ร้านค้าชุดสูทของซิดนีย์ที่จะทำให้คุณมั่นใจในงบประมาณ

Anonim

ทุกคนสมควรได้รับชุดสูทที่เหมาะสมในตู้เสื้อผ้าของเขาและเพื่อทำสิ่งที่คุณต้องการชื่อที่ถูกต้องในเกมแต่งตัว ซิดนีย์คุณลุกขึ้น เราได้รวบรวมบางส่วนของร้านตัดเสื้อที่ดีที่สุดในเมืองนี้และร้านสูทเพื่อให้เหมาะกับงบประมาณและโอกาสใด ๆ

ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานงานแต่งงานหรือคุณต้องการดูน่าเกรงขามทุกวัน ๆ เหล่านี้เป็นร้านเสื้อผ้าที่ดีที่สุดในซิดนีย์ที่คุณต้องการจะตีขึ้น

MJ Bale

ร้านค้า 30, 455 George Street, Sydney CBD

MJ Bale เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชุดสูทที่ทันสมัยที่สุดในออสเตรเลียโดยเน้นการก่อสร้างความเก่งกาจและความรู้สึก ฉลากนี้มีร้านค้ามากมายทั่วเมืองดังนั้นการหาร้านหนึ่งไม่ควรหนักเกินไป ยิ่งไปกว่านั้น MJ Bale เสนอชุดที่ดีที่สุดในตลาดผ่านการใช้ขนสัตว์ขนสัตว์ของออสเตรเลียซึ่งถูกส่งไปยังอิตาลีเพื่อการกัดและญี่ปุ่นเพื่อการก่อสร้างขั้นสุดท้าย

ชุดสูท: ปิดหมุด / ทำตามวัด

Suitsupply Sydney

มาร์ตินเพลส, ร้าน T3, ซิดนีย์

สถานที่มาร์ตินมาร์ตินของซิดนีย์เพิ่งได้รับการต้อนรับผู้เล่นระดับโลกแห่งใหม่ให้เข้าฉากการทักทายในท้องถิ่น Suitsupply ได้รับการตอบรับจากอัมสเตอร์ดัมในการจัดหาชุดว่ายน้ำนมคุณภาพสูงในราคาที่น่าสนใจที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ช่วยให้ บริษัท มีการบูรณาการในแนวตั้งมากเกินไปเพื่อให้ลูกค้าได้รับการประกันความสมดุลของคุณค่าและคุณภาพ แบรนด์ใช้ผ้าที่มาจากโรงงานของอิตาลีเช่น Vitale Barberis Canonico และ Reda ก่อนที่จะดำเนินการก่อสร้างในประเทศจีน

ประเภทชุดสูท: ปิดหมุด

Farage

ระดับ 1, ร้านค้า 79, The Strand Arcade, ศูนย์การค้า Pitt Street

ฟาร์มาเป็นหนึ่งในร้านแรกที่สร้างขึ้นในปีพ. ศ. 2541 และผลักดันขอบเขตของรูปแบบศิลปหัตถกรรมและงานฝีมือในออสเตรเลีย การอุทิศตนเพื่อผลิตเสื้อผ้าบุรุษคุณภาพสูงไม่ได้จางหายไปตั้งแต่นี้ Farage เชี่ยวชาญในชุดสูทแบบคลาสสิกและการตัดเย็บดังนั้นจึงจำเป็นสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาเสื้อที่ทำตามแบบดั้งเดิมมากขึ้นด้วยการบิดที่ทันสมัยบอบบาง

ชุดสูท: ปิดหมุด / ทำตามวัด

Brooks Brothers

ร้านค้า 2, 44 มาร์ตินเพลซซิดนีย์

บราเดอร์บรูคส์เป็นหนึ่งในสถาปนิกที่สำคัญของสไตล์ชุดก่อนสมรส พวกเขายังเป็นหนึ่งในไม่กี่แบรนด์ที่เหลือที่ยังคงมี oxford จริงปุ่มลงที่ไม่ได้มาจาก sweatshop คอลเลกชันของพวกเขาครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่เครื่องแต่งกายคลาสสิกไปจนถึงการสวมใส่สบาย ๆ สะท้อนแสงของ Americana ร่วมสมัย Made in America อาศัยอยู่ที่ Brooks Brothers

ประเภทชุดสูท: ปิดหมุด

ความสามารถ

4024/188 Pitt St, Sydney, Westfield Sydney

ขณะที่เสื้อผ้าบุรุษเป็นเกมหลักของพวกเขาฉลาก Australian Calibre ยังคงตะลึงกับผลที่น่าแปลกใจบางอย่าง การตัดใหม่รายละเอียดที่สดใหม่ลักษณะตามฤดูกาลและจุดราคาที่เข้าถึงได้มากทำให้ Calibre สามารถเติบโตขึ้นในตลาดบ้านได้ ร้านค้าของพวกเขาตั้งอยู่ในซิดนีย์ด้วยดังนั้นการหาคนไม่ควรเป็นปัญหา

