พาทัวร์ส่วนตัวภายใน Emirates 'Amazing First-Class "Onboard Lounge"

ความเสียใจของเรากับนักปีนเขา แต่เอเวอร์เรสสามารถเข้าร่วมได้อย่างเป็นทางการ: ห้องโดยสารใหม่บนเครื่องบินเอมิเรต A380 เป็นสถานที่ที่เยี่ยมที่สุดในสตราโตสเฟียร์ บริษัท แอร์บัสของ UAE ซึ่งเป็น บริษัท เรือธงได้รับการปรับปรุงโฉมภายในหลายล้านเหรียญในปีที่แล้ว แต่คุณจะไม่ได้ยินเสียงเราบ่น และด้วยบัตรโดยสารชั้นธุรกิจจากประมาณ 8, 000 เหรียญ (First Class จาก 11, 000 เหรียญ) คุณจะคาดหวังว่าจะได้รับการจิบแชมเปี้ยนส์ของคุณด้วยสุดยอดแห่งความหรูหรา จุดเด่นของห้องรับรอง ได้แก่ : เครื่องหมายการค้ารูปเกือกม้า พื้นที่นั่งเล่นเพิ่มเติม (ตามหน้าต่างด้านข้าง) ออกแบบชวนให้นึกถึงกระท่อมเรือยอชท์ส่วนตัว พื้นที่นั่งเล่นแต


ดู A Qantas A380 ได้รับการทาสีใหม่ใน 57 วินาที

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่า 16 วัน, 5, 500 ชั่วโมงและ 1, 100 กิโลกรัมของสีมีลักษณะกระชับออกเป็น 57 วินาทีหรือไม่? พลัส Airbus A380 ที่ต้องการพื้นที่ 3000 ตารางเมตร วันนี้เป็นวันแห่งโชคดีของคุณ แม้ว่าเครื่องบิน A380 ของพวกเขาจะได้รับการตกแต่งใหม่ในเร็ว ๆ นี้ "ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการอัพเกรดห้องโดยสารที่สำคัญ มีพื้นที่มากขึ้นและการตกแต่งภายในที่สดชื่นเพื่อเพลิดเพลินกับการโดยสาร "( แควนตัส ) นั่นไม่ใช่ทั้งหมดที่ได้รับการปรับโฉม ผู้ให้บริการเรือธงของออสเตรเลียเพิ่งเปิดตัววิดีโอต่อไปนี้เพื่อตอบสนองความอยากรู้ของคุณแสดงกระบวนการที่ Qantas jet exteriors ยังคงสดใสและเป็นประกาย


ทัวร์ส่วนตัวของสปาของเอมิเรตส์ด้วยอุปกรณ์ฟุ่มเฟือย

ฉันสงสัยว่ามันเป็นอย่างไรเช่นการจิบแชมเปญในสปาห่างไกลจากบ้านไปหลายร้อยกิโลเมตรเหนือเมฆ? เต้นติดอยู่ข้างหลังทารกร้องไห้ในวันที่สอง ด้วยความรักของเอมิเรตเกี่ยวกับเทคโนโลยีเสมือนจริงคุณจึงสามารถทัวร์ 3D ด้วยความสมบูรณ์แบบของ Airbus A380 และการตกแต่งภายในของโบอิ้ง 777 เดินรอบเครื่องบินได้ทุกที่ที่คุณรู้สึกเหมือนกำลังจะไปทำธุรกิจก่อนประหยัด - ไม่ว่าจะเป็นเชื้อเพลิงของเครื่องบินของคุณ และส่วนที่ดีที่สุด? คุณจะไม่ได้รับถุงเท้าของคุณสกปรก ข้อเสียเดียวคือคุณจะไม่ไปที่ใดก็ได้อย่างใดอย่างหนึ่ง แต่อย่างน้อยคุณจะได้รับเพื่อดูว่ามันเหมือนโดยไม่ทำร้ายกระเป๋าสะโพกของคุณ ตอนนี้คุณสามารถเลือกที่นั่งของคุณได้ที่


