สิ่งที่คุณเลือกได้อย่างเหมาะสมจริงๆพูดถึงคุณ

การตัดสินชายโดยเสื้อผ้าของเขาเป็นรูปแบบที่ไม่ดี แต่เราไม่สามารถช่วยได้ แต่สังเกตได้ว่าบางครั้งทางเลือกของเราในการแต่งกาย (โดยเฉพาะการตัดเย็บเสื้อผ้าของเรา) บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับว่าเราเป็นใครดีก่อนที่เราจะมีโอกาสแนะนำตนเอง และในขณะที่เราไม่แน่ใจว่าชุดสูททำให้ชายคนนั้นเราแน่ใจหรือไม่ว่าชุดสูทกล่าวถึงเรื่องบุคลิกภาพของผู้ชายความฝันและความโน้มเอียงที่มืดมนที่สุดของเขา คุณเคยมองในกระจกและสงสัยว่าชิ้นส่วนที่คุณชอบตัดเย็บพูดเกี่ยวกับคุณ? อ่านการวิเคราะห์อย่างละเอียดถี่ถ้วนและได้รับการตรวจสอบโดย peer-reviewed และคุณอาจจะค้นพบ ชุดสูทแบบธรรมดา น่าเชื่อถือเหมือนคุณ แต่ไม่น่าสนใจ (เช่นคุณ) ชุดสูทธรรมดา


10 เสื้อโปโลที่มีสไตล์ซึ่งเป็นของ Lad Proof

การแต่งกายคือการทำงานหนัก (บางครั้ง) เช่นฉันคุณอาจมีวันที่เสื้อไม่ได้อยู่ในเงิน ปุ่มขึ้นบนมืออื่น ๆ บางครั้งเป็นงานมากเกินไปในมือของคุณ - โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากห้าวันในแถวที่สำนักงาน ใครเป็นโรคข้ออักเสบในยุค 20 หรือ 30 ปี? คุณต้องการมือของคุณในรูปทรงที่ดีสำหรับการจับเบียร์และเพื่อนรักสูงของคุณ ใส่เสื้อโปโลที่ได้รับการด้อยค่าและมักดูถูก เสื้อโปโลได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นักกีฬาเทนนิสสวมใส่แล้ว ตอนนี้คุณสามารถหาทุกคนในเสื้อโปโล; จากพ่อที่โกรธเล็กน้อยที่บาร์บีคิววันอาทิตย์ถึงอังกฤษ punks ที่เอาตัวเองอย่างจริงจังเกินไป อย่าปล่อยให้เจ้าของที่เกี่ยวข้องกลัวคุณแม้ว่า การสวมโปโลจะไม่แปลกที่ดูเหมือนจะ


วิธีการสวมใส่ทักซิโด้และสถานที่ที่จะได้รับหนึ่ง

ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยรู้สึกว่าเมื่อเกิดเหตุการณ์ทักซิโด้ เน็คไทสีดำ? เป็นทางการหรือไม่? คุณกำลังเริ่มเหงื่อแล้ว แต่การเรียนรู้การสวมใส่ทักซิโด้ควรได้รับการเฉลิมฉลองและไม่รังเกียจ บ่อยครั้งที่เราได้รับโอกาสในการแต่งตัวเหมือนกับคนร่ำรวยและมีชื่อเสียง - รองเท้าหนังสีดำเงาและรองเท้าหนังสิทธิบัตรที่มีผมสะเก็ดเรียบ - และมีความสุขกับความเป็นจริงของ 007? เขย่า, ไม่ขยับ, นี่เป็นคู่มืออย่างเป็นทางการของเราเกี่ยวกับวิธีการสวมใส่ทักซิโด้ เราได้แบ่งชิ้นส่วนหลักและอุปกรณ์เสริมที่คุณต้องการรวมทั้งเคล็ดลับการออกแบบที่สำคัญสำหรับทักซิโดสุภาพ: คลาสสิกร่วมสมัยและสร้างสรรค์ คลิกผ่านสไลด์โชว์สำหรับทักซิโดที่ดีที่สุ


