อเล็กซ์โรดริเกซแสดงให้คุณเห็นว่าคุณควรแต่งตัวเป็นผู้ชายวัยกลางคนอย่างไร

เมื่อคุณกำลังหาคู่กับ Jennifer Lopez อมตะดูดีก็ไม่ดีพอ โชคดีที่ Alex Rodriguez มีสิ่งที่ต้องใช้ในแผนกสไตล์ในการเล่นนักบินให้กับนักร้องเพลงที่มีพรสวรรค์ สำหรับคนนอกสหรัฐฯที่ไม่รู้จัก 'A-Rod' - ตามที่เขารู้จักกันดีเป็นอดีตนักเบสบอลมืออาชีพที่มีสถานะคล้ายกับทอมเบรดี้ในเกม การชนะของเขาในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาไม่เพียง แต่มาจากสนามเท่านั้น ในช่วงเวลาที่ Rodriguez ได้รับการแสดงปิดความกล้าหาญของเขาในแผนกเสื้อผ้าบุรุษขณะที่คะแนนชนะบางส่วนกับฝูงชนสไตล์ ไม่มีอะไรใหม่ที่นี่ใช่มั้ย? ไม่ถูกต้อง. ในฐานะชายวัยกลางคนอายุ 43 ปี Rodriguez เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบสำหรับการแต่งกายสำหรับอายุของคุณ การหมุนของกร


จอห์นตำนานนำกลับ Sheen และทำให้ดูประณาม

เมื่อไม่นานมานี้เสื้อผ้าที่เป็นประกายขุ่นอยู่ในตู้เสื้อผ้าของผู้ชาย มีความหมายที่น่าสงสัยกับฉากแฟชั่นที่โกรธมากในช่วงทศวรรษที่ 70 และต้นปีพ. ศ. 2550 เป็นภาพที่มักสงวนไว้สำหรับดาราร็อคคนดังและกลุ่มคนที่อยู่ติดกัน ไม่อีกแล้ว. จอห์นเลเจนด์กลายเป็นส่วนหนึ่งของการเพาะปลูกใหม่ของผู้ชายที่ตอนนี้กอดกันเป็นสีหลักในตู้เสื้อผ้าของพวกเขาและไม่มีกฎ จากเสื้อแจ็คเก็ตเครื่องบินทิ้งระเบิดไปจนถึงชุดทักซิโด้เสร็จสิ้นประกาย


นิคโจนาสเปิดเผยความลับในการจับคู่เสื้อกันหนาวของคุณกับรองเท้าผ้าใบ

คุณคิดว่าการโยกเสื้อสเว็ตเตอร์จะเป็นเรื่องที่ตรงไปตรงมา เทคนิคคุณจะผิด กฎของแฟชั่นบอกว่าวิธีหนึ่งในการทำดีนี้คือการจับคู่กับรองเท้าผ้าใบของคุณ ตอนนี้เราไม่ได้หมายถึงการใส่รองเท้าบูชาถ้าคุณโยกย้อมสีผูกขึ้นด้านบน (ทำไมคุณถึงต้องใส่ย้อมผูก) แต่ยิ่งถ้าเสื้อสเว็ตเตอร์มีสีหลักที่สะดุดตาทำงานลงในรองเท้าของคุณให้มาก ดูสบาย ๆ มันก็ทำงานในแผนกความสนใจโลภโดยไม่ต้องไปอย่างสมบูรณ์ verging ในดินแดน hypebeast ตัวอย่างที่ดีของการแข่งขันรองเท้าส้นเตารีดคือ Nick Jonas ที่จับคู่เสื้อสเว็ตเตอร์สีดำกับลวดลายดอกกุหลาบสีแดงสดใสที่มีใบสลิปเปอร์สีแดงเมื่อเขาได้เห็นร้านอาหารในแคลิฟอร์เนีย ดวงตามุ่งเน้นไปที่สองด้านคือลำต