วิธีการเดินทางไปกับเพื่อน ๆ และอย่าลงเอยด้วยการฆ่ากันและกัน

อาร์เธอร์เป็นนักบินประสาท บาร์นีย์ป่วยหนัก คาลวินเป็นผู้กินจู้จี้จุกจิก Danny เป็นคนแปลกหน้าในการควบคุม เอ็ดเป็นคนที่มีราคาถูก ฟาบิโอไม่สามารถขยับใบหน้าออกจากโทรศัพท์ได้นานกว่า 5 นาทีและกัสเป็น MIA ตั้งแต่ที่คุณมาถึง คุณแทบจะไม่มีวันเดินทางของคุณแล้วและคุณต้องการวันหยุดพักผ่อนจากวันหยุดของคุณ บางที Contiki อาจเป็นความคิดที่ดีขึ้นได้ ขณะที่ Mark Twain กล่าวว่า "ไม่มีทางใดที่จะบอกได้ว่าคุณชอบคนหรือเกลียดพวกเขามากกว่าการเดินทางไปกับพวกเขา" วันหยุดกับเพื่อนของคุณอาจเป็นประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยมหากาพย์เต็มไปด้วยความทรงจำครั้งหนึ่งในชีวิต - หรือการจับคู่ความตายที่มีราคาแพงที่เกิดจากความอึดอั


คู่มือสุดยอดของ Man of The Coolest Hotels ในลอนดอน

มีเวลาในชีวิตของทุกคนหนุ่มสาวเมื่อนอนหลับอยู่ในหอพักหลบกับนักเดินทางสาวอื่น ๆ คือการผจญภัยที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังมีเวลาในชีวิตของชายผู้อายุน้อยกว่าทุกเมื่อเขาคิดว่า "สกรูว่า! ให้ฉัน 5 ดาวหรือให้ฉันตาย "ในขั้นตอนที่สองเราได้ทำวิจัยที่นอบน้อม หลังจากแช่ริมฝีปากของเราที่ดีที่สุด Gin London แล้วให้วางหัวของเราไว้บนหมอนนุ่ม ๆ และตื่นขึ้นมาด้วยท่าทางอ่อนโยนของ Mr Bond ตัวเองขอบอกว่าเราสงสัยว่าคุณพลาดหอพักเตียง 10 แห่ง อ่านและสำรวจชั้นนำ 14 แห่งของเราสำหรับโรงแรมในลอนดอนที่เยือกเย็น Nobu, Shoreditch จากห้อง


ทำไมทุกคนควรเยี่ยมชม 'G-Spot' ของยุโรป

ความลึกลับและลึกลับ G-Spot ของผู้หญิงอาจหายาก (หรือเป็นเรื่องเล่า) ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการใคร อย่างไรก็ตามลักษณะที่แท้จริงของโซนที่น่าอับอายนี้เป็นไปในทางที่ไม่เกี่ยวข้องเนื่องจากในทุกๆบัญชีมีค่าคงที่แบบย้อนหลังคือคุณสมบัติที่เกี่ยวกับสัมฤทธิ์ โชคดีที่ทุกคนทั่วโลกกำลังวิ่งไล่ล่าพวกเรามีหลักฐานที่หนักแน่นว่า G-Spot ของยุโรปมีอยู่จริง ใช่มันปิด 'ตี' (ไม่มีเล่นสำนวนเจตนา แต่ถ้าคุณมีจิตใจที่สกปรก: มีที่มัน) แต่สิ่งที่ประสบการณ์การดัดผมเท้าไม่ได้? อย่างไรก็ตามประสบการณ์ที่คุ้มค่าของ Insta-post แบบสแตนด์อโลนนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนไม่เคยมีใช่มั้ย? เมื่อคุณไปที่ G-Spot ของยุโรปแล้วชายฝั่ง Algarve