5 แฟชั่นชนะและบาป Of 'The Bachelorette' ออสเตรเลีย 'Premiere

ในขณะที่คุณอาจถูกบังคับให้ดู premier premier คืน 'The Bachelorette' การแสดง - ซึ่งเห็น 14 (มาก) ออสซี่ lads ต่อสู้เพื่อหัวใจหนึ่ง scorned เปิดพร้อมที่จะมั่วสุม Samantha Frost - มี บางสิ่งบางอย่าง เพื่อเก็บรวบรวมจากมัน - สไตล์และเดทที่เกี่ยวข้องแน่นอน เช่นเดียวกับตอนแรกของซีรีส์ที่ไม่มีวันหมดสิ้น - เกี่ยวกับการเผชิญหน้าครั้งแรกกับนางสาวฟรอสต์ที่น่ารื่นรมย์ - ต่อไปนี้ห้าบทเรียนสไตล์ที่เฉพาะเจาะจงกับวันแรก เมื่อเราเห็นเมื่อคืนที่ผ่านมาเริ่มผิดพลาดและทั้งหมดก็ตกต่ำจากที่นั่น # 1 มาถึงแล้วแต่งตัว หลังจากที่พลาดการพบกับแซมที่อยู่นอกคฤหาสน์สุดหรู (ซึ่งงานปาร์ตี้ไปถึงตอนกลางคืน) ผู้เข้าประกวดคน


5 ดูร้อนจากสัปดาห์แฟชั่นนิวยอร์ก

สัปดาห์แฟชั่นของ New York อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกสำหรับผู้ชายที่ดูไม่ดี ในขณะที่รูปลักษณ์คล้าย ๆ กันได้รับการค้นพบในเมืองแฟชั่นลอนดอนปารีสและมิลานบิ๊กแอ็ปเปิ้ลและเมืองหลวงสไตล์ของสหรัฐฯได้ส่งข้อความที่เป็นตัวหนาให้กับผู้ชาย: แต่งกายด้วยการแต่งตัวสวยขึ้นทุกแบบที่คุณทำได้ จากภาพพิมพ์จากสัตว์ไปจนถึงเสื้อเงาเพื่อจับคู่ชุดลำลองนี่เป็นรูปลักษณ์ที่ร้อนแรงสำหรับผู้ชายห้าคนที่วิ่งตรงจากนิวยอร์กแฟชั่นวีค # 1 เป็นสีขาวซัก มีร่มเงาที่แสดงถึงฤดูร้อนอีกหรือไม่? สีขาวล้างด้วยคอลเลคชันหลายแห่งในนิวยอร์กโดยฉีดเป็นแปรงล้างจานระหว่างพิมพ์และสีที่มีชีวิตชีวา คาร์ลอสกัปตันเดินไปหมดทั้งสีขาวและสีครีมโดยใช้เนคไทท


คนที่อยู่เบื้องหลัง Louis Vuitton x ศาลฎีกาเรียกวันนี้อย่างเป็นทางการ

รายละเอียดสูงในอุตสาหกรรมแฟชั่นเป็นเรื่องที่ใหม่ แต่เมื่อเป็นคนที่ได้รับเครดิตสำหรับการเปลี่ยนป้ายแฟชั่นเป็นชื่อที่ร้อนแรงที่สุดในชุดว่ายน้ำหรูที่ทันสมัยแล้วนั่นหมายความว่าเป็นการประนีประนอมอย่างแน่นอน คิมโจนส์จะปิดบทงานแฟชั่นที่โด่งดังของเขาในระดับสูง คิมโจนส์จะก้าวลงอย่างเป็นทางการในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของผู้ชายที่ Louis Vuitton การดำรงตำแหน่งนี้ของเขาในป้ายสัญลักษณ์ปลายสัปดาห์นี้คือการเปิดตัวคอลเลกชันสุดท้ายของเขาในงาน Fall / Winter 2018 ของ Louis Vuitton ในกรุงปารีส เชื่อกันว่านักออกแบบที่เกิดในกรุงลอนดอนจะได้รับบทบาทที่น่าสนใจสำหรับ Burberry เมื่อประธานาธิบดีและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้


