กองกำลังหน่วยพิเศษ Commandos รถไฟเช่นนี้จะได้รับความแข็งแกร่ง Insane และความแข็งแกร่ง

Anonim

การคัดเลือกกองกำลังพิเศษเป็นการทดสอบที่ยากที่สุดในกองทัพ - กระบวนการสิบสองเดือนที่ 85 เปอร์เซ็นต์ของผู้สมัครล้มเหลว มันออกแบบมาเพื่อทำลายคุณ

มีเพียงสามข้อเลือกคือ: คุณเลิกเล่นคุณได้รับบาดเจ็บหรือคุณอยู่ได้นานกว่า ร่างกายมนุษย์ถูกสร้างขึ้นเพื่อความอยู่รอดและจะปรับตัวให้เข้ากับความหนาวเย็นความร้อนความเครียดความเจ็บปวดและเกือบทุกอย่างที่คุณสามารถโยนได้

การฝึกกองกำลังพิเศษได้รับการออกแบบมาเพื่อทดสอบความแข็งแรงทางร่างกายจิตใจและอารมณ์ของคุณ ถ้าเป็นเรื่องของจิตใจผมเชื่อว่าคุณจำเป็นต้องเพิ่มความสามารถในการทนต่อความเจ็บปวดของตัวเองและรู้สึกสบายใจเมื่อรู้สึกอึดอัด

ความคิดที่ถูกต้อง

โพสต์ที่แบ่งปันโดยѕ¢σттєνєηηєтт (@scottevennett) เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2018 เวลา 21:23 น. PDT


คนมักจะถามฉันว่า "ฉันจะทำให้จิตใจแย่ลงไหม Scotty?" และคำตอบก็ค่อนข้างง่าย ความลับไม่ได้อยู่ในร่างกาย แต่อยู่ในใจ เพื่อให้ประสบความสำเร็จในชีวิตคุณต้องมีความสามารถในการติดขัดสิ่งต่างๆออกไปเมื่อการเดินทางยากลำบาก - บางสิ่งบางอย่างในสังคมปัจจุบันกำลังขาดไปอย่างจริงจัง

สิ่งที่น่าสนใจสำหรับฉันคือในโลกที่เต็มไปด้วย softies การพัฒนาความเหนียวจิตทำให้คุณมีข้อได้เปรียบที่น่าทึ่ง ด้วยการสร้างขีดความสามารถในการติดขัดขณะที่ทุกคนรอบ ๆ ตัวเราให้ความสำคัญเรากำลังตั้งเป้าหมายให้ประสบความสำเร็จ

หลายคนจะเสนอข้ออ้างเพื่อยุติความทุกข์ทรมานของคุณ แต่คุณต้องหาคนที่ท้าทายคุณแทน ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับในการปรับปรุงความเหนื่อยยากของจิตใจ

ตั้งเป้าหมายที่ชัดเจน

โพสต์ที่แบ่งปันโดยѕ¢σттєνєηηєтт (@scottevennett) เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2018 เวลา 3:26 น. ตามเวลาแปซิฟิก

ระบุตำแหน่งที่คุณจะไป แทนการคิดฟุ้งซ่านเกี่ยวกับวิธีการออกกำลังกายขนาดใหญ่และวิธีการที่เจ็บปวดมันจะเป็นเพียงมุ่งเน้นไปที่ชัยชนะเล็ก ๆ ในเวลา ปิดส่วนของสมองของคุณออกที่บอกให้คุณเลิกและทหารใน

แสดงภาพความสำเร็จของคุณ

โพสต์ที่แบ่งปันโดยѕ¢σттєνєηηєтт (@scottevennett) เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2018 เวลา 2:26 น. PST

ในระหว่างการเลือกกองกำลังพิเศษผู้ที่ใช้การแสดงภาพทางจิตมีโอกาสสูงกว่าคนที่ไม่ชอบ เมื่อคุณใช้การแสดงภาพทางจิตซ้ำ ๆ จะสอนให้คุณและเชื่อมต่อสมองของคุณในระดับปฐมวัย

