Shirt & Tie Combos ที่จะทำให้คุณสังเกตเห็นได้ด้วยเหตุผลที่ถูกต้อง

Anonim

เมื่อติดกับเสื้อสีขาวและชุดสูทสีน้ำตาลสกปรกเป็นตัวเลือกเดียวสำหรับสำนักงาน (คิดว่าจอนฮามม์ในคนบ้า) ผู้ชายได้รับการปลดปล่อยให้สวมเสื้อ เกือบ ทุกสีที่จะทำงานในวันนี้ และมีแม้กระทั่งทางเลือกในการสวมใส่เน็คไท - หรือไม่ในสถานที่ทำงานส่วนใหญ่ และมีพิมพ์สีหนึ่งที่นั่น

แม้จะมีเสรีภาพหลายคนติดอยู่ในร่อง workwear: coerced เป็นผูกสีปลอดภัยและคำสั่งผสมเสื้อขาวเพียงเพราะคุณไม่ต้องการที่จะมองเกินไป fashun เพื่อเพื่อนของคุณ สำหรับคนอื่น ๆ การกบฏต่อเจาะทำให้เกิดการผูกเน็คไทด้วยการทำงานร่วมกันของเสื้อเชิ้ตที่มีเสียงดังที่เจ็บป่วยมากยิ่งกว่าความหวาน

นี่คือคู่มือที่ดีที่สุดของเราในการใช้เสื้อและเน็คไทคอมโบ (ซึ่งจะให้คะแนนคุณในโปรโมชั่น) คุณยึดมั่นในงานของคุณอย่างจริงจังและเป็นมืออาชีพอย่างจริงจังเพื่อให้เคาะตายในที่ประชุมคณะกรรมการต่อไป

ความคมชัดสี # 1

เสื้อในท้องฟ้าสีฟ้าเป็นอย่างมากองค์กรเย็นวันนี้ และในช่วงหลายปีที่ผ่านมาแสงสีชมพูเกินไป ข่าวที่ดีที่สุด? ทั้งสีพาสเทลเหล่านี้เป็นสีที่เป็นทางการสำหรับปีพ. ศ. 2560 ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงเลือกเฉดสีสองสีสำหรับบทความนี้ เริ่มต้นด้วยการสวมเสื้อสีชมพูอ่อนหรือสีฟ้าอ่อน - ใช้สีคอนทราสต์

สีที่ตรงกันข้ามนั่งตรงข้ามกันบนล้อเลื่อนสี ดังนั้นสำหรับสีฟ้าให้ดูเป็นสีส้มสีแดงหรือสีเหลือง แต่ในรุ่นที่ปิดเสียง (ไม่ใช่ส้มเขียวหวานโปรด) ดังนั้นเฉดสีจะเหมือนส้มสีส้มม่วงหรือมัสตาร์ดหรือทอง

สีชมพู? ดีเสื้อพาสเทลเป็นผู้หญิงไม่มากที่มีผูกน้ำเงินผู้ชาย (สีคมชัดสีชมพูบนล้อ) ไปเพิ่มบาง sass สไตล์การทำงานของคุณ

# 2 สีเสริม

การเก็บรักษาชุดรูปแบบเสื้อสีฟ้าการค้นหาตัวเลือกสีเสริมหรือโทนสีที่เหมือนกันคือการชนะในสำนักงาน สีเขียวเป็นสีเสริมให้สีฟ้า ผ้าพันคอสีเขียวของป่าทำให้ข้อความที่ได้รับการขัดเกลาและง่ายดายในที่ทำงานขณะที่สีพื้นฐานและสีน้ำตาลเหมาะสำหรับผู้ชายที่ใส่เสื้อแจ็คเก็ตแบบไม่ว่าจะเป็นแถบหน้าต่างหรือชอล์ก