นี่อาจเป็นบัญชี Twitter ที่ดีที่สุดสำหรับคนรักแฟชั่นได้เลยทีเดียว

ชื่อ Trump ได้ทำให้ความกลัว (และความสุข) เข้าสู่หลาย ๆ ทั่วโลก อีกทั้งยังมีการขาดแคลนโอกาสในการล้อเลียนและภาพหม้อสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสัมผัสกับข้อบกพร่องต่างๆของ POTUS ครั้งที่ 45 pic.twitter.com/orNZ9z7sPL - ความผูกพันของ Trump (@TrumpsTies) วันที่ 24 พฤษภาคม 2017 หนึ่งในบัญชีโกงเหล่านี้ซึ่งกำลังปกป้องตัวเองในฐานะ frontrunner ของอินเทอร์เน็ตคือ Trump's Ties ใช้ความคิดที่แท้จริงว่าการเลือก Trump ในความสัมพันธ์เป็นส่วนใหญ่อึมักจะยาวไม่ดีและไม่น้อยที่จะปกปิดความพยายามที่อ่อนแอของเขาในการเ


Jonathan Barthelmess พูดคุยเรื่อง Life Beyond The Kitchen และคำแนะนำสำหรับเชฟที่ต้องการ

Jonathan Barthelmess ได้รับการ toiling ไปในธุรกิจร้านอาหารสำหรับสิบแปดปีทั้งที่หางเสือและเป็นเกจิที่โดดเด่นห้องครัวหลังฉาก ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าพ่อครัวและภัตตาคารในเมืองซิดนีย์อายุ 33 ปีได้รับเกียรติจากทุกมุมของวงการอาหารสำหรับงานทำอาหารของเขา และหากไม่ได้รับบุญเพียงพอ Barthelmess ก็สามารถจัดการกับร้านอาหารสองแห่งที่แตกต่างกันออกไปในเมืองที่มีรสนิยมและชื่อเสียงในการเคี้ยวอาหารที่ซบเซาและถ่มน้ำลายออกมา D'Marge นั่งลงกับเจ้าของร่วมของ The Apollo และ Cho Cho San เพื่อหาคำแนะนำของเขาสำหรับการมีชีวิตอยู่รอดในห้องครัวความร้อนวิธีการประสบความสำเร็จเป็นซิดนีย์ restauranteur และคำถามเร่งด่วนในใจของทุก


RMWilliams ประกาศความร่วมมือกับ Wallant ใหม่ของแควนตัส

ทีม Rugby Union ของ Wallabies จะเริ่มดำเนินการตามเป้าหมายด้วยความร่วมมือใหม่ระหว่างค่ายเพลงชื่อดังของออสเตรเลียและภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง RM Williams การเป็นหุ้นส่วนระยะเวลา 4 ปีจะมีขึ้นจนถึงปีพ. ศ. 2562 ซึ่งผู้เล่นจะสวมรองเท้าบู๊ทแบบหนึ่งชิ้นของ RMWilliams ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชุดทีมของ บริษัท การสนับสนุนทางฟุตบอลไม่เพียง แต่จะสิ้นสุดลงเท่านั้น แต่ด้วย RM Williams ยังมีรองเท้าบู๊ตสำหรับทีม Qantas Australian Men's Women's Sevens และทีม Australian U20s อีกด้วย การเป็นหุ้นส่วนความสัมพัน


Chris Hemsworth แสดงให้เราเห็นถึงวิธีการทำ Monochrome Casual Cool ในซิดนีย์

คืนสุดท้ายที่เราใช้เวลาช่วงกลางคืนกับ Thor aka Chris Hemsworth ไม่ได้เป็นตัวอักษร แต่เพื่อน ๆ ของเราที่ TAG Heuer เป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงตามปกติในซิดนีย์ การเปิดตัวออสเตรเลียของ TAG Heuer 'Museum In Motion' ได้จัดขึ้นที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยเพื่อเฉลิมฉลองความเร็วทุกอย่าง เอกอัครราชทูต TAG Heuer เข้าร่วมการประมูล คริสเฮมส์เวิร์ ธ ที่ชื่อ TAG Heuer Carrera Caliber Heuer 02 ขณะที่แขกคนอื่น ๆ ได้รับความตื่นเต้นขึ้นคริสเก็บสิ่งที่ไม่เป็นทางการในผ้ายีนส์สีดำเสื้อยืดสีขาวและคำสั่งผสมเสื้อดำ จับคู่กับรองเท้าบู๊ตสีดำและเครื่องประดับเงิน พระเจ้าทรงอวยพรออสเตรเลียและความรู้สึกของชายหาดแบบไม่เป็น