ครั้งต่อไปที่คุณก้าวเข้าสู่ห้องออกกำลังกายใช้เทคนิคนี้ในระหว่างการออกกำลังกายของคุณเห็นภาพความสำเร็จของคุณในการออกกำลังกายเสร็จสิ้น ฉันชอบใช้คำว่า "ปลอมจนกว่าคุณจะทำ" ถ้าคุณเห็นมันและเชื่อว่าคุณพอจะเข้าถึงได้

ควบคุมอารมณ์ของคุณ

โพสต์ที่แบ่งปันโดยѕ¢σттєνєηηєтт (@scottevennett) เมื่อ 5 ต.ค. 2017 เวลา 1:37 น. PDT

คุณมักจะมีอาการเข่าเหวี่ยงเพื่อสิ่ง? สาเหตุนี้เกิดจากการทิ้ง cortisol และ adrenaline ที่มีพลังมหาศาลซึ่งเมื่อผสมกับความเครียดหรือความกลัวทำให้คุณตัดสินใจไม่ลงตัว

วิธีหนึ่งในการแก้ไขปัญหาความพ่ายแพ้ทางอารมณ์เหล่านี้คือการใช้เทคนิคการหายใจและภาษากายที่ดี ในระหว่างการเลือกกองกำลังพิเศษเราเรียนรู้ที่จะจัดการอารมณ์ของเราภายใต้สภาพแวดล้อมที่เครียดมากโดยใช้วิธีการเหล่านี้

ครั้งต่อไปที่คุณรู้สึกว่าคุณกำลังสูญเสียการควบคุมให้ใช้เวลาหายใจลึก ๆ สี่ครั้งและให้ความสนใจกับการเปลี่ยนภาษากายให้เป็นท่าทางบวก

ถ้าคุณต้องการที่จะทำยอดเขาในช่วงที่มีความเครียดสูงคุณต้องมีวิธีในการควบคุมการตอบสนองทางอารมณ์ของคุณ

เมื่อคุณมีความคิดของคุณในจุดที่ถึงเวลาที่จะได้รับลงไปฝึกร่างกายเพื่อให้ตรงกับ นอกจากนี้ยังต้องต่อสายสมองของคุณ เรามีแนวคิดมากมายเกี่ยวกับการฝึกอบรมและโภชนาการที่ทุกอย่างล้วนซับซ้อนและเราพยายามที่จะรวมความรู้ทั้งหมดที่เราเคยเรียนมาไว้เป็นส่วนหนึ่ง

สิ่งที่คุณต้องรู้ก็คือไม่ใช่ทุกๆส่วนเหมือนกันเพราะฉะนั้นทุกแผนจะไม่เหมือนกันสำหรับคุณเช่นเดียวกับของคนอื่น

เพื่อให้ตัวเองประสบความสำเร็จและทำให้คุณมีแรงกระตุ้นคุณต้องมีแผนปรับแต่งเฉพาะสำหรับเป้าหมายการฝึกอบรมและโภชนาการของคุณ

ควบคุมโภชนาการ

โพสต์ที่แบ่งปันโดยѕ¢σттєνєηηєтт (@scottevennett) เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2017 เวลา 21:43 น. PDT

อาหารและสิ่งที่คุณใส่ในร่างกายของคุณสามารถสร้างหรือทำลายโปรแกรมการออกกำลังกายและความคิดของคุณได้อย่างแท้จริง มีอะไรที่ยากเมื่อพูดถึงเรื่องการฝึกหรือโภชนาการ? โภชนาการเสมอชนะสำหรับคนส่วนใหญ่

สำหรับฉันโภชนาการทั้งหมดเกี่ยวกับผลการดำเนินงานตามและสุนทรียศาสตร์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีสอง เมื่อคุณเปลี่ยนสมองของคุณไปรับประทานอาหารเพื่อประสิทธิภาพคุณจะต้องประหลาดใจกับวิธีการที่รูปร่างร่างกายของคุณ คุณต้องให้อาหารที่มีคุณภาพเพื่อให้ได้พลังงานและสมรรถนะสูงสุด - เป็นเชื้อเพลิงที่เหมาะสมสำหรับเครื่องยนต์ที่เหมาะสม

การใส่ขยะปริมาณมากในระบบของคุณจะทำให้คุณรู้สึกซบเซาเซื่องซึมและชะลอตัว นี้ในทางกลับกันช้าจะทำให้เสียการออกกำลังกายและเป้าหมายของร่างกายของคุณ

