ทรงผมสั้นเหล่านี้และการตัดผมสำหรับผู้ชายจะทำให้คุณได้ตลอดทั้งฤดูกาล

Anonim

ป่วยของทรงผมสั้น googling ของผู้ชายและมากับอะไร แต่ในความต้องการอย่างจริงจังของการปรับปรุงรูปแบบ?

คุณมาไกลตั้งแต่ปีที่ 10 ของคุณ Mohawk โครงสร้างด้วยกาว PVC หรือบางทีคุณอาจเป็นบางส่วนของสีย้อมผมชั่วคราวอาจเป็นระยะ Greenday ของลายเส้นสีแดงและสีดำ? มีแม้กระทั่ง mullets แฟชั่นและขอบด้านข้างของยุค emo

หากคุณยังไม่ได้อัปเดตทรงผมของคุณในปีพ. ศ. 2561 คุณจะไม่ช้า - ยังมีเวลาที่จะได้ทรงผมใหม่ เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้ชาย 'dos ​​ได้ถึงความสูงใหม่ (บางครั้งตามตัวอักษร) gents ตกแต่งอย่างดีกำลังทดลองตัดรูปแบบและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เคยเป็นมาก่อนและการค้นหาความคิดทรงผมแบบสั้นของผู้ชายและรูปภาพอาจเป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลามาก

ถ้า Hairstyle ของคุณรู้สึกว่าติดอยู่ในร่องรอยให้ดูที่รูปทรงทรงผมของผู้ชายสั้น ๆ และการตัดผมจากคนดัง (กษัตริย์ผมสั้น - โรงเรียนเก่า Brad Pitt, Jon Hamm, Adam Levine) และผู้นำอุตสาหกรรมเช่น American Crew และ Kevin Murphy เชื่อใจเรามีทรงผมสั้นสำหรับผู้ชายมากกว่าที่จะเข้ากับตา (หมายเหตุ: เราจะอัปเดตบทความนี้เป็นประจำเพื่อกลับมาตรวจสอบในแต่ละเดือนสำหรับรูปแบบใหม่ ๆ )

ทรงผมสั้นของผู้ชาย: เคล็ดลับและคำแนะนำ

Anthony Nader - ร้านทำผม RAW ซิดนีย์

# 1 พื้นผิวเนื้อสัมผัสและเนื้อสัมผัสมากขึ้นเป็นความลับในการลดความแม่นยำของเส้นผมให้ดูน่าอัศจรรย์และมีรูปร่างยาวนานขึ้น ขอให้ช่างตัดผมของคุณตัดเนื้อสัมผัสเพิ่มเติมเข้าสู่การตัดผมต่อไปจากนั้นคุณจะสามารถใช้ประโยชน์ได้มากขึ้นและสร้างทรงผมที่เย็นสบายขึ้นที่ด้านบน

# 2 สำหรับวันที่คุณต้องการไปที่รูปลักษณ์กระเซอะกระอ่วนให้ได้รับตัวเองอ่างวางแม่พิมพ์และนี้จะทำให้คุณดูแคมเปญที่คุ้มค่า

# 3 สำหรับวันที่คุณต้องการไปตามเส้นทางที่ราบรื่นให้ไปที่ตัวเองไหม Kiel's Silk Groom

Phoenix Thomson - ลูกเรือชาวอเมริกันดาราระดับสูง

# 1 การ ทำให้เส้นผมของคุณสั้นมักจะกลายเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นน้อยกว่าถ้าคุณไม่ค่อยมีเวลาในการทำงาน คำแนะนำของฉันสำหรับฤดูกาลนี้คือการรักษารูปลักษณ์ที่หลากหลายและเพิ่มความยาวให้กับด้านบน

# 2 การเปลี่ยนรูปลักษณ์สั้น ๆ ของคุณให้เป็นรูปทรงที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีและง่ายขึ้นสามารถใช้งานได้ง่ายเหมือนกับการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความเงางามสูงและการสร้างด้วยหวีเพื่อให้ผิวนุ่มนวล ลองใช้ครีมบำรุงผิว American Crew Firm Hold ลงในเส้นผมเพื่อให้การสนับสนุนและเสร็จสิ้นกับ Pomade American Crew จำนวนน้อย ๆ ที่เช็ดไว้เหนือพื้นผิวเพื่อให้ผมอยู่ในสถานที่และสร้างประกายเงางามสูง

# 3 ผมสั้นหมายถึงการเข้าชมร้านเสริมสวยมากขึ้นเพื่อให้เส้นผมมีรูปร่างและเส้นผมคอไม่พึงประสงค์ใด ๆ การรักษานัดหมายของคุณให้เป็นประจำทุกสัปดาห์จะช่วยให้คุณดูสดใหม่เสมอ

1/45

2/45

3/45

บทความที่น่าสนใจ

50 วิธีในการพิมพ์ลายดอกไม้และดูไม่เหมือนโซฟายาย

Lauren Engel เตะกับ Babes ออสเตรเลียสำหรับ C-Heads

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Drake, Justin Timberlake & Justin Bieber

Jamie Foxx, Zac Efron & A $ AP Rocky เป็นผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดในสัปดาห์นี้