ประเภทชุดสูท: ปิดหมุด

Henry Bucks

23-25 ​​O'Connell Street, ซิดนีย์ CBD

Henry Bucks ได้สร้างชุดสูทสำหรับสุภาพบุรุษที่โดดเด่นของซิดนีย์ตั้งแต่ปี 1999 ร้าน CBD ของพวกเขาคือร้านเสื้อผ้าแบบครบวงจรสำหรับกางเกง, เสื้อ, เสื้อถัก, เสื้อแจ็คเก็ตและอื่น ๆ ขณะที่เรารับรองความเหมาะกับการเป็นเจ้าของชุดสูท Henry Bucks ยังมีบริการเช่าชุดพร้อมกับแบรนด์อื่น ๆ เช่น Bogliolo, Canali, Richard James, Kent & Curwen, Isaia และ Eton

ประเภทชุดสูท: ปิดหมุด

ไดอานา

4057/8/500 Oxford St, Westfield Bondi Junction

David Reiss เป็นผู้บุกเบิกเสื้อผ้าบุรุษที่ออกแบบโดยนำมาใช้ในปีพ. ศ. 2514 และได้ก่อตั้งกระดูกสันหลังของชื่อนี้ ชิ้นส่วนของพวกเขานำเสนอนวัตกรรมคุณภาพรายละเอียดและคุณค่าในขณะที่แบรนด์นี้เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการออกแบบสมัยใหม่แบบสบาย ๆ และเป็นทางการสำหรับผู้ชาย หากเป็นข้อบ่งบอกถึงการทำงานของพวกเขาชิ้นส่วนของพวกเขามักจะสามารถพบได้ในคนดังและผู้มีอิทธิพลด้านแฟชั่น

ประเภทชุดสูท: ปิดหมุด

Topman

อาคารควีนวิคตอเรีย CBD

การตัดเย็บเสื้อผ้าสมัยใหม่ของอังกฤษเป็นไปตามความคุ้มค่าสูงสุดของ Topman ขณะที่ชุดสูทของพวกเขาอาจไม่ตรงกับช่วงที่ร้านบูติกบูติกอื่น ๆ มีให้เลือกมากมาย แต่ก็เป็นมูลค่าและรูปลักษณ์ที่ชนะที่นี่ Topman นำเสนอบริการปรับเปลี่ยนภายในตัวเพื่อให้แน่ใจว่าชุดชั้นวางของคุณพอดีกับที่สบายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นอกจากนี้ยังมีวิธีการปรับแต่งและจัดแต่งเลเยอร์ของคุณด้วยชุดอื่น ๆ ของ Topman ภายใต้หลังคาเดียวกัน

ประเภทชุดสูท: ปิดหมุด

Zara

Pitt St & Market Street, Westfield CBD

คล้ายกับ Topman Zara มีรูปแบบการแต่งกายที่เหมาะสำหรับชายในซิดนีย์เช่นกัน เป็นเรื่องที่ปิดบังไว้ที่นี่ แต่เติบโตขึ้นอีกเล็กน้อยด้วยเสียงผู้ใหญ่และรายละเอียดที่เพรียวบางขึ้นโดยไม่มีการกำหนดราคาตั๋วขนาดใหญ่ พวกเขายังมีร้านค้าต่างๆในซิดนีย์เพื่อทำให้การช็อปปิ้งเป็นเรื่องง่าย

ประเภทชุดสูท: ปิดหมุด

นายเทย์เลอร์

เทย์เลอร์โดยชื่อตัดตามธรรมชาติ และด้วยการที่ซิดนีย์ได้เข้าถึงหนึ่งในพรสวรรค์ใหม่ล่าสุดในฉากที่ทำขึ้นเพื่อวัด นายเทย์เลอร์ได้กล่าวถึงแนวทางการแต่งกายแบบชาวเนเปิลส์แบบดั้งเดิมที่ออกแบบมาในประเทศออสเตรเลียและทำด้วยมืออย่างประณีตในอิตาลี ผ้าจากนายเทย์เลอร์มีที่มาจากโรงงานในสหราชอาณาจักรและยุโรปรวมทั้งชื่อฮอลแลนด์แอนด์เชอรี่ Dormeuil Reda และ Ermenegildo Zegna แต่ละผ้าจะถูกตัดด้วยมือเย็บด้วยมือและติดตั้งด้วยมือ นายเทย์เลอร์เป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ในเมืองบอนนี่ แต่เขายังให้บริการในเมืองใหญ่ของออสเตรเลีย