การเสริมที่ถูกต้องยังมีผลกระทบอย่างมากต่อผลลัพธ์ของคุณ นี้จะให้ผลลัพธ์ที่เร็วขึ้นและประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้นอย่างมาก หากคุณกำลังจะทุ่มเงินเวลาและความพยายามในการฝึก แต่โภชนาการของคุณไม่ดีคุณจะเสียเวลา

การฝึกกายภาพ

โพสต์ที่แบ่งปันโดยѕ¢σттєνєηηєтт (@scottevennett) เมื่อ มิ.ย. 13, 2018 เวลา 5:22 น. PDT

การฝึกที่ประสบความสำเร็จสำหรับร่างกายและจิตใจของกองกำลังพิเศษต้องใช้ความมุ่งมั่นและความมีวินัยในระดับหนึ่ง หลักการฝึกอบรมมักประกอบด้วยการฝึกความต้านทานความสามารถในการทำงาน (HIIT) การยิมนาสติก / ความเครียดและความอดทน

ไม่ต้องแปลกใจเลยที่ทหาร SF เป็นนักกีฬาที่มีการปัดเศษเป็นอย่างดีเนื่องจากเป้าหมายคือการสร้างร่างกายที่มีประสิทธิภาพภายใต้สภาพแวดล้อมใด ๆ แต่เราทุกคนต้องการด้าน aesthetically ที่ชื่นชอบเช่นกันใช่มั้ย?

กุญแจสำคัญในการนี้คือการรักษาความแข็งแรงในการทำงานและการฝึกซ้อมไม่เพียง แต่สำหรับมวลชนและกล้ามเนื้อเท่านั้น แต่ยังสำหรับการยกถือครองผลักดันดึงลากและเหวี่ยง เพื่อให้แน่ใจว่าร่างกายของคุณมีสมรรถภาพที่แท้จริงเพื่อให้ตรงกับสุนทรียศาสตร์

เมื่อร่างกายแข็งแรงและทำงานร่วมกันคุณจะพัฒนาการไหลและความแข็งแรงที่ไม่สามารถทำได้โดยง่ายโดยการแบ่งส่วนของร่างกายแบบดั้งเดิมของการฝึกอบรมแบบหนึ่งกล้ามเนื้อกลุ่มต่อวัน

ถึงเวลาที่จะก้าวออกไปนอกกล่องด้วยการฝึกของคุณและเริ่มต้นออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพอย่างมาก

การทดสอบกองกำลังพิเศษ

โพสต์ที่แชร์โดยѕ¢σттєνєηηєтт (@scottevennett) เมื่อ 12 สิงหาคม 2017 เวลา 21.2 น. PDT

นี่คือกองกำลังพิเศษของฉัน WOD สำหรับคุณที่จะลอง:

อุ่นเครื่อง

3 x Rounds - 30 วินาทีในแต่ละการออกกำลังกาย

 • เข่าสูง
 • เวิร์มนิ้ว
 • กระตุก
 • burpees

เซสชั่น Resistance

 • ชุด 3 ชุด - หมุดหลังหนัก 5 ครั้ง - รถลากเลื่อน superset ขนาด 25 เมตร
 • ชุดอุปกรณ์ 3 ชุด - พื้นผิว Deadball หนัก 5 เส้นสำหรับ Overheads - superset Tyre Flips

ยิมนาสติก / เพาะกาย

 • 3 ชุดสำหรับเวลา;
 • ก้านดึงควบคุม Wide Grip 5 ชุด
 • 5 เท้าที่เข้มงวดกับแถบ
 • สกินแมว
 • 5 Handstand Push Ups

กำลังการผลิต (HIIT)

 • EMOM 9 นาที (ทุกๆนาทีในนาที)
 • 6 Deadball Slams
 • 6 กล่อง Burpee Box

ความอดทน / Stamina

 • แพ็ค (เสื้อกั๊กถ่วงน้ำหนัก) 2 กม. เป็นเดือนมีนาคม; 10-20kg

Scott Evennett เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องสุขภาพการออกกำลังกายและความคิดที่ทำหน้าที่ใน Australian Operations Command (SOCOMD) ในฐานะหน่วยคอมมานโดออสเตรเลีย

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์