WATCH: 40 เรื่องที่คุณไม่รู้จักเกี่ยวกับ Snowboarding Champion Scotty James

ภาพยนตร์เรื่องต่อไปนี้สร้างขึ้นโดยร่วมมือกับ TAG Heuer หัวใจในปากของคุณลมในเส้นผมของคุณแรงโน้มถ่วงแนวคิดลืม: คุณเคยสงสัยในสิ่งที่มันต้องการที่จะจ้องลง Halfpipe โอลิมปิกจาก 12 ฟุตขึ้นไปในอากาศ? เพื่อให้ได้ภายในใจของคนที่ใช้ชีวิตในช่วงเวลาเหล่านี้โปรดดูวิดีโอนี้ที่เราทำกับแชมป์สโนว์บอร์ดโอลิมปิก Scotty James แชมป์โลก Double Snowpiper Halfpipe และผู้ชนะ FIS Crystal Globe ในปัจจุบันกล่าวว่า Scottty James เป็นความรู้สึกที่ไม่ดีนัก จากสถานที่ที่ดีที่สุดในการรับกาแฟในโลกช่วงเวลาที่เขาโปรดปรานที่สุดในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิ


การเซ็นสัญญายูเวนตุสของคริสเตียโนโรนัลโดทำให้ตั๋ว Serie A เข้าสู่ Skyrocket

เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมายูเวนตุสลงนาม Cristiano Ronaldo มูลค่า 100 ล้านยูโรนักเก็งกำไรกล่าวว่าจะยิงประตู Serie A ด้วยความนิยมในการต้อนรับ แต่ไม่มีใครคาดการณ์ได้ว่าราคาตั๋วที่น่าทึ่งจะเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในสนามกีฬาบางแห่งที่เปิดเผยในสัปดาห์นี้ แน่นอนว่าผู้สนับสนุนยูเวนตุสจะสามารถดูเขาได้ทุกสัปดาห์ขณะที่พวกเขาไปหลังจากที่ได้ชื่อซีรีย์ชื่อดังเป็นลำดับที่แปด แต่แฟน ๆ ของสโมสรอื่น ๆ ก็อยากเห็นโรนัลโดด้วยเช่นกันและตัวเลข ของ Tuttosport แสดงให้เห็นว่าผู้ที่ตื่นเต้นมากที่สุด (หรืออย่างน้อยก็เต็มใจที่จะจ่ายเงินมากที่สุด) อยู่ที่ปาร์มาสโมสรที่เพิ่งได้รับการเลื่อนตำแหน่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ "ชาวปลา


การเข้าชม Pornhub พิสูจน์ว่าทำไมฟุตบอลโลกจะไม่ได้รับความนิยมในประเทศนี้

เวิร์ลคัพจบลงแล้ว แต่การเปิดเผยข้อมูลไม่ได้เป็นอย่างนั้น: การเข้าชมการจราจรของ Pornhub ยากกว่า Griezman ตลอดการแข่งขันนัดสุดท้ายของการแข่งขัน อย่างที่คาดไว้โครเอเชียและฝรั่งเศสก็ลดลงด้วยเหตุที่ประเทศฟุตบอลอื่น ๆ อย่างไรก็ตามในขณะที่โลกส่วนใหญ่ใช้เวลาในช่วงเย็นวันอาทิตย์ / เช้าวันจันทร์ไปดูการแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกพลเมืองชาวอเมริกันเริ่มเผชิญหน้ากับความเจ็บปวดอันน่าเศร้า 4-2 ครั้งสุดท้าย สหรัฐอเมริกาไม่ได้อยู่คนเดียวอย่างสมบูรณ์ อินเดียญี่ปุ่นโคลัมเบียไต้หวันนิวซีแลนด์และฟิลิปปินส์ถูกจับด้วยมือของพวกเขาลงกางเกงของพวกเขาซึ่ง begs คำถาม: ประเทศเหล่านี้จริงๆไม่สนใจเกี่ยวกับฟุตบอลโลกหรือพวกเขาเพ


