แบรนด์ Suit ครองเกม Sartorial ในวันนี้

Anonim

หากคุณเป็นเจ้าชู้ขององค์กรคุณก็สามารถใช้ชีวิตและสูทกับผู้ชายได้ และถ้าคุณเป็นคนที่แต่งตัวประหลาดแบบซัมเมอร์สก็อาจเป็นไปได้ว่าชุดสูทที่อ่อนโยนคือชุดสุดสัปดาห์ที่จำเป็นซึ่งตกแต่งออกมาสำหรับวันที่ทานอาหารเย็นหรือเครื่องดื่มง่ายๆสิ่งที่คุณจะได้รับ

ในขณะที่ชุดสูทชายแบบที่ผู้ชายต้องการคือความฝันเราทุกคนไม่ได้มีเวลาหรือเงินสำหรับการรักษาที่เหมาะสม ดังนั้นวิธีที่คุณนำทางทะเลของชายสำเร็จรูปชุดออกมีโดยไม่ต้องพัวบนเรือโพลีผสมราคาถูกหรือเรือจมสำหรับพอดีกับผอมเป็นพิเศษ?

ใช้เกมเดาออกจากแร็คแบบ off-the-rack (หรือแบบออนไลน์) นี่คือแบรนด์ชุดสูทผู้ชายสุดหรูที่ดีที่สุดในตอนนี้ การจัดเตรียมชุดแต่งงานสำหรับวันพักผ่อนของโรงแรมและชุดแต่งงานของคู่แต่งงานทำได้ง่ายด้วยเสื้อสูทและชุดชั้นในสำหรับสุภาพสตรี

1/29

Zenga

Ermenegildo Zegna เป็นตัวอย่างที่หรูหราของอิตาลี ชุดสูทของ Zegna เป็นแบบคลาสสิคและยังคงเป็นกลางอยู่มากซึ่งทำให้ชุดสูทที่ทันสมัยของพวกเขาอยู่ในขนสัตว์นุ่ม ๆ ของอิตาลี - เครื่องแต่งกายเพื่อธุรกิจที่สมบูรณ์แบบ การตรวจสอบลายเส้นและเศษขนแบบพื้นผิวให้เลือก

ซื้อ

2/29

Dunhill

ความเป็นชายหนุ่มตรงตามความสง่างามใน Dunhill โดยปกติแล้วอังกฤษแบรนด์ Dunhill ได้รับการยกย่องจากต้นกำเนิดของการเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมรถยนต์พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นโรงไฟฟ้าในวงจรแฟชั่นของผู้ชายในกรุงลอนดอนพร้อมด้วยชุดทำสำเร็จและเหมาะสำหรับเสื้อผ้าเฉพาะที่ทำขึ้นเฉพาะสำหรับคุณและคุณคนเดียว

ซื้อ

3/29

สิว

สวีเดนอย่างพิถีพิถันสิวเริ่มเป็นแบรนด์กางเกงยีนส์ยีนส์ก่อนที่จะเย็บชุดสูทผู้ชายสมัยใหม่ที่ดีที่สุดในรูปแบบและสีสันร่วมสมัย สิวเป็นเรื่องง่ายและน่าสนใจ - เหมือนกับชาวสวีเดน มาที่นี่เพื่อความกล้าหาญเหมาะสม

ซื้อ

บทความที่น่าสนใจ

50 วิธีในการพิมพ์ลายดอกไม้และดูไม่เหมือนโซฟายาย

Lauren Engel เตะกับ Babes ออสเตรเลียสำหรับ C-Heads

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Drake, Justin Timberlake & Justin Bieber

Jamie Foxx, Zac Efron & A $ AP Rocky เป็นผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดในสัปดาห์นี้