สีม่วงหรือสีม่วง (เสมอในที่ร่มลึก) เป็นตัวเลือกเสียงสำหรับการตัดเย็บสีชมพู เพียงหลีกเลี่ยงสีแดง (เพื่อ clashy) และสีชมพูบนสีชมพูซึ่งมีลักษณะเล็กน้อยหวานอ่อนเปียก เชื่อสัญชาตญาณด้านสุนทรียศาสตร์ของคุณด้วยสีชมพูและถ้าคุณมีน้ำตาลหวานเกินไปให้เปลี่ยน ชุด นี้

# 3 ถักบนพิมพ์

พื้นผิว - ในแฟชั่น - ถูกออกแบบมาให้ใช้สีบล็อกปานกลางและให้ความลึกที่จำเป็นมาก ความสัมพันธ์ถักเป็น prima madonnas ของพื้นผิวที่นำแสดงโดยด้านหน้าและศูนย์; upstaging แม้สีสันและพิมพ์เสื้อกับ grainy ของพวกเขาเตะ

จับคู่กับเสื้อเชิ้ตดูลายหรือผ้าผูกเชือกถักผูกถักกลางดูเหมือนจะทำงานได้ดีที่สุด เมล็ดพืชของพวกเขาที่มีพื้นดินความรู้สึกอินทรีย์เพิ่มองค์ประกอบธรรมชาติกับเสียงรบกวนของรูปแบบที่อยู่ด้านล่าง เลือกสีเขียวน้ำเงินดำหรือน้ำตาลเพื่อให้แน่ใจว่าไฟชนะในที่ทำงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเสื้อมีอยู่แล้วเล่นการ์ดสีดี

สายรัดถักทำให้การเปลี่ยนแปลงที่สดชื่นจากรูปแบบผ้าไหมแพร่หลายและจะเพิ่มลิฟท์ต้อนรับในการตัดเย็บ สำหรับบางพิเศษไปสำหรับความหลากหลายไหมที่มีสองสีถัก; (เหมาะสำหรับการประชุมของลูกค้า) และหลอมละลายจากที่ไกล (กระชับลงพอเมื่อนำเสนอไปที่ห้องประชุมคณะกรรมการ)

การปะทะกันของรูปแบบ # 4

เสื้อพิมพ์เป็นสิ่งที่สามารถรับหากิน เสื้อลายมีหลากหลายมากขึ้นและมักจะสามารถจับคู่กับเน็คไทลวดลายที่ใหญ่กว่าหรือเล็กกว่าโดยไม่สูญเสียเน็คไท อย่างไรก็ตามเสื้อเชิ๊ตดูดีกว่าด้วยลวดลายที่ใหญ่กว่า

สำหรับผู้ชายที่ต้องการความกล้าหาญให้มองไปที่การพิมพ์ลายนิ้วมือและรูปทรงเรขาคณิต กุญแจสำคัญคือการยึดติดกับกฎสีมาตรฐานตามที่ระบุไว้ข้างต้นซึ่งเป็นส่วนเสริมหรือความคมชัดและเป็นรูปลักษณ์ที่ดีเมื่อส่วนของสีเสื้อมีอยู่ในการพิมพ์แบบผูก

ลายเส้นดูดีเมื่อตรวจสอบเสื้อเกินไป เพียงเก็บแถบผูกไว้ที่แถบใหญ่และหนา - ถือของตัวเองกับเสื้อเช็กและตรวจสอบให้แน่ใจว่าสีใดสีหนึ่งที่ผูกไว้ (ที่ใดก็ตาม) บนเสื้อ เช่นเดียวกันกับจุดโพลก้า

เช่นเดียวกับเวลาที่คุณแต่งใด ๆ โปรดตรวจสอบด้วยตัวเองก่อนที่จะมุ่งมั่นกับรูปลักษณ์ ถ้ารู้สึกอึดอัดมากเกินไปยุ่งหรือบังคับให้เพิ่มเน็คไทสีบล็อกแทน และเดินออกไปนอกประตู

# 5 รูปแบบที่สมบูรณ์แบบ

การจับคู่ภาพพิมพ์ - ลายเส้นบนแถบหรือการตรวจสอบการตรวจสอบแม้จะมีความคุ้นเคยก็ตามอาจมีความซับซ้อนเหมือนกับภาพพิมพ์ที่ขัดแย้งกัน เริ่มต้นด้วยการตรวจสอบ