แขนของ Justin Theroux กำลังโตเกินไปสำหรับนาฬิกา Rolex ของ Vintage

เรียกปัญหาแรกของโลกว่า เรียกมันว่าการแข่งขันอาวุธ เรียกว่าเป็นการแสดงปืนที่ผิดกฎหมาย ความจริงก็คือ Justin Theroux กำลังถลาดีและนาฬิกา Rolex Rolex โบราณของเขาไม่สามารถรับมือได้อีกต่อไป นักแสดงชาวอเมริกันและสามีเจนนิเฟอร์อนิสตันเมื่อไม่นานมานี้ได้พบกับรถจักรยานยนต์ที่ทำจากทองคำ เวลานี้ต่างกันแน่ Theroux กำลังโยกแขนอย่างจริงจังบางอย่างในช่วงฤดูร้อนที่เขาสบาย ๆ ขึ้นซึ่งประกอบด้วยเสื้อเชิ้ตนิวแมนนิวแมน, ผ้ายีนส์สีขาวติดตั้ง, รองเท้าหนังนิ่มและหมวกรถบรรทุก Wu-Tang ดาวของการแสดงแม้ว่าเป็น 1972 18K ทองของเขา Rolex Oyster Perpetual Submariner Date ในทุกชนและช็อกส่งต้นไม้ไม้ใหม่ที่ขัด ตัวนาฬิกาตัวนี้ไม่ใ


Shawn Mendes, Henry Golding & Liam Payne เป็นผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดในสัปดาห์นี้

มันเป็นสัปดาห์สั้น ๆ ของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั่วโลกซึ่งหมายความว่าหลายผู้ต้องสงสัยตามปกติได้หายไปจากการห่อแบบสัปดาห์นี้ อย่างไรก็ตามชายหนุ่มคนหนึ่งทำให้มันเกิดขึ้นจากชุดสูทพอลสมิทที่ Shawn Mendes สองชิ้นที่ VMAs กับพรมแดงของ Henry Golding ในช่วงสัปดาห์นี้มีนักแสดงสมทบหญิง Rami Malek, Michael Keegan-Key, Alex Rodriguez, Liam Payne และ Justin Theroux มาร่วมงานด้วย ชมแกลเลอรี่ในขณะนี้เพื่อดูแรงบันดาลใจสไตล์เล็กน้อย 1/7 Shawn Mendes 2/7 Rami Malek 3/7 Henry Golding


Shawn Mendes 'Wild สองชุดสูทที่ VMAs Broke กฎเก่าที่สุดของแฟชั่น

ไม่ควรมองสีน้ำเงินและสีเขียวจนกว่าจะมีสีอยู่ระหว่าง เป็นกฎของแฟชั่นเก่าที่บอกว่าทั้งสองสีสดใสควรแซนวิชสีเงียบ นักร้องชาวอเมริกัน Shawn Mendes ได้ทำลายกฎสำคัญนี้ในวันนี้เมื่อเขาได้เข้าร่วม MTV Video Music Awards ในชุดสูทสีเขียวมรกตและสีน้ำเงินเข้มของพอลสมิท และด้วยการใช้สองโทนเราไม่ได้หมายถึงด้านบนและด้านล่างของสีที่ต่างกัน ชุดสูทกระดุมคู่แบบ Mendes มีทั้งครึ่งแนวตั้งอยู่ในมรกตสีเขียวรวมถึงปกเสื้อ ส่วนที่เหลือของชุดสูทที่เหมาะกับกองทัพเรือมีอุปกรณ์เสริมเล็ก ๆ น้อย ๆ ในแถบลากสร้อยข้อมือทองและสร้อยคอที่ละเอียดอ่อน เมื่อคุณดูคล้ายกับ The Joker หรือ The Riddler คุณไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เสริมมากจนเก


Kanye West ทำไม่ได้กับชุดสูท Louis Vuitton

เรียกมันดูหมิ่นศาสนา เรียกมันว่า inroads ของแฟชั่นบุกเบิก ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Kanye West เพิ่งสร้างกฎของตัวเองขึ้นมาเพื่อสวมสูทกับรองเท้าแตะ - คลายชุดเดรสชุดนี้ทั้งหมด โพสต์ที่แบ่งปันโดย UpscaleHype (@upscalehype) เมื่อ Aug 18, 2018 at 7:23 PDT ในขณะที่บางท่านอาจจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากที่ใคร่ครวญว่ารองเท้าแตะนรกทำเป็นเครื่องนุ่งห่มของผู้ชายได้อย่างไรในที่แรกเจสันสตาธัมทำมันเป็นครั้งแรกเมื่อปีพ. ศ. 2561 เมื่อเขาก้าวเข้าสู่รอบปฐมทัศน์พรมแดงของตัวเองใน จีนกับคำสั่งผสมรองเท้าแตะและรองเท้าแตะ รูปลักษณ์ของ Statham ปรากฏขึ้นอย่างไม่ลำบากและสบาย ๆ แต่รูปลักษณ์ล่าสุดของ Kanye เมื่องานแต่งงานของ Miami 2Ch