วิธีการไม่ได้รับการยิงหรือถูกจับในภาคใต้ของสเปน

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับสเปนกำลังนั่งอยู่บนลานเฉลียงเวลา 4 โมงเย็นกาแฟในมือรู้ว่าวันของคุณกำลังจะเริ่มต้น แต่ลืม java หลังอาหารกลางวันของคุณ: เมื่อคุณมาถึงดินแดนที่แปลกใหม่เปรี้ยงดื่มแรกในใจของคุณคือร้อนเย็น Gin และโทนิค (ขนาดของหัวของคุณ) และที่สี่ยูโร pelotazo คุณอาจจะสั่งซื้ออีกหลาย เราได้รับมัน: คุณหลังจากวันหยุดที่ได้รับต่อมหมวกไตไหล การเดินทางคืออะไรโดยปราศจากการยับยั้ง ฯลฯ แต่ถ้าคุณต้องการทำเช่นนั้นโดยไม่ต้องถูกยิงหรือถูกจับ (เช่นในรูปแบบ) ให้แน่ใจว่าคุณอ่านคู่มือนี้ เป็นที่ยอมรับ: Andalusia เป็นสถานที่ที่สวยงามที่รู้จักกันดีสำหรับผู้เกษียณอายุในอังกฤษงานแสดงสินค้าที่มีชีวิตชีวาและเพลง F


ที่นั่งที่ดีที่สุดสำหรับเศรษฐกิจในสายการบินภายในออสเตรเลีย

คุณเคยเข้ารับการตรวจเที่ยวบินก่อนเรียนรอบคอบศึกษาแผนที่ที่นั่งและเลือกที่นั่งที่ดีที่สุดในบ้านหรือไม่? คุณยังนั่งลงอย่างนุ่มนวลในนั่งเลือก; เพียงเพื่อให้รู้ว่าคุณเข้าใจผิดแผนที่จองด้านผิดของแถวออกและขณะนี้ติดอยู่ถัดจากห้องสุขาในที่นั่งที่จะไม่หนุน? ไม่มี? ช่างเย็น - ฉันแค่ขอเพื่อน อย่างไรก็ตามหากคุณกระ


ข้อผิดพลาดที่พักถูกพบในเที่ยวบินระดับธุรกิจและคุณควรจะกลัว

นี่คือข่าวที่น่ากลัวบางอย่างที่ควรทำให้การเดินทางครั้งต่อไปของคุณอึดอัดมาก เมื่อเร็ว ๆ นี้พบข้อบกพร่องด้านที่พักบนที่นั่งชั้นธุรกิจของเที่ยวบินของ Air India จากสนามบินนานาชาติ Newark Liberty ในสหรัฐฯไปยังอินเดีย รายงานจาก Fox5NY เข้าร่วมกับผู้โดยสารชั้นธุรกิจที่ทำร้ายผู้ที่เอา Twitter แสดงความโกรธและรังเกียจของพวกเขาที่สายการบิน ผู้โดยสารเปิดเผยว่าที่นั่งของพวกเขาถูกรบกวนด้วยโรคจิตเตียงทำให้พวกเขามี "กัดทั่วร่างกายของพวกเขา" เมื่อพวกเขาลง ขณะที่บางคนอาจโต้แย้งว่าเป็นกรณีที่แยกตัวออกไปเนื่องจากอาจไม่เคยเดินทางไปอินเดีย แต่ก็ยังมีข้อกังวลว่าข้อบกพร่องของเตียงเกิดขึ้นได้อย่างไรในตอนแรกแล


แควนตัสได้ค้นพบวิธีในการเพิ่มประสบการณ์ในเอเชียของนักเดินทางระดับพรีเมียม

แชมเปญ. ปพลิเคชันการทำสมาธิ ห้องน้ำที่คุณสามารถหันกลับมาได้ถ้าคุณชื่นชมกับสิ่งที่ดีกว่าในชีวิตและมีทัศนคติที่ดีต่อเส้นขอบฟ้าที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกเรามีข่าวดี: แควนตัสเพิ่งประกาศให้ฮ่องกงเป็นจุดหมายต่อไปสำหรับโบอิ้ง 787- 9 Dreamliner "ตั้งแต่เดือนธันวาคมปี 2018 ลูกค้าที่เดินทางบนเที่ยวบิน Qantas ที่เลือกไปฮ่องกงจะได้สัมผัสกับ Economy of Economy, Premium Economy และ Business Class รุ่นใหม่ของ Dreamliner" ในแถลงข่าว บริสเบนถึงฮ่องกงจะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561 เมลเบิร์นไปฮ่องกงจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561 จนถึงวันที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2562 ซิดนีย์ไปฮ่อง