สัปดาห์แฟชั่นปารีสวันที่ 5: Saint Laurent, Lanvin & Paul Smith

วันที่ห้าและวันสุดท้ายของสัปดาห์แฟชั่นในกรุงปารีสได้ให้ความสำคัญกับความสามารถพิเศษระดับนานาชาติและฝรั่งเศสที่ใหญ่ที่สุดในธุรกิจแฟชั่นบุรุษ และน่าสนใจพอในฤดูกาลนี้เห็นพวกเขาทรยศลายมือชื่อลักษณะและสุนทรียศาสตร์ที่สำคัญบาง messing กับสิ่งที่ทางได้เสมอ จากการปีนของหิน Paul Smith ไปถึงการเปลี่ยน Saint Laurent ไปที่นักเล่นกระดานโต้คลื่นในวันที่ 5 ของสัปดาห์แฟชั่นปารีสได้รับการพิสูจน์ว่าสิ่งที่ดีที่สุดอาจทำให้ขั้นตอนนี้ดีขึ้น Saint Laurent การเรียกคอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิของเขา 'Surf Sound', Hedi Slimane ของ Saint Laurent หลุดพ้นภาพเงาที่คมกริบตามปกติของเขาแทนที่จะทำให้สถาปนิกของ Maison ฝรั่งเศสเป


ร้านรองเท้าผ้าใบที่ดีที่สุดของบริสเบนเพื่อรับของคุณเตะ On

การค้นพบสิ่งที่ร้อนแรงที่สุดของออสเตรเลียทำให้เราไปที่ร้านรองเท้าผ้าใบที่ดีที่สุดในบริสเบน รองเท้าผ้าใบจากออสเตรเลียมีมานานแล้วในการนำมาใช้กับรองเท้าผ้าใบและในขณะที่ยังคงเติบโตทั่วโลกเราจะเห็นยอดขายลดลงเหลือเพียงเล็กน้อยที่จัดสรรให้กับร้านค้าชั้นยอดที่ปรากฏขึ้น สำหรับรองเท้าผ้าใบในบริสเบนก็ถึงเวลาที่จะคลายรองเท้าส้นและใช้เป็นคู่มือสำหรับรองเท้าผ้าใบเมกกะ สถานที่ที่คุณสามารถคะแนน บริษัท หวานบางอย่างสำหรับเท้าเหงาของคุณ อพาร์ทเม้น ระดับ 1, 105 Albert St, Brisbane หนึ่งในผู้เล่นที่เก่าแก่ที่สุดในฉาก streetwear ท้องถิ่นยังคงแข็งแกร่งในวันนี้ในหัวใจของบริสเบน อพาร์ทเมนท์เริ่มใช้ชีวิตในปีพ. ศ. 2549 แ


กรรมการสร้างสรรค์ของ Calvin Klein ได้ก้าวลงไปแล้ว

อุตสาหกรรมแฟชั่นได้รับการตั้งขึ้นอีกครั้งด้วยการประกาศว่า บริษัท ผู้สร้างสรรค์ของฟรานซิสคอสตาและ Italo Zucchelli ของ Calvin Klein กำลังก้าวออกจากตำแหน่งในฐานะส่วนหนึ่งของกลยุทธ์สร้างสรรค์ใหม่ทั่วโลกที่รวมแบรนด์ Calvin Klein ภายใต้วิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์ "ทิศทางแบรนด์ใหม่จะเป็นไปตามวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์สำหรับทุกประเภทธุรกิจ ประกาศจะทำในช่วงเวลาที่กำหนด "แถลงการณ์ที่ออกโดย Calvin Klein ดังนั้นทีมงานออกแบบของ บริษัท จึงจะสร้างแนวความคิดผลิตและนำเสนอแต่ละไลน์และจะมีการจัดแสดงรันเวย์ชายสำหรับงาน Calvin Klein Collection ในเดือนมิถุนายนหรืองานรันเวย์สตรีในเดือนกันยายน คอสต้าเป็นอดีตผู้ช่วย