ชุดเกราะ Ralph Lauren ของ Conor McGregors จะทำให้คุณต้องพิจารณาการต่อสู้

เราได้รับเมื่อรั้วเมื่อมาถึง tracksuits แน่นอน Gucci ทำพวกเขาและพวกเขาจะดี แต่พวกเขายังสงวนไว้สำหรับคนที่อุดมไปด้วยซูเปอร์ที่เพียงบินชั้นแรกและขับรถ Lamborghinis ขออภัยที่ประมาณ 5% ของผู้อ่าน D'Marge Conor McGregor เพิ่งโพสต์ภาพของตัวเองมาถึงการฝึกอบรมในโรงยิมที่สวมใส่ค่อนข้างต่ำที่สำคัญ marle marines สีเทา มันไม่ฉูดฉาดและเหนือชั้นเช่นงบแฟชั่นปกติของเขาค่อนข้างจะเป็นรายการระดับ tracksuit มองมากที่สุดของเราสามารถดึงออก ไม่ว่าจะเป็นโรงยิมหรือเซสชั่น 21:00 ส่อเสียดที่ภาพยนตร์นี้จะทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ Conor ไม่ใช่คนแปลกหน้าในการติดตามอันตรายอย่างใดอย่างหนึ่งโดยปกติแล้วจะเลือกใช้หัวแม่เท้าฝ่า


Crazy Rich Asian ของ Henry Golding เป็นคนที่คุณต้องการใช้แรงบันดาลใจสไตล์จาก

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาผมอยู่ที่ฟลอร์เต้นรำในซานฟรานซิสโกเมื่อมีคนแนะนำผมไปที่เพื่อนที่เจ๋งและแต่งตัวดีนี้ สุจริตฉันไม่มีความคิดเลือดที่เขาเป็นนอกเหนือจากที่เขาสุภาพและดูเหมือนจะเพลิดเพลินไปกับเสียงของ Jamie XX เท่าที่ตัวเองและเพื่อนร่วมงานของฉัน เดินหน้าอย่างรวดเร็วสามเดือนและ 'เพื่อน' นั้นจะกลายเป็น Henry Golding จากภาพยนตร์ Crazy Rich Azians ที่กำลังจะมาถึง นักแสดงชายชาวอังกฤษและชาวมาเลเซียอายุ 31 ปีเป็นพรีเซ็นเตอร์รายการ The Travel Show ของบีบีซี แต่กลับกระโดดขึ้นไปแสดงบทนิสัยที่ไร้สาระของนิคยองในหนังสือเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่ ในการแถลงข่าวในปัจจุบันสำหรับภาพยนตร์เฮนรี


รองเท้าบู๊ต NYC Boots & Blazer ของ Epic NYC ของ Justin Theroux เป็นรูปแบบที่ได้รับรางวัล

เคยรู้สึกว่ามันยากเกินไปที่จะแต่งตัวในตอนเช้าและหวังว่าคุณจะมี 'ไปที่' แก่นสไตล์? ดีจัสตินเทรวีได้มีแก่นสไตล์นี้เป็นเวลาหลายปีแล้วและไม่เคยหายไปจากแฟชั่น นักแสดงชายเลวร้ายได้เห็นใน Meatpacking District ของนิวยอร์กในวันนี้ซึ่งเป็นการโยกชุดกางเกงยีนส์เสื้อเชิ้ตรองเท้าบู๊ตและเสื้อสูท มีอะไรพิเศษที่คุณต้องการ? หมายเลข 1 เป็นรูปลักษณ์ที่ดูสบาย ๆ แบบสมาร์ทยอดเยี่ยมที่คุณสามารถดึงเข้าด้วยกันได้ภายในไม่กี่นาทีเมื่อคุณ CBF หมายเลข 2 รองเท้าหนังนิ่มคาราเมลของเขาเป็นของตาย พวกเขาจับคู่ได้อย่างสมบูรณ์แบบกับกางเกงยีนส์สีเข้ม denim FYI - Saint Laurent กำลังทำรองเท้าหนังนิ่มแบบมหากาพย์ในตอนนี้ และสุดท