ชุดสูท: ผลิตเพื่อวัด

GA Zink & Sons

56 Oxford St, Darlinghurst

หนึ่งในร้านเทเลอร์ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อต้นปีที่ซิดนีย์ GA Zink & Sons เป็นร้านค้าที่ทำขึ้นเพื่อทำรายได้ซึ่งทำชุดว่ายน้ำสำหรับทำชุดว่ายน้ำสุดหรูสำหรับนักมายากลที่ฉลาดที่สุด พวกเขาตั้งอยู่ใน Darlinghurst และเชี่ยวชาญในการสร้างชุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนที่มองหาชุดที่สง่างามมากขึ้นหรือเงียบงัน มันไม่ถูก แต่คุ้มค่าเข้าชมเพื่อดูสิ่งที่เงินสามารถซื้อ

ชุดสูท: ผลิตเพื่อวัด

ออสการ์ฮล่า

2/73 York St, Sydney CBD

Oscar Hunt ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจของกรุงซิดนีย์ในโชว์รูมที่สวยงาม Oscar Hunt เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการจัดเรียงธุรกิจที่คุณต้องทำเพื่อความสะดวกและง่ายดาย

พนักงานที่เป็นมิตรที่นี่ทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อทำความเข้าใจถึงความต้องการที่ไม่เหมือนใครก่อนที่จะแนะนำพวกเขาผ่านทางรูปแบบต่างๆตัวเลือกการออกแบบและรายละเอียดการเสร็จสิ้น ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในห้องอพาร์ทเมนต์ที่เหมาะกับการเป็นครั้งแรกของ Oscar Hunt พร้อมเครื่องดื่มสองสามชนิดจากบาร์

ชุดสูท: ผลิตเพื่อวัด

Crane Brothers

410/350 George St, Sydney CBD

การเยี่ยมชมที่ซิดนีย์ไม่สามารถทำได้โดยไม่ต้องแวะไปเยี่ยมชมที่ New Zealand born Crane Brothers ก่อตั้งขึ้นโดยอดีต Zambesi ออกแบบเสื้อผ้าบุรุษ Murray Crane, Crane Brothers มีการเลือกเสื้อผ้าบุรุษที่ทำด้วยมือที่ดีโดยมุ่งเน้นการทำชุดเสื้อผ้าสิ่งทอสำหรับทำชุดเสื้อผ้าทั้งแบบสำเร็จรูปและแบบที่ทำขึ้นเอง นอกจากชุดสูทแล้วคุณยังสามารถหาเสื้อเชิ๊ตคุณภาพสูงจากประเทศนิวซีแลนด์พร้อมกับบริการที่ไร้ที่ติ คุณจะพบพวกเขาที่ George Street แต่ตามนัดเท่านั้น

ชุดสูท: ผลิตเพื่อวัด

มุม Bespoke

ร้านค้า 1, 55 Regent Street, Paddington

เป็นชื่อของพวกเขาแนะนำมุม Bespoke ช่วยให้ผู้ชายที่จะสร้างชุดที่กำหนดเองทั้งหมดตั้งแต่เริ่มต้น คู่ค้าที่มีชื่อเสียงของ Miles Wharton และคู่ค้าทางธุรกิจของเขามีความภาคภูมิใจในการนำเสนอบริการตัดเย็บที่สมบูรณ์แบบที่สุดในออสเตรเลียเพื่อให้ผลงานชิ้นสุดท้ายเป็นผลงานที่ดียิ่งกว่าชุดสูทรายวันอีกชุดหนึ่ง การนัดหมายการจองทุกอย่างฟรีและช่างที่ได้รับมอบหมายของคุณใช้เวลามากพอที่จะนั่งลงแชทและทำความเข้าใจกับความต้องการของคุณก่อนที่จะส่งมอบให้กับชื่อของคุณ

ชุดสูท: ผลิตเพื่อวัด

Belance

ร้าน 1/3 Sussex Street, Barangaroo

Belance มอบการออกแบบที่ปราศจากการครองชีพของลูกค้าเมื่อมีการทำชุดหนังที่ทำขึ้นเอง แน่นอนว่าไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่ได้รับความช่วยเหลือจากที่นี่ ร้านใหม่ของพวกเขาใน Barangaroo สามารถให้คำแนะนำแก่ผู้ชายในรูปแบบและพอดีกับตัวเลือกตลอดทั้งกระบวนการในขณะที่แนะนำพวกเขาผ่านการตั้งค่าความงามของพวกเขา ขั้นตอนสามขั้นตอนยังง่ายด้วยการให้คำปรึกษาการวัดและการออกแบบและการติดตั้งก่อนที่จะวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในมือของคุณ

