสกปรก: ไร้สาระ โลกนี้เป็นสนามเด็กเล่นของอบเชยอบเชย, ไก่ทอดและ Snapchat selfies และถึงแม้สภาพุทธศาสนาจะมีการทอดกรอบทอดลงไปในชีวิตประจำวันของ Aioli ความจริงก็คือการควบคุมความคิดของคุณให้เปล่าประโยชน์กว่าที่คุณคิด ขอบคุณการศึกษาของ San Francisco State University ตอนนี้เรารู้มากขึ้นเกี่ยวกับความคิดที่เข้าสู่จิตสำนึกของเรา การศึกษาได้ทดสอบความแตกต่างระหว่าง "การตัดสินใจอย่างแข็งขัน" ในการคิดเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่างและได้เรียนรู้กิจกรรมต่างๆเช่นการนับ (ที่นักจิตวิทยาเรียกว่า "ชุด"


สาเหตุการตายของ Iceman อายุ 5,300 ปีเผยให้เห็นถึงความเสี่ยงของอาหารคีโตเจน

ในกรณีที่คุณอยู่ใต้กองน้ำตาลกลั่นอาหาร Ketogenic คือการทานคาร์โบไฮเดรตที่มีไขมันสูงและต่ำทำให้คนรวยและเบื่อพอที่จะดูแลเกี่ยวกับ "แมโคร" โดยพายุ ความรู้สึกผิดพลาดของผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์บางคน (โดยเฉพาะอย่างยิ่งดร. โทนีโทนีโอประธานสมาคมแพทย์ออสเตรเลีย) และเสียงปรบมือของผู้อื่นอาหาร Keto ได้รับแรงผลักดันจากพ่อครัวชื่อดังอย่างพีทอีแวนส์และเป็นกษัตริย์แห่งบาสเก็ตบอลลีเบิ้นเจมส์ กับทุกวันที่ผ่านสิ่งที่เคยเป็นโรคลมชักและโรคภูมิต้านทานผิดเป็นจุดโฟกัสสำหรับการลดน้ำหนักและ # การปฏิบัติงานด้านสุขภาพ ผู้สนับสนุนพาไปที่ถนนด้วยความร้อนแบบมังสวิรัต สารคดีที่ทำให้การเรียกร้องอย่างรุนแรงโดน Flix และ


Spam วันหยุดเพื่อนของคุณสามารถให้คุณ Jetlag

หากคุณไม่เคยพบว่าตัวเองเลื่อนน้องสาวของเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณเป็นน้องสาวของญาติของ Insta พ่อแม่ของยายที่ 2:00 แล้วฉันขอโทษที่จะบอกคุณ แต่คุณอาจจะติดอยู่ในปี 2015 อย่างไรก็ตามในขณะที่มีอะไรผิดพลาดกับการจ้องมองที่ retrievers ทองที่น่ารักและสแปมบอทสนทนาขึ้นถ้าคุณพบว่าตัวเองทำมันทุกคืนคุณอาจประสบ "jetlag สังคม" "ปัญหาการนอนหลับ" ของออสเตรเลียซึ่งจัดทำโดย Robert Adams ผู้เชี่ยวชาญด้านการนอนหลับของ University of Adelaide ผู้ซึ่งคิดว่าการนอนหลับที่ไม่ดีนั้นเป็นปัญหาที่ร้ายแรงต่อสุขภาพและสวัสดิการของประเทศ ผลการศึกษาพบว่า 31% ของผู้ตอบแบบสอบถามได้รับความทุกข์ทรมานจากการก่อการร้ายทา


อนาคตของการแข่งขันกีฬาดูเหมือนฝันร้าย Sci-Fi

เรียกว่า Mech Racing และอาจกลายเป็นอนาคตของการแข่งขันกีฬาตามผู้สร้าง Furrion Robotics เป็นทีมที่อยู่เบื้องหลังเครื่องตีคู่ 5 เมตรขนาด 3.5 ตันที่รู้จักกันในชื่อ Prosthesis ซึ่งเปิดตัวในงาน CES 2018 ซึ่งเป็นเครื่องแรกของโลกที่มีการควบคุมการเคลื่อนไหวของมนุษย์ด้วยการขับขี่แบบ exo-bionic ซึ่งทำให้หุ่นยนต์น้อยลง เครื่องอิสระ) และอื่น ๆ


พบชุดเซ็กซ์หุ่นยนต์มูลค่า 15,000 เหรียญเพื่อเปิดตัวในปลายปีนี้

อนาคตที่หุ่นยนต์เพศหลอกลวงมนุษย์ไปสู่ความตายอยู่ใกล้กว่าที่เคย ในการอ่านที่น่าสนใจสำหรับเดอะการ์เดียนเจนนี่ไคลแมนได้ดำน้ำลึกเข้าไปใน "การแข่งขันเพื่อสร้างหุ่นยนต์เพศแรกของโลก" และแนะนำหุ่นยนต์มูลค่า 15, 000 เหรียญสหรัฐที่เพิ่มขึ้น AIDoll ที่สามารถใช้ชื่อได้ ความสามัคคีเป็นผลมาจากการสร้างตุ๊กตาเซ็กซ์ในทศวรรษที่ 2 ทศวรรษที่ Abyss Creations ในรัฐแคลิฟอร์เนียและการวิจัยและพัฒนาหุ่นยนต์ห้าปี ผู้สร้าง Matt McMullen ของเธอได้ลงทุนหลายแสนดอลลาร์เพื่อนำ RealDolls ที่น่าอับอายของ บริษัท มาใช้ นี่คือฮาร์โมนี 2.0 ซึ่งเป็นขั้นตอนวิวัฒนาการล่าสุดสำหรับการทำซ้ำของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่แตกต่างกันหก