Blake Griffin ไม่ฤดูร้อนสมาร์ท Casual ทางที่ถูกต้อง

เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการซื้อขายจากลอสแอนเจลิสไปยัง Detroit คุณจะคิดว่า Blake Griffin จะเลือกชีวิตที่เงียบกว่า แต่เครดิตของเขาดาวเอ็นบีเอยังคงเป็นหนึ่งในชายที่เจ๋งสุด ๆ และแต่งตัวดีที่สุดในลีก ไม่ต้องกังวลกับการเป็นซุปเปอร์ขิงและขิงเบลคจึงก้าวออกมามองอีกครั้งว่าเขามีเสื้อสูทสีดำที่เหมาะกับตัวเองชุดกีฬา Nike Air Force 1 และเสื้อพิมพ์ดิจิทัล ภาพลักษณ์สีดำและสีขาวทั้งหมดเป็นหนึ่งในรายการโปรดของเราจากสัปดาห์ที่แสดงให้เห็นว่าการแต่งกายแบบสบาย ๆ เป็นเรื่องง่ายเพียงใด ใช่แม้กระทั่งกับไนกี้ก็ตาม ตัวละครที่มีขนาดใหญ่กว่าชีวิตนั่นคือ Blake Griffin จะกลับมาที่ศาลเมื่อวันที่ 17 ตุลาคมที่ Detroit ใช้เวลาใน Brook


แซมร็อคเวลล์เป็นไอคอนสไตล์ที่ไม่น่าเชื่อที่คุณต้องการเก็บไว้

Rockwell แซมร็อคเวลล์ ไม่เคยได้ยินเขา? เราไม่มีวันนี้จนถึงวันนี้ ขุดลึกลงไปเล็กน้อยและคุณจะพบว่าร็อคเวลล์เป็นนักแสดงที่โดดเด่น (และมีประสบการณ์) ของภาพยนตร์ตั้งแต่ Iron Man 2 ถึง Frost / Nixon การได้รับรางวัลมากมายรวมถึงลูกโลกทองคำอยู่ในประวัติส่วนตัวที่สูงส่งของเขา แต่ก็เป็นเรื่องที่เขาต้องการในรูปแบบที่เราต้องการจะพูดถึงในวันนี้ นักแสดงชาวอเมริกันวัย 49 ปีเพิ่งเข้าร่วมงานแถลงข่าวในนครนิวยอร์กและชุดเครื่องแต่งกายของเขาสามารถอธิบายได้ว่าเป็นแบบสบาย ๆ เสื้อพิมพ์ลายดอกไม้สีดำที่มีลวดลายตัดกันถ่านกางเกงขายาวคู่แว่นตาที่มีกรอบหนาและแทปเตอร์จากยุค 1950s คือ Rockwell ทั้งหมดที่จำเป็นในการทำเครื่องหมา


Henry Golding, Luke Evans & Jeff Goldblum เป็นผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดในสัปดาห์นี้

ผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดในสัปดาห์นี้จากทั่วโลกมาเป็นคู่แข่งที่ไม่น่าสนใจบางอย่าง เฮนรี่โกลด์ดิงซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำในภาพยนตร์เรื่อง Crazy Rich Azes จะเป็นคนใหม่ที่จะได้ชมในอนาคตและเขาก็ได้รับการพิสูจน์ว่าเป็นเด็กดีกับทักซิโด้สีฟ้าของทารกในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่อื่น Mark Wahlberg ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยกางเกงยีนส์ออกกำลังกายเป็นชุดที่เป็นพื้นฐานในการดำเนินการ แต่สะอาดพอที่จะทำให้ตัด Jason Statham นักแสดงชาย Jason Statham ได้เข้าร่วมการแสดงในสัปดาห์นี้ขณะที่เขาก้าวเข้ามาในชุดสูทในภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ของฉลาม Meg คนประจำการรวมถึง Jeff Goldblum ตัวเองฮาร์วีย์นิวตันและ Sam Rockwell ชมแกลเลอรี่ข


Jason Statham เผยความลับที่จะไปจากที่ขรุขระเพื่อ Man ชั้นนำของสไตล์

เขาเป็นนักสู้ในโลกที่ไม่ได้รับเกียรติให้เป็นวีรบุรุษในการดำเนินการ แต่ Jason Statham ไม่ใช่แค่ม้าลึงค์เท่านั้น นักแสดงวัย 51 ปีเพิ่งโชว์รูปสเก็ตสไตล์ของเขาบนพรมแดงด้วยชุดของรูปลักษณ์ที่เหมาะกับบุคลิกของเขาบนหน้าจออย่างสมบูรณ์แบบ: การยับยั้งที่แข็งแกร่งและดีงามด้วยการสัมผัส "ระทึก" หากคุณเคยฉี่ออก . โชคดีสำหรับพวกเราส่วนใหญ่ Statham ยังคงเป็นนักวิวาทอยู่ที่การปรากฏตัวครั้งล่าสุดของเขาที่งาน 'The Meg' ใน Hollywood Statham ประดับตู้เสื้อผ้าของเขาด้วยการสัมผัสกับสัมผัสที่เย็นสบายแบบชุดสูทแบบคลาสสิกจับคู่กับเสื้อคอปกสีขาว (ขอบมน) รูปลักษณ์ถูกขัดออกด้วยเนกไทลายสีเทาวรรณยุกต์, รองเท้


