สิ่งที่คุณไม่ควรทำหลังจากช่วงการออกกำลังกาย

Anonim

ปล่อยให้สกปรกซักในรถยนต์ สิวผุดขึ้น ชุดชั้นในที่สึกกร่อนไม่เพียงพอสำหรับผลอย่างเต็มรูปแบบของการเล่นบอลลูนในช่วงฤดูร้อน ทุกคนถือว่าเป็นนิสัยที่ไม่ดีในภาษาของทุกคน แต่วันนี้เรากำลังมองหานิสัยที่ไม่ดีอีกแบบหนึ่งซึ่งมักใช้หลังจากมีน้ำหนักที่เป็นของแข็งหรือเซสชันคาร์ดิโอที่โรงยิมในท้องถิ่น

จากการส่องสว่างให้บุหรี่เพื่อข้ามการยืดเรากำลังสรุปสิ่งที่แย่ที่สุดที่คุณอาจจะทำกับร่างกายของคุณหลังการออกกำลังกายด้วยความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญของหัวหน้านักโภชนาการของ Paramount Recreation Club และผู้ฝึกสอนส่วนตัว Jordan Ponder

คิดว่าคุณได้รับการจูบยิมโรงยิม? อ่านต่อ.

ข้ามการเหยียด

คุณมาคุณยืดคุณได้ supersets ของคุณและตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะกลับบ้าน ไม่ถูกต้อง. การยืดกล้ามเนื้อ หลัง การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดและมักถูกมองข้ามในโรงยิม

เหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการยืดกล้ามเนื้อคุณเพิ่งทำงานจะช่วยให้ระยะฟื้นตัว โดยเฉพาะการยืดกล้ามเนื้อของคุณจะช่วยให้กล้ามเนื้อฟื้นตัวเร็วขึ้นด้วยเหตุนี้การช่วยให้กล้ามเนื้อเจริญเติบโตขึ้น

หัวใจที่มากเกินไป

เมื่อเสร็จสิ้นการออกกำลังกายเป็นเวลา 1 ชั่วโมงคุณควรติดตามด้วยเซสชั่น cardio ที่รุนแรง

"ถ้าคุณกำลังฝึกระบบกล้ามเนื้อบางอย่าง - อาการกระตุกอย่างรวดเร็วหรือการกระตุกช้าและคุณกำลังทำงานกับรูปแบบการเคลื่อนที่ที่ทำให้เกิดการระเบิดคุณจะไม่ได้รับการฟื้นฟูกล้ามเนื้อ" Jordan Ponder กล่าว

"คุณจะหมดพวกเขา."

ไตร่ตรองอธิบายว่าในขณะที่ไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่ไม่ดีก็คือถ้าคุณกำลังฝึกการเจริญเติบโตมากเกินไปของกล้ามเนื้อ (การเพิ่มขนาดของกล้ามเนื้อโครงร่างผ่านการเจริญเติบโตในขนาดของเซลล์ส่วนประกอบของมัน) ในการเอาชนะเซสชัน cardio ไปยังด้านหลังของเซสชันน้ำหนักจะ ไม่ ได้ผลลัพธ์ที่คุณต้องการ

ผู้เชี่ยวชาญบางคนกล่าวว่าคาร์ดิโอบางช่วงหลังเวทเซสชั่นหนักดีตราบเท่าที่อยู่ในช่วง 20 - 30 นาทีสูงสุด ถ้าคุณต้องการทำทั้งสองอย่างในวันเดียวกันให้แบ่งน้ำหนักและช่วงเวลาของหัวใจออกประมาณ 5 ชั่วโมง

"บ่อยครั้งที่มีการฝึกอบรมตราบเท่าที่มันสอดคล้องน้อยลงมากขึ้นเรื่อย ๆ " Ponder กล่าว

สูบบุหรี่หลังช่วงออกกำลังกาย

เมื่อเราโยนคนนี้ออกจากการประชุมระดมความคิดเราได้พบกับ: "คุณไปที่โรงยิมนรกทำไม?" ไม่เกี่ยวข้อง แต่ถ้าคุณต้องรู้คำสองคำ Western Sydney แต่เราพูดเท็จ

การสูบบุหรี่หลังจากช่วงออกกำลังกายไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักของหัวใจเป็นทางลัดไปยังวันที่มีความตาย

ตามไตร่ตรองคนที่ทำเช่นนี้จะขยายปอดของพวกเขาในระหว่างการฝึกอบรมยืดพวกเขาแล้ววางยาพิษเข้าไปในพวกเขา

"มันอาจจะเลวร้ายยิ่งกว่าสิ่งที่สูบบุหรี่เป็นปกติ."