การเดินทางวันมหากาพย์จากซิดนีย์ทุกคนควรใช้

ด้วยหาดที่เต็มไปด้วยสีสันสวนสาธารณะที่เขียวชอุ่มสระน้ำทะเลที่คั่งแค้นและ Circular Quay Sydney เป็นซูเปอร์โมเดลของเมือง นี่คือ Heidi มันคือนาโอมิ เป็นซินดี้ เป็น Gisele และเมื่อคุณมี 10 ขวบคุณไม่รีบร้อนที่จะปล่อยมันไป แต่กล้าที่จะก้าวไปไกลเกินขอบเขตและคุณจะค้นพบโลกทั้งโลกแห่งยุค 10 รอคอย หลังจากที่ทุกคนรักทุกคนสมควรได้รับห้องโถงผ่านทุกขณะนี้แล้ว ไม่ว่าคุณจะเป็นนักชิมหรือชายทะเลคนภูเขาหรือคนรักไวน์คนรักรถยนต์หรือคนที่กระตือรือร้นทางศิลปะหนีภัยอันดับแรกจากเมืองของคุณเพียงวันเดียว เราได้เลือกวันเดินทางที่ดีที่สุดจากซิดนีย์ไปแปดวันแล้วจึงเลือกวันสุดสัปดาห์หรือโทรหาเจ้านายด้วยไอปลอมที่ดีที่สุดของคุณ


ตำรวจหญิงเลบานอนมีเครื่องแบบแบบใหม่ Kinky & It 's นักท่องเที่ยว'

เมื่อคุณนึกถึงเจ้าหน้าที่ของตะวันออกกลาง "กางเกงขายาว" อาจไม่ค่อยมีเวลาเหลือเฟือ ปิแอร์ Achkar นายกเทศมนตรีของ Broumana (เมืองภูเขาเลบานอนที่มองเห็นกรุงเบรุตและทะเลเมดิเตอร์เรเนียน) มีแผนจะเปลี่ยน ตาม ข่าวเก้า Achkar "ฟักแผนเพื่อรับหนุ่มสาวที่น่าสนใจเป็นตำรวจจราจรในการเสนอแปลกเพื่อปรับปรุงภาพลักษณ์ของประเทศ . ไม่เพียงแค่นั้นเท่านั้น แต่เขาก็ยังทำให้พวกเขาสวมหมวกสีแดงและกางเกงขายาวสีดำเล็ก ๆ "ขณะที่พวกเขาขับรถไปตามถนนสายหลัก "เราในเลบานอนต้องการเปลี่ยนภาพลักษณ์ของเลบานอนที่ตกจากฝั่งตะวันตก" ( Ruptly) นักเศรษฐศาสตร์ กล่าวว่า "นักท่องเที่ยวที่ร่ำรวยจากอ่าวไทยที่ใ


สถานที่ท่องเที่ยวที่น่ากลัวที่สุดในโลกสำหรับผู้ที่ไม่กลัวอะไร

สำหรับนักเดินทางที่กล้าหาญเพียงจุดหมายปลายทางที่อันตรายที่สุดในโลกเท่านั้นที่จะทำ พวกเขามีความสุขในการค้ารายวันบดสำหรับวันหยุดพักผ่อน adrenaline เรียกเก็บเงินที่อาจจบลงด้วยความตายได้อย่างง่ายดายเช่นเดียวกับที่พวกเขาอาจจะจบลงด้วยการฆ่า Insta ยิง ถ้าโรงแรมระดับ 5 ดาวอาหารมิชลินการล่องเรือแบบรวมทุกอย่างและวันสปาที่ผ่อนคลายเป็นสิ่งที่คุณนั่งลง สถานที่ท่องเที่ยวที่อันตรายที่สุดในโลกคือสถานที่ท่องเที่ยวที่กล้าหาญ (หรือโง่เขลา) เท่านั้น หัวหิน, จีน อยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีนทางตะวันตกของซีอาน 120 กิโลเมตรอยู่ที่ยอดเขา Mount Hua ความหลากหลายของวัดและโครงสร้างทางศาสนาอื่น ๆ ที่จุดลาดของมัน แต่