สิ่งที่ Cristiano Ronaldo เข้าร่วม Juventus หมายถึงฟุตบอล

Cristiano Ronaldo เรียกมันว่า "ช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นวัฏจักรใหม่" หนังสือพิมพ์อิตาเลียนชื่อว่า "Deal of the Century" ความแตกต่างก็คือการเปิดเผย สำหรับโรนัลโดการย้าย 100 ล้านยูโรเป็นการก้าวลงเล็กน้อย สำหรับฟุตบอลอิตาลีการโอนเป็นเรื่องใหญ่ อย่างไรก็ตามในขณะที่จะลงสนามเซเรียอาด้วยความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างมากที่ต้องการ แต่ก็จะไม่นำกลับมาสู่ยุครุ่งเรืองและจะทำให้ช่องว่างที่มีความเหวอะมากขึ้นระหว่างสโมสรชั้นนำกับทีมอื่น ๆ หลายคนเห็นได้ว่าแรงจูงใจของโรนัลโดกับเงิน แต่จริงๆแล้วมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับอัตตามากกว่า โรนัลโดเป็นผู้ทำประตูที่ดีที่สุดในโลก แต่ที่ 33 เขาอยู่ที่ปลายสุดของอาชีพข


Lebron James ได้รับเงินต่อเดือนมากกว่าที่คุณทำต่อเดือน

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่ากองเก็บเงินเดือนของคุณมีสัดส่วนเท่าไรกับนักเล่นวอลเลย์บอลอาชีพ? นี่คือหัวขึ้น: ไม่. ตามข้อตกลงใหม่มูลค่า 154 ล้านเหรียญของเขากับ LA Lakers Lebron James จะได้รับเงิน 154, 000, 000 เหรียญสำหรับสี่ฤดูกาลซึ่งเท่ากับ 38, 500, 000 เหรียญต่อฤดูกาล 498, 512 เหรียญต่อเกม 117, 378 เหรียญต่


นักวิ่งชาวออสเตรเลียที่ได้รับรางวัล Ultra-Marathon Waterskier เพิ่งได้รับ Royal Welcome in Monaco

มันเกิดขึ้นกับพวกเราทุกคนใช่ไหม? คุณเตรียมโจ๊กอย่างระมัดระวังสำหรับอาหารเช้า เห็บ สลัดทูน่าสำหรับมื้อกลางวัน เห็บ จากนั้นสิ่งที่คิดไม่ถึงเกิดขึ้น - 3:00 ม้วนรอบ แม้จะมีผักคะน้าที่น่ากลัวมาก ๆ ในตู้เย็นคุณก็ต้องสูดดมไอศกรีมและโดนัทครีม 3 อัน อุ่ย หรือบางทีอาหารของคุณจะถูกเรียงลำดับ แต่คุณเป็นทาสเพื่อเทคโนโลยีเปิด Facebook สำหรับ "สองนาที" หยุดทำงาน แต่จะสั่นสะเทือนจากวิดีโอภวังค์ภักดีสี่สิบห้านาทีต่อมา สิ่งที่ลอยเรือของคุณ แต่คุณสามารถจินตนาการความเข้มข้นและกำลังจะใช้เวลาในการไปน่านน้ำ 5, 010 กม. จากโมร็อกโกไปยังอิตาลีผ่านสเปนฝรั่งเศสโมนาโกและโครเอเชียหรือไม่? ในเวลาน้อยกว่า 10 วัน 5 ช


การออกกำลังกายของ Insane ของ Cristiano Ronaldo อาจเป็นเรื่องของความแรงและความอดทนในการระเบิด

เราไม่สามารถรับพรทั้งหมดด้วยรูปลักษณ์และความมั่นใจของ Cristiano Ronaldo (ถ้าคุณทำได้ดี อย่างไรก็ตามเราสามารถปรับปรุงร่างกายของเราได้ ขณะที่การออกกำลังกายนี้จะไม่รับประกันว่าคุณจะได้รับต้นขา "การฉีกขาด" ของ Cristiano Ronaldo ซึ่งเป็นขั้นตอนในทิศทางที่ถูกต้องต่อการระเบิดของเขา ผู้ที่หยดน้ำตาลง ขา ซูเปอร์สตาร์โปรตุเกสคงไม่ได้รับรางวัล Ballon d'Ors 5 อันหากไม่ใช่สำหรับเด็กเลวเหล่านี้ ซึ่งเป็นเหตุผลที่การทำงานนี้มุ่งเน้นไปที่ผู้ผลิตเงินของเขา ต่อไปนี้คือการออกกำลังกายบางอย่างที่จะช่วยให้คุณได้ระดับที่ดีขึ้นซึ่งมาจากขั้นตอนการฝึกซ้อมของสโมสร CR7 อย่างเป็นทางการของ Nike + Training Club อ