เขาไม่ผิด จากการวิจัยที่มีอยู่การสูบบุหรี่หลังการออกกำลังกายทุกรูปแบบทำให้เกิดความเครียด "ใหญ่โต" ต่อหัวใจ

อวัยวะที่แข็งแรงและกล้ามเนื้อที่กำลังเติบโตต้องการหัวใจในการจัดหาออกซิเจนเพื่อให้สามารถทำงานได้ เมื่อคุณส่องสว่างขึ้นหลังจากช่วงออกกำลังกายคุณจะลดทอนปริมาณออกซิเจนของร่างกายและแทนที่ด้วยคาร์บอนไดออกไซด์ที่เป็นอันตราย

คุณจะเทนมลงในถังน้ำมันเชื้อเพลิงของรถและคาดว่าจะทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบหรือไม่? เผง

ความล่าช้าในการรับประทานอาหารหลังออกกำลังกาย

เป็นสิ่งสำคัญที่จะกินหลังจากการฝึกอบรมครั้งใหญ่เพื่อเติมเต็มสารอาหารที่ร่างกายต้องการ ข้ามสิ่งนี้และคุณไม่ได้กระตุ้นให้เซลล์ของคุณสังเคราะห์ขึ้นใหม่หรือขยายตัวขึ้นเรื่อย ๆ ตามที่ Ponder กล่าว

"ในคำอื่น ๆ ที่คุณไม่ได้สนับสนุนให้เกิดการฟื้นฟูของเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อ."

ไตร่ตรองแนะนำให้เติมคาร์โบไฮเดรตทางเดินอาหารในร่างกายของคุณด้วยกล้วยเพื่อช่วยในการซ่อมแซมก่อนที่จะมีการรับประทานอาหารที่มีคุณภาพสูง ยิมที่โรงยิมควรมุ่งไปที่การกินหลังจาก 15 - 20 นาทีหลังจากที่ชุดล่าสุดของพวกเขา

และมื้ออาหารที่มีคุณภาพสูงไม่ได้หมายถึงข้อตกลงสำหรับครอบครัวจากเคเอฟซี อาหารไขมันจะยกเลิกการทำงานอย่างหนักของคุณโดยการชะลอการย่อยอาหาร จำกัด ปริมาณคาร์โบไฮเดรตและกรดอะมิโนที่สามารถเข้าถึงกระแสเลือดของคุณก่อนที่จะกระจายไปยังเซลล์กล้ามเนื้อ

ไม่นอนหลับเพียงพอ

มันง่าย นอนหลับเป็นสิ่งสำคัญยิ่งและไม่ควรมองข้ามอธิบายไตร่ตรอง

"กล้ามเนื้องอกใหม่เมื่ออยู่ในสภาพที่เหลือ"

ในคำอื่น ๆ การฝึกน้ำหนักของคุณจะมีผลเฉพาะเมื่อคุณให้เวลาร่างกายเหลือเฟือในการพักผ่อนและสร้างกล้ามเนื้อที่เสียหาย

ลืมให้เย็นลง

ธรรมชาติของมนุษย์มีความเชี่ยวชาญในสิ่งหนึ่งและทำได้ดี

"วิ่งเร็วยกน้ำหนักหนัก เราไม่ได้คิดเกี่ยวกับสิ่งที่เรากำลังทำกับร่างกายของเราเมื่อสิ่งนั้นเกิดขึ้นและมันก็เน้นหนักจริงๆ "Ponder อธิบาย

กล้ามเนื้อเหมือนกัน คุณไม่สามารถวางไว้ใต้ฝูงของความเครียดในระหว่างและหลังการออกกำลังกาย ถ้าคุณไม่ปล่อยให้พวกเขาลงเบา ๆ เย็นลงยืดและระดมกำลังกล้ามเนื้อกระชับเหล่านั้นจะได้รับกล้ามเนื้อที่เข้มขึ้นและลดลงจะลดลง.

ไตร่ตรองชี้ให้เห็นถึงตัวอย่างที่ดีของภาพจำลองนี้ในสังคมปัจจุบันของผู้ชาย

"กี่คนกว่า 50 สามารถสัมผัสเท้าของพวกเขา?"

การระบายความร้อนไม่จำเป็นต้องเป็นกระบวนการที่มีพลัง นำอัตราการเต้นหัวใจของคุณลดลงเรื่อย ๆ ด้วยสิ่งต่างๆเช่น:

  • ลูกกลิ้งโฟม
  • เดินออกไปบนลู่วิ่งประมาณ 10 นาที
  • การยืด

การทำเช่นนี้จะช่วยให้ร่างกายของคุณได้รับการรองพื้นสำหรับการออกกำลังกายครั้งต่อไปโดยลดเวลาในการฟื้นตัว

การดื่มแอลกอฮอล์หลังจากออกกำลังกาย

จริงๆ? นี่เป็นเกมง่ายๆ ร่างกายต้องไฮเดรทหลังจากการออกกำลังกายและแอลกอฮอล์มีผลย้อนกลับของการให้ความชุ่มชื้น เมื่อร่างกายของคุณสูญเสียของเหลวกล้ามเนื้อของคุณจะแห้ง คุณสูญเสียอีกครั้ง

Jordan Ponder เป็นผู้ก่อตั้ง Paramount Recreation Club และ Transform Health ในซิดนีย์ประเทศออสเตรเลีย TransformHealth ได้รับการสร้างขึ้นเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับสุขภาพที่เป็นนิสัยและปรับปรุงประสิทธิภาพ ติดต่อจอร์แดนเพื่อจัดให้มีการปรึกษาด้านโภชนาการฟิตเนสและการดำเนินชีวิต

บทความที่น่าสนใจ

50 วิธีในการพิมพ์ลายดอกไม้และดูไม่เหมือนโซฟายาย

Lauren Engel เตะกับ Babes ออสเตรเลียสำหรับ C-Heads

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Drake, Justin Timberlake & Justin Bieber

Jamie Foxx, Zac Efron & A $ AP Rocky เป็นผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดในสัปดาห์นี้