คุณไม่ได้รับ Fatter, Toilets สายการบินจะได้รับขนาดเล็ก

ห้องสุขาครั้งหนึ่งเคยเป็นที่ที่สะท้อนความเงียบและการอ่านหนังสือพิมพ์ เพียงไม่กี่ชั่วโมงในการบินระยะไกลอย่างไรก็ตามคุณอาจต้องหาทางหาข้อมูลเกี่ยวกับผู้ที่หลงใหลในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบันมากที่สุดโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในไซโลมากกว่าที่พวกเขาต้องทำ และไม่ใช่แค่กลิ่นที่น่ารื่นรมย์อันเนื่องมาจากค่าแรงและราคาเชื้อเพลิงที่สูงขึ้นสายการบินต่าง ๆ กำลังทำห้องน้ำของตนเล็กลงและเล็กลง เนื่องจากทุกคนที่เดินทางบ่อยๆในสายการบินที่มีงบประมาณต่ำจะเป็นผู้รับรองความฉลาดเฉลียวพอที่จะทดสอบความเฉลียวฉลาดของคุณให้มากที่สุดเท่าที่ความคล่องแคล่วของคุณ หนึ่งปีคุณพอดี, ต่อไปคุณไม่ได้ และในขณะที่อาหารแบ็คแพ็คเกอร์อา


Fiesta สเปนใต้ดินที่ทำให้การทำงานของวัวดูง่าย

เราเคยได้ยินเกี่ยวกับ Running of the Bulls ซึ่งเป็น เทศกาล Fiesta 10 วันที่คุณได้ไล่ตามถนนที่เต็มไปด้วยก้อนหินปูถนนตามวันและกิน copas ใน ตอนกลางคืนเป็นจำนวนมากเกินไป แต่เท่าที่ความขัดแย้งระหว่างชาวเม็กซิกัน (สเปนบาสก์?) ระหว่างนักเคลื่อนไหวด้านสิทธิสัตว์กับผู้ชื่นชอบคืองานปาร์ตี้ระดับโลกที่มีอยู่ใน Los Escobazos มันอยู่ที่ไหน? Los Escobazos จะจัดขึ้นที่เมือง Jarandilla de la Vera ซึ่งเป็นหมู่บ้านเล็ก ๆ ทางตะวันตกเฉียงใต้ ประมาณ 600 กม. ไม่ไกลจาก Pamplona ในภูมิภาค Extremadura ของสเปน เป็นที่รู้จักสำหรับ: แฮมหมูบุชเชอร์ ไม่เป็นที่รู้จักสำหรับการท่องเที่ยวย


เบี้ยประกันภัยชั้นประหยัดเหล่านี้กำลังนำค่าบริการในท้องฟ้า

นักท่องเที่ยวทุกคนรู้ถึงความเจ็บปวดของวัวควาย ที่นั่งแคบ ทางเลือกด้านความบันเทิงที่น่าสงสาร อาหาร ( หรือเป็น? ) ที่มีคุณค่าทางโภชนาการของพลาสติกอุ่น และทารกร้องไห้ เราจะลืมทารกที่ร้องไห้ได้อย่างไร? F underFF underF underF underFF underF underFF underFF underFFFF underFFFF underFFFF underFFFF underFFF underFFF u


โรงแรมดีไซเนอร์สุดเก๋ที่สามารถพบได้เฉพาะที่บาร์เซโลนา

สถานที่ยอดนิยมในสไตล์บาร์เซโลนาเป็นที่สิ้นสุด จากอพาร์ทเมนต์แบบโกธิคสไตล์บูติคไปจนถึงเพ้นท์เฮาส์ริมชายหาดที่หรูหราแห่งนี้เมืองนี้มีห้องพักที่เหมาะสำหรับนักสังหารที่งดงามที่สุด พาไปบาร์เซโลนาและสำรวจฉากอาหารที่เป็นนวัตกรรมใหม่ด้านอาหารซึ่งเป็นที่ที่รสนิยมแบบผสมผสานนำไปใช้กับโปรไฟล์โลกเก่า ค้นพบ Picasso ภายในของคุณท่ามกลางวัฒนธรรมศิลปะโบฮีเมียที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมของเมือง เมื่อเสร็จแล้วให้มุ่งหน้ากลับไปที่โรงแรมที่เลานจ์ริมสระน้ำอันหรูหราให้บริการเครื่องดื่มค็อกเทลพิเศษและมีชุดดีเจแบบสดตลอดทั้งคืน ยังเชื่อ? นี่คือรายชื่อโรงแรมในบาร์เซโลนาที่น่าสนใจและเหตุผลที่คุณควรจองที่จุดบูติกแห่งใดแห่งหนึ่งใน