โรงเบียร์ในแคลิฟอร์เนีย Savagely Trolls Lebron James ด้วยช่วงล่าสุดของ IPA

ฉันรู้สึกอยากดื่มน้ำตาของนักกีฬามืออาชีพ? วิธีการเกี่ยวกับการเตะคนในขณะที่เขาลง? ใช่แล้วใช่ไหม ดีถ้าคุณอาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนียตอนนี้คุณสามารถ ถ้าคุณ "เดินทาง" เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในสนามบาสเกตบอลมากกว่าในสระว่ายน้ำอินฟินิตี้คุณจะรู้ว่า Cavaliers เพิ่งหายไปกับนักรบในรอบรองชนะเลิศเอ็นบีเอ สิ่งที่คุณไม่อาจทราบได้ว่านี่เป็นแรงบันดาลใจให้โรงเบียร์ซานฟรานซิสโกเปิดตัว IPA ใหม่ที่เรียกว่า Tears ของ Lebron การแสดงความสามารถในการประชาสัมพันธ์ที่โหดร้ายหรือเฮฮา? ขึ้นอยู่กับว่าคุณสนับสนุน Cavs หรือไม่ Lebron Tears 6.5% ABV - Hazy IPA ความจริงที่รู้กันเล็กน้อย: KD, Steph และ Klay ใช้ความหวังและความฝ


คะแนน "Fair Play" สามารถมองเห็นความคืบหน้าของออสเตรเลียเหนือเดนมาร์กกล่าวว่านักวิเคราะห์ฟุตบอลโลก

ประเทศชาติกลั้นลมหายใจเมื่อคืนที่ผ่านมาขณะที่ Jedinak ทำให้เราเท่าเทียมกับเดนมาร์ก ภายหลัง Daniel Arzani มองผู้เล่นที่อันตรายที่สุดในทีมของเรา แต่น่าเสียดายที่เราไม่สามารถหาเป้าหมายที่เข้าใจยากได้ นอกเหนือจากความหมายที่เราต้องทำงานในการให้คะแนนจากการเล่นแบบเปิด (ไม่ใช่แค่พึ่งพาข้อผิดพลาดฝ่ายตรงข้ามในช่วงมุม) การวาดเมื่อคืนที่ผ่านมามีความหมายที่น่าสนใจสำหรับกลุ่ม C. ใช่: เราต้องการมากในสัปดาห์หน้า แต่ถ้าเราเก็บหมายเลขบัตรสีเหลืองไว้ในเช็ค (และรู้ว่าคุณชนะ) เราสามารถทำคะแนนได้ถึง 16 รอบ "กลุ่ม C มีความพร้อมยั่วเย้า และทั้งหมดนี้ก็ลงไปถึงรอบสุดท้ายของการแข่งขันซึ่งเห็นว่าออสเตรเลียเล่นเปรูในเ


เหล่านี้เป็น Underdogs ส่วนใหญ่น่าจะเป็นสาเหตุความวุ่นวายฟุตบอลโลกครั้งนี้

ประเทศสเปนเป็นที่โปรดปรานในการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2014 และไม่ได้ทำผ่านเวทีกลุ่ม ในปีเดียวกันเยอรมนีแทงบราซิล 7-1 เหตุการณ์ที่ bookmakers ให้โอกาส 1 ใน 4500 ที่เกิดขึ้น ในขณะที่ทั้งสองทีมไม่ได้รับรางวัล underdogs พวกเขาทั้งสองแสดงให้เห็นถึงสุภาษิตโบราณที่ว่า: สิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้ในฟุตบอล ไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป: นี่คือฟุตบอลโลกที่เราชื่นชอบในปีพ. ศ. 2561 ออสเตรเลีย Daniel Arzani ผู้เล่นที่อายุน้อยที่สุดในการแข่งขันฟุตบอลโลกในปีนี้คือกองกลางหรือฝ่ายซ้ายที่โจมตีต่อเนื่องเพื่อคอยเฝ้าดู Socceroos ไม่เคยดีพอที่จะเป็นความผิดหวัง นอกเหนือจากที่มีคุณสมบัติเหมาะสมแล้วสิ่งใดก็ตามที่เรากำลังประสบอยู่ ได้