ปิดและรับเงินของฉัน - ฉบับที่ 56

ถือครองกางเกงในกางเกงชั้นในของคุณสัปดาห์นี้เรามีคอลเลกชันของบางสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้บนโลกใบนี้ จากชุดว่ายน้ำนอกสมุทรที่จะช่วยให้คุณสามารถจมใต้น้ำได้ถึง 300 เมตรจากโตโยต้า 600, 000 เหรียญ มันเกิดขึ้นและเธอจะเอาเงินทั้งหมดของคุณ # 1 ชุดอุปกรณ์ดั๊บเบิ้ลชุดออกแบบขาตั้ง ปั๊มเหล็กในชั้นเรียนและสไตล์ที่แน่นอนด้วยชุดดัมเบลล์ที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม ดูคล้าย ๆ กับเหล็กกล้า Globo Gym ของ Ben Stiller ชุดประกอบด้วย 6 dumbbells ขนาดตั้งแต่ 10-20 กก. เหล็กกล้าเป็นเหล็กกล้าไร้สนิมที่ไม่เกิดปฏิกิริยา 303 ตัวในขณะที่ชั้นวางของถูกสร้างขึ้นจากวอลนัทที่เป็นของแข็งที่มาจากธรรมชาติที่พันรอบกรอบอลูมิ


Facebook แนะนำเพื่อนจากสถานที่ที่คุณเคยไป

หากคุณเคยเห็นส่วน 'คนที่คุณอาจรู้จัก' ใน Facebook คุณจะรู้ว่าข้อเสนอแนะบางอย่างชัดเจน: เพื่อนร่วมชั้นมัธยมเก่าและเพื่อนร่วมงานที่มีเพื่อนร่วมกัน แต่บางครั้ง Facebook ก็พ่นการสุ่มหรือสองคนที่คุณแชร์อย่าง ไม่มีลิงค์ทั่วไป อาจดูเหมือนจะไม่ชัดเจน แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้มีการเปิดเผยว่าเฟสบุ๊คยังแนะนำเพื่อน ๆ ให้คุณตามจุดข้อมูล GPS ที่ใช้ร่วมกันซึ่งหมายความว่าคุณอาจอยู่ในตำแหน่งเดียวกันกับคำแนะนำในบางจุด ฟิวชั่นรายงานว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อพ่อแม่ที่เข้าร่วมการชุมนุมของวัยรุ่นวัยรุ่นที่ฆ่าตัวตายกล่าวว่าเฟซบุ๊กบอกว่าเขาเป็นเพื่อนกับแม่คนอื่นที่เข้าร่วมแม้ว่าจะไม่มีการเปิดเผยข้อมูลใด ๆ โฆษกขอ


ปิดและรับเงินของฉัน - ฉบับที่ 91

อกตัญญูและเหงา? มีเครื่องเพื่อเติมช่องว่างดังกล่าว ถึงเวลาแล้วที่เราจะปิดบัญชีและปล่อยให้เราได้รับเหรียญที่ได้รับอย่างหนักของคุณพร้อมกับแกดเจ็ตที่ดีที่สุดและสิ่งของที่มีคุณผู้ชาย # 1 EVO 43 Yacht การพิสูจน์ว่าการล่องเรือที่เรียบง่ายไม่จำเป็นต้องหมายถึงการตัดผมของฟุ่มเฟือย EVO 43 Yacht มีทุกสิ่งทุกอย่างที่ต้องการเพื่อเอาชนะทะเลสงบในชั้นเรียนแน่นอน การออกแบบที่ไม่ซ้ำกันของยานช่วยให้การขยายพื้นที่ด้านหลังม้านั่งที่แบ่งออกเป็นสามส่วนที่กว้างขวางทำจากอะไรก็ได้จากการอาบแดดเพื่อการฟอกหนัง หากดวงอาทิตย์ไม่ใช่เพื่อนของคุณเจ้าของสามารถเลือกที่จะลงไปที่ชั้นล่างซึ่งมีพื้นที่รับประทานอาหารรูปตัววีซึ่งสะดวกใ


ปิดและรับเงินของฉัน - ฉบับที่ 128

ปิดและรับเงินของฉัน ตอนนี้เป็นนิตยสาร - ซื้อเลย! บัญชีธนาคารอาจพูดว่า "ไม่" แต่ในโลกสีชมพูของ Shut Up & Take My Money ไม่มีบัญชีธนาคาร ใช่เราขโมยบรรทัดจากฉากช้อนส้อมของ เดอะเมทริกซ์ หากคุณรู้สึกไม่พอใจแล้วโยนเงินที่หกสิ่งที่เจ๋งที่สุดในโลกนี้ในสัปดาห์นี้และมีความสุข ดูว่าเราทำอะไรที่นี่บ้าง? Daymak C5 Blast Go-Kart Ultimate มันเป็นทางการ. นี่คือโลกที่เร็วที่สุดในโลกที่มีลักษณะที่ดูน่าเกรงขาม สร้างขึ้นโดย Daymak ที่มีโตรอนโต C5 Blast Ultimate เป็นรถกอล์ฟคันแรกของ บริษัท ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาและแน่นอนพวกเขาไม่ได้ปล่อยให้สิ่งต่างๆจางลง คาร์ทเตอร์ไฟฟ้าทั้งหมดติดตั้งมอเตอร์ DC 48V แบบไ