การพักผ่อนแบบอัลไพน์ที่น่าอัศจรรย์ของออสเตรเลียที่พิสูจน์ว่าได้รับรางวัล Luxury Is Best Cold

พวกเขากล่าวว่าใน Westeros ฤดูหนาวกำลังจะมาถึง และถ้าเสียงของ John Snow ไม่ได้รับกลับมาจากคอของคุณรู้สึกเสียวซ่าแล้วอาจจะสัญญาของผงสด, สกี, สโนว์บอร์ด, ขว้างก้อนหิมะและเครื่องดื่มเหล้าที่มีแอลกอฮอล์ร้อนจะ? มีวิธีที่ดีกว่าที่จะหลงระเริงกว่าการจองตัวเองให้เป็นหนึ่งในโรงแรมสไตล์อัลไพน์หรูหรา / บูติกแห่งนี้หรือไม่? ตรวจสอบพวกเขาออก QT, Falls Creek QT Falls Creek Resort เป็นศูนย์กลางงานปาร์ตี้ที่โดดเด่นของเนินเขาทางตอนใต้ ที่ยอดเยี่ยมเหมาะสำหรับนักเล่นสกีแบบเก๋ไก๋แบบเก๋ไก๋ซึ่งรวมถึงอพาร์ทเมนท์ 1, 2 และ 3 ห้องนอนตั้งอยู่ตรงบริเวณลานสกีหลัก และสำหรับผู้ที


โรงแรมใน Cool Bali แห่งนี้ได้รวมเอาประเพณีสไตล์และความหรูหราเอาไว้อย่างลงตัว

ใครต้องการธรรมชาติเมื่อคุณมีที่พักที่ยอดเยี่ยม? ทฤษฎีที่น่าสงสัยเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม - บาหลีมีทั้งสองอย่าง สถานที่ท่องเที่ยวระดับห้าดาวของ Island of Gods ถือได้ว่าเป็นที่พักที่ดีที่สุดในโลกพร้อมกับการเข้าพักที่ทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกหรูหราทิวทัศน์ที่สวยงามและบริการระดับสุดยอด และนั่นเป็นไปตาม ~ ฉลาด ~ บุคคลที่มีรสชาติสำหรับเขตร้อน กำลังเตรียมการตรวจสอบบาหลีจากรายการถังของคุณหรือไม่ ดูรายชื่อโรงแรมในบาหลีที่น่าสนใจที่สุดก่อนที่คุณจะจอง บาหลีแบบช้า คุณสามารถเดินทางไปทั่วโลกได้ไกลและกว้างและไม่เคยหาสถานที่ที่ดีกว่าในการวางกระดูกของคุณกระตุ้นความรู้สึกและขยายความคิดของคุณ The Slow ตั้งอยู่ใน Cang


19 ร้านตัดเย็บเสื้อผ้าที่ดีที่สุดของลอนดอนและซาวิลแถว

ชุดสูทที่เหมาะกับการพูดคุยเกี่ยวกับชายคนหนึ่ง อะไรที่ดีกว่าที่จะได้รับสินค้าดังกล่าวมากกว่าในใจกลางกรุงลอนดอน การตัดเย็บเสื้อผ้าแฟชั่นในกรุงลอนดอนนับเป็นที่เลื่องลือในด้านคุณภาพและความสง่างามของสุภาพบุรุษ เราได้สำรวจช่างฝีมือที่ดีที่สุดในแผ่นดิน Kings and Queens สนุก. London Tailor # 1 - Anderson & Sheppard ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2449 แอนเดอร์สันแอนด์เชปปาร์ดได้ยึดถือขนบธรรมเนียมประเพณีของ Savile Row เพื่อสร้างชุดสูทที่เหมาะกับลูกค้า ความลื่นไหลของการเคลื่อนไหวและเส้นสายของร่างกายเป็นองค์ประกอบสำคัญของสไตล์ บริษัท ความงามที่ดึงดูดลูกค้า A-list จาก Chaplin และ Astaire ไปยัง Liam Neeson และ Bryan Fer