การต่อสู้ที่ไร้คนโง่กำลังทำให้เรากลับมาอย่างถูกต้องตามกฎหมายในสหรัฐฯ

ถ้าคุณเคยเจาะคนที่คุณจะรู้ว่ามันสามารถทำร้ายมือของคุณมากกว่าใบหน้าของใครก็ตามที่มีมา ถึงแม้ว่าเราจะไม่ยอมให้มีการใช้ความรุนแรง (เราเชื่อว่าชายคนหนึ่งควรจะติดมือกับตัวเองก็ตามไม่น้อยกว่านี้) เราถือว่านักมวยที่ไร้เปลือยกายไม่เลวนักกว่านักกอล์ฟที่สวมแว่นตา ในความเป็นจริงมีงานวิจัยที่แสดงให้เห็นว่าการต่อสู้ที่โหดร้ายจริงอาจปลอดภัยกว่า เนื่องจากกระดูกในหัวของมนุษย์แข็งแรงกว่ากระดูกในกำปั้นของมนุษย์ซึ่งหมายความว่าเครื่องบินรบตัวต่อตัวจะเสี่ยงต่อการทำลายตัวเองมากกว่าฝ่ายตรงข้ามของเขาหากยิงได้อย่างแรงที่สุดเท่าที่จะทำได้ที่ศีรษะของคนอื่น นักมวยที่กำปั้นได้รับการปกป้องด้วยถุงมือสามารถพัดดินไปที่ศีรษะได้


Ben Simmons กำลังจะค้นพบความโกรธเกรี้ยวของคำสาป Kardashian

เบนซิมมอนได้เลิกกับนักร้องเพลงป๊อป Tinashe และกำลังเดทกับ Kendall Jenner แหล่งข่าวหลายแห่งได้เล่าให้ New York Post ทราบว่า มีการคาดเดาว่าเขาเลิกกับ Tinashe ในเรื่อง "doing Kardashian sh * t" ซึ่งจะทำให้การเปิดงานครั้งล่าสุดค่อนข้างแดกดัน แต่อย่าลืมว่าเราต้องให้ความสำคัญกับสิ่งที่สำคัญจริงๆ - ประสิทธิภาพของศาลใน Simmons . หลายคนจะฆ่าเพื่อให้มีพรสวรรค์บาสเกตบอลของ Ben Simmons แต่อย่าปล่อยให้คนเดียวออกไปข้างนอกกับ Kardashian อย่างไรก็ตามการตัดสินโดยชะตากรรมของคนอื่น ๆ (อดีต) ในชีวิตครอบครัวของ Kardashian เขาต้องระวังไม่ให้ความสัมพันธ์นี้ทำให้เขาประหลาดใจในอาชีพของเขา ตอนนี้เรากำลังจะออกไ


กระโดดฐานเป็นคลื่นขนาดใหญ่ตอนนี้เป็นเรื่อง

บางคนบอกว่าขั้นตอนสุดท้ายของการกระโดด BASE รู้สึกเหมือนการฆ่าตัวตาย การพายเรือเข้าสู่คลื่นที่เกิดเหตุคลื่นใหญ่ในยุโรปของNazaréอาจเป็นเรื่องที่คล้ายคลึงกัน เมื่อเร็ว ๆ นี้ Bruno Valente หนึ่งในไม่กี่คนที่มีประสบการณ์ทั้งสองบอก Inertia เขาต้องการที่จะรวมทั้งสอง "สักวันหนึ่งเขามีแผนจะกระโดดขึ้นพร้อมกับเพชboardฆาตร่อนลงบนคลื่นและจบลงด้วยการท่องไปฝั่ง" ถ้าเป็นคนอื่นก็จะง่ายที่จะยกเลิก อย่างไรก็ตามบรูโน่ได้ทำกระโดดเกือบ 300 BASE จากหน้าผาNazaréแล้วและได้ผลักดัน Jetski ในจุดที่เป็นอันตรายที่สุดของจุดท่องเว็บที่เป็นสัญลักษณ์ นอกจากนี้เขากระโดดจากด้านอื่น ๆ ของหน้าผาเชื่อมโยงไปถึงทั้งบนชายหาดห