การตรวจสอบบานหน้าต่างจะเปิดกว้างมากขึ้นเมื่อเทียบกับเช็คอื่นเนื่องจากขนาดที่ใหญ่และมีรูปแบบที่ละเอียดมาก เสื้อเชิ๊ตการ์เด้นขนาดเล็กเป็นแบบดั้งเดิมที่สุดและไม่เป็นทางการในโลกธุรกิจ แต่ไม่ได้ทำงานได้ดีผูกตรวจสอบ

แทนที่จะเลือกใช้แถบสีบล็อกและเติมสีเช็คในเสื้อของคุณ

ลายเส้นสามารถพับขึ้นได้ง่ายกว่ามาก เพียงแค่เปลี่ยนทิศทาง เสื้อลายทางแนวตั้งดูดีคู่กับแนวราบหรือเส้นทแยงมุมผูก มีความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดระหว่างสองชิ้นซึ่งเห็นทั้งสองอย่างเป็นกันเองนำคุณเข้าสู่ห้องทำงานของคุณในรูปแบบ

# 6 ลำลองและทำความสะอาด

เพื่อให้ดูเพรียวบางและสะอาดจะทำให้คุณรู้สึกมั่นใจในการทำงาน การสร้างโทนสีและลักษณะพื้นผิวเป็นรูปแบบที่จะพาไปที่นี่

เลือกเสื้อสีบล็อก - สีฟ้าสีเขียวสีเทาหรือสีพาสเทลที่คุณโปรดปราน - ผูกเน็คไท หลีกเลี่ยงเสื้อเชิ๊ตที่มีลวดลายเลือกใช้ผ้าไหมผูกเน็คไทเกรย์นาเดียนทำจากสีทึบที่น่าสนใจด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร - ดีกว่าไหมผูกถักไหมพรมปกติ แต่มีน้ำหนักมากกว่าเส้นด้ายแบน

เสื้อเชิ้ตสีขาวและผ้าผูกเน็คไททำงาน - เสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินอ่อนกับเน็คไทเน็คไท - โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อแจ็คเก็ตดังขึ้นในการพิมพ์สีหรือเป็นผลงานชิ้นเอกเนื้อสัมผัสเช่นตุ๊กตา

ในที่สุดคลังแสงสไตล์สบาย ๆ ในวันศุกร์ของคุณต้องการเสื้อเชิ้ตผ้ายีนส์หนึ่งอันมีปลอกคอที่ตัดเย็บหรือตรงเพื่อรักษารูปแบบธุรกิจ ผ้าฝ้ายที่ต้องการเนื้อผ้าเป็นผ้ายีนส์ที่เป็นกลางและผ้าขนหนูแบบธรรมดา

ที่เกี่ยวข้อง: คำแนะนำในการโยกย้ายเสื้อยีนส์เหมือนสุภาพบุรุษขรุขระ

คำสุดท้าย

ไม่ควรเป็นเสื้อสีขาวเบื่อ การเล่นด้วยความคมชัดและการผสมสีของโทนเสียงและรูปแบบการพิมพ์ - คุณจะได้เรียนรู้ว่าการทำงานและสิ่งใดไม่ได้เร็ว ๆ นี้

ความคิดคือการค้นพบชุดผสมผสานไปไม่กี่รูปแบบที่เหมาะสมกับโทนสีผิวและสไตล์ส่วนตัวของคุณทำให้การแต่งกายในเช้าวันจันทร์ทำได้ง่ายขึ้นนิดหน่อย หนึ่งกฎทอง? เสมอคุณควรจะเป็นสีเข้มกว่าเสื้อของคุณโดยไม่มีข้อยกเว้น

เกี่ยวข้อง: ความสัมพันธ์เหล่านี้จะนำเกมสูทของคุณจาก Zero To Hero

1/9

2/9

3/9

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์