Sylvester Stallone มีพรสวรรค์เพียง $ 983,000 นาฬิกา Richard Mille

Anonim

ดูเหมือน Kris Kringle ของคุณมีรองเท้าใหญ่ใส่ไว้ ชอบรองเท้าล้านเหรียญ Sylvester Stallone เพิ่งได้รับความสามารถพิเศษจากผลงานล่าสุดของ Richard Mille ในรูปแบบนาฬิกา US $ 983, 000

ติดฉลากการผจญภัย Tourbillon RM 25-01 ซึ่งเป็นนาฬิการาคาแพงอย่างไม่น่าเชื่อเป็นรุ่นที่มีจำนวน จำกัด โดยมีเพียง 20 ตัวอย่างที่มีจำหน่ายทั่วโลก นาฬิกาข้อมือหรูของสวิสได้สร้าง RM 25-01 ขึ้นเพื่อเป็นเครื่องบรรณาการให้กับอาชีพที่ยืนยงของ Stallone ในฐานะที่เป็นคนที่เก่งที่สุดของฮอลลีวูด

ที่นี่กับ Master, Richard MILLE, นี่เป็นครั้งแรกที่นาฬิกาข้อมือนี้ถูกมองเห็นได้ในโลกโดยช่างซ่อมนาฬิการิชาร์ดมิลล์เป็น BEAST! ชื่ออย่างเป็นทางการคือ RM 25-01 ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับของขวัญที่น่าอัศจรรย์นี้

.

เป็นนาฬิกาที่สุดยอดของนักสำรวจที่ใช้เวลามากกว่าสี่ปีในการสร้างและพวกเขากำลังจะมีเพียง 20 คนในโลกเท่านั้น! เทคโนโลยีมหัศจรรย์ @richardmilleamericas

โพสต์ที่แบ่งปันโดยSly Stallone (@officiallystallone) เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2018 เวลา 1:13 น. PDT

ด้วยเหตุที่เห็นได้ชัดนาฬิกาจึงไม่เป็นเรื่องเกี่ยวกับการออกแบบที่โหดร้ายซึ่งประสบความสำเร็จในการผสานรวม Personally บนหน้าจอของ Stallone ด้วยการสัมผัส Rambo Camo ควบคู่ไปกับการแสวงหาส่วนตัวของเขาที่นอกเหนือจาก Hollywood

ด้านหน้าด้านเทคนิคนาฬิกามีการเคลื่อนไหวของ Tourbillon ที่มีน้ำหนักเบาพร้อมส่วนประกอบไทเทเนียมเพื่อการจับเวลาที่แม่นยำโดยไม่ต้องเสียเวลาในการสวมใส่ นอกจากนี้ยังมีฝาคาร์บอน TPT ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ซึ่งช่วยให้ Stallone สามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของนาฬิกาได้ตามความต้องการของเขาขึ้นอยู่กับตำแหน่งของเขา

หนึ่งรูปแบบฝาเป็นกรอบเวลากลางวันแบบสองทิศทางที่มีระยะเวลา 24 ชั่วโมงในขณะที่จุดที่สองมีจุดเข็มทิศสำคัญซึ่งหลังมีฝาไทเทเนียมเกรด 5 พร้อมหน้าปัดภายในสะท้อนเพื่อความชัดเจนของเข็มทิศได้ง่ายขึ้น

สัตว์ร้ายใกล้! @richardmilleamericas

โพสต์ที่แบ่งปันโดยSly Stallone (@officialslystallone) เมื่อ 7 สิงหาคม 2018 เวลา 1:32 น. PDT

แต่นักเตะที่แท้จริง? นาฬิกามีแคปซูลกรองน้ำห้าตัวที่ปกปิดไว้ในช่อง Carbon TPT สำหรับกรณีฉุกเฉิน แต่ละแคปซูลจะสร้างลิตรของน้ำดื่มที่ปลอดภัยภายในกรอบเวลา 30 นาทีถึง 2 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับมลพิษของของเหลว

รวมสายรัดยางธรรมชาติไว้ในชิ้นส่วน

ไม่ใช่นาฬิกาสำรวจที่ไม่ดีที่ใช้เวลาสร้างสี่ปี ตอนนี้พบว่ามีเงินหนึ่งล้านดอลลาร์ที่เราใส่ผิด

บทความที่น่าสนใจ

เคล็ดลับง่ายๆในการโยกเยก Beach Hair ตลอดทั้งปี

12 คนแต่งตัวที่ดีที่สุดของสัปดาห์ [03.04.15]

WANT Les Essentiels de la Vie คอลเลคชั่นรองเท้าครั้งแรก

FauxnyTail - วิธีการ Rock It & แรงบันดาลใจ