ชุดสูท: ผลิตเพื่อวัด

P. Tailors จอห์นสัน

7 Walker Lane, ซิดนีย์ CBD

ชื่อของพีจอห์นสันเป็นที่รู้จักทั่วฉากที่มีการรีดนมของออสเตรเลีย เป็นหนึ่งในช่างตัดเสื้อคนแรกที่นำสไตล์อิตาเลียนสมัยใหม่เข้าสู่พับพีจอห์นสันสามารถปลูกฝังความกล้าหาญใหม่ของสุภาพบุรุษที่ขยันขันแข็งให้ได้รู้ถึงสิ่งหนึ่งหรือสองเรื่องเกี่ยวกับการออกแบบสไตล์ sprezzatura พวกเขาทำเพื่อวัดชุดไม่ถูก แต่เป็นสิ่งพิเศษตั้งแต่ต้นจนจบเพื่อให้แน่ใจว่าชุดเสร็จสมบูรณ์ของคุณเป็นเพียงคนเดียวในเมือง

ชุดสูท: ผลิตเพื่อวัด

ร้านสูท

412-414 George St, ย่านศูนย์กลางธุรกิจซิดนีย์

Suit Shop เป็นแบรนด์น้องสาวของ P.Johnson ความคิดที่อยู่เบื้องหลังก็คือการนำเสนอรายละเอียดและสไตล์ที่เหมือนกันโดยไม่มีราคาตั๋วใหญ่ เช่นนี้ชุดของพวกเขาจะทำในประเทศจีน แต่ทุกอย่างอื่นจากการเลือกผ้าเพื่อความรู้ในการให้บริการจะบริสุทธิ์จอห์นสัน

ชุดสูทที่ทำจากชุดสูทของ Suit Shop มีมูลค่าไม่ถึง 1, 000 เหรียญและมีตัวเลือกมากมายในการเลือกจากผ้าคลุมไหล่กระเป๋าสไตล์และผ้า

ชุดสูท: ผลิตเพื่อวัด

Jack London

680 George St, Sydney

สไตล์การแต่งกายแบบอังกฤษสมัยใหม่ไม่จำเป็นต้องทำลายธนาคาร ฉลากแจ๊คลอนดอนของออสเตรเลียนำมาสู่ความคุ้มค่ากับฉากการทำชุดหนังนอกกรอบโดยไม่ต้องเอะอะ ลองใส่แจ็คเก็ตสูทสั้น ๆ ด้วยเสื้อคลุมแคบและกางเกงแคบคอร์เน็คตัสปาร์คและเสื้อกล้ามแบบสั้นที่สวมใส่กับความสัมพันธ์ที่บางเฉียบสำหรับสไตล์ร็อคปีพ. ศ. ในขณะที่ร้านของพวกเขาอยู่ในซิดนีย์ป้ายชื่อนี้ยังมีสาขาอยู่กับร้านค้าในเมลเบิร์นแอดิเลดและเพิร์ ธ

ประเภทชุดสูท: ปิดหมุด

Burberry

343 George St, Sydney

สุดยอดแห่งชุดสิ่งทอสำหรับทำชุดว่ายน้ำอังกฤษสามารถชมได้ที่ร้านบูร์เบอร์รี่ของซิดนีย์ สิ่งที่ผู้ชายจะพบที่นี่คือรูปลักษณ์ใหม่ล่าสุดจากรันเวย์โดยตรงกับความงามที่โดดเด่นของเบอร์เบอร์รี่คุณภาพและราคาพิเศษ เสื้อผ้าไม่ได้ราคาถูก แต่คุณซื้อสินค้าชั้นยอดที่นี่ที่จะไม่ผ่านคนที่ผ่านมาเช่น David Beckham

ประเภทชุดสูท: ปิดหมุด

Brent Wilson

ร้าน RG25, 500 George Street, The Galeries

Brent Wilson เป็นหนึ่งในชื่อที่โดดเด่นที่สุดของซิดนีย์ในการทำชุดว่ายน้ำ เป็นหนึ่งในบริการที่สั่งทำขึ้นเป็นครั้งแรกในย่านธุรกิจทางการเงินของซิดนีย์ Brent Wilson สามารถรวบรวมประสบการณ์และการบริการลูกค้าที่ไร้ที่ติสำหรับลูกค้าที่ทุ่มเท ผู้ประกอบการที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีในวันนี้มีทีมงานที่มีพรสวรรค์ด้านหลังเขาและยังคงแต่งกายที่มีชื่อเสียงที่สุดของออสเตรเลีย

ชุดสูท: ผลิตเพื่อวัด / ปิดหมุด

บทความที่น่าสนใจ

เคล็ดลับง่ายๆในการโยกเยก Beach Hair ตลอดทั้งปี

12 คนแต่งตัวที่ดีที่สุดของสัปดาห์ [03.04.15]

WANT Les Essentiels de la Vie คอลเลคชั่นรองเท้าครั้งแรก

FauxnyTail - วิธีการ Rock It & แรงบันดาลใจ