ความถูกต้องทางการเมืองตีการท่องแบบท่องเว็บในการย้ายอุกอาจในการห้ามไม่ให้คนดัง

การเคลื่อนไหว #metoo ได้ดึงดูดความสนใจจากการเล่นกระดานโต้คลื่นในโลกแห่งการแข่งขันด้วยการที่ WSL ห้ามมิให้ผู้ใช้กล้องถ่ายรูปและนักถ่ายทำภาพยนตร์เข้ามาถ่ายภาพผู้หญิงด้วยท่าทางยั่วยุ ข่าวนี้มาจาก นิตยสาร Stab ซึ่งมีรายละเอียดว่านักเล่นหญิงสวมฐานบิกินี่ได้รับการยืนยันว่าพวกเขาจะไม่สามารถซูมเข้าและออกอากาศได้ทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขาระบุไว้: "World Surf League พบกับ Gold Coast ในช่วง Quiksilver Pro และการล่วงละเมิดทางเพศเป็นหัวข้ออันดับหนึ่งสำหรับฝ่ายทรัพยากรบุคคลของพวกเขา การประชุมครั้งนี้เป็นการทบทวนหลักเกณฑ์และความรับผิดชอบของพนักงาน WSL ทุกสถานการณ์ซึ่งเกิดขึ้นในธุรกิจขนาดใหญ่ทั่วโลก


Train Like A Jedi พร้อมชุดอุปกรณ์สตาร์วอร์ส - ฟิตเนสชุดนี้

ลืมภาพของคนที่อาศัยอยู่ในห้องใต้ดินที่มีการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียวคือการขว้างปาลูกเต๋า 10 ด้าน นักเล่นเกมกำลังฉีกขาดด้วยคลื่นลูกใหม่ของอุปกรณ์ออกกำลังกายและจุดหมายปลายทางที่อุทิศตัวให้กับอารมณ์ที่เยี่ยมยอด บริษัท ล่าสุดที่เข้าร่วมความนิยมคือ Onnit ผู้ซึ่งได้สร้างชุดอุปกรณ์การออกกำลังกายขึ้นพร้อมธีม Star Wars อธิบายโดย Onnit ว่า "กองทัพใหม่ในการออกกำลังกาย" คอลเลกชันรวมถึงลูก slam, เสื่อโยคะและสาม kettlebells มีรูปร่างเหมือนไอคอนที่มีชื่อเสียงของจักรวาล Star Wars kettlebells ทำด้วยเหล็กทนชิปขนาด 50, 60 และ 70 ปอนด์มีรูปร่างเหมือนหมวกกันน็อกของ Darth Vader, Boba Fett และ Stormtrooper


Conor McGregor เปิดเผยวิธีที่ซื่อสัตย์อย่างน่าขำ ๆ เขาจะใช้เงิน 100 ล้านเหรียญของเขา

การแข่งขันที่ร่ำรวยที่สุดในโลกได้ห่อตัวในแฟชั่นสเวกัสโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับนักต่อสู้ทั้งสองคนเดินทางกลับบ้านด้วยเงินกว่า 100 ล้านเหรียญเพื่อก้าวเข้าสู่วงแหวนและขายนรกออกจากบ้าน นอกเหนือจากการวุ่นวายของเคาะกับใบหน้าของ McGregor (และด้านหลังของหัวของ Mayweather) สิ่งที่จะยังคงเป็นปรากฏการณ์ที่แท้จริงควบคู่ไปกับการต่อสู้เป็นวิธีที่การแข่งขันแสดงออกใน behemoth เงินทำ ของทั้งสอง McGregor เป็นผู้เล่นที่มีความมุ่งมั่นมากขึ้นในพื้นที่นี้ด้วยคำเหนื่อยของเขาขยายออกจาก Mayweather trolling บนสื่อสังคมไปจริง trolling แชมป์พ่ายแพ้ในแหวน และสำหรับความพยายามทางการตลาดทั้งหมดของเขา McGregor จะเห็นเงินเดือนที่มาก


เอมิเรตส์ทีมนิวซีแลนด์เผยแนวคิดอย่างเข้มข้นของผู้พิทักษ์ฟุตบอลคนต่อไปของอเมริกา

ยุคใหม่ในการแข่งเรือยอชท์ได้มาถึงพร้อมกับการป้องกันแชมป์ทีม Emirates Team New Zealand เปิดตัวเรือแนวคิดสำหรับถ้วย America's Cup ครั้งที่ 36 ขณะที่ข่าวดังกล่าวมาพร้อมกับการแสดงผลแบบดิจิตอลเท่านั้น แต่ยังนำเสนอรายละเอียดเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ที่กล้าหาญและทันสมัยสำหรับการแข่งเรือใบ monohull ที่มีประสิทธิภาพสูงโดยทีมงานจะแข่งขันในประเภท AC75 ในปี พ.ศ. 2564 แฟนตัวยงของการแข่งเรือจะรู้ว่า monohulls ไม่ได้ใหม่ในเกม แต่เป็นครั้งแรกที่การออกแบบได้เข้าสู่ America's Cup กลับมาในเดือนกันยายนอดีตนักกรีฑาหนุ่มนิวซีแลนด์และ America's Cup Peter Lester ผู้บรรยายกล่าวว่า "แนวคิดเรื่องนี้ได้รับการเผ