Google เผยผู้ออกแบบยอดนิยมประจำปี 2015

เมื่อคุณเป็น Google ความนิยมคือวัดโดยสิ่งหนึ่งที่คุณนั่งอยู่ในการจัดอันดับการค้นหา รายชื่อ Google Trends ที่เพิ่งเปิดตัวเผยให้เห็นถึงนักออกแบบที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี ค.ศ. 2015 โดยมีนักสู้ผู้ยิ่งใหญ่ชาวเบลเยียม Raf Simons เข้ามารับตำแหน่งสูงสุด ชาวอเมริกันค้นหา Simons มากกว่านักออกแบบอื่น ๆ ในปีนี้ ระหว่างการเดินทางของเขาจากดิออร์ภาพยนตร์สารคดี ดิออร์และฉัน และสื่อต่าง ๆ นับไม่ถ้วนกล่าวถึงชื่อของ Simons ที่อยู่บนปลายลิ้นของทุกคน (และพิมพ์นิ้ว) นี่คือสิบอัน


กุชชี่ได้ห้ามอย่างเป็นทางการขนจากคอลเลกชัน

กุชชี่ได้ปกครองอย่างเป็นทางการออกขนจากทุกคอลเลกชันในอนาคต การย้ายมาเป็นส่วนหนึ่งของความจงรักภักดีของแบรนด์หรูของอิตาลีกับ Fur Free Alliance ซึ่งจะเห็นว่าวัสดุที่มีการถกเถียงกันนี้หายไปจากเสื้อผ้าโดยเริ่มจากผลงาน Spring / Summer 2018 ขนไม่มาก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประธาน Gucci Marco Bizzarri กล่าวกับ BOF ว่าได้ตัดสินใจที่จะเสริมสร้างท่าทีของ บริษัท ในการใช้ประโยชน์และฆ่าสัตว์สำหรับขนสัตว์รวมถึงการจัดทำแผนความยั่งยืนที่กว้างขึ้น "คุณคิดว่าการใช้ขนสัตว์ในปัจจุบันยังคงทันสมัยอยู่หรือไม่? ฉันไม่คิดว่ามันยังคงทันสมัยอยู่และนี่คือเหตุผลที่เราตัดสินใจไม่ทำเช่นนั้น Bizzarri บอก BoF "ความคิ


Conor McGregor เปลี่ยนชุดสูทอย่างสม่ำเสมอตลอดกาล

ทุกอย่างอยู่ในรายละเอียด แนวคิดของการทำเครื่องแต่งกาย bespoke ได้รับการจัดขึ้นในความนิยมสูงในหมู่ช่างฝีมือที่สร้างพวกเขาและผู้ที่โชคดีพอที่จะสวมใส่พวกเขา Conor McGregor เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่มนุษย์สามารถแสดงตัวตนในสังคม Conor McGregor ได้นำเอาแนวคิดดังกล่าวมาใช้และให้นิ้วมือกลางสองนิ้วกับ "Fuck You" ขนาดใหญ่อย่างแท้จริง ดาราจักร UFC ได้เข้าร่วมการแถลงข่าวครั้งแรกในการต่อสู้กับมวยนักสู้ Floyd Mayweather จำนวน 100 ล้านเหรียญในชุดสูทลายปักแบบสามชิ้นที่มีคำนำว่า "Fuck" และ "You" ในแนวตั้ง ชนิดเช่นรหัส Matrix ถ้าโค้ดกล่าวว่าเป็น asshole LMAO สูท !!!! pic.twitter.


Victory In Style พร้อมคอลเลคชั่น Adidas Roland Garros Y-3

นักออกแบบชาวญี่ปุ่นที่โด่งดัง Yohji Yamamoto แห่ง Y-3 ได้เล็งเห็นถึงสุนทรียศาสตร์ที่สวยงามของเขาสำหรับอาดิดาสในงาน Roland Garros Collection ล่าสุด เสื้อผ้าและรองเท้ากีฬาล่าสุดผสมผสานความชำนาญด้านเทคนิคของอาดิดาสด้วยรูปทรง Y-3 อันเป็นเอกลักษณ์ วิดีโอโปรโมตได้รับการสร้างขึ้นเพื่อเน้นแรงจูงใจที่อยู่เบื้องหลังคอลเล็กชันซึ่งจะได้รับการจัดแสดงเป็นครั้งแรกในการแข่งขัน Roland Garros 2015 โดย Jo-Wilfred Tsonga และ Ana Ivanovic รองเท้ากีฬาจะมีลายดอกไม้แบบฮาวายตัวหนาตัดกันกับลายเซ็นลายฉลุ Yohji Yamamoto สีดำและสีขาว ในการอธิบายถึงแรงจูงใจที่อยู่เบื้องหลังการออกแบบยามาโมโตะกล่าวว่า "เราต้องการสร้างสิ่