Justin Bieber เป็นคนเดียวที่นำ Back This Boy 90 วงดู

เขาได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในผู้มีอิทธิพลในยุคต่อไป แต่ Justin Bieber ได้นำแรงบันดาลใจในสไตล์ยุคใหม่มาใช้แทนในยุค 90 เรียกมันว่า cringeworthy เรียกมันว่าเครื่องบรรณาการเหมาะสมสิ่งที่มันเป็นมันถูกทำมาก่อนและ Biebs ทำให้ไม่มีคำแนะนำที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับ vibe เขา channeling ก้าวขึ้นมาบนถนนแมนฮัตตันในนิวยอร์กซิตี้ Bieber โยกตัวเสื้อทอมมี่ไฮเลฟิกขนาดใหญ่ที่มีกางเกงขาสั้นสีฟ้าและรองเท้าคู่หนึ่งของรองเท้าทหารเรือ Supreme Air Force 1 ทศวรรษที่กำหนดยุคของการเลือกแฟชั่นที่ไม่ดี (มองไปที่คุณ denim-on-denim Justin Timberlake) ถูกขัดเพิ่มเติมออกด้วยอุปกรณ์ที่ดีที่สุด 90s: คิวบ์เลือด Rubik 


เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์, ไมเคิลบีจอร์แดนและจัสตินบีเบอร์เป็นผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดในสัปดาห์นี้

ไม่ใช่ทุกวันที่คุณจะได้พบเจ้าฟ้าชายแห่งเวลส์หลังติดเครื่องบินรบ F-35 ในชุดสูทคู่ ด้วยเหตุนี้เอง Chuck จึงได้รับเกียรตินิยมด้านบนของเราในการตัดชุดดาราที่มีการแต่งกายที่ดีที่สุดในสัปดาห์นี้ การเข้าร่วมกับชาร์ลส์เป็นเหมือน Ewan McGregor ในภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ล่าสุดของเขาที่ชื่อว่า Justin Bieber ในระหว่างการเดินทางกับ Supreme equipment, Thor's Taika Waititi ใน Michael Jones Jordan ที่โยกเยกเครื่องบินทิ้งระเบิด ที่อื่น ๆ ทั่วโลกทุกอย่างเกี่ยวกับ Alexander Skarsgard, Simon Pegg และย้อนกลับอย่างรวดเร็ว Kid Cudi ผู้ที่กล่าวว่าแรงบันดาลใจไม่ได้มาในแพคเกจขนาดเล็ก 1/8 เจ้าชายชาร์ลส์ 2/8 Ewan McGregor 3


อเล็กซานเด Skarsgard แสดงให้คุณเห็นวิธีการคะแนนนักฆ่าฤดูร้อนดูด้วยสามชิ้นง่าย

เสื้อเชิ้ต Chino รองเท้าผ้าใบ และนั่นแหล่ะ เอาล่ะคิดเล็กน้อยออกมากกว่าที่ แต่ถ้ามันเป็นความพยายามน้อยดูในช่วงฤดูร้อนที่คุณกำลังหลังจากนั้น Alexander Skarsgard เป็นผู้ช่วยชีวิตที่มีสไตล์ของคุณ มัสตาร์ด, สีเหลือง, ซิมป์สันส์, สิ่งที่คุณต้องการเรียกใช้งานได้กับผู้ชายและ Alexander Skarsgard คือหลักฐานที่มีชีวิต ในงานแถลงข่าวเมื่อเร็ว ๆ นี้สำหรับ 'The Little Drummer Girl' ในกรุงลอนดอนและแคลิฟอร์เนียนักแสดงที่ได้รับรางวัลได้แสดงออกมาในรูปแบบที่ดูสบาย ๆ และดูสบาย ๆ ที่ดึงดูดความสนใจจากเขาไว้โดยไม่ทำให้ดูจืดชืดเกินไป ชุดรูปแบบปุ่มกดของ Skarsgard สีเหลืองสดใสเป็นวีรบุรุษที่แท้จริง ขณะที่ผู้ชายส่


