การออกกำลังกาย Snappy เหล่านี้จะเร่งการลดน้ำหนักของคุณได้เร็วกว่าการวิ่งจ๊อกกิ้ง

Anonim

การวิ่งจ๊อกกิ้งเป็นวิธีที่ง่ายในการออกกำลังกายที่ช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยม แต่ขอให้ความซื่อสัตย์: มันน่าเบื่อหน่าย (ในความหมายทุกคำ) หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างเพื่อความสนุกสนานมันเป็นแรงบันดาลใจให้คุณผลักดันตัวเอง (เป็นที่มวยหรือความเร็วกินเมสซีนาบนโซฟา) ตรวจสอบการออกกำลังกายอย่างรวดเร็วเหล่านี้

มวยควรเป็นอันดับแรกบนเรดาร์ของคุณ (ไม่ใช่แค่เพราะ Conor McGregor และชุดนั้น) ตามการวิจัยจาก Forza เสริมมวยเป็นหนึ่งในรายการของ workouts ที่เผาผลาญแคลอรี่มากที่สุด หนึ่งชั่วโมงในแหวนสามารถเผาผลาญ 800 แคลอรี่มหันต์

สิ่งที่ทำให้มวยเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย? เป็นการออกกำลังกายที่ชักชวนให้ร่างกายทั้งหมดซึ่งหมายถึงกลุ่มกล้ามเนื้อหลายกลุ่มเข้าร่วมในครั้งเดียว นอกจากนี้ยังเกี่ยวข้องกับการระเบิดซ้ำของกิจกรรมที่รุนแรงซึ่งจะทำให้การฝึกช่วงเวลาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

สควอชได้รับการจัดอันดับเป็นลำดับที่ 748 แคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญต่อหนึ่งชั่วโมงตีออกจากกีฬาแร็กเก็ตอื่น ๆ เนื่องจากการชุมนุมมีแนวโน้มที่จะยาวนานกว่าและมีระยะห่างระหว่างจุดน้อยลง ผู้เล่นใช้เวลานานในการวิ่งเหยาะพุ่งและบิดซึ่งสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อช่วยเพิ่มความอดทนและเพิ่มความยืดหยุ่น

ลอยเหมือนผีเสื้อผึ้งเหมือนพอดีกับผึ้ง

การออกกำลังกาย 10 อันดับแรกที่เผาผลาญแคลอรีมากที่สุดคือ:

  1. มวย (800 / hr)
  2. สควอช (748 / hr)
  3. การพายเรือบนทะเลสาบหรือแม่น้ำ (740 / hr)
  4. ถนนวิ่งเร็วหรือปานกลาง (700 / ชม.)
  5. การว่ายน้ำหรือผีเสื้อหน้า (680 / hr)
  6. รักบี้ (614 / hr)
  7. ฟุตบอล (612 / hr)
  8. การขี่จักรยานบนถนนด้วยความเร็วที่รวดเร็ว (604 / hr)
  9. การออกกำลังกายในโรงยิม - น้ำหนักหรือคาร์ดิโอ (590 / hr)
  10. วิ่งบนลู่วิ่ง (580 / hr)

นอกจากนี้ยังมีบางส่วนที่เราจะกล่าวว่ากิจกรรมที่สร้างสรรค์ที่คุณอาจไม่เคยพิจารณาว่าจะรวมเข้ากับระบบการออกกำลังกายของคุณ เล่นเปียโนเผาผลาญแคลอรี่ 100 ต่อชั่วโมงและการดูนก (หรือสันนิษฐานว่าการยืนนิ่งในการหายใจ) จะเผาผลาญพลังงาน 101 แคลอรี่ในหนึ่งชั่วโมง ในขณะเดียวกันการมีเซ็กส์จะทำให้ไฟฉาย 200 แคลอรี่ต่อชั่วโมง

ในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์คุณเผาผลาญแคลอรี่ให้มากที่สุดเท่าที่วิ่งเป็นเวลา 8 กิโลเมตร ใครจะวิ่ง 8 กิโลเมตรใน 30 วินาที?

- Bob Kostic (@causticbob) วันที่ 10 กรกฎาคม 2018


สำหรับพวกเราที่มักจะสายเสมอ: ข่าวดี การวิ่งขึ้นบันไดสามารถเผาผลาญแคลอรี่ได้เกือบ 300 เท่าขณะทำงานอยู่บนพื้นราบ ( ยาและวิทยาศาสตร์ในกีฬาและการออกกำลังกาย ) ซึ่งทำงานได้เป็น 852 แคลอรี่ต่อชั่วโมง

กิจกรรมที่ต้องพิจารณาเพิ่มเติมคือการอาบน้ำ: 35 แคลอรี่ต่อชั่วโมงและดูทีวีขณะยืน: 20 แคลอรี่ต่อชั่วโมง แต่น่าเสียดายสำหรับส่วนมากของเราแม้ว่าดูทีวีในขณะที่โซฟาจะสูญเสียคุณรวมแกรนด์ของ 0 แคลอรี่ต่อชั่วโมง

หากคุณต้องการหลั่งและฉีกขาดอย่างมีประสิทธิภาพที่สุดให้ดูที่โรงยิมมวยที่เยี่ยมยอดที่สุดในเมลเบิร์นและซิดนีย์

บทความที่น่าสนใจ

เคล็ดลับง่ายๆในการโยกเยก Beach Hair ตลอดทั้งปี

12 คนแต่งตัวที่ดีที่สุดของสัปดาห์ [03.04.15]

WANT Les Essentiels de la Vie คอลเลคชั่นรองเท้าครั้งแรก

FauxnyTail - วิธีการ Rock It & แรงบันดาลใจ