ผู้ชายแต่งตัวที่ดีที่สุดและทันสมัยที่สุดของปี 2013

ดีสุภาพบุรุษ . มันเป็นช่วงเวลาที่คุณรอคอย เมื่อถึงปีพ. ศ. 2556 แล้วถึงเวลาที่ต้องย้อนกลับไปในช่วง 365 วันที่ผ่านมาและเป็นเกียรติแก่ผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดของปี รายการปีนี้ประกอบด้วยนักแสดงนักกีฬานักออกแบบนักดนตรีโมเดลและชายสองคนที่ได้รับสถานที่สำหรับการเป็นแมวที่เยี่ยมที่สุดในโลก การได้รับการเสนอชื่อสำหรับผู้ชายที่ทันสมัยที่สุดของปี 2013 ได้แก่ : ชายที่แต่งตัวดีที่สุดอันดับ 1 - Patrick Grant แพทริคแกรนท์เดินไกลจากงานแรกที่ไร้ที่อยู่ในลานไม้ของเอดินบะระ เขาถนัดซ้ายใส่เทเลอร์ Savile Rowler ของ Norton & Sons กลับมาบนแผนที่หลังจากที่กลายเป็นผู้อำนวยการสร้างสรรค์ในปีพ. ศ. 2548 และ บริษัท ได้แต่


คณะรัฐมนตรีรองเท้าผ้าใบที่มีราคาแพงที่สุดในโลก

รองเท้าผ้าใบตอนนี้สามารถชื่นชมยินดีหรือก่อจลาจลได้จากข้อเท็จจริงที่ว่ามีรองเท้าทัศนาจรที่มีค่าเฉลี่ยสำหรับบางปีของคู่แข่ง เพียง 32, 500 เหรียญสหรัฐนักช็อปที่มีส้นเท้าสามารถรับถุงน่องรองเท้า Nike Air Mag Plutonium ได้จากภาพยนตร์ลัทธิ ย้อนยุคสู่อนาคต ใส่กางเกงของคุณลง - กรณีที่ฟุ่มเฟือยมาพร้อมกับรองเท้า Nike Air Mag ที่สวมใส่โดย Marty McFly ใน Size 13. มีช่องเสียบที่ด้านล่างสำหรับใส่ Plutonium ตามที่เห็นในภาพยนตร์ (หรือม้วน 100 เหรียญ) ค่าใช้จ่ายหากคุณสามารถจ่ายได้จริง) บุคคลที่สนใจสามารถติดต่อ eBay เพื่อเสนอราคาได้ในขณะนี้ 1/5 2/5 3/5


Melvin Tanaya พูดถึงอุปสรรคทางวัฒนธรรมและการกำหนดแฟชั่นใหม่

Melvin Tanaya เจริญเติบโตในความท้าทาย เป็นความต้องการของเขาสำหรับบางสิ่งบางอย่างที่จะเรียกตัวเองว่าเพลงสำหรับ Mute เกิดแบรนด์เสื้อผ้าบุรุษผู้ทรงเกียรติซึ่งเป็นความภาคภูมิใจในชิ้นส่วนของตนเกี่ยวกับผ้า bespoke พิเศษ สิ่งที่ตลกคือทายาปฏิเสธอาชีพร่วมกับองค์การสหประชาชาติเพื่อไปที่นี่ และเขาไม่ทราบวิธีการเย็บ Tanaya กำลังเดินเตร่อยู่นอกสตูดิโอ Glebe ของเขาในตอนเช้าโดยแว็กซ์เรื่องโคลงสั้น ๆ เกี่ยวกับการบรรลุเป้าหมายที่เป็นไปไม่ได้ เมื่อเขากับผู้ร่วมก่อตั้ง Lyna Ty ได้ลงธุรกิจภายในพวกเขาทำในบรรยากาศเงียบสนิท ป้ายที่ได้รับรางวัลของพวกเขาแทบไม่เคยมีการจดจำในความเงียบ เรียนรู้ด้วยตัวเองในโลกของแฟชั่นระดั