Dwyane Wade แสดงวิธียกระดับแพ็ค Fanny ของคุณด้วย Rolex มูลค่า 44,000 เหรียญ

เราเด็กคุณไม่ได้ เดอะร็อคบุกเบิกมัน Rappers กลั่นมัน ตอนนี้ Dwyane Wade ได้ยกสไตล์แพ็คเก๋ขีปนาวุธแบบขั้วให้อยู่ในระดับใหม่แล้ว ดาวเอ็นบีเออยู่ในเหตุการณ์การเปิดตัวของ Los Angeles เมื่อเขาจับคู่ชุดกระโปรงสีขาวขนาดใหญ่ที่มีทีสีดำผ้ายีนส์ที่ทำจากผ้าคอตตอนที่มีลูกกวาดรีดถุงเท้าสีดำและรองเท้าผ้าใบพ่อสีขาวพร้อมด้วย นาฬิกาแบรนด์ Rolex Day-Date 40, 000 เหรียญ รูปลักษณ์จะไม่เป็นที่รสนิยมของทุกคน แต่ก็ไม่อาจปฏิเสธได้ว่าชุดอ้วน (Fanny Pack) ทั่วทั้งหน้าอกมีวิวัฒนาการมาเพื่อให้ได้จุดในแดนแห่งแฟชั่นในยุคปัจจุบัน เรากำลังเห็นพวกสัตว์ร้าย ๆ มากมายที่โยกชุด Supreme Fanny ด้วยชุดสตรีทของพวกเขาในทางตรงกันข้ามกับ


Justin Bieber สวมแหวนเพชรมูลค่า 300,000 เหรียญเพื่อดูงานแต่งงานของเขา

สองคำ กางเกงขาสั้นลดลง และอีกสองคำ Patek Philippe คุณจะแทบไม่เคยเห็นพวกเขาในประโยคเดียวกัน แต่นี่เป็นยุคของ Insta-celebs และพันปี millennials ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่น่าจะเป็นทางเลือกที่น่าสงสัยที่สุดในรูปแบบที่ผสมผสานกับความหรูหราแบบหรูหรา กรณีในจุดที่ Justin Bieber เห็นการเยี่ยมชมบาทหลวงจัดงานแต่งงานของเขา Hillsong กับคู่หมั้น Hailey Baldwin ในนิวยอร์กซิตี้ ขณะที่ความสนใจเป็นอย่างมากเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมล่าสุดของคู่รักที่มีอำนาจเราไม่สามารถเอาดวงตาของเราออกจากสิ่งที่ Biebs กำลังสวมใส่ได้ เสื้อยืดสีขาวการ์ตูนกางเกงขาสั้น Adidas หย่อนคล้อยยกถุงเท้าและรองเท้าผ้าใบ Half-cab ในสีแดงสดและสีฟ้า และเราจะ


Donald Glover แสดงให้เห็นว่าคุณควรสวมกางเกงขาสั้นสั้นโดยไม่ทำให้เกิดความเสียหายต่อสาธารณะ

คนในขณะนี้สามารถทำผิดในเกมแฟชั่น หรือเขาก็ได้ Donald Glover ได้เห็นสัปดาห์ที่แล้วโยกชิ้นตู้เสื้อผ้าที่ไม่มีใครเคยพยายาม - กางเกงขาสั้นสั้น ๆ สัญลักษณ์ พื้นหลังดิสโก้ฟล็อปปี้ดิสก์ที่สกปรกและผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวตามเส้นทางที่ได้รับความสนใจดูเหมือนจะกลายเป็นสินค้าบุรุษที่ยอมรับได้ในวันนี้ น่าประหลาดใจพอที่ Glover สามารถดึงมันออกได้โดยปราศจากการผูกปมโดยการรักษาสิ่งที่ลึกซึ้งด้วยรูปลักษณ์ที่ดูอ่อนล้า นักร้องแร็ปและนักแสดง สตาร์วอร์ส ทำให้สิ่งที่สบาย ๆ ใน Tribeca กับรองเท้า Gucci สีดำและรองเท้าผ้าใบสีขาวให้ไปกับกางเกงขาสั้น สวมใส่ด้วยหมวกพ่อเพียงกรีดร้องได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องพยายามอย่างหนัก ขณ