สนามกอล์ฟ Sydney ที่ดีที่สุดที่คุณต้องลองอย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิตที่น่าอับอายของคุณ

ไม่ว่าคุณจะเป็นมือโปรหรือมีแนวโน้มที่จะใช้เวลาในช่วงแฮ็กเกอร์ไปกับความโกรธที่ตาบอดคุณก็สามารถทำมันได้ด้วยฉากหลังอันงดงาม โชคดีสำหรับนักกอล์ฟที่พบตัวเองในนิวเซาธ์เวลส์การเล่นพิเศษและทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยมเป็นเพียงแค่การเดินทางท่องเที่ยวสั้น ๆ จาก CBD จุดท่องเที่ยวถัดไปในการท่องเที่ยวทั่วประเทศของเราเพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุดในยุค 18s ที่ด้านนี้ของ Augusta พาเราไปทางใต้ไปจนถึงสิบสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในซิดนีย์ผู้ใดที่ swinger ร้ายแรงอาจมีสิทธิเล่น สนามกอล์ฟรอยัลซิดนีย์ | Rose Bay ค่าธรรมเนียมสีเขียว: ลองเริ่มเป็นสมาชิกหรือรับคำเชิญก่อนแล้วเราจะคุยกัน The Royal Sydney มีคุณสมบัติในรายการนี้ด้วยเหตุผลสองปร


นาฬิกาเซิร์ฟเฟอร์รับคลื่นวิทยุที่สวยที่สุดในโลก

XXL Cloudbreak ในฟิจิเป็นหนึ่งในจุดท่องที่สวยที่สุดในโลก พวกเขาเรียกมันว่า Red Bull's Mad Monday และมาพร้อมกับสโลแกน 'Mega' และ 'Massive' นั่นคือความคิดของคลื่นที่เราสามารถคาดหวังได้จากเวลาอากาศที่ร้ายแรงและคลื่นหกเมตร Taking on Cloudbreak สำหรับโอกาสในหนังสือประวัติศาสตร์คือ Aaron Gold, Greg Long, Mark Healey และ Francisco Porcella ในการจับภาพการกระทำทั้งหมดจากจุดชมวิวอันน่าทึ่งคือภาพลวงตาของ Red Bull ที่ถ่ายโดยปราชญ์ Jaiden Maclean ปฏิบัติตามในฐานะที่นักเล่นเซิร์ฟที่มีพรสวรรค์ที่สุดในโลกเข้าร่วมกระบองเป็นหนึ่งในตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมที่สุดของนกตาวิสัยทัศน์ที่เคยเห็น Das gnar


ดูอนาคตของเทคโนโลยีที่พาราลิมปิ 2016

นักกีฬาทุกคนที่อยู่ด้านบนของเกมของพวกเขาสมควรได้รับสักครู่เพื่อความสุขในพระสิริ สิ่งที่มนุษย์ไม่ค่อยให้การยกย่อง แต่เป็นสายเลือดของ เทอร์มิเทอร์ที่ ใช้เทคโนโลยีเบื้องหลังเพื่อปูทางสู่ชัยชนะ ที่นี่ D'Marge เรารักทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับกีฬาและเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ ที่เดียวที่คุณไม่คาดหวังว่าจะเห็นเส้นทางข้ามสองแห่งนี้ พาราลิมปิ 2016 และยังที่นี่เรากำลังจ้องมองลงถังของสิ่งที่ดีอาจจะเป็นอนาคตของเทคโนโลยีแอนดรอยด์ การออกแบบเหล่านี้ไม่เพียง แต่ช่วยในการทำลายสถิติ แต่ยังช่วยในการเปลี่ยนอนาคตของการที่มนุษย์สามารถอยู่รอดได้ นี้เป็นเหลือบหายากในอนาคตของเทคโนโลยีในวันนี้ หน้ากาก Nike Eye Mascot